Cách tự động chèn liên kết liên kết WordPress vào nội dung trang web của bạn

Chưa được phân loại

Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn cần bao gồm các liên kết liên kết trên trang web của mình để có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và nhận tín dụng cho việc bán hàng. Nhưng việc chèn các liên kết liên kết WordPress cần có thời gian và thật khó để nhớ tất cả các liên kết có liên quan mà bạn cần đưa vào.

Thay vì cố gắng thêm thủ công các liên kết liên kết vào mọi phần nội dung trên trang web của bạn (điều này có thể trở nên đặc biệt bực bội nếu bạn cố gắng cập nhật nội dung cũ trong tương lai), có một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để tự động chèn liên kết liên kết vào nội dung WordPress của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể sử dụng plugin cao cấp để tự động chèn các liên kết liên kết WordPress.

Sau đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một giải pháp thay thế miễn phí, nhưng ít tính năng hơn.

Lợi ích của việc tự động chèn các liên kết liên kết WordPress

Với một plugin đơn giản như Liên kết đẹp Pro và của nó từ khoáĐịa chỉ URL công cụ thay thế, bạn có thể chỉ định chính xác những từ khóa nào nên được liên kết (và liên kết liên kết nào). Điều đó có nghĩa là:

  • Bạn không để tiền trên bàn bằng cách bỏ lỡ một số liên kết liên kết của mình.
  • Bạn có thể cắt giảm thời gian liên kết bằng cách chỉ định từ khóa nào của bạn phải có một số liên kết liên kết WordPress nhất định.
  • Bạn nhận được phần thưởng là rút ngắn các liên kết liên kết của mình để có giao diện gọn gàng hơn.

Cách tự động chèn liên kết WordPress

Chúng tôi sẽ đề cập đến một giải pháp thay thế miễn phí sau hướng dẫn này, nhưng phương pháp hiệu quả nhất để thêm liên kết tự động là sử dụng một tính năng đặc biệt bên trong plugin Pretty Links Pro cao cấp.

Nó được gọi là Công cụ thay thế từ khóa và URL. Thật không may, tính năng đó không khả dụng trong phiên bản miễn phí. May mắn thay, phiên bản Pro chỉ có giá 57 đô la mỗi năm.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Pretty Links Pro

Tôi khuyên bạn nên đi với Kế hoạch cho người mới bắt đầu, trừ khi bạn muốn sử dụng plugin trên tối đa 10 trang web.

Hướng dẫn qua quy trình thanh toán và tải plugin xuống máy tính của bạn. Sau đó, cài đặt plugin trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Vì đây là một plugin cao cấp, Pretty Links sẽ gửi cho bạn khóa cấp phép của bạn trong email hoặc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để tìm nó.

Để nhập khóa cấp phép của bạn, hãy nhấp vào Kích hoạt Pro liên kết trong bảng điều khiển WordPress của bạn và dán vào khóa.

giấy phép pretty links pro

Bước 2: Thêm liên kết liên kết mới

Tìm tab Pretty Links trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Thêm liên kết mới nút.

thêm liên kết liên kết wordpress mới

Khu vực này là nơi bạn sẽ thêm liên kết liên kết của mình. Trường đầu tiên có một số tùy chọn trong danh sách thả xuống để chỉ định loại chuyển hướng bạn muốn sử dụng. Đối với một liên kết liên kết, bạn nên chọn 301 (Vĩnh viễn).

Các URL mục tiêu là liên kết liên kết của bạn. Đối với ví dụ này, tôi đã chọn một thời gian dài Liên kết liên kết Amazon dẫn đến một chiếc lều bốn người coleman. Hãy giả sử rằng blog thử nghiệm này mà tôi đang tổng hợp lại là về cắm trại hoặc du lịch.

Trường tiếp theo cho phép bạn chỉ định một URL sạch (hay còn gọi là “Liên kết đẹp”). Điều này không hoàn toàn cần thiết để tự động tạo các liên kết liên kết WordPress, nhưng nó che giấu CÁC URL Tặng em.

