Cái nào là “Tốt nhất” cho bạn? (2020)

Chưa được phân loại

Cố gắng lựa chọn giữa Bluehost vs HostGator là nơi tốt nhất để lưu trữ trang web của bạn?

Nhìn chung, nếu bạn muốn giá tốt nhấtdễ sử dụng, Bluehost (bằng tiếng Anh là người chiến thắng rõ ràng ở đây; đọc thêm lý do tại sao và làm thế nào cả hai so sánh với nhau.

May mắn thay, khi bạn biết những gì cần tìm, việc tìm kiếm một máy chủ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không khó. Với một chút nghiên cứu, bạn có thể xác định công ty nào là tốt nhất cho bạn và làm cho trang web của bạn ở trạng thái tốt nhất cho người dùng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ so sánh hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến, Bluehost so với HostGator. Chúng tôi sẽ kiểm tra năm tiêu chí chính và giúp bạn quyết định gói lưu trữ nào sẽ đăng ký. Hãy bắt đầu nào!

1. Công ty nào cung cấp các tính năng tốt nhất?

Máy chủ lưu trữBluehost (bằng tiếng Anh cả hai đều cung cấp các gói lưu trữ WordPress, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mà họ cung cấp dành riêng cho khách hàng WordPress. Dưới đây là bảng phân tích nhanh về những điểm nổi bật cho Bluehost so với HostGator.

Bluehost (bằng tiếng Anh

Mô hình Trang chủ Bluehost.

Máy chủ lưu trữ

Trang chủ HostGator.

 • WordPress lưu trữ đám mây
 • Khả năng lưu trữ một đến ba trang web, tùy thuộc vào kế hoạch của bạn
 • Cập nhật WordPress tự động
 • Tự do di chuyển trang web và chứng chỉ SSL
 • Tự động sao lưu hàng ngày cho một đến ba GB, tùy thuộc vào gói của bạn
 • Không gian lưu trữ không đối xứng cho tất cả các gói
 • Tự động loại bỏ phần mềm độc hại

Cả hai máy chủ đều cung cấp các tính năng hấp dẫn. HostGator chắc chắn có ưu thế hơn khi nói đến các tính năng bảo mật, nhưng Bluehost cung cấp các trang web dàn dựng miễn phí và cài đặt không giới hạn. Vào cuối ngày, bạn có thể lấp đầy khoảng trống của một trong hai nền tảng bằng các plugin hoặc các công cụ khác.

2. Is Bluehost hoặc HostGator dễ sử dụng hơn?

Một đơn giản WordPress bảng điều khiển lưu trữ là một tính năng hấp dẫn khi bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp mới. Về mặt này, bạn không thể sai lầm, vì cả hai Bluehost và HostGator cung cấp sắp xếp hợp lý WordPress bảng điều khiển lưu trữ.

Do sự giống nhau này, việc bảo trì hàng ngày cho trang web của bạn sẽ tương tự khi sử dụng hai máy chủ này. Tuy nhiên, ở đó sự khác biệt khi thiết lập WordPress trên tài khoản lưu trữ của bạn.

Khi bạn chọn một WordPress gói lưu trữ, Bluehost thuận tiện cài đặt WordPress cho bạn, giảm thiểu các tác vụ thiết lập của bạn. HostGator cung cấp một cú nhấp chuột WordPress tùy chọn cài đặt, có thể tốn thời gian hơn một chút:

Bluehost's WordPress kế hoạch lưu trữ bao gồm WordPress được cài đặt sẵn.

Điều đó nói rằng, nếu bạn là người dùng WordPress hiện tại đang tìm cách di chuyển trang web của bạn, HostGator có thể thuận tiện hơn cho bạn. Nó cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí, trong khi Bluehost thì không. Hiện tại WordPress người dùng hy vọng chuyển sang Bluehost sẽ phải chuyển trang web của họ theo cách thủ công hoặc trả tiền cho BluehostDịch vụ di chuyển trang web $ 99.99 của:

HostGator cung cấp miễn phí WordPress dịch vụ di chuyển.

