Cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce? 5 Tùy chọn được so sánh

Chưa được phân loại

Bạn có thể đã phải thương lượng bãi mìn là những lựa chọn thanh toán không nhất quán được tìm thấy trên các mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử. Một số yêu thích PayPal, trong khi những người khác sử dụng thẻ tín dụng đơn giản và một số ít thậm chí chấp nhận tiền điện tử. Với WordPress nói riêng, bạn cần xem xét đâu là cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce.

Plugin thương mại điện tử này hoạt động với khá nhiều cổng thanh toán chính. Chọn đúng cái có nghĩa là bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng, thu tiền thanh toán nhanh hơn và thường làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách hoạt động của các cổng thanh toán và lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nhiều hơn một cổng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cổng thanh toán WooCommerce chất lượng và giúp bạn chọn những cổng để sử dụng. Hãy nói về tiền bạc!

Tại sao bạn nên sử dụng nhiều cổng thanh toán WooCommerce

Cổng thanh toán là các dịch vụ mà bạn sử dụng để thu tiền từ các sản phẩm bạn bán trực tuyến.

Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến cổng thanh toán. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhiều hơn một vì những lý do sau:

  • Để khách hàng có thể sử dụng một tùy chọn mà họ thích.
  • Để tránh mất doanh số bán hàng vì người dùng không thích một cổng cụ thể.
  • Vì vậy, bạn có các bản sao lưu trong trường hợp bạn gặp sự cố với một bộ xử lý thanh toán cụ thể.

Đối với hai điểm đầu tiên đó, Viện Baymard được tìm thấy đó là 6% người mua sắm bỏ xe đẩy của họ đã làm như vậy vì “không có đủ phương thức thanh toán”.

Tin tốt là Thương mại điện tử WooCommerce hỗ trợ tất cả các tùy chọn chính. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tìm ra những tiện ích bạn muốn sử dụng, đăng ký, sau đó tìm các tiện ích mở rộng phù hợp để tích hợp chúng với cửa hàng của bạn.

Năm trong số các cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce

Sử dụng một cổng thanh toán duy nhất có thể không phải là ý tưởng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn sử dụng tất cả của họ một trong hai. Đối với các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, hai hoặc ba bộ xử lý thanh toán phải đủ để trang trải các cơ sở của bạn, nhưng số dặm của bạn có thể khác nhau. Hãy cùng kiểm tra một số điều tốt nhất!

1. PayPal

PayPal là cổng thanh toán tổng thể tốt nhất cho WooCommerce

Phí xử lý cơ bản: 2.9% + 0.30 đô la

PayPal là vị vua không thể tranh cãi khi nói đến các cổng thanh toán. Nó tự hào có hơn 200 triệu người dùng đang hoạt động và cực kỳ dễ dàng để tích hợp với một cửa hàng trực tuyến. PayPal chắc chắn phù hợp với tư cách là cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce và phải luôn là một trong những cổng thanh toán mặc định của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn một giây hoặc thứ ba cổng không PayPal dựa trên sở thích của bạn.

Với PayPal, bạn có thể lấy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như tiền từ những người dùng khác trên nền tảng. Mỗi giao dịch sẽ khiến bạn mất 2,9% tổng phí cộng với 0,30 đô la (đối với các giao dịch mua trong nước tại Hoa Kỳ).

Nếu cửa hàng của bạn trung bình khoản thanh toán dưới $ 10, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận Tỷ lệ thanh toán vi mô của PayPal. Tỷ lệ này tính phí phần trăm cao hơn – 5% – nhưng tỷ lệ cố định thấp hơn – 0.05 đô la. Đối với các khoản thanh toán nhỏ, điều đó thực sự sẽ cứu bạn kiếm tiền – nhưng bạn chỉ có thể đủ điều kiện nếu khoản thanh toán trung bình của bạn dưới $ 10.

Ngoài ra, PayPal cung cấp một số cấp độ dịch vụ cho người bán và mức độ bảo vệ cao cho khách hàng.

Đối với WooCommerce, bạn có thể chọn một số tiện ích mở rộng PayPal để thêm cổng này vào cửa hàng.

2. Lon

lon

Phí xử lý cơ bản: 2.9% + 0.30 đô la

Stripe là cổng thanh toán phù hợp cho rất nhiều người chơi nặng ký, bao gồm cả Lyft và Slack. Trên thực tế, nó chỉ đứng thứ hai sau PayPal về thị phần thanh toán trực tuyến.

Với Stripe, bạn sẽ có thể xử lý thẻ tín dụng và các tùy chọn thanh toán di động (chẳng hạn như Google và Apple Pay). Thêm vào đó, Stripe cũng làm việc với rất nhiều bộ xử lý thanh toán địa phương, bao gồm Alipay ·, Thanh toán WeChatvà chuyển khoản ngân hàng.

Stripe là một lựa chọn tuyệt vời chỉ đơn giản là cho lượng dữ liệu tuyệt đối mà nó cung cấp cho bạn liên quan đến doanh số bán hàng. Thêm vào đó, nó là vua khi nói đến thanh toán định kỳ, vì không có phí bổ sung cho tính năng này. Đối với các khoản phí cơ bản, Stripe tính phí bạn 2.9% cho mỗi giao dịch cộng với 0.30 đô la, giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

Để tích hợp Stripe, bạn có thể sử dụng các phần mở rộng chính thứcion. Bạn cũng có thể tìm thấy các plugin không phải WooCommerce Stripe.

