Đánh giá Của Sendinblue (2022) – Kinh nghiệm của chúng tôi sau 8 năm

Chưa được phân loại

Nếu tiếp thị qua email là một thành phần quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn – như bình thường – thì bạn có thể đang ở trong thị trường cho một dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu. Trong bài đánh giá Sendinblue này, chúng tôi cho bạn thấy những gì bạn có thể mong đợi từ Sendinblue và giúp bạn quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không.

Điều đi kèm là một cái nhìn sâu sắc về những gì Sendinblue cung cấp, các tính năng là gì, chi phí bao nhiêu, nó so với đối thủ cạnh tranh như thế nào và ai nên nhận được nó. Chúng tôi nói từ kinh nghiệm, vì Sendinblue đã là công cụ tiếp thị qua email chính của chúng tôi trong một vài năm nay.

Sendinblue là gì?

Sendinblue xem xét

Trong một câu, Gửi màu xanh da trời là một dịch vụ tiếp thị qua email tất cả trong một có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu tiếp thị qua email của bạn.

Hoặc, nói một cách thẳng thắn hơn, đó là một giải pháp thay thế Mailchimp rẻ hơn, đáng ngạc nhiên, cũng có nhiều tính năng hơn. Nói về điều này:

⚙️ Các tính năng của Sendinblue

Hãy bắt đầu bài đánh giá Sendinblue này bằng cách xem xét các mô-đun chính được cung cấp bởi công cụ này:

  • ✉️ các chiến dịch tiếp thị qua email và chương trình phát sóng
  • 🤖 tự động hóa tiếp thị qua email
  • 🤝 email và SMS giao dịch
  • 🐦 tiếp thị truyền thông xã hội

Hãy bắt đầu với mô-đun đầu tiên, điều bạn có thể quan tâm nhất – gửi đi các chiến dịch tiếp thị qua email / chương trình phát sóng.

Ưu đãi của Sendinblue tất cả những gì bạn mong đợi ở đây – bạn có thể tạo một vụ nổ email và gửi nó đến danh sách liên hệ của bạn. Có một giao diện trực quan / trình tạo email dễ sử dụng giúp việc tạo thư của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Trình chỉnh sửa Sendinblue

Nó hoạt động với tính năng kéo và thả và có một số khối được tạo sẵn cho tất cả các loại nội dung phổ biến nhất mà mọi người gửi qua email. Kết quả là cũng hoàn toàn tương thích với thiết bị di động.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể nhập mẫu email của mình ở dạng HTML thô. Tuy nhiên, tôi sẽ không làm điều đó trong bài đánh giá Sendinblue này.

công cụ thiết kế

Mặt khác, để tăng tốc mọi thứ, cũng có cả một thư viện mẫu được chia thành một số ít các danh mục. Tất cả những email đó trông khá đẹp, làm cho chúng trở thành một cơ sở tuyệt vời để xây dựng và tùy chỉnh thêm.

Mẫu

Như bạn mong đợi, cũng có một phần hoàn toàn riêng biệt cho quản lý liên hệ. Bạn có thể nhóm các liên hệ của mình thành các danh sách, phân đoạn các danh sách đó, chỉnh sửa các liên hệ đơn lẻ, xem số liệu thống kê về mức độ tương tác của ai đó với các bản tin của bạn, v.v.

chi tiết liên lạc

Tiếp theo, đến với các tính năng tự động hóa email. Đây là một lợi ích nghiêm trọng vì tự động hóa không phải là một khả năng tiêu chuẩn trong số các công cụ khác trên thị trường.

Về cơ bản, Sendinblue cho phép bạn đặt các trình kích hoạt và email cụ thể sẽ được gửi khi các trình kích hoạt đó tắt.

