Hơn 10 điểm tốt nhất để tìm hình minh họa miễn phí cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn

Chưa được phân loại

Nếu bạn nhìn vào bối cảnh của thiết kế web ngày nay, rõ ràng là các yếu tố đồ họa hình ảnh đang chiếm ưu thế. Từ phông chữ biểu tượng đơn giản đến các hình dạng động và hình minh họa toàn diện giúp củng cố hình ảnh thương hiệu. Bài đăng này sẽ khám phá các lựa chọn khác nhau để tìm hình minh họa miễn phí cho dự án thiết kế trang web của bạn.

Vì vậy, tại sao hình minh họa lại trở thành một xu hướng khác biệt trong thiết kế web? Đối với một, các yếu tố thiết kế trực quan cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể sử dụng một hình minh họa để truyền đạt toàn bộ mục đích của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà không cần phải viết hai mươi đoạn văn về nó.

Hơn nữa hình minh họa cung cấp rất nhiều độ tương phản màu sắc để bạn có thể nhấn mạnh thông tin quan trọng hiệu quả hơn.

Và trên hết, bạn không cần phải cố gắng hết sức để thuê hoặc thuê ngoài một nhà thiết kế đồ họa. Có rất nhiều người sáng tạo đã dành thời gian và nỗ lực của họ để cung cấp cho cộng đồng nhà thiết kế nhiều hình minh họa miễn phí.

Dưới đây là các trang web hàng đầu cung cấp hình minh họa miễn phí

Hình minh họa miễn phí: Mồi nhanh

Trước khi chúng ta tìm đến các nguồn tốt nhất để minh họa miễn phí, chúng ta hãy xem xét một số nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ:

  • Kiểm tra bản quyền. Mặc dù hầu hết các trang web minh họa miễn phí trong danh sách này đều không có bản quyền, nhưng thông thường bạn nên kiểm tra kỹ. Nhiều nhất, bạn sẽ cần phải ghi công tác giả ban đầu ở đâu đó trên trang web của bạn.
  • Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Luôn có một kế hoạch trong tâm trí về cách bạn sẽ sử dụng hình minh họa trong thiết kế của mình. Nếu bạn không chắc chắn, kiểm tra các trang web thiết kế phổ biến để có được một số cảm hứng.
  • Kể một câu chuyện. Hình minh họa hoạt động tốt nhất khi bạn đang kể một câu chuyện. Ví dụ: hình minh họa của bạn phản ánh loại dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp. Mục tiêu là sử dụng hình ảnh như một hình thức giao tiếp.

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ tốt, thì hãy xem xét các tài nguyên minh họa miễn phí khác nhau mà chúng tôi có cho bạn ngày hôm nay.

Illu-station là một công cụ tuyệt vời để tìm hình minh họa miễn phí, chất lượng cao cho các dự án của bạn

Gặp gỡ thành viên mới nhất của gia đình Themeisle, Illu-station. Chúng tôi đã ra mắt nó vào những tháng đầu năm 2021 và trước khi chúng tôi biết đến nó, thư viện đã bùng nổ với hơn 200 hình minh họa!

Và chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục bổ sung hình ảnh không có bản quyền trong tương lai. Và, vâng, chúng sẽ có sẵn ở cả định dạng SVG và PNG.

Chúng tôi thậm chí còn bao gồm một vài phong cách riêng biệt để đảm bảo có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Chỉ cần cuộn qua danh mục để tìm thứ gì đó phù hợp với bất kỳ dự án cá nhân hoặc thương mại nào bạn đang chạy. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh màu sắc ngay từ trình duyệt. Hoặc, nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa nâng cao hơn, hãy tải xuống hình minh họa miễn phí dưới dạng SVG và tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với dự án thiết kế trang web của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.

