Kinsta vs WP Engine – Được so sánh dựa trên dữ liệu hiệu suất thực tế

Chưa được phân loại

Đấu tranh để lựa chọn giữa Kinsta vs WP Engine để lưu trữ WordPress trang web? Cả hai đều được quản lý chất lượng cao WordPress máy chủ với mức giá tương tự, vì vậy chắc chắn có thể khó tìm ra cái nào phù hợp với bạn.

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn, chúng tôi sẽ so sánh Kinsta vs WP Engine dựa trên năm chỉ số chính, bao gồm dữ liệu kiểm tra hiệu suất thực tế và kết quả từ của chúng tôi WordPress khảo sát lưu trữ hơn 800+ WordPress quản trị viên web. Tổng cộng, chúng tôi sẽ so sánh chúng dựa trên:

 1. Tính năng
 2. Hiệu năng
 3. Uptime
 4. Hỗ trợ
 5. Giá

Hãy đi sâu vào!

⚙️ Tính năng

Đầu tiên, hãy nói về các tính năng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang xem xét nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, vì bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm để đổi lấy sự trợ giúp trong việc giữ cho trang web của bạn hoạt động tối ưu.

Điều trị

Điều trị

Kinsta cung cấp những điều sau đây với tất cả các kế hoạch của nó:

 • Một bảng điều khiển tập trung nơi bạn có thể xem xét và thực hiện các điều chỉnh cho (các) trang web của mình.
 • Theo dõi phân tích cho các chỉ số chính, chẳng hạn như số lượng khách truy cập và mức sử dụng băng thông.
 • Các tính năng bảo mật khác nhau, bao gồm cả tường lửa, Hỗ trợ SSLvà giám sát thời gian hoạt động.
 • Hỗ trợ cho các công cụ dành cho nhà phát triển như WP-CLI ·, SSH và Git.
 • Tính năng nhiều người dùng có thể tùy chỉnh, cho phép bạn cung cấp cho các thành viên trong nhóm các cấp độ truy cập cụ thể.
 • Sao lưu hàng ngày của trang web của bạn (bạn cũng có thể trả thêm tiền cho các bản sao lưu thường xuyên hơn)
 • Dễ sử dụng Dàn Tùy chọn.
 • Di chuyển trang web miễn phí.

Công cụ WP

Công cụ WP

WP Engine cung cấp những điều sau đây với tất cả các kế hoạch của nó:

 • Tự động WordPress cập nhật.
 • Các tính năng bảo mật bao gồm giảm thiểu mối đe dọa được quản lý và bảo vệ tài khoản ‘hai yếu tố’.
 • Một công cụ hiệu suất trang cho phép bạn theo dõi tốc độ trang web của mình và các chỉ số chính khác.
 • Truy cập miễn phí vào Khung Genesisvà hơn 35 chủ đề được xây dựng bằng cách sử dụng nó.
 • Sao lưu ngoại vi hàng ngày.
 • Nhiều tùy chọn chứng chỉ SSL.
 • Các trang web phát triển và dàn dựng.
 • Di chuyển trang web miễn phí.

Người chiến thắng: Kinsta

Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai nhà cung cấp này đều cung cấp nhiều tính năng quan trọng và mỗi nhà cung cấp sẽ làm được rất nhiều việc để tối ưu hóa, quản lý và bảo vệ trang web của bạn. Ngoài ra, họ nhận được điểm số gần như giống hệt nhau trong cuộc khảo sát lưu trữ của chúng tôi, nơi người dùng được yêu cầu phản ánh về các tùy chọn và hỗ trợ dành riêng cho WordPress của họ.

Kinsta có một chút lợi thế ở đây, tuy nhiên, nhờ các tính năng phân tích bổ sung, công cụ dành cho nhà phát triển và một số giải pháp bảo mật chính.

📈 Hiệu suất – WP Engine nhanh hơn một chút trong các thử nghiệm của chúng tôi

Cung cấp nhiều tính năng là quan trọng – nhưng điều này chẳng có ý nghĩa gì nếu trang web của bạn chạy kém. May mắn thay, cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều làm rất nhiều để tối ưu hóa trang web của bạn và giúp nó theo kịp với mức lưu lượng truy cập cao. Ví dụ: mỗi nhà cung cấp sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một Mạng phân phối nội dung (CDN)và cung cấp các tùy chọn thay đổi quy mô hiệu suất.

