Chủ đề nhẹ được xây dựng cho tốc độ trong kỷ nguyên Gutenberg

Chưa được phân loại

Chúng tôi đã có một vài tháng bận rộn ở đây tại Themeisle, và cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng để tiết lộ thành quả lao động của chúng tôi; chủ đề nhẹ mới nhất của chúng tôi Neve. Và cậu bé, chúng tôi có hào hứng không!

Hầu hết sự phấn khích của chúng tôi là bởi vì Neve có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Đối với những người hâm mộ từ viết tắt, chúng tôi đã tối ưu hóa cao SEO và tối ưu hóa AMP. Đối với các chiến binh WP bận rộn chuẩn bị cho WordPress 5.0, chúng tôi có tích hợp Gutenberg đầy đủ. Đối với những người hâm mộ trình tạo trang, chúng tôi có khả năng tương thích hoàn toàn với Elementor, Beaver Builder và những người khác.

Dưới đây là phần giới thiệu về Neve, cộng với các tính năng tuyệt vời và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Neve là gì và nó dành cho ai?

Neve

Cách dễ nhất để mô tả Neve là nói rằng nó đa mục đích. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Neve không chỉ là đa mục đích. Đây là một chủ đề nhẹ được xây dựng cho tốc độ 🚄 với trọng tâm đặc biệt là khả năng tương thích của trình tạo trang.

Trình tạo trang người dùng sẽ thích sự tích hợp liền mạch của Neve với các khối trình tạo trang tiêu chuẩn. Ai đó đã nói khối? Neve cũng đã sẵn sàng cho trình chỉnh sửa Gutenberg mới với khả năng tương thích hoàn toàn đã có sẵn.

Nếu bạn đang chạy một trang thương mại điện tử, sau đó bạn sẽ thích thực tế là chúng tôi đã phân tích lại mã nguồn thành các yếu tố cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo thời gian tải nhanh để giữ khách truy cập trên trang web đồng thời cho phép bạn tự do xây dựng nhiều chức năng hơn vào mặt tiền cửa hàng của mình.

Bạn thậm chí có thể dịch Neve sang nhiều ngôn ngữ và làm cho trang web của bạn đa ngôn ngữ. Chủ đề đi kèm với đầy đủ Wpml Việt Nam khả năng tương thích, cho phép bạn tự do sử dụng nhiều giao diện ngôn ngữ cùng một lúc.

Đối với các blogger, mã SEO được tối ưu hóa cao đảm bảo Google sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn và làm việc với Google Search Console giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn chỉ muốn xây dựng danh mục đầu tư, hoặc bạn là một doanh nghiệp hoặc đại lý, sau đó neve tinh tế Animations sẽ giúp làm cho trang web của bạn nổi bật.

Sự đơn giản của thiết kế sẽ giúp bạn thêm một số nét tinh tế cá nhân vào trang web của mình. Khi bạn xây dựng trang web của mình, bạn sẽ thấy thiết kế giúp việc tích hợp các khối trình tạo trang liền mạch vào thiết kế web của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn lo lắng về sự xuất hiện sắp xảy ra của Gutenberg biên tập trong WordPress 5,0 sau đó, bạn sẽ rất vui khi thấy trang chủ đã sẵn sàng cho các khối nội dung tùy chỉnh từ các plugin của bên thứ ba.

Tại sao chúng tôi xây dựng nó?

Xây dựng một chủ đề từ đầu có thể là một quá trình khó khăn, đặc biệt là sau một giai đoạn chứng kiến làm lại chủ đề Hestia phổ biến của chúng tôi. Mặc dù đó là một thành công lớn, nhưng chúng tôi quyết định sẽ rất đáng để xây dựng một chủ đề hoàn toàn mới tập trung vào các trình tạo trang đồng thời giới thiệu các khái niệm mới sẵn sàng hoạt động với Gutenberg.

