“Kiểm tra thực tế” để giúp bạn chọn

Chưa được phân loại

Cố gắng lựa chọn giữa WP Engine vs SiteGround để lưu trữ của bạn WordPress trang web? Khi nói đến việc chọn một quản lý WordPress nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, có một vài khía cạnh chính cần xem xét. Sử dụng các bài kiểm tra hiệu suất, khảo sát và dữ liệu khách quan khác có thể làm nổi bật sự khác biệt quan trọng giữa hai máy chủ này để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho trang web của mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ so sánh WP Engine so với SiteGround về các tính năng, hiệu suất, hỗ trợ khách hàng và giá cả của họ. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ lời khuyên về việc chọn nhà cung cấp tốt nhất cho bạn. Hãy bắt đầu nào!

DR: Nhìn chung, nếu bạn muốn lưu trữ giá cả phải chăng với sự hỗ trợ và hiệu suất tuyệt vời, Trang webground là người chiến thắng; giá thấp của nó không thể bị đánh bại. Bạn có thể đọc thêm về cách các máy chủ này so sánh bên dưới.

⚙️ Tính năng, đặc điểm: Cả hai đều cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Nếu bạn đã thu hẹp các máy chủ web tiềm năng của mình xuống Trang webgroundCông cụ WP, các tính năng của chúng có thể là một yếu tố quan trọng khiến bạn cân nhắc. Cả hai đều cung cấp các công cụ rất mong muốn để tạo hiệu suất cao WordPress các trang web không có sẵn với các nhà cung cấp khác. Hãy chia nhỏ cả hai.

Công cụ WP

Trang chủ của WP Engine.

Trang webground

Trang chủ của SiteGround.

 • Miễn phí WordPress chuyển trang web qua SiteGround Di chuyển plugin (bằng tiếng Anh).
 • Tự động WordPress cài đặt cho người dùng mới.
 • Bộ nhớ đệm tích hợp và các cải tiến hiệu suất khác thông qua plugin Trình tối ưu hóa SG.
 • Tường lửa máy chủ bảo vệ chống lại các lỗ hổng bảo mật WordPress phổ biến.
 • Tự động WordPress cập nhật và sao lưu hàng ngày.
 • Bao gồm chứng chỉ CDN và SSL.
 • Các công cụ phát triển nâng cao, bao gồm tích hợp Git.
 • Tài khoản email không giới hạn có tên miền trang web của bạn.
 • Một cú nhấp chuột tạo trang web dàn dựng.

Như bạn có thể thấy, bộ tính năng của cả hai máy chủ đều giống nhau ở nhiều khía cạnh. Sự khác biệt chính là trong WP Engine’s StudioPress truy cập và GeoTargeting, và SiteGroundmáy tường lửa máy chủ và dịch vụ email của. Tất cả đều hữu ích cho Việc quản lý và bảo trì trang web WordPress, vì vậy người chiến thắng cho bạn ở đây thực sự dựa trên cả sở thích cá nhân và nhu cầu của trang web của bạn.

📈 Hiệu suất: Cả hai đều được tải trong vòng chưa đầy hai giây

Hiệu suất vững chắc là một điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ trang web nào. Nó không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng (UX), mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cũng. Chọn một máy chủ lưu trữ không thể theo kịp nhu cầu hiệu suất trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến cả hai tỷ lệ chuyển đổi của bạn và khả năng hiển thị trang web của bạn.

May mắn thay, chúng tôi đã có cơ hội chạy các bài kiểm tra hiệu suất cho một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến, bao gồm Công cụ WPTrang webground. Chúng tôi đã sử dụng Bình thường và mới WordPress cài đặt để kiểm tra tốc độ trang web ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Dưới đây là kết quả:

Công cụ WP

 • New York: 1.61 giây.
 • Melbourne: 1.67 giây.
 • Stockholm: 1.60 giây.

Trang webground

 • New York: 0.645 giây.
 • Melbourne: 1.563 giây.
 • Stockholm: 1.39 giây.