Tất cả các hình ảnh đều được tải xuống miễn phí mà không cần đăng ký hoặc cửa sổ bật lên cản đường bạn.

hình minh họa miễn phí cho unDraw

unDraw đã được trong các công trình từ năm 2017 và chỉ được duy trì bởi Katerina Limpitsouni. Kể từ khi ra mắt thư viện minh họa mã nguồn mở của mình, Katerina đã thiết kế hơn 500 hình minh họa trong bất kỳ danh mục nào có thể tưởng tượng được.

Cá nhân tôi, điều làm cho unDraw trở nên hấp dẫn là bạn không có bản quyền Tập tin SVG và bạn cũng có thể quản lý màu sắc các hình minh họa trực tiếp từ trang web.

Bằng cách có quyền truy cập vào các tệp SVG, bạn có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh và ghép nhiều hình minh họa lại với nhau để có một thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh.

Đây là một trong những cho thanh công cụ dấu trang của bạn.

Thiết kế IRA

IRA Design cho phép bạn tạo các hình minh họa tùy chỉnh bằng cách sử dụng các thành phần được tạo sẵn. Mỗi thành phần có năm kiểu gradient khác nhau và bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp SVG, AI hoặc PNG.

Và chỉ để làm rõ, bạn phải tải xuống các tệp trên máy tính của mình trước khi có thể chỉnh sửa chúng. Nếu bạn nhìn vào thanh điều hướng trên cùng, có một Tải xuống nút.

Chọn xem bạn muốn tệp SVG, PNG hay TẤT CẢ và bạn đã đặt.

hình minh họa miễn phí cho DrawKit

James Daly xây dựng DrawKit như một phương tiện để giúp các nhà thiết kế và chủ sở hữu khởi nghiệp nhanh chóng thiết kế các dự án của họ. Trang web cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 50 hình minh họa miễn phí theo hai phong cách riêng biệt. Và nếu bạn thích tác phẩm của James, bạn cũng có thể đăng ký một trong những gói cao cấp của anh ấy.

Tất cả các tệp đều theo giấy phép MIT (tuyệt vời cho nhu cầu cá nhân và thương mại) và bạn có thể tải xuống các tệp SVG và PNG có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Rất nhiều danh mục để lựa chọn, quá!

hình minh họa miễn phí từ Thiết kế phi lý

Hình minh họa vô lý cho thấy sự không hoàn hảo có thể được áp dụng như thế nào như một tính năng thiết kế “hoàn hảo”. Những hình minh họa sinh lợi, có tính sáng tạo cao và có vẻ kỳ quặc này chắc chắn sẽ khiến khách truy cập của bạn cảm thấy kinh ngạc và ngạc nhiên.

Dự án tập trung vào sự vui tươi như một phương tiện để truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng. Có rất nhiều ngách để thiết kế một trang web, và đôi khi, có một thiết kế khác thường làm cho tất cả sự khác biệt.

Ví dụ về hình minh họa vô lý

Một ví dụ sử dụng trường hợp cho Hình minh họa vô lý.

Mặc dù nó có sẵn miễn phí, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với một số hạn chế.

Bạn sẽ cần thêm một liên kết trở lại dự án và bạn cũng sẽ chỉ bị giới hạn ở các tệp PNG. Tuy nhiên, nếu bạn có thiết kế chặt chẽ, bạn có thể đăng ký thành viên cao cấp ($ 19). Điều này cho phép bạn truy cập vào nhiều hình ảnh hơn, nhưng cũng có các định dạng tệp khác nhau.

hình minh họa miễn phí từ ManyPixels

ManyPixels là một tài nguyên tuyệt vời khác rất giống với unDraw. Cả hai tài nguyên đều có những người sáng tạo khác nhau, vì vậy các thiết kế sẽ có một số phẩm chất độc đáo.

Bạn vẫn có thể chọn màu mặc định trước khi tải xuống bất kỳ hình minh họa miễn phí nào và bạn có thể tải xuống các tệp định dạng SVG đầy đủ.

