Hơn 10 công cụ tuyệt vời được so sánh cho năm 2022

Chưa được phân loại

Logo của bạn là bộ mặt của trang web của bạn. Một logo được thiết kế tốt là tự giải thích và đáng nhớ. Bài đăng này sẽ giúp bạn chọn trình tạo logo tốt nhất ngay lập tức.

Cách chọn trình tạo logo tốt nhất cho bạn

Khi bạn chọn trình tạo logo tốt nhất cho nhu cầu của mình, đây là một số điều cần chú ý:

 • Dễ sử dụng – một số nhà sản xuất logo làm rất nhiều việc cho bạn, trong khi những người khác yêu cầu bạn về cơ bản xây dựng từ đầu.
 • Giá – một số người tạo logo miễn phí 100%, trong khi những người khác sẽ tính phí bạn nếu bạn muốn tải xuống phiên bản chất lượng cao của logo của mình.
 • Các tính năng tùy chỉnh – một số trình tạo logo cung cấp giao diện kéo và thả đầy đủ và nhiều yếu tố thiết kế, trong khi những trình tạo logo khác bị hạn chế hơn.

Danh sách nhanh các trình tạo logo chúng tôi sẽ so sánh:

Hãy đi vào đánh giá sâu về từng công cụ này.

Nhà sản xuất logo tốt nhất

1. Themeisle Logo Maker

Themeisle logo maker

Với giao diện thân thiện với người dùng, chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn về Themeisle Logo Maker của chúng tôi. Nó có thể giúp bạn thiết kế một logo chuyên nghiệp cho tất cả các giao tiếp trực tuyến của bạn. Cách tiếp cận đa định dạng nói riêng là một công cụ tiết kiệm thời gian thực sự. Sử dụng một thiết kế logo duy nhất, bản tải xuống cuối cùng của bạn bao gồm tất cả các tệp PNG có kích thước trước mà bạn cần cho phương tiện truyền thông xã hội, cộng với các biểu tượng yêu thích và (miễn phí!) SVG cho thiết kế trang web của bạn.

Với một số mẫu và biểu tượng được tạo sẵn, đây là một trong những trang web tốt nhất để thiết kế logo và là một lựa chọn tuyệt vời để tạo và tải xuống một logo đơn giản một cách nhanh chóng. Bạn có thể sửa đổi các mẫu để tạo ra một loạt các biểu trưng bao gồm nhãn hiệu trừu tượng, nhãn hiệu kết hợp và nhãn hiệu hình ảnh.

Themeisle Logo Maker tùy chọn thiết kế

Studio thiết kế rất dễ sử dụng với sự kết hợp màu sắc không giới hạn và các lựa chọn phông chữ đặc biệt. Bạn có thể thay đổi văn bản bất kỳ lúc nào trước khi tải xuống, vì vậy bạn có chỗ để thử nghiệm và lặp lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Giá

Themeisle Logo Maker hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không tính phí cho hình ảnh hoặc SVG.

👉 Tạo logo với Themeisle Logo Maker

2. Trang mạng Canva

Trang mạng Canva

Canva dành cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Đó là phần mềm đa năng giúp thiết kế hình ảnh cho mọi thứ, từ quảng cáo Facebook và đồ họa thông tin đến bài đăng trên blog và logo.

Chọn loại trang web của bạn và chọn thiết kế logo phù hợp. Sau đó, tùy chỉnh phông chữ của nó để làm cho nó hấp dẫn hơn. Logo có thể tải xuống trong PNG, JPG và PDF.

Giá

Canva là một công cụ tạo logo miễn phí, vì vậy bạn có thể bắt đầu mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa nhiều tính năng hơn như một số biểu tượng chuyên nghiệp hoặc truy cập hình ảnh cao cấp, bạn sẽ cần phải chi 12.95 đô la / tháng.

👉 Tạo logo với Canva

3. Nhà sản xuất logo Designhill

nhà sản xuất logo designhill

Designhill cung cấp các thiết kế độc đáo và trực quan giúp logo của bạn có thêm nhiều thông tin.

Đầu tiên, chọn năm phong cách thiết kế yêu thích của bạn. Tiếp theo, hệ thống của họ sẽ tạo ra một số mẫu cụ thể. Chỉnh sửa cái yêu thích của bạn để tạo một logo tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của bạn, thay đổi bất cứ điều gì từ bố cục đến biểu tượng để xây dựng bộ mặt thương hiệu hoàn hảo.

