Cách thuê một nhà phát triển WordPress (4 bước để làm cho nó đúng)

Chưa được phân loại

Khi nói đến việc tạo một trang web WordPress, bạn nên thuê một nhà phát triển WordPress hay đi theo con đường DIY?

Đó là câu hỏi đầu tiên chúng tôi sẽ giải quyết trong bài đăng này…

Sau đó, nếu bạn quyết định một nhà phát triển là quyết định đúng đắn cho trang web của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ bốn mẹo để giúp bạn chọn đúng nhà phát triển, cũng như một số điểm mà bạn có thể kết nối với các nhà phát triển WordPress chất lượng.

Khi nó có ý nghĩa để thuê một nhà phát triển WordPress (hoặc không!)

Hãy giải quyết một điều – rất có thể xây dựng một chức năng WordPress trang web Mình.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thuê một nhà phát triển WordPress để thực hiện công việc và đây là một cách tiếp cận đáng xem xét.

Hãy thảo luận về một số ưu và nhược điểm để giúp bạn quyết định xem việc thuê một nhà phát triển WordPress có thực sự là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn hay không.

👍 Ưu điểm của việc thuê một nhà phát triển WordPress

 • Ít thời gian học hơn thông tin chi tiết về WordPress.
 • Nhà phát triển sẽ có thể thêm chức năng tùy chỉnh vào trang web của bạn, điều này rất hữu ích nếu bạn cần các tính năng và tùy chọn rất cụ thể.
 • Có ít khả năng trang web của bạn sẽ trông giống như ‘trình cắt bánh quy’ – tức là, giống như của những người khác.
 • Nhà phát triển của bạn (nếu họ giỏi) sẽ biết cách tận dụng tối đa nền tảng, có nghĩa là tối đa hóa hiệu suất trang web của bạn, bảo mật, v.v.
 • Bạn sẽ có người mà bạn có thể liên hệ để được trợ giúp về các nhiệm vụ kỹ thuật, Cập nhật, sửa lỗi và hơn thế nữa.

👎 Nhược điểm của việc thuê một nhà phát triển WordPress

 • Thuê một nhà phát triển có thể là một đề xuất tốn kém – bất cứ nơi nào từ vài trăm đến vài nghìn đô la tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 • Bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào nhà phát triển để quản lý và duy trì trang web của mình.
 • Nếu bạn đưa ra một quyết định tuyển dụng kém, bạn có thể kết thúc với một kết quả kém hơn (và không đòi hỏi nhiều để làm bất cứ điều gì về nó).
 • Bạn có thể không thực sự cần một nhà phát triển, đặc biệt nếu tầm nhìn của bạn cho trang web là đơn giản.
 • Có thể mất nhiều thời gian hơn để xây dựng trang web của bạn và bắt đầu hoạt động.

Điều gì phù hợp với bạn?

Mặc dù tất cả các yếu tố trên đều quan trọng, nhưng hai yếu tố quan trọng nhất là ngân sách và độ phức tạp. Nếu bạn không có nhiều tài nguyên và cũng không yêu cầu bất kỳ chức năng tùy chỉnh nào, hãy cân nhắc tự thực hiện.

Mặt khác, những người có ngân sách yêu cầu muốn có một trang web được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ có thể được hưởng lợi từ việc thuê một chuyên gia.

Cách thuê một nhà phát triển WordPress để tạo trang web của bạn (trong 4 bước)

Thuê một nhà phát triển có thể là một bước đi thông minh – nhưng nó cũng có thể có rủi ro. Bạn muốn kết thúc với đúng người, và bạn không muốn trả nhiều hơn mức bạn cần. Hãy cùng xem qua những gì bạn sẽ cần làm để tối đa hóa cơ hội kết thúc với một sản phẩm cuối cùng xuất sắc.

Bước 1: Xem xét nhu cầu của bạn

Ngay cả khi bạn sẽ không xây dựng trang web của mình một cách cá nhân, bạn sẽ muốn có một ý tưởng rõ ràng về nhu cầu của mình trước khi thuê một nhà phát triển WordPress. Bạn càng có thể cung cấp thông tin cụ thể cho họ, kết quả cuối cùng càng có khả năng tốt hơn.

