Cách tạo tin nhắn chào mừng trên trang web trên WordPress

Chưa được phân loại

Tạo thông báo chào mừng trang web duy nhất cho các trang khác nhau trên trang web của bạn mang đến cho bạn cơ hội kết nối với khách truy cập bằng cách sử dụng nội dung được cá nhân hóa.

Ví dụ: nếu bạn có trang danh mục WooCommerce cho quần áo nữ, tại sao không chào đón khách hàng bằng một thông điệp nhắm mục tiêu đến phụ nữ và có thể là một phiếu giảm giá dành riêng cho giày nữ?

Mỗi trang web có một loạt các trang khác nhau, vậy tại sao không chào đón những người đang tìm kiếm nội dung cụ thể trên các trang đó? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tạo một số tin nhắn chào mừng đáng kinh ngạc và được nhắm mục tiêu cho người dùng của bạn.

Cách tạo tin nhắn chào mừng trang web trên WordPress

Để tạo thư chào mừng, trước tiên bạn cần có công cụ phù hợp.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể hoàn thành quá trình này với công cụ biểu mẫu tiếp thị qua email yêu thích hoặc thậm chí có thể là một plugin trò chuyện trực tiếp. Cả hai đều có cửa sổ bật lên với các công cụ tùy chỉnh. Tuy nhiên, họ thường thiếu cài đặt nâng cao hơn để nhắm mục tiêu các trang web độc đáo và đảm bảo rằng khách hàng được hoặc không được nhắm mục tiêu lại.

Để thay thế miễn phí, bạn có thể sử dụng plugin Icegram, cung cấp một số mẫu tuyệt đẹp, nhiều trong số đó là miễn phí:

Lưu ý: Các Plugin Trình tạo cửa sổ bật lên cũng là một lựa chọn vững chắc (và khá nhiều plugin khác duy nhất thực hiện các thông báo chào mừng được nhắm mục tiêu tốt). Tuy nhiên, Icegram có các mẫu vượt trội hơn nhiều so với Popup Maker. Đó là lý do tại sao tôi đang sử dụng nó cho hướng dẫn.

Sau khi tìm thấy plugin trong thư viện WordPress, hãy chuyển đến bảng điều khiển WordPress của bạn và cài đặt nó vào trang web của bạn. Kích hoạt plugin để hoàn tất quá trình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc cài đặt một plugin, đọc hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Khi bạn đã làm điều đó, đây là cách sử dụng nó…

1. Dành một chút thời gian để hiểu icegram hoạt động như thế nào

Sau khi kích hoạt, plugin Icegram sẽ đưa bạn đến một trang chào mừng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một chiến dịch mẫu đã được định cấu hình cho bạn để giúp bạn bắt kịp với các tính năng.

Bạn có tùy chọn xem trước hoặc chỉnh sửa chiến dịch. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tham gia vào chiến dịch mẫu này và sử dụng nó làm điểm khởi đầu. Dù bằng cách nào, hãy nhấp vào cả hai nút để xem chiến dịch đã hoàn thành hoàn toàn trông như thế nào.

Cách tạo tin nhắn chào mừng trang web với Icegram

Bạn cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập các mẫu khi bạn di chuyển xung quanh bảng điều khiển. Như đã đề cập, nhiều trong số này khá đẹp và bạn có một thư viện khá lớn để lựa chọn.

Hãy nhìn vào bên trái và bạn có thể thấy tất cả các bộ lọc loại tin nhắn và trường hợp sử dụng để hướng dẫn bạn xây dựng cửa sổ bật lên của mình. Bạn có thể kết thúc bằng cách sử dụng năm trong số các loại thông báo này trên toàn bộ trang web của mình. Và đó là vinh quang của việc nhắm mục tiêu các trang nhất định: không ai bị tấn công bởi năm tin nhắn khi ở trên trang web của bạn.

Những mẫu này là những gì bạn sẽ sử dụng cho thông điệp chào mừng của mình

Bạn cũng có thể đi đến Chiến dịch Icegram →.

Tạo chiến dịch mới để khởi chạy thông điệp chào mừng đầu tiên của bạn

Đây là nơi tất cả các chiến dịch của bạn sẽ được đặt. Như bạn có thể thấy, chiến dịch giả là chiến dịch duy nhất nằm ở đó ngay bây giờ, nhưng rõ ràng, bạn sẽ muốn lấp đầy danh sách đó với một số tùy chọn tin nhắn chào mừng trang web được nhắm mục tiêu, chuyển đổi cao.

