Hơn 10 chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất năm 2022 (Kiểm tra hiệu suất cộng thêm)

Chưa được phân loại

Quá trình tạo một trang web mới có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn có ít kinh nghiệm về mã hóa. Một giải pháp là sử dụng trình tạo trang như Elementor để thiết kế trang web của bạn một cách nhanh chóng và tùy chỉnh nó đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo con đường đó, bạn cũng sẽ muốn một miễn phí WordPress chủ đề tích hợp liền mạch với plugin bạn đã chọn. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem 11 trong số các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất!

Chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất năm 2022

1. Neve

Bản demo chủ đề Neve.

Đầu tiên, Neve giúp bạn tạo các trang web một trang tối giản cho bất kỳ mục đích nào. Chủ đề này cũng nhẹ và đáp ứng đầy đủ, để cung cấp cho trang web của bạn tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cấu trúc và mã thân thiện với SEO, để tạo các trang web có hiệu suất cao
 • Cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực trong khi chỉnh sửa trong trình tùy chỉnh trực tiếp
 • Cung cấp nội dung demo mà bạn có thể nhập trong một vài cú nhấp chuột và sử dụng nguyên trạng

Neve được xây dựng dành cho các trình tạo trang và các bản demo và trình tùy chỉnh trực tiếp của nó cung cấp nhiều công cụ hơn nữa giúp bạn dễ dàng tạo trang web hoàn hảo của mình. Quan trọng nhất, nội dung demo được xây dựng bằng Elementorvà bạn có tùy chọn tự động cài đặt plugin trong quá trình nhập.

Với chủ đề này, bạn không bao giờ phải chạm vào một dòng mã để có được kết quả mong muốn. Điều đó có nghĩa là nó hoàn hảo cho những người có ít kinh nghiệm, cũng như các nhà phát triển chuyên nghiệp, những người cần làm việc nhanh chóng.

2. Sydney

Bản demo chủ đề Sydney, hoạt động tuyệt vời với Elementor

Sydney là một chủ đề tập trung vào doanh nghiệp cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh. Nó đặt các công cụ để tạo ra một thúc đẩy chuyển đổi trang web ngay trong tầm tay bạn và là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu chọn.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp quyền truy cập vào Google Fonts, hình nền thị saivà các biểu tượng xã hội
 • Cung cấp các khối Elementor tùy chỉnh để giúp xây dựng trang chủ của bạn
 • Cho phép tùy chỉnh bổ sung với các tùy chọn chủ đề và tiêu đề tùy chỉnh

Nếu bạn xây dựng một trang web mới cho doanh nghiệp của bạn, Các khối Elementor trên trang nhất của Sydney sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Hơn nữa, các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng của nó giúp bạn kết hợp thương hiệu của công ty bạn.

3. Tùy chỉnh

Bản demo chủ đề Customify.

Tùy chỉnh bản demo

Chủ đề này vẫn đúng với tên gọi của nó, vì nó tập trung nhiều vào tùy chỉnh. Với Tùy chỉnh, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo đầu trang và chân trang, cũng như khả năng thực hiện các thay đổi trực quan trong trình tùy chỉnh.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp hàng tá trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhập và thích ứng với nhu cầu của mình
 • Bao gồm một trình tạo đầu trang và chân trang để tùy chỉnh mở rộng
 • Cung cấp hiệu suất nhanh chóng với thiết kế thân thiện với SEO

Với năm bản demo được xây dựng đặc biệt để sử dụng với Elementor, bạn sẽ có thể tạo các trang trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, các tính năng tùy chỉnh bổ sung của Customify sẽ giúp bạn tinh chỉnh các bản demo để phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Astra

Astra là một chủ đề miễn phí kết hợp tốt với Elementor

Tùy chỉnh là chìa khóa cho Astra đề tài. Ngoài tích hợp trình tạo trang, nó cho phép xem trước thời gian thực trong bản địa WordPress tùy biến, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin vào những thay đổi của mình.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp nhiều lựa chọn các trang web được tạo sẵn được tối ưu hóa cho Elementor
 • Cho phép hiệu suất cao, bằng cách loại bỏ jQuery
 • Bao gồm nhiều cài đặt tùy chỉnh khác nhau, bao gồm bố cục, tùy chọn tiêu đề và hơn thế nữa

Thư viện demo mở rộng của Astra khiến nó trở thành một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào. Ghép nối một trong các các trang web được tạo sẵn của họ cho Elementor với chính trình tạo trang sẽ đảm bảo rằng mọi bổ sung hoặc thay đổi bạn muốn thực hiện đều đơn giản.

5. Khung trình tạo trang

Bản demo Của Page Builder Framework.

Khung trình tạo trangBản demo ework

Với một cái tên như thế nào Khung trình tạo trang, không có gì ngạc nhiên khi chủ đề Elementor miễn phí tiếp theo của chúng tôi đều dễ dàng tạo trang web. Tính linh hoạt được liệt kê là một điểm nổi bật hàng đầu và quá trình tùy chỉnh khá hợp lý.

