Phỏng vấn Sherry Walling – Về năng suất và sức khỏe tâm thần trong thế giới kinh doanh

Chưa được phân loại

Xin chào tất cả mọi người, loạt bài phỏng vấn WordCamp Châu Âu của chúng tôi vẫn tiếp tục! Trở lại vào tháng Sáu, chúng tôi đã ghi lại một vài cuộc phỏng vấn với những người đam mê WordPress, bao gồm Sherry Walling. Mặc dù đã được một thời gian ngắn kể từ WordCamp Europe, Sherry có một số mẹo tuyệt vời về cách tránh xa những phiền nhiễu và làm việc hiệu quả trong công việc khiến cuộc phỏng vấn của cô ấy đáng để chờ đợi.

Cuộc phỏng vấn này là một phần của chúng tôi Dòng #WCEU của các cuộc phỏng vấn, có thể được tìm thấy trong Danh mục Phỏng vấn cướp biển trên blog của chúng tôi, cùng với nhiều cuộc nói chuyện khác mà chúng tôi đã có với những người thú vị. Tháng trước, đó là Alex Denning người đã chia sẻ những hiểu biết của mình về tiếp thị và nội dung.

Bây giờ, chúng ta hãy quay lại cuộc phỏng vấn Sherry Walling! 🙂

Cuộc phỏng vấn của Sherry Walling
Sherry sở hữu Người sáng lập Zen, một công ty tư vấn cung cấp cho các doanh nhân lời khuyên chuyên nghiệp về cách sống một cuộc sống cân bằng, lành mạnh và đối phó với các tình huống khó khăn. Ngoài ra, cô ấy cũng tổ chức một podcast Zenfounder miễn phí (nó chỉ đạt 200 tập) và là tác giả của một cuốn sách dành cho doanh nhân Gọi Hướng dẫn của doanh nhân để giữ sh * t của bạn với nhau.
Tại WordCamp Europe 2018 ở Belgrade, cô đã tổ chức một xưởng thành công đến mức căn phòng đã được đóng gói hoàn toàn (nó đã được đặt đầy đủ ngay sau khi thông báo được phát hành trực tiếp).

Vì nhóm của chúng tôi không may mắn đến mức được vào (ngoại trừ Ionut!), Chúng tôi đã sử dụng con át chủ bài trong tay áo tập thể của mình và lên lịch một cuộc phỏng vấn với Sherry, nhờ đặc quyền của chúng tôi là Đối tác truyền thông tại sự kiện. 🙂

Cũng như các cuộc phỏng vấn WordCamp Châu Âu khác của chúng tôi, bạn có thể xem cuộc phỏng vấn video trong tweet được nhúng ở bên phải. Hoặc, bạn có thể tiếp tục đọc bên dưới để phiên âm văn bản. Nếu bạn chọn xem video, hãy đảm bảo rằng bạn mở toàn bộ chuỗi Twitter để xem tất cả các câu hỏi.

Phỏng vấn Sherry Walling – Về năng suất và sức khỏe tâm thần trong thế giới kinh doanh

Bạn có bằng tiến sĩ tâm lý học, bạn là một podcaster và tác giả. Bạn đã tham gia với WordPress như thế nào?

Vâng, tôi có bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng và tôi tổ chức một podcast có tên ZenFounder. Chà, trong nhiều năm, tôi đã ở trong thế giới công nghệ – trong một thế giới khởi nghiệp – nơi, tất nhiên, có rất nhiều tương tác với WordPress vì tất cả các bạn đều chạy như hầu hết internet. Vì vậy, trong vài năm qua, tôi đã tham dự CaboPress và một vài WordCamps khác nhau và nói về sức khỏe tâm thần trong các cộng đồng này.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự chồng chéo giữa loại doanh nhân mà tôi dành phần lớn thời gian của mình và những người ở trong không gian WordPress. Vì vậy, tôi không viết mã, tôi không thiết kế, nhưng tôi biết cách của mình xung quanh các trang web của riêng mình và chủ yếu là tôi ở đây để giúp hỗ trợ những người chạy WordPress.

Bạn sẽ mô tả cộng đồng WordPress như thế nào?

Tôi có một số bạn bè và đó là một cộng đồng mà tôi quan tâm sâu sắc và khá kết nối. Trên toàn thế giới, EU Cộng đồng WordPress cam kết.