Giấy phép ngụ ý rằng hình ảnh của ManyPixel được sử dụng miễn phí theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được. Hạn chế duy nhất là bạn không thể biên dịch lại các tệp và bán chúng ở một nơi khác.

hình minh họa miễn phí từ Freebie Supply

Trên thực tế, nếu bạn đang sử dụng Phác thảo hoặc Figma trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn, bạn có thể tìm thấy hàng chục nghìn tài nguyên miễn phí, bao gồm cả hình minh họa.

Freebie Supply là một trong nhiều trang web biên dịch các tài nguyên đó thành một thư mục duy nhất. Bạn có thể thấy trong ảnh chụp nhanh ở trên rằng đối với Sketch – có hơn 300 trang nội dung miễn phí.

Theo như cấp phép, bạn sẽ phải kiểm tra điều đó riêng lẻ. Nhưng theo như sự sẵn có của các thiết kế miễn phí – đó là một hiện tượng!

hình minh họa miễn phí từ Ouch!

Icons8 chuyên về thiết kế biểu tượng là mục đích kinh doanh chính của nó. Nhưng gần đây họ cũng đã bắt đầu mở rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả hình minh họa miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Ái! Là Bữa với đồ họa vector sáng tạo và không chính thống cho dự án thiết kế web tiếp theo của bạn. Đối với vectơ SVG, hãy kiểm tra các tùy chọn giá trực tiếp trên trang web.

Giấy phép phải được quy cho dưới dạng một liên kết.

Sống động.js

Cái này là dành cho bạn, các nhà phát triển JavaScript. Vivid.js là một thư viện biểu tượng SVG động sẽ mang lại sức sống mới cho các thiết kế trang web của bạn.

Các biểu tượng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tổng cộng có hơn 90 biểu tượng chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Người Humaaans

Humaaans tập trung vào khía cạnh con người của thiết kế. Là một thư viện minh họa, Humaaans nhấn mạnh sự kết nối của con người với thiết kế.

Những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo tuyệt vời này sẽ phù hợp với bất kỳ dự án thiết kế nào mà bạn cần thêm một chút cảm xúc và sống động.

Hoạt động tuyệt vời cả khi sử dụng làm vị trí biểu tượng, nhưng cũng cho các phần anh hùng toàn diện.

Bộ giao diện

Interfacer là một thư viện tài nguyên thiết kế được chọn lọc thủ công. Nó bao gồm các yếu tố như phông chữ, bộ giao diện người dùng, biểu tượng và gói minh họa.

Mỗi tài nguyên miễn phí dẫn bạn đến một trang tải xuống hoặc một trang web riêng biệt.

Trong trường hợp một số liên kết không hoạt động, hãy thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để tìm giải pháp thay thế.

Kết thúc

Bạn có ngạc nhiên bởi số lượng tài nguyên miễn phí tuyệt đối mà các nhà thiết kế khác đã đưa ra để bạn sử dụng không? Tất nhiên, đây không phải là những lựa chọn duy nhất có sẵn (các nền tảng thú vị khác bao gồm, ví dụ: Freepik hoặc Open Doodles).

Thật tuyệt khi biết rằng có những người đang nỗ lực làm việc chăm chỉ và đổ mồ hôi vào một thứ gì đó mà cuối cùng được hàng triệu người sử dụng và nhìn thấy. Nếu bạn đang tìm kiếm toàn bộ bộ minh họa, biểu tượng vector, ảnh có sẵn, hình minh họa SVG hoặc minh họa vector miễn phícác ion cho dự án tiếp theo của bạn, bạn có rất nhiều lựa chọn thay thế để lựa chọn!

Nhiều lựa chọn giải pháp hấp dẫn như vậy cho phép bạn tạo trang đích, hình đại diện, hoạt ảnh, các yếu tố truyền thông xã hội, biểu tượng cảm xúc hoặc thậm chí các mẫu cho trang web thương mại điện tử của bạn. Bầu trời là giới hạn xa như sự sáng tạo của bạn đi! Chỉ cần nhớ về phân bổ thích hợp.

Cái nào phù hợp nhất với bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.