Một số điều bạn có thể làm với điều này:

  • Ai đó đã truy cập một trang nhất định trên trang web của bạn → gửi email cho họ và hiển thị cho họ thêm thông tin về chủ đề này.
  • Người bị bỏ rơi giỏ hàng của họ → gửi email.
  • Ai đó vừa đăng ký → gửi cho họ một chuỗi email chào mừng.
  • Đó là sinh nhật của ai đó → gửi.
  • Ai đó đã nhấp vào một liên kết cụ thể trên trang web của bạn → gửi!

Khả năng thực sự là vô tận và chúng tôi chỉ mới làm trầy xước bề mặt trong bài đánh giá Sendinblue này. Hơn hết, đó không chỉ là hành động một lần mà bạn có thể kích hoạt. Trên thực tế, bạn có thể thiết kế toàn bộ chuỗi tự động hóa. Ví dụ:

quy trình làm việc sendinblue

Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một loạt các trình tự được tạo sẵn:

sendinblue quy trình làm sẵn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Sendinblue cung cấp một số tiếp thị truyền thông xã hội khả năng là tốt. Đây là một bổ sung mới cho Sendinblue, nhưng chúng đang phát triển mạnh mẽ với một mô-đun tuyệt vời cho tạo quảng cáo trên Facebook.

quảng cáo facebook

Nhìn chung, Sendinblue thực sự cung cấp toàn bộ gói. Có một công cụ thiết kế email đẹp, báo cáo tuyệt vời, các tính năng nâng cao như thử nghiệm A / B, quản lý liên hệ tốt, v.v. Thực sự không có gì thiếu so với những người chơi lớn khác trong thị trường này như GetResponse hoặc AWeber.

Bây giờ, đây là phần tốt nhất:

💰 Giá

Đây có lẽ là phần trong bài đánh giá Sendinblue của chúng tôi mà bạn quan tâm nhất. Dưới đây là giá cả và số lượng email bạn có thể gửi trên mỗi gói:

Định giá Sendinblue

Trước hết, như bạn có thể thấy, Phí Sendinblue “cho mỗi email đã gửi” và không phải theo kích thước danh sách liên hệ của bạn.

Nói cách khác, bất kể danh sách của bạn là 100 người hay 1,000,000, Sendinblue không tính thêm phí cho bạn cho điều đó.

Một điểm quan trọng khác; có một gói miễn phí! Giới hạn 300 email/ngày tương đương với 9.000/tháng. (Tự động hóa email lên đến 2.000 địa chỉ liên hệ.)

🤔 Một cách hợp lý, nếu bạn chỉ mới bắt đầu và danh sách của bạn là từ 100 đến 500 người thì gói miễn phí này có thể là tất cả những gì bạn cần.

(Nếu bạn muốn gửi SMS, đó là một thỏa thuận trả tiền theo mức sử dụng. Ví dụ: gửi 100 SMS ở Hoa Kỳ là 1,34 đô la. Gửi 200 là $ 2.68, v.v. Gửi đến các quốc gia khác có mức phí khác nhau.)

👐 Dễ sử dụng

Giao diện người dùng tại Sendinblue rất dễ nắm bắt và cho phép bạn xác định tất cả các khu vực chính của công cụ khá nhanh chóng. Bạn nhận được menu chính ở trên cùng – hướng bạn đến các chiến dịch, tự động hóa, email giao dịch và quản lý liên hệ.

Dấu gạch ngang SIB

Bạn có thể chuyển sang email, mẫu, SMS, Trang chủ quảng cáo, thống kê và cài đặt từ menu thanh bên. Để tạo chiến dịch mới, chỉ cần nhấp vào nút lớn màu xanh lá cây ở giữa.

Sendinblue sẽ đưa bạn từng bước từ đó và giúp bạn tạo một chiến dịch. Đầu tiên, bạn có thể đặt các chi tiết chính như tên chiến dịch và dòng chủ đề của email.

thanh tiến trình

Bước tiếp theo là tất cả về thiết kế của email. Đây là nơi bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế email nói trên. Đây là một lần nữa:

Trình chỉnh sửa Sendinblue

Cuối cùng, bạn có thể đặt người nhận email, kiểm tra kỹ xem mọi thứ có chính xác không (tốt nhất là gửi email kiểm tra cho chính mình) và cuối cùng nhấn vào chính gửi nút.