Giá

Bạn có thể nhận được một logo với một khoản phí một lần là $ 20. Đây sẽ là một tệp logo có độ phân giải cơ bản. Để có độ phân giải cao hơn với các phiên bản khác biệt hơn, họ sẽ tính phí bạn $ 65. Nếu bạn có một công ty lớn hơn và muốn có nhiều tiện ích bổ sung hơn, hãy mua gói cấp doanh nghiệp trị giá 150 đô la.

👉 Tạo logo với Designhill Logo Maker

4. Nở

Trình tạo logo Shopify

Hatchful là một trình tạo logo đơn giản từ Mua sắm. Bạn có thể tạo một loạt các mẫu chỉ trong bốn đến năm cú nhấp chuột. Giao diện được thiết kế tốt của nó làm cho nó trở thành lựa chọn thiết kế logo tốt nhất cho người mới bắt đầu. Để bắt đầu, hãy chọn không gian kinh doanh của bạn, sau đó làm theo các bước sau:

Giao diện Hatchful

 • Chọn thị trường ngách của bạn
 • Chọn giao diện của bạn
 • Nhập tên trang web của bạn
 • Chia sẻ nơi bạn sẽ sử dụng logo
 • Chọn logo độc đáo của bạn từ danh sách mẫu ấn tượng

Bạn có thể chỉnh sửa thêm biểu trưng của mình nếu cần. Mỗi gói logo có thể tải xuống sẽ chứa hình ảnh có độ phân giải khác nhau cho trang web và hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Giá

Bạn có thể tạo logo bằng Shopify mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn sẽ chỉ bị tính phí nếu bạn quyết định mua một trong những mẫu logo cao cấp của họ.

👉 Tạo logo với Hatchful

5. Thương hiệu Tailor

công cụ tạo logo tốt nhất

Tailor Brands là một công cụ cao cấp để tạo logo thanh lịch. Nó có thể giúp bạn tìm ra phong cách trực quan tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì.

nhà sản xuất logo tailorbrands

Nhập tên doanh nghiệp của bạn và thêm một chút về nó. Để làm cho việc chế tạo dễ dàng hơn, bạn có thể chọn loại logo (dựa trên biểu tượng, dựa trên tên hoặc dựa trên ban đầu). Chọn một vài phông chữ và bạn sẽ nhận được một số biểu trưng. Dưới đây là một vài mẫu để cung cấp cho bạn ý tưởng về thiết kế logo sẽ trông như thế nào trên các nền tảng khác nhau.

thiết kế logo

Nhà sản xuất cho bạn thấy logo của bạn sẽ trông như thế nào trên trang web, danh thiếp, phương tiện truyền thông xã hội và những nơi khác.

Giá
 Get an exclusive 15% discount with our special coupon meisle15

Họ có ba gói định giá hàng tháng dựa trên các tính năng bạn cần.

 • Cơ bản – $ 4 mỗi tháng – cung cấp cho bạn một tệp logo có độ phân giải cao. Người dùng gói cơ bản có thể sử dụng công cụ thay đổi kích thước logo, công cụ hình mờ và sẽ được cung cấp quyền sở hữu hoàn toàn.
 • Chuẩn – $ 6 mỗi tháng – dành cho những ai muốn tạo danh thiếp ngoài logo trang web. Bạn sẽ có quyền truy cập vào 500,000 biểu tượng và hình ảnh để tạo nội dung đồ họa tuyệt vời.
 • Premium– $ 13 mỗi tháng – được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích tiếp thị truyền thông xã hội vì bạn nhận được các công cụ truyền thông xã hội để làm cho hoạt động tiếp thị của bạn dễ dàng hơn.

👉 Tạo logo với Tailor Brands

6. Đồ họaSprings

Công cụ thiết kế logo đồ họa

GraphicSprings là một trình tạo logo có giao diện người dùng tương tự như một trình tạo trang. Tất cả các tính năng của nó nằm ở thanh bên trái và bạn có thể chọn bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào cho logo của mình. Bạn hoàn toàn có quyền tự do tùy chỉnh.

Giao diện GraphicSprings

Nếu bạn muốn kiểm soát thêm các chi tiết, GraphicSprings phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không chắc chắn về nguyên tắc thiết kế để tạo ra một logo tuyệt vời, bạn có thể trả tiền cho ai đó từ nhóm của họ để làm điều đó.

Giá

GraphicSprings có bốn kế hoạch định giá thiết kế logo khác nhau.

