Nhìn thực hành, Kiểm tra hiệu suất cộng với

Chưa được phân loại

Cân nhắc sử dụng Kinsta để lưu trữ wordPress trang web? Trong bài đánh giá Kinsta thực tế của chúng tôi cho WordPress, chúng tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về máy chủ phổ biến này.

Kinsta là một WordPress-máy chủ cụ thể, cung cấp các kế hoạch được quản lý với nhiều chuông và còi. Đồng thời, nó không hẳn là rẻ. Câu hỏi đặt ra là – liệu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có xứng đáng với chi phí của nó không?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tổng hợp một bài đánh giá Kinsta đầy đủ cho WordPress. Chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng được bao gồm, hiệu suất và hỗ trợ bạn có thể mong đợi và những gì bạn sẽ cần phải trả. Hãy nhảy ngay vào!

Điều trị

⚙️ Đánh giá Kinsta cho WordPress: các tính năng

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cố gắng làm tất cả. Điều trị, mặt khác, có một trọng tâm rất cụ thể. Nhà cung cấp này cung cấp một bộ kế hoạch duy nhất, tất cả đều dành riêng cho WordPress.

Các kế hoạch cũng được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là bạn có thể rất khó khăn khi thiết lập và duy trì trang web của mình.

Kinsta là một đám mây WordPress lưu trữ, có nghĩa là nó không có trung tâm dữ liệu riêng với các máy chủ riêng. Thay vào đó, tất cả các kế hoạch của nó đều được cung cấp bởi hạng cao cấp của Google Cloud Platform, đây là cơ sở hạ tầng tương tự mà Google sử dụng để cung cấp năng lượng cho các sản phẩm của riêng mình.

Đối với các tính năng, Kinsta có khá nhiều để cung cấp. Điều này bao gồm:

 • Trang tổng quan tùy chỉnh, nơi bạn có thể xem số liệu thống kê và phân tích trang web.
 • Sao lưu tự động hàng ngày, cùng với tùy chọn sao lưu trang web của bạn theo cách thủ công.
 • Một khu vực dàn dựng để thử nghiệm các thay đổi đối với trang web của bạn.
 • Di chuyển miễn phí từ WP Engine, Siteground, Flywheel, > nhiều hơn.
 • Miễn phí Chứng chỉ SSL.
 • Các tính năng bảo mật khác nhau, chẳng hạn như tường lửa Google Cloud và kiểm tra thời gian hoạt động.
 • Bảo mật Shell (SSH) truy cập vào trang web của bạn cho các tác vụ phát triển.
 • Bao gồm băng thông CDN thông qua KeyCDN.

Tất cả các tính năng này được bao gồm ngay cả trên gói Starter cơ bản. Bộ tính năng này cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ bạn cần để tạo và quản lý trang web của mình ngay lập tức, giảm thiểu nhu cầu về các giải pháp bên ngoài (và giúp bạn thiết lập và chạy nhanh).

👐 Các tùy chọn hỗ trợ

Mặc dù trang Kinsta của bạn sẽ được quản lý, thỉnh thoảng bạn vẫn sẽ cần hỗ trợ và tư vấn. Do đó, việc tiếp cận với sự hỗ trợ hiểu biết và đáng tin cậy là điều bắt buộc phải có.

Kinsta cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ, bao gồm email và trò chuyện trực tiếp thông qua trang tổng quan của bạn. Là một phần của bài đánh giá Kinsta của chúng tôi cho WordPress, chúng tôi đã thử nghiệm cái sau:

Trò chuyện trực tiếp với Kinsta.

Nhóm hỗ trợ đã nhanh chóng phản hồi, hữu ích và thường có thể chỉ cho chúng tôi đi đúng hướng.

Ngoài ra còn có rất nhiều tài nguyên để giúp bạn theo cách thực hành hơn. Chúng bao gồm một cơ sở kiến thức, một lựa chọn gồm hướng dẫn toàn diện về các chủ đề chínhvà một blog đang hoạt động. Cả ba đều được viết tốt và chứa rất nhiều lời khuyên và lời khuyên hữu ích.