Bạn không cần phải bắt đầu lập kế hoạch bố cục trang web của mình, nhưng bạn chí muốn quyết định mục đích và nội dung của nó theo nghĩa chung hơn. Ví dụ: điều quan trọng là phải xem xét:

 • Mục tiêu của trang web của bạn sẽ là gì – chia sẻ thông tin, xây dựng cộng đồng, bán hàng, v.v.
 • Các các loại trang bạn muốn nó chứa và âm lượng.
 • Bất kỳ tính năng và chức năng cụ thể nào mà trang web của bạn sẽ yêu cầu, chẳng hạn như đặt hàng hoặc biểu mẫu đặt phòng, lịch, tích hợp phương tiện, khả năng thương mại điện tửvà hơn thế nữa.

Sau khi bạn chọn một nhà phát triển, đây là những thông tin đầu tiên bạn sẽ muốn truyền đạt cho họ. Bằng cách này, bạn sẽ biết cả hai đều ở trên cùng một trang về hướng trang web của bạn nên thực hiện.

Bước 2: Lưu ý các chi phí liên quan

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, xây dựng một trang web tùy chỉnh có thể là một liên doanh tốn kém. Tất nhiên, một trang web được xây dựng bằng WordPress sẽ không tốn nhiều chi phí như một số nền tảng khác. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn biết loại chi phí nào sẽ xảy ra.

Số tiền bạn phải trả sẽ phụ thuộc phần lớn vào:

 • Phạm vi của dự án. Bạn cần bao nhiêu trang? Nhiều nhà phát triển WordPress tính phí theo giờ, vì vậy trang web của bạn càng lớn thì chi phí tiềm năng càng lớn.
 • Sự phức tạp của các yêu cầu của bạn. Các lệnh chức năng và / hoặc tính năng được xây dựng tùy chỉnh giá cao hơn. Những nhu cầu khiêm tốn, chẳng hạn như một blog WordPress cơ bản, trang web tài liệu quảng cáo của công ty hoặc mặt tiền cửa hàng nhỏ sẽ có chi phí thấp hơn.
 • Mức độ kinh nghiệm của nhà phát triển bạn đã chọn. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhà phát triển tính phí bất cứ nơi nào từ $ 5 đến $ 100 mỗi giờ. Giữa thang đo thường là nơi bạn thường sẽ tìm thấy những nhân viên có năng lực và đáng tin cậy nhất.

Cuối cùng một trang web WordPress tùy chỉnh có thể có giá từ vài trăm đô la đến 5,000 đô la (hoặc hơn). Tuy nhiên, ba hướng dẫn trên sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi dự án của riêng bạn sẽ rơi vào quy mô.

Bước 3: Biết những gì cần tìm kiếm ở một nhân viên tiềm năng

Nếu bạn đang có kế hoạch thuê một nhà phát triển WordPress, bạn sẽ cần biết cách đánh giá ứng viên. Đây có thể là một đề xuất phức tạp, đặc biệt nếu bạn có ít chuyên môn kỹ thuật của riêng mình. Tuy nhiên, bạn có thể vẫn đưa ra quyết định sáng suốt.

Để làm như vậy, bạn sẽ muốn xem xét các yếu tố sau:

