Cái nào tốt hơn … và rẻ hơn

Chưa được phân loại

AWeber là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn có ý thức hơn về ngân sách hơn một chút, có thể bạn sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế. Đây là nơi chủ đề của Sendinblue vs AWeber phát huy tác dụng.

Sendinblue nằm trong tầm ngắm của nhiều người dùng do bộ tính năng tương tự của nền tảng và mô hình định giá có lẽ thân thiện với người mới bắt đầu hơn.

Hôm nay, chúng tôi so sánh cả hai và xem ai đứng đầu giữa Sendinblue và AWeber.

🧰 Tính năng , đặc điểm – những gì bạn nhận được từ Sendinblue vs AWeber

Khi nói đến các tính năng phải có – những thứ bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong mỗi chất lượng tiếp thị qua email công cụ – cả hai Gửi màu xanh da trờiTrang web đừng làm bạn thất vọng.

Cả hai công cụ đều mang lại tất cả những gì bạn có thể cần để chạy một chiến dịch tiếp thị qua email thành công. Sự khác biệt nằm ở những cách cụ thể mà các tính năng đó được phân phối, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó.

Cả Sendinblue và AWeber đều cho phép bạn:

 • gửi các chiến dịch 📢 phát email cổ điển
 • xây dựng email của bạn thông qua trình chỉnh sửa trực quan với tính năng kéo và thả 🖱️
 • chọn từ một loạt các mẫu 🎨 email
 • thử nghiệm phân tách các chiến dịch ♻️ của bạn
 • sử dụng API email – kết nối các công cụ ⚙️ của bên thứ ba
 • tích hợp với các ứng dụng 🔌 khác
 • tạo biểu mẫu đăng ký và xuất bản chúng trên trang web 📛 của bạn
 • quản lý các địa chỉ liên hệ của bạn và phân đoạn chúng thành các danh sách 👪 khác nhau
 • theo dõi kết quả của bạn với phân tích 📈 nâng cao
 • theo dõi nỗ lực của bạn thông qua các ứng dụng 📱 di động chính thức

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, đây là các tính năng độc đáo hơn một chút cho mỗi nền tảng:

Bắt đầu với Gửi màu xanh da trời; nó đi kèm với một mô-đun tuyệt vời để tự động hóa email, cho phép bạn gửi email dựa trên một số trình kích hoạt mà bạn có thể đặt.

Ví dụ: bạn có thể gửi email dựa trên hành vi của người dùng trong giỏ hàng của mình hoặc khi họ truy cập một trang cụ thể trên trang web của bạn hoặc khi đó là ngày sinh nhật của họ, cộng với vô số tình huống khác.

sendinblue quy trình làm sẵn

Bạn cũng có thể nâng cấp mọi thứ lên một tầm cao mới và thiết kế quy trình làm việc tự động hóa hoàn chỉnh dựa trên sự tương tác của người dùng với các tin nhắn trước đó cùng với một loạt các yếu tố khác.

quy trình làm việc sendinblue

Sendinblue cũng đi kèm với một mô-đun SMS cho phép bạn thực hiện nhiều chiến dịch tiếp cận trực tiếp kiểu cũ hơn một chút dựa trên tin nhắn SMS. (Tính năng nhắn tin đến các quốc gia khác nhau có đính kèm các thẻ giá khác nhau.)

Cuối cùng, cũng có một mô-đun truyền thông xã hội đang phát triển, hiện cho phép bạn tạo quảng cáo Facebook và triển khai chúng.

Quảng cáo Fb Sendinblue

Trang web, mặt khác, hướng nhiều hơn một chút đến việc tích hợp các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn với các kênh tiếp thị hoặc thu hút khách hàng khác. Danh mục tích hợp ứng dụng của AWeber rất ấn tượng với hơn 700 (!) công cụ ở đó.

Tích hợp AWeber

Điều này mở ra rất nhiều khả năng, bao gồm những thứ như tích hợp danh sách email của bạn với PayPal, để bất kỳ ai mua hàng của bạn ở đó cũng có thể đăng ký vào danh sách của bạn tại AWeber. Tương tự, bạn có thể bật tích hợp với Etsy, Eventbrite, Facebook và các nền tảng khác.