📈 Hiệu năng

Bây giờ, chúng ta đến với những gì có thể là phần quan trọng nhất trong bài đánh giá Kinsta của chúng tôi cho WordPress. Hiệu suất hàng đầu rất quan trọng trên bất kỳ trang web nào – ít nhất là nếu bạn muốn giữ chân khách truy cập và cung cấp Trải nghiệm người dùng (UX) mạnh mẽ.

Điều đặc biệt quan trọng là phải kiểm tra những gì một nhà cung cấp được quản lý cung cấp về mặt hiệu suất. Rốt cuộc, họ sẽ là những người chủ yếu kiểm soát việc giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru. May mắn thay, Kinsta bao gồm những điều cơ bản, chẳng hạn như:

Và một lần nữa, cơ sở hạ tầng cơ bản là Google Cloud Platform, cung cấp cho bạn độ tin cậy và hiệu suất của mạng Google.

Một lợi ích khác của Google Cloud Platform là bạn có thể chọn từ 20 trung tâm dữ liệu khác nhau, nhiều hơn nhiều so với hầu hết các máy chủ lưu trữ cung cấp. Các trung tâm dữ liệu này được đặt trên toàn cầu. Bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm ở Châu Âu, một số thành phố của Hoa Kỳ và Canada, và thậm chí cả những nơi xa xôi, chẳng hạn như Brazil, Ấn Độ và Úc.

Bằng cách có tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu của mình, bạn có thể định vị ‘trang chủ’ của trang web của mình gần với phần lớn người dùng. Đây là một cách tiện dụng để giảm thời gian tải và giữ cho hiệu suất chặt chẽ.

Kiểm tra tốc độ trang với Pingdom

Vì vậy, làm thế nào để tất cả các tính năng đó có giá trị khi được đưa vào thử nghiệm? Đối với giai đoạn tiếp theo của bài đánh giá Kinsta của chúng tôi cho WordPress, chúng tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm của riêng mình. Sau đó, chúng tôi sử dụng Bình Dươngm Công cụ đến đo thời gian tải của nó từ nhiều địa điểm khác nhau. Kết quả của chúng tôi như sau (mỗi số là trung bình của ba bài kiểm tra):

 • San Francisco: 1.92 giây
 • Washington DC: 1.79 giây
 • Luân Đôn: 1.25 giây
 • Frankfurt am Main: 4.75 giây

Mặc dù có thể sử dụng được, nhưng những thời điểm này không có gì để viết về nhà. Tuy nhiên, ba người đầu tiên làm ở lại dưới mốc hai giây vàng, với thời gian Frankfurt bị tụt lại phía sau (có thể là do vị trí máy chủ của chúng tôi).

Kiểm tra tốc độ trang với Load Impact

Tất nhiên, thời gian tải cá nhân chỉ là một nửa hình ảnh. Yếu tố quan trọng khác trong hiệu suất trang web của bạn là nó hoạt động tốt như thế nào sự căng thẳng của nhiều người dùng đồng thời. Để kiểm tra điều này, chúng ta có thể sử dụng Tác động tải của công cụ tiện dụng.

Khi chúng tôi chạy trang web thử nghiệm của mình thông qua Tác động tải, chúng tôi đã nhận được kết quả sau:

 • Máy phát điện tải: Ashburn, Hoa Kỳ
 • Máy chủ kiểm tra: Mountain View, Hoa Kỳ
 • Thời gian đáp ứng tối thiểu: 0.12 giây
 • Thời gian đáp ứng tối đa: 0.13 giây

Kết quả Tác động tải của trang web Kinsta.

Trái ngược hoàn toàn với Pingdom, những kết quả này ấn tượng hơn nhiều. Thời gian tải vẫn ở mức thấp và nhất quán đáng kể trong toàn bộ thử nghiệm, điều này gây căng thẳng cho 50 người dùng ảo trên trang web cùng một lúc. Điều này cho thấy rằng với vị trí đặt máy chủ phù hợp, các trang web Kinsta có khả năng duy trì hiệu suất tuyệt vời khi bị căng thẳng.

