Làm thế nào để bắt đầu bán chúng

Chưa được phân loại

Một cách tuyệt vời để đa dạng hóa một cửa hàng bán hàng trực tuyến ngay lập tức là cung cấp tùy chỉnh sản phẩm. Điều này cung cấp cho khách hàng tùy chọn để cá nhân hóa các bản in, bản khắc và thậm chí cả các mặt hàng thêu để bao gồm văn bản của riêng họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách bán các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce với sự trợ giúp của Printful, cho phép mọi người thêm tên, khẩu hiệu hoặc ngày tháng của riêng họ để kỷ niệm những dịp đặc biệt.

Dưới đây là một số mục và loại tùy chỉnh để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có thể thực hiện được với tùy chỉnh sản phẩm:

 • Trang phục có tên cá nhân hoặc tên doanh nghiệp cho các dịp đặc biệt như đám cưới, đoàn tụ gia đình hoặc các khóa tu của công ty.
 • Nghệ thuật treo tường với các khẩu hiệu có thể tùy chỉnh.
 • Quần áo và đồ trang sức bao gồm một ngày độc đáo, chẳng hạn như cho một ngày kỷ niệm.
 • Trang sức với tên của thú cưng trên đó.
 • Trang sức với bất kỳ tên hoặc tên viết tắt của bất kỳ người thân yêu.
 • Mũ thêu với tên đội, khẩu hiệu hoặc chi tiết sự kiện độc đáo.
 • Vớ với tên của tất cả mọi người trong một bữa tiệc cưới.
 • Một chiếc ba lô có tên của một đứa trẻ trên đó.

Và đó chỉ là một phần nhỏ của những gì có thể với cá nhân hóa sản phẩm. Trong các phần sau, chúng tôi sẽ phác thảo các công cụ cần thiết để cung cấp các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce, hãy xem qua hướng dẫn từng bước về cách định cấu hình các công cụ và giải thích một số ứng dụng khác cũng có thể hoàn thành công việc.

Những công cụ nào cần thiết để bán các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce?

Chính nó, Thương mại điện tử WooCommerce không cung cấp bất kỳ cách nào để khách hàng thêm các từ được cá nhân hóa vào các mặt hàng họ mua. Tuy nhiên, có một số plugin bổ sung thiết kế trực quan hoặc các trường bổ sung để khách hàng kiểm soát cá nhân hóa.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể chỉ cần thêm trường bổ sung vào trang sản phẩm để khách hàng nhập nội dung họ muốn in trên một mặt hàng. Ví dụ, bạn có thể đã có một thiết kế áo sơ mi cho một cuộc đoàn tụ gia đình. Tất cả những gì bạn cần với tư cách là người bán là họ có trên áo sơ mi. Trường thông báo tùy chỉnh thực hiện công việc đó, nhưng chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến việc thêm giải pháp để khách hàng thực sự tự tùy chỉnh sản phẩm. Điều đó loại bỏ công việc làm thêm từ phía bạn và nó giúp khách hàng nhìn thấy thành phẩm trước khi đặt hàng.

Để thực hiện điều này, bạn cần các công cụ sau:

 • Công nghệ WordPress: Cần phải có một trang web WordPress tự lưu trữ để bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn trang web, cài đặt WooCommerce và tích hợp với plugin Printful.
 • Thương mại điện tử WooCommerce: Đây là plugin biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng. Sau khi cài đặt WooCommerce, bạn có thể thêm sản phẩm, thu tiền thanh toán từ khách hàngvà thực hiện đơn hàng.
 • Có bản in: Đây là một công ty / nền tảng cho phép bạn tải lên các thiết kế của riêng mình lên hàng hóa và bán chúng thông qua WooCommerce. Đây cũng là một hoạt động in theo yêu cầu, vì vậy mọi giao dịch mua đều được gửi đến Printful, in ra và gửi cho khách hàng mà bạn không cần phải lộn xộn với việc lưu trữ, Vận chuyểnhoặc xử lý. Printful cung cấp một plugin WooCommerce tuyệt vời để tích hợp và một công cụ để khách hàng cá nhân hóa nhiều sản phẩm của mình.

Đảm bảo rằng bạn có một Trang web WordPress sẵn sàng hoạt động, sau đó cài đặt WooCommerce và kích hoạt tất cả các cài đặt cần thiết trong plugin. Sau đó, bạn phải tạo tài khoản Printful và cài đặt plugin trên WordPress để hoàn tất quá trình tích hợp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress nếu bạn cần hỗ trợ.

