Cách viết trang dịch vụ cho trang web WordPress của bạn

Chưa được phân loại

Mặc dù khách hàng hiện tại của bạn chắc chắn sẽ truy cập trang web của bạn, nhưng hầu hết quan điểm của nó có khả năng đến từ các khách hàng tiềm năng. Có lẽ bước quan trọng nhất trong việc ‘bán’ những khách truy cập này trên doanh nghiệp của bạn là giúp họ hiểu chính xác những gì bạn cung cấp. Đổi lại, điều này có nghĩa là học cách viết một trang dịch vụ.

Trước khi mọi người có thể quyết định xem họ có cần hay không dịch vụ của bạn, bạn cần làm rõ chính xác những gì bạn đang cung cấp. Một trang dịch vụ chuyên dụng giúp bạn trình bày tất cả các chi tiết cần thiết. Thêm vào đó, đặt thông tin này vào trang riêng của nó có nghĩa là nó sẽ không lộn xộn trang chủ của bạn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về thời điểm và lý do tại sao loại trang này có thể hữu ích. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích những gì nó nên bao gồm và khám phá cách viết một trang dịch vụ trong WordPress. Hãy bắt đầu làm việc!

Trang dịch vụ chuyên dụng mang lại lợi ích như thế nào cho trang web của bạn

Đôi khi, mọi người sẽ kết thúc trên trang web của bạn vì họ đang tìm kiếm một loại giải pháp rất cụ thể. Tuy nhiên, rất nhiều khách truy cập không có khả năng biết bạn là ai và bạn làm gì cho đến khi họ đến. Truyền đạt mục đích và dịch vụ kinh doanh của bạn cho những khách hàng tiềm năng đó phải là một trong những mục tiêu chính của trang web của bạn.

Trong số những thứ khác, điều này bao gồm làm rõ những dịch vụ bạn cung cấp. Điều quan trọng là phải càng cụ thể càng tốt ở đây. Chỉ nói rằng bạn cung cấp “giải pháp bảo mật” không cho khách truy cập của bạn biết nhiều. Họ sẽ chỉ tự hỏi những giải pháp bảo mật đó dùng để làm gì và những tính năng nào được bao gồm.

Tuy nhiên, cố gắng nhồi nhét nhiều chi tiết về các dịch vụ của bạn trên trang chủ của bạn có thể phản tác dụng. Nói chung, bạn muốn trang chủ của mình, trang đíchhoặc cổng thông tin khác để ngắn gọn và dễ nắm bắt.

Đây là nơi một trang dịch vụ chuyên dụng rất hữu ích:

Một ví dụ về cách viết một trang dịch vụ.

Bạn có thể thu thập tất cả thông tin cần thiết về các dịch vụ của mình ở một nơi và bao gồm bao nhiêu chi tiết tùy thích. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể liên kết đến nó từ trang chủ của mình, cũng như các vị trí nổi bật khác như Bênthực đơn.

Trang dịch vụ là một bao gồm thông minh cho hầu hết mọi trang web kinh doanh. Tuy nhiên, nhìn chung, nó hữu ích nhất cho các công ty cung cấp một loạt các dịch vụ thay vì làm một việc rất cụ thể. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể học cách viết một trang dịch vụ như thế này, bạn sẽ cần biết nó nên bao gồm những gì.

Trang dịch vụ của bạn nên bao gồm những gì

Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang tự hỏi một trang dịch vụ hiệu quả có thể trông như thế nào. Cũng giống như với bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, nó đương nhiên sẽ được thông báo bởi đối tượng duy nhất, tập trung và mục tiêu. Tuy nhiên, ở đó một số mẹo bạn có thể ghi nhớ khi quyết định cách viết trang dịch vụ.

Ví dụ: bạn sẽ muốn bao gồm:

  • Một danh sách các dịch vụ của bạn, được trình bày một cách có tổ chức. Điều này có thể ở dạng một danh sách thực tế, một bảnghoặc một loạt các phần riêng biệt. Điều quan trọng ở đây là mỗi dịch vụ được phân biệt rõ ràng với các dịch vụ khác.
  • Thông tin chi tiết về từng dịch vụ. Bạn sẽ muốn giải thích những gì doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Điều này nên bao gồm làm cho những lợi ích rất rõ ràng. Nói cách khác, mô tả của bạn cần trả lời câu hỏi: “Tại sao tôi lại chọn mua dịch vụ này?”
  • Liên kết đến thông tin hỗ trợ, tài liệu và / hoặc ví dụ. Bạn sẽ muốn trang dịch vụ của mình toàn diện. Đồng thời, bạn vẫn không muốn quá tải nó. Do đó, có thể hữu ích khi liên kết đến nhiều chi tiết hơn về từng dịch vụ, đặc biệt nếu các dịch vụ của bạn phức tạp. Điều này có thể bao gồm bài viết tài liệu hoặc Video giải thích các tính năng cụ thể và thậm chí cả các ví dụ hoặc nghiên cứu điển hình chứng minh dịch vụ đang hoạt động.