3. Vuông

vuông

Phí xử lý cơ bản: 2.9% + 0.30 đô la

Bạn có thể biết Square cho các giải pháp thanh toán phần cứng di động của họ. Tuy nhiên, công ty cũng cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến cho phép bạn lấy tiền thông qua trang web của mình.

Với Square, bạn có thể chấp nhận thẻ tín dụng, Thanh toán của AppleGoogle Pay. Phí của họ phù hợp với tiêu chuẩn ngành, vì họ tính phí 2.9% mỗi giao dịch cộng với 0.30 đô la, giống như PayPal.

Ưu điểm chính của việc sử dụng Square là nó cho phép khách truy cập của bạn sử dụng các giải pháp thanh toán di động yêu thích của họ. Hiện tại, thanh toán di động là vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng việc triển khai tùy chọn này ngay bây giờ trên trang web của bạn có thể giúp bạn tận dụng sự phát triển của họ và đi trước gói khi chúng trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn sẵn sàng đi đầu, Square là cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce khi nói đến thanh toán di động.

Để tích hợp Square với WooCommerce, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mở rộng chính thức của họ – điều này chỉ yêu cầu bạn phải có tài khoản Square trước khi bạn có thể bắt đầu xử lý bán hàng.

4. Authorize.Net

authorize.net

Phí xử lý cơ bản: 2.9% + 0.30 đô la (cộng với một khoản phí cố định $ 25 hàng tháng)

Authorize.Net là một trong những cổng thanh toán nổi tiếng nhất hiện nay và nó thân thiện với doanh nghiệp hơn một chút so với các tùy chọn như PayPal và Square. Với nó, bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng PayPal thông qua trang web của bạn.

Nhược điểm chính của Authorize.Net là phí hàng tháng bạn phải trả – 25 đô la trên 2.9% thông thường cộng với 0.30 đô la cho mỗi giao dịch. Nó không nhiều, nhưng một chi phí bạn phải ghi nhớ. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra, bạn có quyền truy cập vào một trong những hệ thống chống gian lận tốt nhất hiện nay – vì vậy có thể đáng giá nếu bạn đang xử lý nhiều doanh số bán hàng.

Cuối cùng, Authorize.Net có thể là một người xuất sắc thay thế cho PayPal nếu bạn không muốn sử dụng cái sau trực tiếp. Thêm vào đó, nó cho phép khách truy cập thanh toán bằng cách sử dụng PayPal mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

Tích hợp Authorize.Net với WooCommerce khá đơn giản, theo kinh nghiệm của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Authorize.Net, tiện ích mở rộng phù hợp, và bạn đang kinh doanh.

5. Thanh toán trên Amazon

amazon thanh toán

Phí xử lý cơ bản: 2.9% + 0.30 đô la

Như bạn có thể biết, Amazon cũng trở thành một cổng thanh toán khi họ không bận rộn thống trị thế giới thương mại điện tử và dịch vụ đám mây. Ưu điểm chính của việc sử dụng Amazon Pay là mọi người biết và tin tưởng vào công ty, vì vậy họ cảm thấy thoải mái khi mua hàng thông qua nó.

Với Amazon Pay, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như chính Amazon Pay. Theo như phí, chúng tính phí giống như tất cả các lựa chọn khác của chúng tôi – 2.9% cho mỗi giao dịch cộng với 0.30 đô la.

Ngoài việc nhận được sự thúc đẩy từ thương hiệu Amazon, cổng thanh toán cụ thể này là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng đa tiền tệ. Thêm vào đó, nó cho phép người mua sắm thanh toán mà không cần rời khỏi trang.

Khi nói đến tích hợp WooCommerce, quá trình này rất đơn giản. Có một tiện ích mở rộng Amazon Pay chính thức bạn có thể sử dụng và miễn là bạn đã có tài khoản ở đó, quá trình thiết lập diễn ra suôn sẻ.

Cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce: Tóm tắt

Trong hầu hết các trường hợp, những người mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ có một phương thức thanh toán mà họ thích. Nếu bạn không ủng hộ nó, họ có thể tìm cách mua hàng ở nơi khác. Do đó, sự lựa chọn cổng thanh toán của bạn cho WooCommerce là rất quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao, trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên tích hợp nhiều hơn một tùy chọn.

Đối với cái nào là cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce, đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

  1. PayPal: Nếu bạn định sử dụng một cổng thanh toán duy nhất, thì đây sẽ là nó.
  2. Lon: Tùy chọn thân thiện với nhà phát triển này cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng, thanh toán di động, v.v.
  3. Vuông: Với Square, bạn có thể chấp nhận thẻ tín dụng và thanh toán di động.
  4. Authorize.Net: Với Authorize.net, bạn có thể lấy thẻ và PayPal, nhưng họ tính một khoản phí nhỏ hàng tháng.
  5. Thanh toán trên Amazon: Với cổng thanh toán này, bạn có thể nhận tín dụng thẻ và bản thân Amazon Pay.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cổng thanh toán tốt nhất cho WooCommerce cho các nhu cầu cụ thể của bạn không? Hãy nói về họ trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.