Các tính năng chính:

 • Được xây dựng để bổ sung cho nhiều trình tạo trang khác nhau, bao gồm Elementor
 • Cung cấp dễ dàng tùy chỉnh cho bảng màu, menu và hơn thế nữa trong WordPress tùy biến
 • Cung cấp tốc độ trang cao với sự cồng kềnh tối thiểu

Bằng cách tích hợp liền mạch với Elementor (và nhiều công cụ tương tự khác), Khung trình tạo trang giúp việc xây dựng trang web của bạn từ đầu trở nên dễ dàng. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và vô số tùy chọn tùy chỉnh để khám phá.

6. Luân xa

Bản demo Zakra.

Luân xa là một chủ đề miễn phí tập trung vào hiệu suất và bảo mật. Ngoài chức năng hiệu quả, hãy mong đợi các mẫu đẹp mắt và giao diện đơn giản. Chủ đề dành hơn 60 bản demo cho trình tạo trang Elementor, tất cả đều bao gồm nhiều mục đích khác nhau.

Các tính năng chính:

 • Đi kèm với gần 80 trang web khởi động, trong đó hơn 60 trang web được xây dựng cho Elementor
 • Cung cấp tích hợp liền mạch với WooCommerce, vì vậy bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến mà không cần nỗ lực
 • Nó đã sẵn sàng cho AMP, có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải nhanh trên thiết bị di động

Với thư viện phong phú của Zakra gồm các bản demo làm sẵn, bạn có thể bắt đầu trực tuyến bất kỳ loại hình kinh doanh hoặc dự án cá nhân nào. Nó có nhiều mẫu thích hợp khác nhau mà bạn có thể chỉ cần nhập vào trang web của mình trong một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn thích một trang web một trang, Zakra cũng có tùy chọn này.

7. Hestia

Bản demo chủ đề Hestia.

Hestia cung cấp mã được tối ưu hóa để tạo các trang web sạch sẽ và hiện đại. Nó cũng hoạt động tốt với Thương mại điện tử WooCommerce, có nghĩa là nó là một công cụ hữu ích để tập hợp các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn và chức năng.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp một cấu trúc nhẹ, để giúp SEO của bạn đi đúng hướng
 • Cho phép bạn xem trước các thay đổi trong tùy biến trực tiếp trong thời gian thực
 • Bao gồm nội dung demo để thiết lập và chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng

Hestia là một chủ đề hàng đầu khác cho người mới bắt đầu và các chuyên gia phát triển. Nó linh hoạt, làm cho nó hữu ích cho tất cả các loại dự án trang web. Thêm vào đó, tùy biến trực tiếp của Hestia hoạt động liền mạch với Elementor để cung cấp các tùy chọn gần như vô tận và nó bao gồm hai mẫu được thiết kế từ đầu để được sử dụng cùng với trình tạo trang (một ‘về hoạt động kinh doanh của chúng tôi‘và một trang ‘liên hệ với chúng tôi’).

8. Đại dươngWP

Bản demo OceanWP.

Đại dươngWP là một lựa chọn rất phổ biến. Nó đủ khả năng mở rộng để hoạt động tốt cho cả các trang web nhỏ và lớn. Thêm vào đó, nó cung cấp tiện ích Elementor độc đáo để cung cấp cho trình tạo trang của bạn một sự thúc đẩy bổ sung và tăng tốc độ tạo trang web.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp hơn 60 bản demo để dựa trên trang web của bạn
 • Bao gồm tích hợp WooCommerce dễ dàng cho các nhà bán lẻ trực tuyến
 • Cung cấp thời gian tải trang nhanh chóng và SEO tích hợp

Các tiện ích Elementor của OceanWP sẽ có nghĩa là thuận buồm xuôi gió khi nói đến việc tạo bố cục và nội dung. Chúng giúp bạn dễ dàng thêm chức năng vào các bài đăng trên blog, hiển thị hình ảnh và thậm chí cả cửa hàng WooCommerce của bạn.

9. Inspiro ·

Inspiro là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất

Bản demo Inspiro

Inspiro Lite là một portfolio nhẹ &chủ đề nhiếp ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim muốn làm cho tác phẩm của họ nổi bật.

Các tính năng chính:

 • Tự động phát nền video với hỗ trợ YouTube, Vimeo và video tự lưu trữ
 • Tích hợp Elementor &Gutenberg với các mẫu tùy chỉnh dễ sử dụng
 • Nhiều mẫu khối để xây dựng các trang dễ dàng với thiết kế độc đáo

Tất cả các tính năng có trong Inspiro Lite làm cho nó trở thành một sự kết hợp hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng một danh mục đầu tư hoặc trang web Thương mại điện tử. Chủ đề cũng có tính năng tích hợp đầy đủ với WooCommerce.