Do đó, Neve đã được sinh ra. 👶

Chúng tôi đã có một tầm nhìn mạnh mẽ về cách Neve nên phát triển với hiệu suất và tốc độ ở đầu danh sách. Điều này đã mở ra cánh cổng để chúng tôi phát triển Neve như một công cụ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và dễ dàng hiện thực hóa tầm nhìn của họ.

Chúng tôi muốn người dùng có quyền tự do tùy chỉnh các yếu tố chính của trang web của họ mà không bị giới hạn. Mục tiêu với Neve là cho phép trải nghiệm gần với chỉnh sửa front-end thực sự nhất có thể.

Điều này có nghĩa là chúng tôi đã nỗ lực một số công việc khó khăn để xây dựng một chủ đề cho phép người dùng tích hợp liền mạch các khối từ cả trình tạo trang và plugin khối Gutenberg như Khối rái cá.

Chúng tôi rất vui mừng được nói rằng chúng tôi đã làm được!

Thế nào? Cảm ơn đội ngũ nhà phát triển xuất sắc đằng sau nó. Mọi người trong nhóm đều có vai trò trong việc biến Neve thành hiện thực và chúng tôi rất tự hào về cách mọi người đã tập hợp lại với nhau để tạo ra một chủ đề thú vị như vậy.

Một lời cảm ơn đặc biệt dành cho Andrei Băicuș, người đã dẫn đầu về điều này. Chúng tôi phải nói rằng anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời, và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý.

Các tính năng của Neve

Khả năng tương thích Gutenberg là tổng số trong chủ đề này với back end và trình chỉnh sửa được tích hợp liền mạch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm chỉnh sửa gần với WYSIWYG hơn những gì chúng ta từng thấy trước đây.

Nhưng đó không phải là tất cả! Cài đặt của Neve cũng được hiển thị trực tiếp trong trình chỉnh sửa khi bạn thay đổi chúng. Điều này có nghĩa là trải nghiệm trình chỉnh sửa của bạn phù hợp chặt chẽ với giao diện người dùng. Ít bất ngờ khó chịu hơn.

Bản demo Gutenberg

Neve đã tích hợp thứe Trình chỉnh sửa Gutenberg liền mạch vào phần phụ trợ. Bây giờ các chỉnh sửa của bạn sẽ trông gần giống với giao diện người dùng.

Tất cả các tiêu đề, phông chữ, màu sắc, chiều rộng và cài đặt của bạn sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa như thể bạn đang nhìn vào giao diện người dùng. Và, chỉ cần đợi cho đến khi bạn sử dụng các khối bên thứ 3 phổ biến vì chúng vẫn sẽ trông đẹp và phù hợp với thiết kế chủ đề.

Tốt hơn nữa, toàn bộ tích hợp Gutenberg duy trì mục tiêu chung của chủ đề là nâng cao Usability. Chúng ta hãy nghe những gì Andrei nói về nó:

“Chúng tôi đã có nhiều cuộc họp để xác định chính xác cách một số cài đặt từ chủ đề sẽ hoạt động khi bị thay đổi. Người dùng sẽ nhận được kết quả phù hợp với mong đợi của họ khi thay đổi cài đặt và không có gì khác. Nếu không, người dùng cảm thấy thất vọng và việc sử dụng một chủ đề sẽ không gây khó chịu.Andrei Băicuș, trưởng dự án Neve

Chúng tôi đã xây dựng chủ đề để cung cấp khả năng tương thích với tất cả các nhà xây dựng trang lớn. Vì vậy, bất kể bạn tiếp cận Neve như thế nào, bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm xây dựng dễ dàng hơn, thú vị hơn.

Khi bạn đã sẵn sàng xây dựng một trang, bạn sẽ thấy rằng Neve có thể tận dụng nhiều yếu tố độc đáo của trình tạo trang để hoàn thành trang hoàn toàn mà không cần rời khỏi giao diện của trình tạo.

Tất cả chúng ta đều biết rằng tương lai là điện thoại di động, nhưng với hơn thế nữa một phần ba doanh số Bán hàng Thứ Sáu Đen năm 2018 đã hoàn thành trên điện thoại thông minh, chúng ta có thể đồng ý rằng tương lai là bây giờ. May mắn thay, chúng tôi đã xây dựng Neve với khả năng tương thích hoàn toàn với thiết bị di động.