Cuối cùng, Tiêu đề là một tính năng nội bộ giúp bạn nhớ liên kết dùng để làm gì. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để kiểm tra lại Trên Pretty Link này nếu bạn biết chính xác sản phẩm là gì.

thêm liên kết đẹp

Bước 3: Định cấu hình các tùy chọn nâng cao và chuyên nghiệp

Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy một tiêu đề cho Tùy chọn nâng cao. Mở phần này.

Đây là những điều hoàn toàn tùy chọn cho mục đích của hướng dẫn, nhưng bạn có thể muốn đặt một số Liên kết đẹp của mình vào các nhóm, thêm thẻ nofollowhoặc theo dõi lượt nhấp.

tùy chọn nâng cao

Phần quan trọng hơn của quá trình là theo Tùy chọn Pro.

Đối với hầu hết các liên kết liên kết, bạn nên không kiểm tra Hết hộp.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn thêm Từ khoá. Đây là những từ sẽ được tự động liên kết với liên kết liên kết này.

Hãy chắc chắn để phân tách các từ khóa bằng dấu phẩy. Sau khi quyết định các từ khóa phù hợp, hãy nhấp vào Tạo để kích hoạt liên kết tự động.

tùy chọn chuyên nghiệp

Bước 4: Định cấu hình các tùy chọn tự động thay thế từ khóa và URL

Để tránh lấp đầy trang web của bạn bằng các liên kết liên kết, bạn sẽ cần định cấu hình toàn cầu Tùy chọn thay thế tự động từ khóa &URL.

Để truy cập các cài đặt này, hãy đi tới Pretty Links > Tùy chọn > thay thế trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Đảm bảo kiểm tra Bật thay thế hộp. Sau đó, bạn cũng nên chọn hộp cho Ngưỡng. Điều này cho phép bạn đặt số lượng từ khóa tự động / liên kết liên kết tối đa. Về cơ bản, bạn muốn tránh tình huống bài đăng của bạn chứa đầy các liên kết liên kết. Khi nghi ngờ, 3 là một lựa chọn tốt.

Tôi cũng khuyên bạn nên mở các liên kết của mình trong các cửa sổ mới và thêm thẻ nofollow:

Tùy chọn

Bước 5: Kiểm tra nó bằng cách viết một bài đăng blog mới

Đây rõ ràng là một bài đăng ngắn, thử nghiệm trên blog, nhưng tôi đã bao gồm một số câu với các từ khóa tôi muốn được thay thế. Sau khi viết bài đăng của bạn, hãy nhấp vào nút Xem trước hoặc Xuất bản, tùy thuộc vào vị trí của bạn trong quá trình chỉnh sửa.

bài đăng trên blog

Khi bạn nhìn vào bài đăng của mình, bạn sẽ thấy rằng các từ khóa bạn đã chọn bây giờ có các liên kết liên kết WordPress đang hoạt động.

giao diện người dùng

Và đó là nó! Plugin bây giờ sẽ tự động chèn liên kết liên kết vào bất kỳ phần nội dung nào với các từ khóa mà bạn đã chỉ định.

Một giải pháp thay thế miễn phí để tự động chèn các liên kết liên kết WordPress

Hầu hết các plugin mà bạn sẽ tìm thấy để rút ngắn hoặc che giấu các liên kết chỉ cung cấp chức năng thay thế URL dưới dạng tiện ích bổ sung hoặc đăng ký cao cấp.

Tuy nhiên, plugin Liên kết liên kết dễ dàng là thứ gần nhất bạn có thể nhận được tính năng này mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Plugin không trực quan hoặc mạnh mẽ như Pretty Links Pro, nhưng nó vẫn có tùy chọn đặt tên cho liên kết của bạn, dán URL liên kết và đặt từ khóa để thay thế.

liên kết liên kết dễ dàng

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về cách tự động chèn các liên kết liên kết WordPress bằng phương pháp này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.