Nó có đáng để bạn dành thời gian không?

Chưa được phân loại

Tìm kiếm máy chủ web phù hợp không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng – đặc biệt nếu bạn muốn tìm một máy chủ có trình độ cao Kiến thức WordPress. Với suy nghĩ đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn đưa ra quyết định về một trong những giải pháp phổ biến, với chuyên sâu Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ.

Có rất nhiều thứ mà một chuyên dụng WordPress máy chủ có thể cung cấp cho bạn so với một giải pháp mục đích chung hơn. Giống như SiteGround (chủ đề của chúng tôi đánh giá trước), Bluehost được sử dụng bởi rất nhiều người đến nỗi chức năng của nó đảm bảo kiểm tra kỹ hơn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã chọn Bluehost cung cấp riêng biệt – phác thảo các tính năng, hỗ trợ và hiệu suất cụ thể của nó – trước khi cho bạn ý kiến của chúng tôi về việc liệu các gói của nó có mang lại giá trị tốt cho đồng tiền hay không.

Hãy bắt đầu nào!

Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ: các tính năng

Không giống như một số máy chủ khác, Bluehost (bằng tiếng Anh hơi dựa vào các tính năng dành riêng cho WordPress. Chúng ta hãy xem những gì được cung cấp:

 • Tích hợp ManageWP: Bluehost cung cấp hỗ trợ gốc cho ManageWP, bắt đầu từ năm trang web trong gói cơ bản của họ.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh WordPress: Một bảng điều khiển được thiết kế dành cho người dùng WordPress.

Xem xét một số kế hoạch được tiếp thị theo hướng WordPress người dùng thành thạo, chúng tôi mong đợi nhiều hơn một chút từ Bluehost về các tính năng cụ thể. Hãy kiểm tra xem máy chủ có giá vé như thế nào ở các khu vực khác.

Các tùy chọn hỗ trợ

Điểm dừng chân đầu tiên trong chúng tôi Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ là hỗ trợ. Một dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời là xương sống của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào và bạn cần được đảm bảo về chất lượng của nó trước khi xem xét bất kỳ khía cạnh nào khác. Để bắt đầu, Bluehost cung cấp:

Chúng tôi quyết định đi sâu hơn một chút và thử nghiệm dịch vụ trò chuyện trực tiếp của họ. Chúng tôi đã nói chuyện với hai trong số BluehostCác chuyên gia của và hỏi họ một vài WordPress-câu hỏi cụ thể.

Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ: Ảnh chụp màn hình ban đầu Bluehost màn hình trò chuyện trực tiếp.

Trong lần truy vấn đầu tiên của chúng tôi (ngay giữa một ngày trong tuần), chúng tôi phải đối mặt với thời gian chờ đợi khoảng hai mươi phút – hơi dài, nhưng hợp lý. Một cuộc điều tra thứ hai được thực hiện trong một buổi tối thứ Sáu đã được trả lời trong vòng chưa đầy năm phút. Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy các chuyên gia hỗ trợ rất thân thiện và hiểu biết hợp lý về WordPress, cũng như bắt kịp loại kế hoạch mà người dùng nên xem xét:

Ảnh chụp màn hình một trong những cuộc trò chuyện của chúng tôi với một Chuyên gia Bluehost.

Hiệu năng

Bluehost’s WordPress-centric kế hoạch tập trung cung cấp một loạt các tính năng để nâng cao hiệu suất. Dưới đây là thông tin chi tiết về chúng:

 • Máy chủ riêng ảo (VPS): Mỗi trang web được lưu trữ trên một gói dành riêng cho WordPress đều có VPS của riêng họ. Điều này có nghĩa là họ không phải chia sẻ tài nguyên với những người dùng khác – một điểm cộng lớn về tốc độ và bảo mật.
 • SỐ KHÔNG XÁC ĐỊNH: Một giải pháp thay thế gọn gàng hơn cho máy chủ Apache, được biết đến với nó hiệu quả tài nguyên.
 • Trình ảo hóa máy ảo dựa trên kernel (KVM): Đây là một công nghệ ảo hóa cô lập các tài nguyên phần cứng cụ thể để những người dùng khác sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Các vị trí trung tâm dữ liệu cũng ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của máy chủ web – có số lượng vị trí thấp có thể dẫn đến tình trạng quá tải và thời gian tải trang lâu. Thật không may, Bluehost không chia sẻ vị trí của các trung tâm dữ liệu của họ với khách hàng. Tuy nhiên, có một số công cụ chúng tôi có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ của nó bất kể.

Kiểm tra tốc độ trang với Pingdom

Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng một bản cài đặt mới của WordPress mà không có bất kỳ tùy chỉnh nào, sau đó chạy ba loại khác nhau Bình thường kiểm tra bằng cách sử dụng nhiều vị trí máy chủ và tính trung bình kết quả. Họ đây rồi:

 • Melbourne: 2.01 giây.
 • New York: 2.00 giây.
 • Stockholm: 1.69 giây.

