Tìm chúng ở đâu + 9 trong số những cái tốt nhất

Chưa được phân loại

Trong khi trình tạo trang Elementor cung cấp cho bạn sức mạnh để xây dựng các thiết kế đẹp mắt từ đầu, các mẫu Elementor Pro cho phép bạn tắt khung vẽ trống đó và bắt đầu với một nền tảng được tạo sẵn mà bạn chỉ cần tinh chỉnh khi cần thiết.

Nhưng việc tìm kiếm các mẫu an toàn và đáng tin cậy không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên khi bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Các mẫu Solid Elementor rất khó có được, đặc biệt là các mẫu cao cấp. Và không ai muốn chi tiền cho những thứ không được đền đáp.

Để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các địa điểm đáng tin cậy để tìm các mẫu Elementor Pro tuyệt vời, cùng với tuyển tập các mẫu tốt nhất mà cá nhân chúng tôi thấy thú vị và đẹp mắt.

Mặc dù chúng tôi đã gọi đây là danh sách các mẫu Elementor Pro, nhưng nhiều mẫu trong số này sẽ Chủ yếu cũng làm việc với phiên bản Elementor miễn phí – bạn sẽ chỉ mất quyền truy cập vào bất kỳ tiện ích Elementor Pro nào được sử dụng trong mẫu.

Tìm mẫu Elementor Pro ở đâu

Bạn có thể đã biết về thư viện Elementor chính thức, nơi họ giới thiệu hơn 100 mẫu miễn phí và cao cấp, được tạo nội bộ bởi các nhà thiết kế web của riêng họ. Danh sách này rất lớn và đi kèm với tất cả các loại thiết kế và bố cục cho tất cả các loại trang đích.

Nhưng thư viện mẫu Elementor chính thức không phải là nơi duy nhất để tải các mẫu Elementor Pro – cũng có những tác giả bên thứ ba đã mở rộng vũ trụ Elementor này. Vì vậy, sau đây là bốn trong số những nơi chính cung cấp các mẫu Elementor Pro tuyệt vời và an toàn cho trang web của bạn:

Chủ nghĩa yếu tố

elementorism - mẫu cao cấp elementor

Một trong những nơi yêu thích của tôi để tìm các mẫu Elementor Pro đẹp và hiện đại vì chất lượng là ở đó. Hiện tại, họ có 42 mẫu, cung cấp nhiều kiểu dáng, bố cục và mục đích khác nhau. Từ viết blog, đám cưới, kinh doanh / đại lý và âm nhạc đến thương mại điện tử, nhà hàng / quán cà phê, du lịch, cửa hàng cắt tóc, bất động sản và luật. Mọi thứ đều ở đó.

Bạn có thể mua quyền truy cập vào tất cả trong số các mẫu với giá $ 49. Điều đó cho phép bạn sử dụng các mẫu trên các trang web không giới hạn.

Chủ đề / Sizzify

Themeisle - Plugin Sizzify cho các mẫu cao cấp Elementor

Vâng, đó là chúng tôi. Chúng tôi đã tự xây dựng một số tài nguyên Elementor, bao gồm các mẫu và tiện ích bổ sung. Plugin của chúng tôi Làm nóng là một nguồn tuyệt vời để có được một số mẫu Elementor Pro. Sizzify hoàn toàn miễn phí và mang đến cho bạn một loạt các mẫu Elementor miễn phí.

Nếu bạn muốn xem các mẫu trước khi tải xuống plugin, bạn có thể xem qua Demo.

MẫuMonster

mẫu quái vật

TemplateMonster cũng là một nguồn tuyệt vời để tìm kiếm nhiều mẫu Elementor Pro hơn nữa. Đây là một thị trường được biết đến trong cộng đồng WordPress, luôn định hình các sản phẩm của mình dựa trên các xu hướng hiện tại. Tại đây, bạn có thể nhận được các mẫu với giá tối đa 19 đô la, trong khi mẫu rẻ nhất có thể được mua chỉ với 7 đô la. Bộ sưu tập khá lớn, vì vậy hãy tiết kiệm cho mình một chút thời gian trước khi duyệt qua tất cả các thiết kế.

Gói EasyTheme

gói chủ đề dễ dàng

Một bộ sưu tập cao cấp các mẫu Elementor của bạn bè chúng tôi tại WPLift, bao gồm 15 mục, với nhiều hơn nữa sẽ sớm ra mắt. Trên thực tế, trang web được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu trang để phát hành thêm. Bạn có thể mua các mẫu riêng lẻ với giá 39 đô la hoặc có quyền truy cập vào tất cả các mẫu với giá 49 đô la. Các mục đích bao gồm từ kinh doanh, viết blog, nhà hàng và quán rượu, cơ quan thiết kế, sơ yếu lý lịch, cửa hàng và hơn thế nữa. Nó đáng để xem qua.