Tất nhiên, đây chỉ là một khía cạnh của hiệu suất, nhưng ngay cả như vậy, sự cạnh tranh giữa hai người này là khá chặt chẽ.

Fo ·r ví dụ, kết quả kiểm tra cho Melbourne và Stockholm khác nhau ít hơn 0,3 giây. Ngoài ra, trong khi gần như một giây đầy đủ ngăn cách hai tốc độ trang web lưu trữ ở New York, đây không nhất thiết phải là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận. Thử nghiệm sâu hơn và sâu hơn sẽ làm sáng tỏ lý do tại sao điều này lại như vậy và việc chọn một trung tâm dữ liệu khác có thể thay đổi mọi thứ.

Nhìn chung, bất kể điểm số so sánh với nhau như thế nào, cả hai máy chủ đều liên tục cung cấp tốc độ dưới hai giây – lý tưởng để cung cấp UX chất lượng cao. Ngoài ra, màn hình thời gian hoạt động của chúng tôi cho thấy cả hai máy chủ đang cung cấp khả năng truy cập trang web 100% cho người dùng của khách hàng của họ:

Kết quả theo dõi thời gian hoạt động lưu trữ của CodeinWP.

👐 Hỗ trợ: Cả hai đều đạt điểm cao, với WP Engine dẫn trước một chút

Xem xét hỗ trợ khách hàng của máy chủ lưu trữ là rất quan trọng, vì bạn sẽ muốn họ có thể truy cập được trong sự kiện đã xảy ra sự cố với trang web của bạn.

Thêm vào đó, khi nhìn vào quản lý WordPress lưu trữ kế hoạch, xem xét kiến thức của nhà cung cấp về nền tảng WordPress là vô cùng hữu ích. Một trong những lợi ích của những các loại kế hoạch là chúng đặc biệt hướng đến người dùng WordPress. Quyền truy cập để trợ giúp với các vấn đề liên quan đến WordPress nên được bao gồm.

Năm 2018, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát mở rộng về chất lượng của phổ biến WordPress nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Hơn 800 WordPress người dùng đã tham gia và cân nhắc về tình trạng hỗ trợ từ một loạt các máy chủ. Dưới đây là điểm số (trong số năm) cho WP Engine và SiteGround:

Loại hỗ trợ Trang webground Công cụ WP
Đánh giá hỗ trợ tổng thể 4.7 4.7
Xếp hạng hỗ trợ dành riêng cho WordPress 4.5 4.7

Một lần nữa, hai vật chủ này là cổ và cổ. Với điểm số bằng hoặc trên 4.5 trong tất cả các danh mục, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ chất lượng cao cho dù bạn chọn máy chủ nào. Trên thực tế, hai đội chủ nhà này đều đứng đầu danh sách bất kỳ máy chủ lưu trữ nào trong cuộc khảo sát của chúng tôi.

Vì họ bị ràng buộc với hỗ trợ tổng thể, chúng tôi phải chuyển sang điểm hỗ trợ WordPress của họ để xác định điểm nào vượt trội hơn. Như bạn có thể thấy, WP Engine có một chút lợi thế ở đây, mặc dù trên thực tế, cả hai máy chủ này đều có kiến thức cao và rất phù hợp cho những người cần hướng dẫn khi sử dụng nền tảng này.

💸 Giá cả: SiteGround là giá cả phải chăng hơn

Tất nhiên, các tính năng ưa thích, điểm hiệu suất cao và hỗ trợ khách hàng xuất sắc không thành vấn đề nếu bạn không đủ khả năng chi trả ngay từ đầu. Giá cả rất có thể là yếu tố quyết định trong sự lựa chọn của bạn giữa WP Engine vs SiteGround.

Nhìn vào các gói của WP Engine, gói ít tốn kém nhất là $ 19.00 mỗi tháng, điều này có thể khiến nó nằm ngoài tầm với nếu bạn đang muốn lưu trữ trang web của bạn với ngân sách tiết kiệm.