 • Cơ bản– $ 20 – Nếu bạn chỉ muốn tạo một logo tùy chỉnh có độ phân giải cao, nhưng tệp sẽ chỉ có sẵn ở định dạng JPG.
 • Chuẩn– $ 40 – Bạn sẽ có quyền truy cập vào chỉnh sửa logo bất cứ lúc nào và độ phân giải tùy chỉnh. Ngoài ra, tệp sẽ có sẵn ở định dạng PDF, PNG và JPG.
 • Pro – $ 100 – Kế hoạch này chứa rất nhiều tiện ích bổ sung bao gồm tệp vectơ và bìa mạng xã hội.
 • Platin – $ 200 – Được thiết kế cho các trang web có kích thước lớn. Nó được tải với các tính năng đồ họa như mẫu trình bày có thương hiệu, tính khả dụng của tệp PSD, bảo vệ đồ họa, v.v.

👉 Tạo logo với GraphicSprings

7. Trình tạo logo Squarespace

nhà sản xuất logo squarespace

Squarespace Logo Maker là một lựa chọn tốt cho một logo đơn giản. Bạn có thể thấy ngay logo của mình sẽ trông như thế nào trên danh thiếp, trang web hoặc áo phông bằng cách thử nghiệm các nguyên mẫu trên màn hình chỉnh sửa. Sử dụng Squarespace cho một logo đơn giản, bóng bẩy.

Giá

Squarespace là một trình tạo logo trực tuyến miễn phí. Các tệp có độ phân giải cao có sẵn miễn phí nếu bạn là khách hàng của Squarespace. Đối với những người không phải là khách hàng, có một khoản phí là $ 10.

👉 Tạo logo với Squarespace Logo Maker

8. Tàu thủy thủ công mỹ nghệ

Tàu thủy thủ công mỹ nghệ

Ucraft có giao diện siêu đơn giản và cách sử dụng không hạn chế. Thêm và xóa các yếu tố dễ dàng hơn bình thường với nhà sản xuất này. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống logo có độ phân giải cao miễn phí.

Giá

Bạn có thể nhận được một tệp SVG với giá 10 đô la, nếu không, trình tạo logo được sử dụng miễn phí.

👉 Tạo logo với Ucraft

9. Logo vườn

logo sân vườn

Logo Garden có giao diện người dùng khá cơ bản. Nó có khả năng tùy chỉnh hạn chế, nhưng thật tuyệt vời để tạo một logo cơ bản. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để kiểm tra các kết hợp khác nhau khi tìm ra bản phác thảo phù hợp của logo của bạn.

Giá

Logo Garden là một trình tạo logo miễn phí phổ biến trong số mọi thị trường ngách. Bạn có thể truy cập công cụ này với giá 0 đô la.

👉 Tạo logo với Logo Garden

logogenie người tạo logo

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tối giản, Logo Genie có thể chỉ là trình tạo logo tốt nhất cho bạn. Một khi bạn bỏ thông tin chi tiết về công ty của mình, nó sẽ cung cấp cho bạn các thiết kế logo tiềm năng.

Giá

Bạn có thể tạo một logo chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Logo Genie với giá $ 24.90.

👉 Tạo logo với Logo Genie

11. Trình tạo logo Hipster

nhà sản xuất logo hipster

Hipster Logo Generator sẽ giúp bạn tạo logo hoàn hảo cho trang web của mình.

Như tên đã chỉ ra, công cụ này giúp tạo ra một logo theo phong cách hipster, nhưng nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế cổ điển hoặc hiện đại. Chạy một vài ý tưởng và chọn một logo đẹp. Hipster Logo Generator chỉ tính phí bạn cho một hình ảnh có độ phân giải cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống thiết kế logo cuối cùng của mình miễn phí.

Giá

Hipster Generator Logo cung cấp logo có độ phân giải thấp miễn phí. Một tệp logo có độ phân giải cao có sẵn với giá $ 5.

👉 Tạo logo với Hipster Logo Generator

Lời kết về (các) trình tạo logo tốt nhất

Sử dụng một trong những trình tạo logo này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thuộc loại DIY. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhờ người khác làm công việc cho mình, chúng tôi cũng có một bài đăng với một số mẹo về cách thiết kế logo. Mặc dù nó có thể không hoàn toàn phải chăng như những công cụ này, nhưng nó có lẽ không đắt như bạn nghĩ!

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những người tạo logo này? Hỏi đi trong phần bình luận!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.