9 mẫu Elementor Pro tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết một số nguồn tốt nhất, hãy xem xét một số mẫu cụ thể mà chúng tôi yêu thích…

Họcex

Họcex

Một mẫu mà cá nhân tôi rất thích vì tôi đánh giá cao sự sáng tạo được đưa vào việc tạo ra một thiết kế thích hợp, với các yếu tố và biểu tượng lập trình cụ thể. Nó được xây dựng cho những bạn có kế hoạch tổ chức các khóa học CNTT trực tuyến; nó cung cấp biểu mẫu đăng ký, lịch trình, chương trình phương pháp luận, gói định giá và định dạng đào tạo. Việc tải lười biếng và giao diện đầy màu sắc làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

bánh cupcakes cổ điển

Cupcakes cổ điển

Một mẫu cho những người yêu thích đồ ngọt. Bạn muốn cho mọi người biết bạn là một đầu bếp giỏi như thế nào? Giới thiệu các công thức nấu ăn tốt nhất của bạn hoặc các món đặc sản làm sẵn, hoặc sử dụng mẫu để tổ chức các bữa tiệc nếm thử và các r khácsự kiện phấn khởi. Cupcakes cổ điển nổi bật với kiểu chữ lạ mắt, nhiều phong cách giới thiệu khác nhau như lưới hoặc trình chiếu và phần Sự kiện. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này làm trang đích để nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

seo trang chủ ma thuật

Trang chủ SEO Magic

Một mẫu đẹp cho các đại lý SEO và dịch giả tự do, thu hút sự chú ý thông qua bảng màu được lựa chọn tốt và hình minh họa đẹp mắt. Mẫu này đi kèm với lời kêu gọi hành động Thuê chúng tôi, các biểu tượng liên quan đến tiếp thị và các phần nơi bạn có thể nhấn mạnh các kỹ năng chuyên môn của mình. Bạn muốn đăng một video giới thiệu hoặc lời chứng thực? SEO Magic Homepage sẽ cho phép bạn.

Bệnh lậu

Bệnh lậu

Một mẫu thương mại điện tử với thiết kế giống như blog – một cách tiếp cận khác thường. Trên bản demo, bạn sẽ thấy ví dụ về một cửa hàng hoa, nhưng bạn có thể cá nhân hóa nó để phù hợp với doanh nghiệp của riêng bạn. Với Alethea, bạn có thể bán sản phẩm của mình theo cách khác, bằng cách thu hút sự chú ý của mọi người thông qua một thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các hình thức đăng ký để cung cấp phiếu mua hàng hoặc để trình bày các ưu đãi của bạn.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết là một mẫu dành cho các nhà văn và người sáng tạo nội dung. Các nhà thiết kế đã sáng tạo để làm cho giao diện của mẫu phù hợp với thị trường ngách của người viết. Ngoài việc có một làn da đen thanh lịch, các phần được hiển thị dưới dạng các chương, mỗi phần đi kèm với các khối theo thẻ. Bạn có thể giới thiệu sách, bài viết của mình và thậm chí thông báo các sự kiện như hội thảo hoặc bản phát hành mới.

tekt

Công nghệ Tekt

Nếu bạn cần một trang Giới thiệu về chúng tôi phức tạp cho trang web của mình, đây có thể là những gì bạn cần. Nó không chỉ cho phép bạn giới thiệu công ty của mình một cách thanh lịch mà còn cung cấp không gian cho hình ảnh, khối cho mỗi thành viên trong nhóm, văn bản với các phần hình ảnh, quầy và tab nội dung trượt. Nhận nó từ nhấn vào đây..

katka nhạc

Katka Âm nhạc

Bản mẫu này dành cho các nhạc sĩ. Ngoài việc có thiết kế toàn màn hình với nhiều hình ảnh và kiểu chữ lớn, Katka Music còn tuyệt vời vì nó có chính xác những gì một nghệ sĩ cần về các tính năng và các yếu tố liên quan đến âm nhạc. Bạn có thể giới thiệu ban nhạc bằng cách giới thiệu các thành viên của ban nhạc, giới thiệu album mới nhất của bạn, viết lời bài hát yêu thích của bạn, liệt kê ngày lưu diễn của bạn với các liên kết trực tiếp đến các trang web bán vé, giới thiệu toàn bộ danh sách đĩa hát của bạn và xuất bản thư viện ảnh.

Ignition

Ignition

Một mẫu cho danh mục đầu tư chuyên nghiệp, với rất nhiều cuộn thị sai và ruy băng gradient. Trình bày tác phẩm của bạn (bất kể bộ phận của bạn), giới thiệu nhóm và nhấn mạnh các kỹ năng và dịch vụ của bạn. Giữ một thiết kế đơn giản sẽ cho phép các dự án của bạn tỏa sáng.

katka thể dục

Katka Thể dục

Một mẫu hiện đại với giao diện giống như tạp chí, được xây dựng cho các buổi tập thể dục và tập thể dục. Các phông chữ thực sự tuyệt vời, và cách phối màu đơn giản của nó cũng vậy. Với Katka Fitness, bạn có thể đặt lịch hẹn, trình bày các định dạng và lớp học tập luyện, thêm ảnh vào thư viện và giới thiệu huấn luyện viên. Tất cả các phần được hiển thị trong một bố cục toàn màn hình.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều tính năng của Elementor hơn nữa, đừng quên xem các bài đăng khác của chúng tôi:

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.