Nhìn chung, không có gì khó hiểu ở đó.

Bạn có thể xem trạng thái chiến dịch của mình khi quay lại trang tổng quan.

trạng thái chiến dịch

👊 Sendinblue so với đối thủ cạnh tranh

Vì Sendinblue là một trong số ít các công ty trên thị trường tính phí “mỗi email được gửi”, nên việc so sánh giá của họ với đối thủ cạnh tranh gây rắc rối. Tuy nhiên, với mục đích của bài đánh giá Sendinblue này, chúng ta hãy giả sử những điều sau:

Nếu bạn định gửi 1.5 email mỗi tuần đến các địa chỉ liên hệ của mình thì đây là Sendinblue sẽ có giá bao nhiêu so với những người khác:

Số lượng liên hệ Gửi màu xanh da trời Mailchimp · Bộ chuyển đổi ConvertKit GetResponse
lên đến 100 địa chỉ liên hệ 0 đô la 0 đô la 0 đô la 15 đô la
500 0 đô la 0 đô la 0 đô la 15 đô la
1,000 0 đô la 0 đô la 0 đô la 15 đô la
1,500 0 đô la 0 đô la 41 đô la 25 đô la
2,000 25 đô la 0 đô la 41 đô la 25 đô la
2,500 25 đô la 34 đô la 41 đô la 25 đô la
5,000 25 đô la 59 đô la 66 đô la 45 đô la
10,000 25 đô la 87 đô la 100 đô la 65 đô la
50,000 $39 · $299 · 316 đô la 250 đô la

Như bạn có thể thấy, Sendinblue thường rẻ hơn nếu bạn mới bắt đầu – chỉ Mailchimp đến gần – và sau đó rẻ hơn rất nhiều khi danh sách của bạn bắt đầu tăng qua 5,000 địa chỉ liên hệ.

🏁 Phán quyết cuối cùng trong bài đánh giá Sendinblue này

Tiếp thị qua email là một thành phần quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến và có một lý do rất chính đáng cho việc này! Ngay cả trong thời đại truyền thông xã hội, vẫn không có cách nào tốt hơn để liên hệ trực tiếp với mọi người hơn là qua email – và đặc biệt nếu nó dành cho bất kỳ loại mục đích kinh doanh nào.

Cùng với đó, tất cả chúng tôi đều muốn giảm thiểu bất kỳ chi phí hoạt động bổ sung nào, điều này cho phép chúng tôi giữ một phần lớn hơn của miếng bánh doanh thu. Sendinblue là một giải pháp tuyệt vời có thể giúp bạn đạt được điều đó, như chúng tôi đã trình bày trong bài đánh giá Sendinblue này.

Nhờ gói miễn phí, bạn có thể thử nghiệm công cụ này mà không cần đầu tư và xem liệu bạn có thích nó cho chính mình hay không. Sau đó, nếu cần, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí và nhận thêm một số đặc quyền + khối lượng gửi nhiều hơn.

Về mặt tính năng, Sendinblue không thiếu bất kỳ thứ gìing, vì vậy nó thực sự là một công cụ mà doanh nghiệp của bạn có thể phát triển. Tương tự đối với giao diện người dùng và dễ sử dụng. Và tôi không chỉ nói như vậy. Trên thực tế, chúng tôi sử dụng Sendinblue làm công cụ email chính của chúng tôi ở đây tại Themeisle. Chúng tôi đã di chuyển từ Mailchimp vài năm trước và chúng tôi thực sự không thể hạnh phúc hơn!

👉 Truy cập Sendinblue tại đây

TÁI BÚT Nếu bạn muốn thấy Sendinblue hoạt động, vui lòng đăng ký khóa học email miễn phí của chúng tôi – nó được cung cấp bởi Sendinblue:

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Màu xanh da trời Sendin

0 đô la

Thiết kế và mẫu


10.0/10


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.