Câu hỏi đặt ra là, tất cả những tối ưu hóa đó có thực sự mang lại kết quả không? Hãy xem xét một số dữ liệu về Kinsta vs WP Engine từ khảo sát hiệu suất lưu trữ CodeinWP của chúng tôi. Đây là tốc độ tải thực tế mà chúng tôi đã đo lường bằng cách sử dụng các trang web thử nghiệm được lưu trữ trên gói cấp đầu vào của mỗi nhà cung cấp.

Đây là so sánh hiệu suất cho thời gian tải trung bình trong sáu tháng:

Địa điểm thử nghiệm Tiếng Kinsta* Công cụ WP**
New York 1,68 giây 0,76 giây
Stockholm 1,32 giây 1,02 giây
Melbourne 3,28 giây 1,30 giây

* Vị trí máy chủ Kinsta: Virginia, Hoa Kỳ
** VỊ TRÍ MÁY CHỦ WP Engine: Michigan, Hoa Kỳ

Người chiến thắng: WP Engine

Một lần nữa, cả hai nhà cung cấp đều đã làm tốt trong lĩnh vực này, với thời gian tải chấp nhận được trên diện rộng (tiết kiệm cho hiệu suất của Kinsta ở Melbourne, ở phía chậm). Tuy nhiên, WP Engine là điểm nổi bật ở đây, với cả ba lần đều ổn định dưới mốc 1.5 giây.

⏲️ Thời gian hoạt động – Cả hai đều vững chắc

Là một phần trong cam kết của chúng tôi để giúp mọi người chọn đúng WordPress lưu trữ, chúng tôi theo dõi thời gian hoạt động cho các máy chủ phổ biến, bao gồm cả Kinsta và WP Engine.

Đây là cách cả hai xếp chồng lên nhau trong ba tháng trước đó:

Tháng Tám 2018 Tháng Chíner 2018 · Tháng Mười 2018
Điều trị 99.99% 100% 99.94%
Công cụ WP 99.99% 100% 99.99%

Để xem dữ liệu thời gian hoạt động gần đây nhất, hãy xem trang giám sát thời gian hoạt động theo thời gian thực của chúng tôi.

Người chiến thắng: Đó là một trận hòa

Như bạn có thể thấy, cả hai máy chủ đều trên 99.9%. Bạn cũng sẽ không sai lầm khi nói đến thời gian hoạt động.

👐 Hỗ trợ – Cả hai đều đạt điểm cao nhất trong cuộc khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Tiếp theo, hãy chuyển sự chú ý của chúng tôi sang hỗ trợ. Quản lý của bạn WordPress nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ chăm sóc rất nhiều bảo trì trang web của bạn cho bạn, nhưng bạn vẫn có thể có câu hỏi hoặc cần trợ giúp theo thời gian. Bạn sẽ cần quyền truy cập đáng tin cậy vào hỗ trợ hữu ích và hiểu biết về nền tảng này.

Cả Kinsta và WP Engine đều cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều kênh, bao gồm tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, cả hai đều tuyên bố có một đội ngũ chuyên gia WordPress am hiểu, những người có thể trợ giúp với cả các truy vấn lưu trữ chung và các vấn đề cụ thể liên quan đến nền tảng.

Vì vậy, làm thế nào để Kinsta vs WP Engine giá vé khi nói đến việc thực sự cung cấp hỗ trợ hữu ích và kịp thời? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ chuyển sang một lần nữa kết quả khảo sát lưu trữ của chúng tôi, nơi chúng tôi đã yêu cầu người dùng thực sự của cả hai nền tảng báo cáo về trải nghiệm của họ.

Đây là những gì họ nói:

 • Đánh giá hỗ trợ tổng thể của Kinsta: 4.9
 • Kinsta’s WordPress-xếp hạng hỗ trợ cụ thể: 4.9
 • WP EngineĐánh giá hỗ trợ tổng thể của: 4.7
 • WP Engine’s WordPress-đánh giá hỗ trợ cụ thể: 4.7

Người chiến thắng: Đó là một trận hòa

Về mặt kỹ thuật, Kinsta có một vị trí dẫn đầu nhỏ trong cả hai loại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ trao giải hạng mục này cho cả hai nền tảng, vì mỗi nền tảng đều có kết quả nổi bật khi nói chung hỗ trợ nền tảng cụ thể. Trong cuộc khảo sát lưu trữ của chúng tôi, Kinsta và WP Engine được xếp hạng cao hơn mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác về hỗ trợ, vì vậy bạn sẽ có trong tay tốt với một trong hai công ty.