💸 Giá Kinsta

Yếu tố cuối cùng của bài đánh giá Kinsta cho WordPress của chúng tôi là xem xét các tùy chọn giá của nhà cung cấp này. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chỉ có một bộ duy nhất các gói được quản lý dành riêng cho WordPress:

Một lựa chọn các kế hoạch lưu trữ Kinsta.

Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng quy mô kế hoạch của mình để đáp ứng nhu cầu của mình, vì có mười cấp được cung cấp. Chúng dao động từ $ 29.17 mỗi tháng cho một cài đặt WordPress duy nhất, đến gói doanh nghiệp $ 1,500 mỗi tháng hỗ trợ tối đa 150 cài đặt.

Các kế hoạch ở giữa cung cấp một loạt các lượt cài đặt, lưu lượng truy cập được hỗ trợ và tài nguyên. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, các tính năng được cung cấp với mỗi tính năng là giống hệt nhau. Các gói cấp cao hơn đi kèm với một số đặc quyền, chẳng hạn như di chuyển ‘găng tay trắng’ miễn phí, Nhiều trang web hỗ trợ, và nhân bản trang web Chức năng.

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chọn một gói dựa trên nhu cầu của mình, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay nhà phát triển có nhiều khách hàng. Ngoài ra còn có một số tiện ích bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua, chẳng hạn như công cụ phân tích và bộ nhớ sao lưu bổ sung.

👍👎 Ưu và nhược điểm tổng thể

Trước khi chúng tôi kết thúc bài đánh giá Kinsta này cho WordPress, hãy tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm chính của việc chọn nhà cung cấp được quản lý này.

Thuận

 • Một loạt các tính năng cơ bản và nâng cao.
 • Tối ưu hóa, chức năng và hỗ trợ dành riêng cho WordPress.
 • Được hỗ trợ bởi cấp cao cấp của Google Cloud Platform.
 • Nhiều tối ưu hóa hiệu suất, bao gồm sự lựa chọn giữa 20 trung tâm dữ liệu toàn cầu.
 • Các tùy chọn gói có thể mở rộng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chống

 • Ngay cả gói Starter cũng ở phía đắt hơn khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress và có thể không phù hợp với mọi ngân sách.

🏁 Kết thúc

Nói chung, kết quả của chúng tôi Điều trị đánh giá cho WordPress gợi ý rằng đây là một nhà cung cấp cần chú ý đến. Giá có thể cao đối với một số người, nhưng bao gồm rất nhiều tính năng và tùy chọn hỗ trợ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cung cấp quản lý trang web và nhiều công cụ bạn cần để bắt đầu, Kinsta rất đáng để xem xét.

Tất nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp WordPress khác mà bạn sẽ muốn kiểm tra so sánh. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số đánh giá của chúng tôi về các máy chủ WordPress được quản lý tương tự:

 1. WP Engine Đánh giá cho WordPress: Nó có đáng tiền không?
 2. Đánh giá Flywheel cho WordPress: Một tùy chọn lưu trữ được quản lý đáng tin cậy?
 3. Đánh giá DreamHost cho WordPress: Lưu trữ được quản lý với ngân sách tiết kiệm

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem Cách Kinsta xếp chồng lên một máy chủ WordPress được quản lý tương tự, bạn có thể đọc Kinsta của chúng tôi vs WP Engine so sánh.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Kinsta sẽ giúp bạn đưa ra quyết định của mình không? Hãy hỏi trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ.

Tự do hướng dẫn

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Điều trị

30,00 đô la

Thuận

 • Tính năng phong phú
 • Tối ưu hóa dành riêng cho WordPress
 • Nhiều lựa chọn trung tâm dữ liệu toàn cầu

Chống

 • Sẽ không phù hợp với mọi ngân sách


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.