 • Nhà phát triển tính phí bao nhiêu? Đặc biệt, hãy cảnh giác với những người ở mức rất thấp của quy mô, tính phí $ 5 đến $ 15 mỗi giờ (hoặc lâu hơn). Điều này rất có thể cho thấy sự thiếu kinh nghiệm.
 • Họ có một danh mục đầu tư của công việc trước đây? Điều tốt nhất bạn có thể làm khi kiểm tra một nhân viên tiềm năng là xem xét các trang web trước đây mà họ đã xây dựng. Nếu bạn có thể, hãy truy cập các trang web và dành một chút thời gian cho chúng, thử nghiệm để xem liệu thông tin có dễ tìm hay không, các tính năng chính có hoạt động bình thường hay không, v.v.
 • Bạn có thể tìm thấy tài liệu tham khảo, đánh giá và / hoặc lời chứng thực không? Nếu có thể, hãy xem liệu bạn có thể liên hệ với người khác mà nhà phát triển đã làm việc hay không và hỏi trải nghiệm của họ như thế nào.
 • Nhà phát triển có kinh nghiệm với WordPress cụ thể không? Một nhà phát triển tổng quát hơn không có khả năng tận dụng được nhiều thứ từ nền tảng này và có thể ít quen thuộc hơn với ngôn ngữ và kỹ năng chính.
 • Họ sử dụng những công cụ nào? Một số nhà phát triển sẽ xây dựng cho bạn một chủ đề WordPress tùy chỉnh, trong khi những người khác sẽ sử dụng plugin trình tạo trang như Yếu tố. Không thực sự có đúng hay sai ở đây, nhưng bạn sẽ muốn biết chính xác nền tảng của trang web của bạn sẽ là gì vì nó sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thực hiện các thay đổi trong tương lai.

Cuối cùng (và có lẽ quan trọng nhất), thật thông minh khi tiếp cận và trò chuyện với những ứng cử viên mạnh nhất trước khi đưa ra quyết định. Hỏi họ về trải nghiệm của họ, cho họ biết những gì bạn đang tìm kiếm, v.v.

Điều này sẽ cho bạn biết một số điều – nhà phát triển phản hồi nhanh như thế nào, họ giao tiếp tốt như thế nào và họ hiểu rõ nhu cầu của bạn như thế nào. Thêm vào đó, nó có thể cho bạn cảm giác về việc họ sẽ làm việc dễ dàng như thế nào – tầm quan trọng của nó không thể bị phóng đại.

Bước 4: Bắt đầu tìm kiếm ứng viên

Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng để thuê một nhà phát triển WordPress! Bước cuối cùng là bắt đầu tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng.

Một trang web nơi bạn có thể thuê một nhà phát triển WordPress.

Điều quan trọng là phải dành thời gian của bạn với quá trình này. Nhìn xung quanh nhiều trang web, biên soạn một danh sách các khả năng và so sánh chúng với nhau (sử dụng danh sách ở bước trước). Khi bạn đã thu hẹp lĩnh vực này xuống còn một vài tùy chọn hàng đầu, bạn có thể liên hệ với từng tùy chọn đó và sử dụng kết quả làm hướng dẫn để đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Đối với nơi bạn có thể tìm thấy tuyển dụng tiềm năng, có rất nhiều lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy chúng trên các trang web việc làm tự do nói chung, cũng như các nền tảng tuyển dụng dành riêng cho WordPress.

Để được tư vấn thêm về nơi bắt đầu, bạn có thể xem danh sách của chúng tôi về những nơi tốt nhất để thuê WordPress dịch giả tự do. Bạn cũng có thể xem xét thuê một nhà phát triển tại địa phương, bằng cách tham quan các sự kiện địa phương và liên hệ với các tổ chức gần đó.

Kết thúc

Nếu bạn có tiền để rảnh rỗi nhưng không có nhiều thời gian trong tay, vận hành trang web của bạn có thể là một bước đi thông minh. Hơn nữa, điều này cho phép bạn có một trang web được xây dựng để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn, với tất cả các tính năng và chức năng bạn yêu cầu.

May mắn thay, không khó để thuê một nhà phát triển WordPress. Có rất nhiều người hiểu biết và đáng tin cậy có thể giúp đỡ. Để đảm bảo bạn tìm được người phù hợp cho công việc, bạn sẽ muốn:

 1. Hãy xem xét nhu cầu của bạn.
 2. Hãy nhận thức được các chi phí liên quan.
 3. Biết những gì cần tìm kiếm ở một nhân viên tiềm năng.
 4. Bắt đầu tìm kiếm ứng viên.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về cách thuê một nhà phát triển WordPressloper? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.