Điều này không chỉ là có một trang web đáp ứng tốt đẹp thích ứng với các thiết bị. Nó cũng là về việc có một cấu trúc được tối ưu hóa cho Accelerated Mobile Pages (Amp). Neve sẽ giúp bạn đảm bảo trang web của bạn hiển thị dưới dạng AMP gốc và giữ cho bạn ở mặt tốt của Google.

Chúng tôi thực sự muốn biến Neve thành một chủ đề toàn diện, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một kiểm tra khả năng tiếp cận để giảm khối lượng công việc cần thiết để thực hiện trang web sẵn sàng cho khả năng truy cập.

Chủ đề có các trọng tâm bàn phím tốt để giúp người dùng của bạn điều hướng trang mà không cần chuột. Với các nút và menu chức năng, người dùng của bạn sẽ dễ dàng di chuyển xung quanh toàn bộ trang web của bạn. Liên kết điều hướng bỏ qua ở đầu trang sẽ giúp hướng dẫn người dùng của bạn xem qua trang.

Nếu bạn đang di chuyển từ Zelle · sau đó Neve sẽ loại bỏ tất cả những căng thẳng và lo lắng với quá trình di cư. Của chúng tôi quy trình giới thiệu sẽ chuyển đổi trang chủ Zelle cũ của bạn thành một mẫu Elementor. Nó cũng sẽ nhập tất cả nội dung cũ của bạn.

Quy trình di chuyển dễ sử dụng cho người dùng Zelle

Neve trình diễn

Không di chuyển đối diện với Zelle? Điều đó thật tuyệt, chúng tôi vẫn có một cái gì đó để cung cấp cho bạn; một danh sách các trang web khởi đầu đa dạng không ngừng phát triển. Tốt hơn nữa, chúng có sẵn dễ dàng từ WordPress bảng điều khiển với các bản xem trước đầy đủ.

Neve là một chủ đề WordPress với nhiều bản demo được xây dựng Elementor

Dưới đây là một số bản demo:

Tại thời điểm viết bài, tất cả các bản demo đều được xây dựng với Elementor làm cho chúng linh hoạt và có thể thích ứng với bất kỳ dự án nào. Chúng có tất cả các lợi ích của Neve, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi điều chỉnh chúng cho phù hợp với mục đích của riêng mình. (Hãy theo dõi các bản demo cụ thể của Gutenberg!)

Bạn có thể lấy chủ đề ở đâu?

Tin tốt là bạn có thể đưa Neve về nhà miễn phí ngay hôm nay! Đúng vậy; tất cả các tính năng, bản demo và lợi ích trên đều có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Lời kết về Neve

Tôi có thể nói gì? Tôi rất vui vì Neve mang đến cho người dùng cơ hội xây dựng một trang web nhanh chóng, được thiết kế tốt với đủ tính linh hoạt để thích ứng với các xu hướng trong tương lai trong cả WordPress và phát triển web.

Khả năng tương thích của trình tạo trang giúp bạn xây dựng một trang web đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết mà không phá vỡ ngân hàng hoặc tinh thần của bạn. Chúng tôi cũng có một cái gì đó cho người mới bắt đầu để xây dựng sự tự tin. Phạm vi ngày càng tăng của các trang web khởi động của chúng tôi là cách hoàn hảo để học làm thế nào để xây dựng một trang web.

Đồng thời, Neve đặt bạn vào vị trí mạnh nhất để tận dụng lợi thế của việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng với sự kết hợp giữa khả năng phản hồi và sự sẵn sàng của AMP.

Cuối cùng WordPress 5,0 gần như đã sẵn sàng và điều cần thiết là phải có một chủ đề có thể tích hợp liền mạch các khối Gutenberg. Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mơ ước của mình, chúng tôi rất vui được thông báo cho bạn rằng quá trình tìm kiếm đã kết thúc.
Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.