10. Phlox ·

Phlox là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất

Bản demo phlox

Rất ít chủ đề có thể tự hào có nhiều tính năng liên quan đến Elementor như Phlox ·. Nó cung cấpmột loạt các tính năng được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng thiết lập các trang và thêm các yếu tố riêng lẻ.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm hơn 30 yếu tố Elementor độc quyền
 • Cung cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn bản demo và mẫu trang
 • Cho phép tạo các trang nhỏ gọn, được tối ưu hóa mà không cần bất kỳ mã hóa nào

Thư viện các yếu tố nâng cao của Phlox cung cấp chức năng bổ sung cho Elementor, giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng như Ý kiếnBản đồ Google. Chủ đề này bao gồm các công cụ bạn sẽ cần để xây dựng một trang web danh mục đầu tư, bài viết, cửa hàng trực tuyếnhoặc trang web kinh doanh, với nhiều tính linh hoạt được cung cấp.

11. Tạo RaPress

GeneratePress là một chủ đề Elementor miễn phí tuyệt vời

Các Tạo RaPress chủ đề tự hào về các tiêu chuẩn mã hóa cao và Tiếp cận. Điều này giữ cho nó ổn định và an toàn, cũng như đảm bảo rằng hầu hết mọi người đều có thể duyệt trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm các điều khiển bố trí để tùy chỉnh phần đệm, lề, thanh bên và hơn thế nữa
 • Cung cấp quyền truy cập vào hơn 10 bản demo được tối ưu hóa cho Elementor
 • Cung cấp một khởi đầu thuận lợi về SEO, với tốc độ trang cao

Kết hợp các điều khiển bố cục của GeneratePress với Elementor cho phép bạn tùy chỉnh từng màn hình nền của trang web của mình trang dành cho thiết bị di động. Điều này đơn giản hóa quá trình tạo một trang web đáp ứng thích ứng tốt với bất kỳ thiết bị nào mà nó được xem trên đó.

12. Rife miễn phí

Bản demo Rife Free.

Bản demo Rife Free

Nếu bạn đang hy vọng thể hiện nội dung của mình, Rife miễn phí là một chủ đề đa năng có thể giúp ích. Nó lý tưởng cho Portfolios và blog, và có một một trang tùy chọn để tạo các trang web dễ điều hướng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp bảy thiết kế sẵn sàng sử dụng được xây dựng cho Elementor
 • Tích hợp với Plugin Tiện ích mở rộng Elementor Rife cho các mẫu miễn phí bổ sung
 • Cung cấp quyền truy cập vào lưới bài đăng và các tính năng hiệu ứng ghi

Đối với các nhà sáng tạo, bao gồm cả nhà văn và nhiếp ảnh gia, Rife Free là một chủ đề đa năng lý tưởng. Plugin Elementor Extensions và các bản demo miễn phí của nó cung cấp cho bạn nhiều yếu tố được tạo sẵn hơn, vì vậy bạn có thể tránh bất kỳ mã hóa nào.

Chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất: Kết quả kiểm tra hiệu suất

Mặc dù các trình tạo trang có rất nhiều giá trị, nhưng chúng là những plugin khá ‘nặng’. Nói cách khác, họ có thể có xu hướng làm chậm trang web của bạn. Do đó, điều quan trọng là chọn một chủ đề nhanh chóng để khen ngợi trình tạo trang của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định chạy một bài kiểm tra hiệu suất cơ bản trên mỗi chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Để làm điều này, chúng tôi đã tạo một mẫu trang với Elementor, sau đó kiểm tra thời gian tải của nó với mỗi chủ đề sử dụng Công cụ dành cho nhà phát triển của Chrome.

Dưới đây là kết quả của chúng tôi:

Điểm Kết xuất có ý nghĩa đầu tiên Thời gian để tương tác
Neve 69 3.4 giây 4.1 giây
Sydney 63 3,6 giây 5,3 giây
Tùy chỉnh 63 3,5 giây 4,6 giây
Astra 75 3.3 giây 4.2 giây
Khung trình tạo trang 72 3.3 giây 3.9 giây
Luân xa 75 1,3 giây 4,8 giây
Đại dươngWP 64 3,5 giây 4,8 giây
Hestia 63 3,7 giây 4.4 giây
Inspiro ·
Phlox · 50 4.4 giây 7.1 giây
Tạo RaPress 65 3.3 giây 3.9 giây
Rife miễn phí 58 3,6 giây 5,8 giây

Cột “Điểm” cho biết điểm tổng thể được chỉ định trong bài kiểm tra. “Kết xuất có ý nghĩa đầu tiên” là khi nội dung chính của trang hoàn toàn có thể xem được (tính bằng giây) và “Thời gian tương tác” cho biết thời điểm mà khách truy cập có thể tương tác với tất cả các yếu tố trên trang. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dữ liệu này, cùng với các tính năng và những cân nhắc khác được thảo luận ở trên, khi chọn các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất.

Kết thúc

Khi nói đến việc xây dựng trang web của bạn, một trình tạo trang có thể loại bỏ rất nhiều căng thẳng tiềm ẩn ra khỏi quá trình này. Bằng cách kết hợp plugin Elementor và một chủ đề được thiết kế để bổ sung cho trình tạo trang, bạn có thể thiết lập và chạy một trang web chất lượng cao ngay lập tức.

Bạn có thắc mắc về các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu không? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.