Làm theo các bước sau để kết nối Printful với WordPress / WooCommerce:

Bước 1: Đảm bảo WooCommerce được cập nhật lên phiên bản mới nhất

Điều cần thiết là plugin WooCommerce phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất của nó, cho cả tích hợp ban đầu hoạt động và cho chức năng liên tục của kết nối Printful. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố khi cung cấp các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce.

Trong WordPress, đi tới Plugin → Plugin đã cài đặt. Tìm WooCommerce và kiểm tra xem nó có yêu cầu nâng cấp lên phiên bản mới hơn hay không. Chọn nút Cập nhật bây giờ liên kết để tiếp tục.

các plugin đã cài đặt

Nếu mọi thứ được cập nhật, bạn sẽ chỉ thấy phiên bản hiện tại mà không có bất kỳ liên kết hoặc cảnh báo nào để cập nhật.

Bước 2: Bật API REST trong WooCommerce

Sự kết hợp Printful / WooCommerce sử dụng API WooCommerce kế thừa. Do đó, bạn phải bật REST API trước khi tích hợp.

Quá trình này chỉ mất một vài cú nhấp chuột bằng cách đi tới Cài đặt → WooCommerce → API kế thừa → nâng cao. Cuối cùng, đánh dấu vào hộp kiểm Bật API REST kế thừa.

api kế thừa cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Nhấp vào biểu tượng Lưu thay đổi để di chuyển về phía trước.

Bước 3: Chọn cài đặt liên kết cố định không phải là “Đơn giản”

Printful cũng cần phải có các liên kết cố định rõ ràng.

Hầu hết các cấu trúc liên kết cố định từ WordPress hoạt động tốt, ngoại trừ một cấu trúc.

Trong WordPress, điều hướng đến Cài đặt → Permalinks.

Cái duy nhất gây ra vấn đề cho Printful là cấu trúc liên kết cố định Plain. Vì vậy, hãy thoải mái đi với bất kỳ lựa chọn nào khác. Chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng Tên bài đăng cho Mục đích SEO. Khi làm việc với Printful, bạn chỉ muốn tránh cấu trúc Plain.

cài đặt liên kết cố định

Chọn nút Lưu thay đổi khi bạn hoàn tất.

Bước 4: Cài đặt plugin Printful để liên kết tài khoản Printful của bạn với WooCommerce

Dưới Plugin → Thêm mới, cài đặt và kích hoạt plugin Printful.

Sau khi được kích hoạt, hãy nhấp vào biểu tượng Có bản in Tab.

Printful cung cấp một trình hướng dẫn thiết lập liên kết tài khoản Printful của bạn với WooCommerce. Hãy nhớ rằng, bạn đã có một tài khoản Printful được tạo; làm một cái tại Printful.com.

Chọn nút Kết nối trong WordPress để đi qua các bước tích hợp.

kết nối bản in

Chọn nút Chấp nhận để cấp cho Printful Read / Write quyền truy cập vào plugin WooCommerce của bạn.

phê duyệt cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Bạn có thể kiểm tra xem quá trình tích hợp có thành công hay không bằng cách truy cập bảng điều khiển Printful. Chọn nút Cửa hàng và tìm tên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một tem Active màu xanh lá cây bên cạnh tên, cùng với các nút để Thêm sản phẩmXem cửa hàng.

nút cửa hàng

Trong tương lai, quá trình này hoạt động bằng cách thiết kế sản phẩm, thêm giá và tạo ảnh sản phẩm trong bảng điều khiển Printful. Sau đó, Printful đồng bộ hóa thông tin đó với WooCommerce để bạn trình bày các trang sản phẩm trên trang WooCommerce của bạn và bán chúng cho khách hàng. Khi có đợt giảm giá, WooCommerce sẽ gửi thông báo đến Printful để bắt đầu in và thực hiện đơn đặt hàng.

Cách thiết lập các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Printful gọi tính năng này là Công cụ Cá nhân hóa Sản phẩm và nó được cung cấp trên một loạt các mặt hàng bao gồm quần áo trực tiếp đến hàng may mặc, sản phẩm thêu và đồ trang sức.

Bước 1: Thêm sản phẩm trong Printful

Để bắt đầu quá trình này, hãy chuyển đến bảng điều khiển Printful.