Nói chung, thật công bằng khi nói rằng mới WordPress người dùng có thể sẽ tìm thấy Bluehost dễ thiết lập hơn. Mặt khác, người dùng WordPress hiện tại đang săn lùng một máy chủ mới có thể sẽ có thời gian di chuyển sang HostGator đơn giản hơn.

3. Nhà cung cấp nào đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra hiệu suất?

Về mặt hiệu suất, cả hai máy chủ đều cung cấp mạng phân phối nội dung (CDN) và bộ nhớ đệm nhiều lớp, để tối ưu hóa thời gian tải trang. Nhìn bề ngoài, điều đó có thể làm cho có vẻ như chúng sẽ ngang nhau về tốc độ.

Tuy nhiên, chúng tôi đã có cơ hội chạy các bài kiểm tra hiệu suất của riêng mình cho Bluehost (bằng tiếng Anh Vs Máy chủ lưu trữ, bằng cách sử dụng Công cụ Pingdom để đánh giá mới WordPress cài đặt trên máy chủ của mỗi máy chủ lưu trữ. Dưới đây là kết quả của chúng tôi:

Bluehost (bằng tiếng Anh

 • Washington, D.C.: 2.75 giây.
 • San Francisco: 2.86 giây.
 • Luân Đôn: 3.43 giây.
 • Sydney: 3.73 giây.
 • Tokyo: 2.87 giây.

Máy chủ lưu trữ

 • Melbourne: 1.72 giây.
 • New York: 0.75 giây.
 • Stockholm: 1.39 giây.

Nhìn chung, trang web HostGator của chúng tôi đã tải one đến hai giây đầy đủ nhanh hơn của chúng tôi Bluehost trang web trung bình.

Chúng tôi cũng thời gian hoạt động được theo dõi để cả hai máy chủ xem chúng đáng tin cậy như thế nào:

Bluehost so sánh với HostGator so sánh thời gian hoạt động

Như bạn có thể thấy, cả hai đều ghi điểm đặc biệt tốt trong lĩnh vực này. Cho dù bạn chọn máy chủ lưu trữ nào, tính khả dụng của trang web sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Tuy nhiên, HostGator dường như cung cấp hiệu suất tổng thể tốt hơn.

4. Liệu Bluehost hoặc HostGator cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn?

Cả hai Bluehost và HostGator cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, mỗi nền tảng có một số hình thức hỗ trợ tự phục vụ, dưới dạng Cơ sở tri thức (Bluehost) hoặc video hướng dẫndiễn đàn người dùng (Máy chủ lưu trữ).

Với những yếu tố này ít nhiều bằng nhau, chúng tôi cảm thấy rằng kết quả từ Phiên bản 2018 của cuộc khảo sát lưu trữ WordPress của chúng tôi tại CodeinWP sẽ cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp phá vỡ mối quan hệ. Dưới đây là điểm số trong số năm cho Bluehost so với HostGator:

Loại hỗ trợ Bluehost (bằng tiếng Anh Máy chủ lưu trữ
Đánh giá hỗ trợ tổng thể 3.2 3.7
Xếp hạng hỗ trợ dành riêng cho WordPress 3.4 3.3

Không có sự khác biệt lớn về thứ hạng ở đây. Bluehost đạt điểm cao hơn khi nói đến WordPress-hỗ trợ cụ thể, nhưng chỉ bằng một phần mười điểm. Tuy nhiên, HostGator có ưu thế hơn khi nói đến hỗ trợ tổng thể. Điểm số của nó cao hơn toàn bộ nửa điểm so với Bluehost’s trong lĩnh vực này, điều này có thể lớn hơn sự mất mát nhỏ của nó trong WordPress-danh mục cụ thể.

5. Nhà cung cấp nào sẽ có giá cả phải chăng hơn?

Lưu trữ web là một chi phí liên tục, vì vậy giá cả có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của bạn. Điều quan trọng là chọn một gói nằm trong ngân sách của bạn, nhưng vẫn cung cấp tất cả các tính năng bạn cần.