Cuối cùng – và quan trọng nhất – bạn sẽ cần ít nhất một người mạnh Kêu gọi hành động (CTA). Đây là một liên kết, núthoặc biểu mẫu đăng ký cho khách truy cập biết những người quan tâm đến dịch vụ của bạn phải làm gì tiếp theo. Nếu tất cả các dịch vụ của bạn đều có trong một gói hoặc gói duy nhất, có thể bạn sẽ chỉ cần một CTA. Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể mua dịch vụ riêng lẻ, hãy đảm bảo bao gồm một CTA chuyên dụng cho từng người.

Làm thế nào để viết một servtrang ices trong WordPress

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng rõ ràng về những gì trang dịch vụ của bạn nên bao gồm, tất cả những gì còn lại là kết hợp nó lại với nhau. Ở cấp độ cơ bản, đây là một nhiệm vụ rất đơn giản. Bạn có thể chỉ cần tạo một trang mới trong WordPress, thêm nội dung về các dịch vụ của bạn và xuất bản nó.

Theo một cách nào đó, điều này không khác với việc tạo bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn. Tuy nhiên, là một người dùng WordPress, bạn có một vài tùy chọn độc đáo khi quyết định cách viết một trang dịch vụ. Có một số cách bạn có thể làm cho trang này nổi bật và thiết kế nó để nó có tác động tối đa có thể.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một plugin để xây dựng trang dịch vụ của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bố cục được thiết kế đặc biệt, mà không cần phải thay đổi chủ đề của bạn. Để có một ví dụ hoàn hảo, hãy xem Hộp dịch vụ:

Plugin này giúp bạn tạo một trang dịch vụ đơn giản nhưng hiệu quả. Nó cung cấp các phần có tổ chức cho mỗi dịch vụ, cùng với cơ hội liên kết đến thông tin thêm:

Bản demo plugin Service Box.

Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp và bạn có thể thêm bao nhiêu dịch vụ tùy thích. Phương pháp này rất hữu ích nếu dịch vụ của bạn khá đơn giản để giải thích. Nó cũng hoạt động tốt nếu bạn muốn trang dịch vụ của mình đóng vai trò như một cổng thông tin hướng khách truy cập đến các trang riêng lẻ về từng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh lịch hơn, bạn cũng có thể tạo một trang dịch vụ bằng cách sử dụng một chủ đề WordPress phù hợp. Cách tiếp cận này có nghĩa là trang chắc chắn phù hợp với phần còn lại của trang web của bạn và lý tưởng nếu bạn đang xây dựng một trang web mới hoặc không ngại thay đổi chủ đề hiện tại của mình.

Những gì bạn sẽ muốn tìm kiếm là một chủ đề cung cấp các phần trang được xác định rõ ràng, chẳng hạn như Hestia.

Với chủ đề này, bạn có thể thiết lập một trang dịch vụ cuộn nơi mỗi dịch vụ được giới thiệu trong phần riêng biệt của nó:

Hestia WordPress bản demo chủ đề.

Bố cục này phân biệt rõ ràng giữa các dịch vụ được bán riêng lẻ. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để liệt kê các tính năng khác nhau của một gói hoặc gói cụ thể. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có thể tùy chỉnh hoàn toàn mọi phần. Bạn có thể đặt một nền độc đáo cho mỗi nền và điều chỉnh các thiết kế để chúng trông độc đáo và hấp dẫn.

Kết thúc

Cách tốt nhất để thuyết phục khách truy cập mua dịch vụ của bạn là giải thích rõ ràng những gì bạn đang cung cấp và nó sẽ mang lại lợi ích cho họ như thế nào. Một trang dịch vụ chuyên dụng là một kỹ thuật lý tưởng để thực hiện việc này – thật dễ dàng để thiết lập.

Bây giờ, bạn đã nắm chắc cách viết một trang dịch vụ. Bạn sẽ muốn bao gồm thông tin chi tiết, liên kết và CTA cho từng dịch vụ riêng lẻ để khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì họ sẽ nhận được. Để làm cho trang dịch vụ của bạn nổi bật và phân biệt rõ ràng giữa các phần của nó, bạn có thể muốn tạo nó bằng cách sử dụng một plugin như Hộp dịch vụhoặc một chủ đề kinh doanh được tối ưu hóa, chẳng hạn như Hestia.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách viết một trang dịch vụ trong WordPress không? Hãy hỏi đi trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.