Chọn nút Cửa hàng và tìm đúng cửa hàng WooCommerce.

Nhấp vào Thêm sản phẩm nút.

thêm các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Đây là nơi bạn có cơ hội duyệt qua thư viện sản phẩm Printful. Printful cung cấp tính năng in, thêu và khắc cho các mặt hàng như quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng và các sản phẩm văn phòng.

Nhấp vào danh mục sản phẩm mà bạn muốn bán (và một danh mục thực sự cho phép cá nhân hóa sản phẩm). Đối với ví dụ này, chúng ta sẽ đi với Quần áo nam.

chọn một danh mục

Mỗi danh mục sản phẩm chứa một số kiểu dáng, màu sắc và giá cả. Cuộn qua các thương hiệu để tìm ra thương hiệu nào có ý nghĩa nhất về màu sắc, chất liệu và tỷ suất lợi nhuận tiềm năng.

Chúng tôi sẽ chọn áo phông Unisex Staple Bella + Canvas vì nó có giá cả phải chăng, nổi tiếng, thoải mái và cung cấp nhiều màu sắc.

áo sơ mi unisex

Bước 2: Bắt đầu thiết kế sản phẩm

Printful đưa bạn đến với nhà thiết kế sản phẩm của nó, nơi bạn có thể tải lên một thiết kế và tạo ra các sản phẩm có thể tùy chỉnh cho WooCommerce.

Nhấp vào Thả thiết kế ở đây để tải lên nội dung thiết kế từ máy tính của bạn. Hầu hết các nhà thiết kế sử dụng một số loại sáng tạo có liên quan để bổ sung cho khu vực văn bản phụ mà khách hàng có thể cá nhân hóa.

Lưu ý: Đó là bạn cũng có thể chọn các mẫu mã sản phẩm, như màu sắc và kích thước, trên trang này.

thả một thiết kế ở đây

Chúng tôi đã tải lên thiết kế “Thời gian dành cho gia đình” dành cho mục đích sử dụng trong buổi họp mặt gia đình.

Chúng tôi dự định đặt một vùng văn bản có thể tùy chỉnh bên dưới đồ họa để mọi người thêm tên gia đình của họ và năm đoàn tụ gia đình của họ.

thêm một thiết kế

Bước 3: Biến nó thành một sản phẩm có thể tùy chỉnh

Đi tới Thiết kế → Thêm văn bản.

thêm văn bản cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Printful tạo một lớp thiết kế mới để nhập một số văn bản.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để tiếp tục thiết kế hàng hóa của mình, nhưng chúng tôi muốn kích hoạt Công cụ cá nhân hóa sản phẩm để khách hàng có thể kiểm soát hộp văn bản.

Để làm cho tính năng này xuất hiện, trước tiên bạn phải nhập một số loại văn bản vào hộp văn bản. Sau đó, một trường mới hiển thị lên đến Cho phép cá nhân hóa văn bản. Đảm bảo bạn đánh dấu hộp kiểm đó.

Lưu ý: Bạn cũng nên bao gồm văn bản ví dụ cho khách hàng của mình để xem vị trí của tùy chỉnh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên di chuyển xung quanh Vùng văn bản có thể tùy chỉnh để mở rộng vùng văn bản mà khách hàng có thể chỉnh sửa. Điều này thường hữu ích nếu ai đó định nhập một tên dài có thể mở rộng hộp văn bản hiện tại.

cho phép cá nhân hóa văn bản

Bước 4: Kết hợp các tính năng có thể tùy chỉnh khác như phông chữ, màu sắc và bóng đổ

Để cung cấp cho khách hàng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết kế, hãy cân nhắc đánh dấu vào các hộp cho Màu sắc, Phông chữVạch ra. Nó thêm các trường bổ sung để khách hàng chỉnh sửa các thông số này một cách riêng biệt, nhưng bạn cũng có thể bật cài đặt mặc định cho tất cả chúng.

tên gia đình cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Nhấp vào Tiến hành Mockups khi bạn hài lòng với thiết kế.

đi đến mockups cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Bước 5: Thêm chi tiết sản phẩm và đồng bộ hóa với WooCommerce

Printful không chỉ là một công cụ cá nhân hóa sản phẩm. Nó cũng cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu, cùng với đồng bộ hóa chi tiết sản phẩm với cửa hàng WooCommerce của bạn.