AWeber cũng có một số biểu mẫu đăng ký được tạo sẵn mà bạn có thể thêm vào trang Facebook, cửa hàng Shopify, trang web WordPress, v.v.

Đăng ký AWeber

Một tính năng rất thân thiện với blog trong AWeber là khả năng kích hoạt email tự động từ nguồn cấp dữ liệu RSS của blog của bạn (được gọi là Blog Broadcasts). Bằng cách đó, bạn có thể gửi email của mình ngay khi một bài đăng trên blog mới được phát trực tiếp trên blog của bạn.

AWeber RSS

AWeber cũng có mô-đun tự động hóa email của riêng mình tương tự như của Sendinblue. Với nó, bạn có thể gửi các email khác nhau dựa trên hành động mà người đăng ký thực hiện trên các email khác của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ của Sendinblue về vấn đề này dường như giàu tính năng hơn một chút – bạn có thể tạo các kịch bản khá nâng cao.

Cuối cùng, ứng dụng dành cho thiết bị di động của AWeber có vẻ hữu ích hơn một chút so với Sendinblue, điều này có thể quan trọng nếu bạn thực hiện nhiều việc quản lý danh sách của mình khi đang di chuyển.

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng Sendinblue có nhiều tính năng hơn trong các lĩnh vực khác – tự động hóa, email giao dịch, thậm chí cả tiếp thị truyền thông xã hội – làm cho nó trở thành một nền tảng tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh hơn. AWeber được thiết lập trên tiếp thị qua email trước tiên, đó là một điều tuyệt vời nếu đó là yếu tố duy nhất bạn cần.

💸 Giá

Đây có lẽ là điều bạn quan tâm nhất. Đây là cách các nền tảng so sánh.

Đầu tiên, Sendinblue:

Định giá Sendinblue

Và AWeber:

định giá aweber

Có một vài chi tiết quan trọng ở đây:

Trước tiên Sendinblue có gói miễn phí. Là một phần của nó, bạn có thể gửi tối đa 300 email mỗi ngày (cộng thêm tới 9,000 email mỗi tháng). Và bạn có thể phục vụ số lượng người đăng ký không giới hạn.

Thứ hai AWeber tính phí bạn cho mỗi liên hệ, trong khi Sendinblue tính phí cho mỗi email được gửi.

Do sự khác biệt đáng kể trong các mô hình định giá này, khá khó để so sánh trực tiếp cả hai nền tảng và chỉ ra nền tảng nào rẻ hơn. Tất cả điều này phụ thuộc vào số lượng email bạn sẽ gửi và số lượng người bạn sẽ gửi những email này.

Tuy nhiên, nói chung:

 • Nếu bạn có một danh sách tương đối nhỏ, bạn có thể hỗ trợ nó với gói miễn phí của Sendinblue.
 • Nếu bạn định liên hệ với danh sách của mình thường xuyên – nhiều lần trong tuần, AWeber sẽ rẻ hơn.
 • Nếu bạn chỉ liên hệ với danh sách của mình mỗi tuần một lần hoặc thậm chí ít thường xuyên hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình với Sendinblue.

Mặc dù vậy, như mọi khi với những điều này, bạn nên tự mình phân tích điều này và xem bạn có thể sẽ chi bao nhiêu với khối lượng email dự kiến và kích thước danh sách của mình.

🎨 Mẫu thiết kế và email

Đây là một bộ phận mà cả hai nền tảng đều cung cấp rất nhiều! Và, thật thú vị, cả hai đều có khoảng hơn 700 mẫu email cho bạn lựa chọn.

Điều đó đang được nói, các mẫu của AWeber dường như hơi lỗi thời so với Sendinblue. Hoặc ít nhất là những cái được trình bày ở đầu danh sách không ấn tượng lắm:

Mẫu AWeber

Sendinblue trông hiện đại hơn rất nhiều và tổng thể hấp dẫn hơn. Họ chỉ không yêu cầu nhiều công việc từ phía bạn để làm cho email của bạn trông tuyệt vời:

Mẫu Sendinblue

Cả hai công ty đều tuyên bố rằng các mẫu của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động, điều này thật tuyệt!

👐 Dễ sử dụng

Giao diện người dùng với Sendinblue vs AWeber có chức năng và không ẩn bất kỳ tính năng hoặc cài đặt quan trọng nào.