💸 Giá cả – Kinsta là một nhỏ Rẻ

Trong một thế giới hoàn hảo, giá cả sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, trên thực tế, bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào bạn chọn đều phải phù hợp với ngân sách của bạn. Với suy nghĩ đó, hãy xem Kinsta vs WP Engine so sánh như thế nào khi nói đến chi phí.

Điều trị

Giá Kinsta

Kinsta cung cấp một loạt các kế hoạch, trải dài từ một trang web duy nhất với 20,000 lượt truy cập với giá 29.17 đô la mỗi tháng, đến 150 trang web với 2.5 triệu lượt truy cập kết hợp với con số khổng lồ 1500 đô la mỗi tháng.

Có một số tính năng bổ sung đi kèm với các gói cấp cao hơn, nhưng phần lớn dịch vụ bạn sẽ nhận được vẫn nhất quán, bất kể cấp bạn chọn là gì.

Công cụ WP

WP EngineKế hoạch của đơn giản hơn, với ba cấp chính (cùng với tùy chọn tạo kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp của bạn). Chi phí của gói khởi động tương đương với Kinsta – ở mức $ 19.00 / tháng – và bạn cũng nhận được nhiều lượt truy cập hơn mỗi tháng và bộ nhớ.

Các tính năng bạn sẽ nhận được với mỗi cấp cũng khá giống nhau, mặc dù có một số tùy chọn bổ sung bổ sung mà bạn chỉ có thể nhận được với gói tùy chỉnh.

Người chiến thắng: WP Engine

Đây là một danh mục gần gũi khác, nhưng WP Engine cung cấp một loạt các tùy chọn gói khởi động giá cả phải chăng hơn, với một bộ tính năng tương tự.

🏆 Kinsta vs WP Engine: Ai là người chiến thắng chung cuộc?

Cuối cùng, cả hai nhà cung cấp này đều hoạt động tốt và chúng tôi sẽ coi một trong hai nhà cung cấp là lựa chọn chất lượng cao cho trang web WordPress của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tối ưu, chúng tôi phải tuyên bố Kinsta là người chiến thắng chung cuộc. Dưới đây là tóm tắt về những gì nhà cung cấp này cung cấp:

 • Một bộ tính năng đa dạng, bao gồm rất nhiều công cụ nâng cao để theo dõi hiệu suất trang web của bạn và tham gia vào một số phát triển thực hành.
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu, bao gồm kiến thức tuyệt vời khi nói đến chính nền tảng WordPress.
 • Các gói cấp đầu vào giá cả phải chăng và rất nhiều khả năng mở rộng về giá cả.

Đó là một bản lý lịch khá ấn tượng!

Nếu bạn vẫn đang ở trên hàng rào và muốn có cái nhìn chi tiết hơn về từng máy chủ, hãy xem toàn bộ của chúng tôi WP Engine xem xétĐánh giá Kinsta.

Kết thúc

Chọn máy chủ web phù hợp luôn quan trọng, nhưng nó đặc biệt quan trọng nếu bạn chọn lưu trữ được quản lý. Bạn sẽ giao rất nhiều trách nhiệm duy trì và tối ưu hóa trang web của mình cho một bên thứ ba, có nghĩa là bạn sẽ muốn tự tin rằng họ có thể làm tốt công việc.

Khi nói đến quản lý WordPress lưu trữ, sự lựa chọn thường đi xuống Điều trị Vs Công cụ WP. Cả hai đều là cấp cao nhất tùy chọn giá cả phải chăngvà mỗi loại đều có những lợi thế riêng. Tuy nhiên, trong so sánh của chúng tôi, Kinsta đã đứng đầu nhờ bộ tính năng, hỗ trợ và khả năng mở rộng tuyệt vời của nó.

Có điều gì khác bạn muốn biết về sự khác biệt giữa Kinsta vs WP Engine không?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.