Xem xét trang web được đề cập là xương trần – và cho rằng 47% người dùng mong đợi các trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn – những kết quả này thật đáng lo ngại. Đó là lý do rằng các trang web phức tạp hơn sẽ tải thậm chí còn chậm hơn, có nghĩa là Bluehost người dùng có thể phải đối mặt với tỷ lệ thoát cao mà không phải do lỗi của chính họ.

Kiểm tra tải cơ bản với Tác động tải

Bài kiểm tra này phức tạp hơn một chút so với bài kiểm tra trước. Tác động tải đo lường hiệu suất bằng cách mô phỏng tối đa 25 kết nối trong khoảng thời gian năm phút – điều này là hoàn hảo để kiểm tra xem một trang web sẽ phản ứng như thế nào trong điều kiện căng thẳng. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

 • Máy phát điện tải: Ashburn, Hoa Kỳ.
 • Máy chủ thử nghiệm: Ashburn, Hoa Kỳ.
 • Thời gian phản hồi tối thiểu: 1.22 giây.
 • Thời gian phản hồi tối đa: 2.03 giây.

Một biểu đồ chi tiết kết quả kiểm tra Tác động tải của chúng tôi.

Khi tính trung bình, những con số này vẽ ra một bức tranh tích cực hơn Pingdom. Tuy nhiên, chúng vẫn nằm trên cao cấp của quang phổ theo ý thích của chúng tôi.

Giá

Bluehost cung cấp một số tầng cho mỗi sản phẩm của họ – đây là những gì bạn cần biết về từng sản phẩm:

 • Xây dựng ($ 19.95 mỗi tháng): Gói này có mục đích hỗ trợ tới 300 triệu lượt truy cập mỗi tháng và sẽ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vừa phải.
 • Tăng trưởng ($ 29.95 mỗi tháng): Xử lý tới 600 triệu khách truy cập mỗi tháng, gói này phù hợp với các trang thương mại điện tử, với việc bao gồm chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL).
 • Quy mô ($ 49.95 mỗi tháng): Kế hoạch này hỗ trợ số lượng khách truy cập không giới hạn và sẽ lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô lớn có nhu cầu bảo mật nâng cao và chứng chỉ SSL.

Trước khi chúng tôi tiếp tục, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải làm nổi bật sự hoài nghi của chúng tôi khi nói đến Bluehostmài bố của khách truy cập. Những con số này cao đến mức hầu như không có cơ hội từ chối chúng – và thật không may, dữ liệu chính xác rất khó có được. Với suy nghĩ này, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Xây dựng kế hoạch, sau đó mở rộng quy mô lên trên nếu cần.

Ưu và nhược điểm tổng thể

Xem xét tất cả các điểm chúng tôi đã đề cập cho đến nay, đây là bản tóm tắt những phát hiện của chúng tôi – cả mặt tốt và mặt xấu:

Thuận

 • Nhóm hỗ trợ của họ có kiến thức hợp lý về WordPress và luôn sẵn sàng 24/7.
 • Phần cứng đằng sau mỗi kế hoạch là mạnh mẽ và mở rộng quy mô tốt.
 • Bluehost bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao như quét phần mềm độc hại và lỗ hổng hàng ngày.
 • Mỗi gói bao gồm một gói miễn phí Mạng phân phối nội dung (CDN) Thiết lập.
 • Có hỗ trợ đầy đủ cho ManageWP.

Chống

 • Hàng đợi hỗ trợ có thể hơi dài.
 • Kế hoạch của họ có mức giá khởi điểm cao hơn so với các máy chủ WordPress khác.
 • Thời gian tải trang dài.

Bluehost quản lý WordPress đánh giá lưu trữ: Kết luận

Chọn máy chủ web phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web nào. Của chúng tôi Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ nhận thấy rằng nó có thể làm tốt hơn về hỗ trợ và tốc độ. Xem xét giá của chúng, chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể làm tốt hơn – trên thực tế, bạn có thể muốn xem xét kiểm tra một số đánh giá lưu trữ khác của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định của mình:

Nếu bạn muốn đi sâu vào những phát hiện của chúng tôi cho một số máy chủ, bạn cũng có thể quan tâm đến kết quả gần đây của chúng tôi khảo sát lưu trữ lớn – nó bao gồm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn (bao gồm cả Bluehost) để giúp bạn đưa ra quyết định. Một số thông tin chi tiết chính từ dữ liệu khảo sát:

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG
Bluehost (bằng tiếng Anh 3.0 / 5 3.0 / 5 3.0 / 5

Bạn có đồng ý với những phát hiện của chúng tôi Bluehost được quản lý WordPress đánh giá lưu trữ? Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bluehost quản lý WordPress lưu trữ

19,95 đô la

Thuận

 • Phần cứng mạnh mẽ có quy mô tốt
 • Quét hàng ngày để tìm phần mềm độc hại và các lỗ hổng khác
 • Thiết lập mạng phân phối nội dung (CDN) miễn phí

Chống

 • Hàng đợi hỗ trợ có thể hơi dài
 • Giá cao hơn các máy chủ WordPress khác
 • Thời gian tải trang dài


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.