Giao diện của Sendinblue đồng nhất xuyên suốt, có nghĩa là trải nghiệm của bạn với tư cách là người dùng nhất quán khi bạn xem qua các bảng điều khiển khác nhau – từ quản lý danh sách của bạn đến tạo chiến dịch và gửi chúng đi.

Dưới đây là trang tổng quan chính:

Dấu gạch ngang Sendinblue

Bản thân trình tạo email cũng đẹp mắt và không gây nhầm lẫn, và nó hoạt động với tính năng kéo và thả:

Trình chỉnh sửa Sendinblue

Bảng điều khiển của AWeber thậm chí còn trông đẹp hơn nếu tôi thành thật. Mọi tùy chọn đều hiển thị rõ ràng và AWeber làm nổi bật tất cả các tính năng chính – những điều bạn có thể muốn làm nhất:

Bảng điều khiển AWeber

Giao diện của trình tạo email phức tạp hơn một chút, nhưng vẫn không có gì quá khó để quấn lấy đầu bạn.

Giao diện người dùng AWeber

Cả hai nền tảng đều đạt điểm cao khi nói đến báo cáo và theo dõi các email đã gửi của bạn. Bạn nhận được rất nhiều thông tin chi tiết về hiệu suất email của mình và những gì có thể được thực hiện để cải thiện những kết quả này. Đây là mô-đun theo dõi của Sendinblue:

Theo dõi Sendinblue vs AWeber

⚙️ Tùy chọn tích hợp trang web

Cả hai nền tảng đều có thể được tích hợp với một Công nghệ WordPress trang web khá dễ dàng. Mặc dù vậy, bản thân quá trình này có thể hơi phản trực giác lúc đầu.

Đây là ý chính; trong khi mỗi nền tảng có một plugin WordPress chính thức mà bạn có thể sử dụng, đó có lẽ không phải là cách hiệu quả nhất để tích hợp mọi thứ. Những plugin đó có thể rất khó chịu.

Thay vào đó, bạn có thể thực hiện một trong hai điều sau:

 • hoặc tạo một biểu mẫu đăng ký bình thường trong nền tảng bạn chọn (Sendinblue hoặc AWeber) và sau đó nhúng mã nguồn của nó vào trang web của bạn – trong tiện ích thanh bên hoặc bên dưới các bài đăng của bạn,
 • hoặc, bạn có thể tích hợp từng nền tảng với giải pháp của bên thứ ba như OptinGiám đốc điều hành, Hoa, Chuyển đổi Prohoặc tương tự – những tính năng này cung cấp cho bạn một số tính năng thú vị và nhìn chung có nhiều chức năng hơn những gì bạn nhận được chỉ với Sendinblue vs AWeber.

Nói cách khác, có, bạn có thể tích hợp cả AWeber và Sendinblue với trang web WordPress của mình, nhưng rất có thể bạn sẽ cần một bên thứ ba công cụ để tận dụng tối đa sự tích hợp này.

🏆 Sendinblue vs AWeber: nhìn chung cái nào tốt hơn?

Cả AWeber và Sendinblue đều dịch vụ tiếp thị qua email tuyệt vờivà cả hai đều cung cấp cho bạn gói đầy đủ các tính năng mà bạn có thể cần. Sự khác biệt là ở các chi tiết.

 • Gửi màu xanh da trời là một nền tảng tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh hơn, cho phép bạn không chỉ tiếp thị qua email mà còn cả quảng cáo Facebook, chiến dịch SMS và tự động hóa email nâng cao. Hơn nữa, nó cũng thực sự tốt ở những thứ tiêu chuẩn – gửi email. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Sendinblue cung cấp một gói miễn phí và (chủ quan) thiết kế email tốt hơn.
 • Trang web đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị qua email lâu hơn một chút và có nhiều người dùng hơn về tổng thể. Chúng là giải pháp ưu tiên email của bạn có thể tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn sẽ gửi nhiều email đến danh sách của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể hưởng lợi rất nhiều từ hơn 700 tích hợp của họ với các công cụ và nền tảng khác.

Vậy bạn nghĩ sao? Bạn đã quyết định giữa Sendinblue và AWeber chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.