Bạn đã có một hội thảo về sức khỏe tâm thần và cuộc sống hiệu quả tại WCEU (tháng 2018 năm XNUMX), bạn có thể chia sẻ một số hiểu biết sâu sắc với chúng tôi không?

Vì vậy, trong hội thảo, chúng tôi đã nói về rất nhiều chiến lược để quản lý căng thẳng, lo lắng và kiệt sức, những điều mà tôi nghĩ là rất phổ biến đối với những người làm công nghệ và đặc biệt phổ biến ở những người làm nghề tự do và những người đang điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Chúng tôi đã thực hiện một số bài tập thở sâu và tôi đã dạy mọi người cách đảo ngược phản ứng lo lắng sinh lý bằng cách làm chậm nhịp thở của họ và sau đó chúng tôi cũng thực hiện một số động tác kéo giãn cơ và một số chuyển động cơ bản trong cơ thể để giúp cơ thể bình tĩnh lại và bù đắp một số thách thức khi ngồi cả ngày. Chúng tôi đã nói về những thứ như giấc ngủ, viết nhật ký, các chiến lược cơ bản nghe có vẻ thực sự đơn giản nhưng thực sự quan trọng để duy trì quan điểm tinh thần lành mạnh, các mối quan hệ lành mạnh, một cơ thể khỏe mạnh và tất nhiên, một cuộc sống làm việc lành mạnh.

Nếu bộ não của bạn không tốt hoặc nếu bạn bị căng thẳng nhiều và không hoạt động hoặc không xử lý tốt căng thẳng đó, thì bạn không thể trở thành một người đóng góp hiệu quả, bạn không thể trở thành một phần của cộng đồng, bạn không thể làm việc tốt nhất của mình.

Làm thế nào để bạn quản lý để duy trì năng suất trong ngày?

Tôi nghĩ năng suất trông như thế nào là khác nhau đối với mọi người, vì vậy tôi sẽ không bao giờ nói rằng mô hình làm điều đó của tôi là mô hình tốt nhất, nó chỉ là cách mà tôi đã đến vì chính bản thân mình, điều đó phù hợp với tôi. Nhưng tôi có xu hướng dậy khá sớm và bắt đầu ngày mới bằng việc tập thể dục – với một cuộc chạy dài hoặc nâng tạ hoặc yoga – và tôi khá nhất quán với điều đó, thường là sáu ngày một tuần. Tôi thấy đó là một cách thực sự quan trọng để tôi thức dậy và chăm sóc cơ thể của mình và sau đó tôi dành thời gian cho gia đình.

Tôi có ba đứa con, tôi có một công việc kinh doanh, tôi đã viết một cuốn sách… Tôi đang bận. Tôi có rất nhiều điều quan trọng đối với tôi, mà tôi cố gắng đưa vào cuộc sống của mình, và một trong những cách mà tôi cố gắng làm điều đó thực sự là dành thời gian để làm từng việc một. Không quay trở lại, không cố gắng trả lời email và nói chuyện với con tôi và làm một bữa ăn, tất cả cùng một lúc, nhưng quyết định rằng đây là một giờ mà tôi có cho email hoặc Facebook hoặc Twitter ngay bây giờ – đây là thời gian giao tiếp truyền thông của tôi và là giờ duy nhất mà tôi sẽ dành để làm điều đó.

Vì vậy, loại lịch trình, tổ chức, và cũng quyết định làm một việc tại một thời điểm thực sự hữu ích cho năng suất, nhưng nó cũng hữu ích cho sức khỏe tâm thần vì chúng ta có xu hướng lạm dụng bộ não của mình khi chúng ta bật qua lại giữa nhiều thứ khác nhau.

Vì vậy, nếu tôi có thể tóm tắt chiến lược năng suất cá nhân của mình thì đó là một việc tại một thời điểm và hoàn toàn tập trung vào một điều.

Làm thế nào để bạn định nghĩa là thành công?

Tôi nghĩ thành công là sự kết hợp của trải nghiệm cá nhân về niềm vui cũng như khả năng đóng góp có ý nghĩa trong cuộc sống của người khác. Vì vậy, nó vừa là thứ gì đó nội bộ vừa là thứ mà bạn đang mở rộng hoặc chia sẻ với những người xung quanh.

Điều đó kết thúc cuộc phỏng vấn Sherry Walling của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho cô ấy, vui lòng để lại chúng trong phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về người mà chúng ta nên nói chuyện tiếp theo, vui lòng cho chúng tôi biết một số tên!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.