SiteGround, mặt khác, có giá cả phải chăng trên diện rộng. Gói cấp thấp nhất chỉ là 2.99 đô la mỗi tháng với giá khuyến mại và bao gồm dịch vụ email của họ, plugin SiteGround Migrator, cập nhật và sao lưu tự động, CDN Cloudflare miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Trừ khi bạn đang có kế hoạch chi tiêu một phần lớn thay đổi cho một chủ đề cao cấp và xem xét quyền truy cập vào các chủ đề StudioPress đáng giá với chi phí bổ sung, SiteGround sẽ lấy bánh khi nói đến giá cả. Xem xét thực tế là bạn sẽ nhận được hầu hết các tính năng tương tự với gần một phần ba chi phí tại SiteGround, khá khó để biện minh cho WP EngineMột thẻ giá của nếu bạn coi mọi thứ khác bằng nhau.

Tuy nhiên, có một số khác mà bạn có thể muốn xem xét khi chọn một trong những gói này. Trong khi SiteGroundKế hoạch GoGeek của có thể xử lý khoảng 100,000 lượt truy cập mỗi tháng, WP EngineKế hoạch quy mô của có thể mất trên 400,000. Ngoài ra, nếu bạn có một trang web rất lớn với mức lưu lượng truy cập cao, kế hoạch Tùy chỉnh của họ có thể là thứ bạn cần để hỗ trợ hàng triệu khách truy cập.

WP Engine vs SiteGround: Cách chọn cái tốt nhất cho bạn

Đối với phần lớn so sánh của chúng tôi giữa WP Engine vs SiteGround, hai máy chủ này đã hiển thị kết quả khá giống nhau. Cả hai đều cho thấy kết quả rất mạnh mẽ khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, đặc biệt là khi nói đến hiệu suất trang web và hỗ trợ khách hàng.

Khi nói đến việc chọn một trong hai máy chủ này cho trang web WordPress của bạn, quyết định phụ thuộc vào các tính năng và giá cả. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WP Engine cung cấp hơn 35 chủ đề StudioPress với các gói lưu trữ của nó, cũng như GeoTargeting để cá nhân hóa trang web của bạn dựa trên vị trí. Ngược lại, SiteGround có một nền tảng vững chắc tường lửa máy chủ để tăng cường bảo mật và lưu trữ email chuyên dụng. Nhìn chung, sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn sẽ quyết định cái nào phù hợp hơn với bạn.

Theo như giá cả, Các gói chi phí thấp của SiteGround được cho là sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều trang web có ý thức về ngân sách. Ngoại lệ sẽ là những người có trang web lớn với số lượng lưu lượng truy cập sáu con số. Mặc dù chúng đắt tiền, wp Engine’s Quy mô và kế hoạch tùy chỉnh có thể là những gì bạn cần ở đây để hỗ trợ trang web của bạn.

Kết thúc

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn là không thể thiếu đối với sự thành công của trang web WordPress. Chọn một nhà cung cấp không phải là nhiệm vụ nhỏ và đòi hỏi bạn phải nghiên cứu sâu về từng nhà cung cấp trên một loạt các lĩnh vực để giảm bớt chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh hai trong số các nhà lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trên bốn khía cạnh chính. Nếu bạn vẫn đang cố gắng quyết định giữa WP Engine vs SiteGround, hãy nhớ những điểm sau:

 1. Công cụ WP rất tốt cho các trang web lớn với lưu lượng truy cập cao, mặc dù các chủ đề StudioPress và các tính năng GeoTargeting của nó cũng có thể làm cho nó đáng giá cho những người dùng muốn giữ càng nhiều khía cạnh trang web dưới một mái nhà càng tốt.
 2. Trang webground cung cấp các tính năng cao cấp với giá thấp cho người dùng WordPress hàng ngày. Lưu trữ email, tường lửa máy chủ và các tính năng khác của họ cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần tạo một trang web WordPress an toàn và chuyên nghiệp.

Bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách lựa chọn giữa SiteGround vs WP Engine không?

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.