Do đó, bạn sẽ muốn điền vào mọi thứ từ tiêu đề sản phẩm đến mô tả bên trong Printful.

thêm tiêu đề và mô tả cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Nó cũng quan trọng để kiểm tra Khả năng hiển thị sản phẩm nếu bạn muốn nó xuất hiện trên cửa hàng WooCommerce của mình. Cuối cùng, có một trường để thêm sản phẩm vào một danh mục.

Nhấp vào Tiến hành định giá nút.

tiến hành định giá

Trang cuối cùng trong Printful giúp bạn đặt giá bằng máy tính. Tại đây, bạn nhập giá bán lẻ cho tất cả các mẫu mã sản phẩm và tăng giá đó theo một số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm nhất định. Trường cuối cùng trình bày lợi nhuận tiềm năng của bạn với giá bán lẻ cụ thể đó.

Nhấp vào biểu tượng Gửi đến Store sau đó.

gửi các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce để lưu trữ

Sau khi đồng bộ hóa, bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa sản phẩm trong WooCommerce.

xem trong woocommerce cho các sản phẩm có thể tùy chỉnh của WooCommerce

Bước 6: Xem công cụ cá nhân hóa sản phẩm frontend

Dưới đây là giao diện người dùng (mà bạn nên kiểm tra trên trang web của riêng mình) để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách hoạt động của công cụ cá nhân hóa sản phẩm.

Nói tóm lại, khách hàng truy cập vào trang sản phẩm và thấy các biến thể, giá cả và mô tả sản phẩm.

Với công cụ cá nhân hóa sản phẩm từ Printful, một Cá nhân hóa thiết kế nút cũng xuất hiện.

Lưu ý: Bạn nên thêm ghi chú về cách đây là sản phẩm có thể tùy chỉnh trong tiêu đề và mô tả.

nút cá nhân hóa thiết kế

Khách hàng có thể xóa văn bản mặc định để nhập thông tin của riêng họ (trong trường hợp này là họ của chính họ và năm của gia đình họ đoàn tụ).

Chúng tôi cũng bao gồm các trường để họ điều chỉnh văn bản và phác thảo màu sắc.

giao diện người dùng của các sản phẩm có thể tùy chỉnh WooCommerce

Sau tất cả những điều đó, WooCommerce đặt sản phẩm được cá nhân hóa vào giỏ hàng. Khoản thanh toán được xử lý và Printful nhận được thông báo để thực hiện đơn hàng được cá nhân hóa.

sản phẩm được thêm vào giỏ hàng

Những loại sản phẩm Printful nào cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa?

Không phải mọi mục hàng trong thư viện sản phẩm Printful đều cho phép cá nhân hóa.

Kể từ bài viết này, công cụ cá nhân hóa sản phẩm có sẵn cho:

 • Hầu hết các mặt hàng may mặc trực tiếp
 • Sản phẩm thêu
 • Sức
 • Móc khóa
 • Tranh treo tường

Do đó, bạn có thể thêm công cụ cá nhân hóa vào các mặt hàng như áo phông DTG (trực tiếp đến quần áo), áo hoodie, áo nỉ và hầu hết các mặt hàng may mặc. Các sản phẩm thêu, như mũ, áo sơ mi, áo polo và đồ gia dụng, cũng có công cụ cá nhân hóa. Trang phục in tất cả đều thiếu các tùy chọn cá nhân hóa.

Móc khóa và đồ trang sức có một chút khác biệt vì công cụ tùy chỉnh vẫn còn đó, nhưng văn bản cá nhân hóa được khắc thay vì in hoặc thêu.

Thỉnh thoảng các sản phẩm mới được thêm vào danh sách này, vì vậy đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đầu tạo ra một sản phẩm, chọn Thêm văn bản, sau đó nhập một chút văn bản để xem nếu Cho phép cá nhân hóa văn bản hộp kiểm xuất hiện.

cho phép cá nhân hóa văn bản - Sản phẩm có thể tùy chỉnh WooCommerce

Kết thúc

Có rất nhiều công cụ khác để làm cho cá nhân hóa có thể trong WooCommerce. Printful là một trong những mục yêu thích của tôi, nhưng các plugin khác bao gồm Tiện ích bổ sung sản phẩm, Zakeke ·Ppom ·.

Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm có thể tùy chỉnh WooCommerce!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.