Với gói ít tốn kém nhất của nó đến với $ 3.95 mỗi tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn, Bluehost có giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho gói lưu trữ được chia sẻ:

Bluehost so với giá HostGator cho các gói được chia sẻ

Tính năng mới của nó Wp Pro quản lý kế hoạch lưu trữmặt khác, bắt đầu từ $ 19.95 mỗi tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn. Bạn sẽ có thêm lợi ích của việc sao lưu hàng ngày và loại bỏ phần mềm độc hại để hiển thị với mức giá cao hơn đó:

Bluehost so với giá HostGator cho các gói được quản lý

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được cả hai tính năng đó với HostGator’s WordPress kế hoạch lưu trữ đám mây cũng như vậy, với chi phí thấp hơn nhiều. Tùy chọn ít tốn kém nhất bắt đầu chỉ với $ 5.95 mỗi tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn:

HostGator's WordPress bảng giá lưu trữ so với Bluehost

Khi bạn xem xét không chỉ các con số, mà cả các tính năng liên quan đến chúng, HostGator đứng đầu trong danh mục giá trị trên mỗi đô la.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần lưu trữ web giá rẻ và ổn với việc tự mình xử lý các bản sao lưu, bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất, không có gì sai với chi phí thấp Bluehost kế hoạch.

Bạn nên chọn Bluehost hoặc HostGator cho trang web của bạn?

Khi nói đến nó, cả hai Bluehost và HostGator cung cấp nhiều tính năng mong muốn cho những ai muốn chọn WordPress lưu trữ cho các trang web của họ. Như đã nói, hai nhà cung cấp này làm phục vụ cho các loại người dùng khác nhau.

Nếu bạn chưa quen với WordPress, BluehostCác tính năng của có thể phù hợp hơn để giúp bạn bắt đầu với nền tảng này. WordPress được cài đặt sẵn, đòi hỏi ít thời gian và công sức thiết lập hơn. Nhà cung cấp này cũng cung cấp hỗ trợ tốt hơn dành riêng cho WordPress và các gói chia sẻ chi phí thấp hơn của nó sẽ cho phép bạn dùng thử WordPress với khoản đầu tư tối thiểu.

Tuy nhiên, người dùng WordPress hiện tại đang tìm cách chuyển đổi máy chủ có thể tốt hơn với HostGator. Ví dụ, các dịch vụ di chuyển miễn phí của nó sẽ làm suôn sẻ quá trình chuyển đổi. Thêm vào đó, nó cung cấp các tính năng liên quan đến bảo mật với chi phí thấp hơn và có điểm kiểm tra hiệu suất cao hơn. Mặc dù người dùng mới vẫn sẽ đánh giá cao những yếu tố này, nhưng chúng đặc biệt quan trọng đối với các trang web đang phát triển.

Kết thúc

Trang web của bạn rất quan trọng đối với bạn và thậm chí có thể gắn trực tiếp với thu nhập của bạn. Chọn một máy chủ sẽ cung cấp bảo mật đáng tin cậy, thời gian hoạt động nhất quán, mộtd một bảng điều khiển lưu trữ dễ sử dụng đòi hỏi phải xem xét và nghiên cứu cẩn thận.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã đánh giá Bluehost so với HostGatorvà nhận thấy rằng mỗi loại là tốt nhất cho một loại người dùng khác nhau:

 1. Chọn Bluehost (bằng tiếng Anh nếu bạn chưa quen với WordPress và muốn có một gói lưu trữ giá cả phải chăng với sự hỗ trợ tốt dành riêng cho WordPress.
 2. Cân nhắc sử dụng Máy chủ lưu trữ nếu bạn là người dùng WordPress hiện tại đang tìm cách chuyển sang một máy chủ lưu trữ với các tính năng bảo mật vững chắc và điểm kiểm tra hiệu suất mạnh mẽ.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn giữa Bluehost so với HostGator? Hãy hỏi họ trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.