Một ví dụ về tin nhắn chào mừng Icegram cho trang web

2. Thêm chiến dịch mới cho thông điệp chào mừng trang web

Đi tới Icegram → Thêm chiến dịch mới. Ở đó, bạn sẽ thấy cùng một danh sách các mẫu.

Một số mẫu là Premium và một số là miễn phí. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra Icegram gói định giá nếu bạn thấy một số mẫu Pro hoàn hảo cho trang web của mình. Các kế hoạch là hàng năm và khá phải chăng.

Dù sao, bạn có rất nhiều tùy chọn bật lên để lựa chọn, từ bánh mì nướng đến gậy và mô-đun messenger đến lớp phủ. Đối với hướng dẫn này, tôi đang giả vờ rằng tôi có một blog du lịch. Ngoài ra, trang web của tôi có một trang Cửa hàng với hàng hóa như nút, cốc và áo phông.

thư viện

Kế hoạch lý thuyết là loại bỏ một số mặt hàng cũ hơn trong Thứ Sáu Đen. Công ty giả mạo của tôi đã gặp khó khăn khi bán chúng, vì vậy đã đến lúc chúng tôi ngừng lưu trữ chúng dưới dạng hàng tồn kho và giảm giá mạnh cho khách hàng.

Tuy nhiên, tôi không muốn cửa sổ bật lên giảm giá 40% này được hiển thị cho những khách hàng còn lại của tôi. Do đó, tôi sẽ nhắm mục tiêu đến những người hạ cánh các trang sản phẩm cụ thể. Hoặc có thể tôi sẽ chỉ đưa nó lên cửa hàng trực tuyến và có liên kết chỉ dẫn đến một trang có các sản phẩm giảm giá.

Sau khi chọn một mẫu, bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp của mẫu đã chọn. Nếu bạn thích nó trông như thế nào, hãy nhấp vào biểu tượng Sử dụng cái này để tiếp tục và tùy chỉnh mẫu:

cửa sổ bật lên

Bây giờ, bạn đang ở trong khu vực để chỉnh sửa chiến dịch. Thay đổi tiêu đề, điều chỉnh thư chính hoặc chọn các màu khác nhau cho hộp bật lên.

Một số cửa sổ bật lên có tùy chỉnh Mã CSS mà bạn có thể sửa đổi. Bạn cũng nên thêm một chất rắn nhãn nút kêu gọi hành động và liên kết đến một trang trên trang web của bạn.

Customization

3. Nhắm mục tiêu các trang cụ thể bằng cách sử dụng các quy tắc hiển thị

Đây là nơi nó thực sự trở nên thú vị. Bạn đã thiết kế một thông báo chào mừng trang web thú vị, nhưng bây giờ bạn có thể quyết định nơi thông báo đó sẽ hiển thị trên trang web.

Nhấp vào Quy tắc hiển thị ở đầu trang.

Sử dụng Quy tắc hiển thị để nhắm mục tiêu thư chào mừng trên trang web của bạn

Các Quy tắc hiển thị tab cung cấp một số cài đặt để lựa chọn.

Trường đầu tiên là câu hỏi “Ở đâu?”. Đó là hỏi nơi bạn muốn tin nhắn xuất hiện. Bạn có thể nêu rõ Sitewide, trên Trang chủ, cho các Trang đã chọn hoặc cho các URL cụ thể mà bạn sao chép và dán vào.

Vì tôi chỉ muốn nhắm mục tiêu Cửa hàng của mình, tôi sẽ cân nhắc sử dụng các Trang đã chọn hoặc hộp URL cụ thể.

quy tắc hiển thị

Để thay thế cho các trang nhắm mục tiêu theo cách này, plugin cũng cung cấp cho bạn một mã ngắn cho mọi chiến dịch thông điệp chào mừng mà bạn tạo. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể chỉ cần thêm shortcode đó trực tiếp vào các trang mà bạn muốn hiển thị thông báo chào mừng trang web của mình.

Vị trí tin nhắn rất quan trọng, nhưng hãy nhớ điền vào phần còn lại của biểu mẫu.

Ví dụ: bạn có thể muốn lên lịch cho tin nhắn hoặc xóa cửa sổ bật lên khỏi thiết bị di động. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng người dùng không nhìn thấy tin nhắn sau khi họ đã tương tác với họ.

4. Khám phá để có một thông điệp chào mừng trang web mới!

Nó phụ thuộc vào loại trang web bạn đang chạy, nhưng rất có thể bạn có thể tận dụng hàng tá tin nhắn chào mừng này. Đảm bảo nhấp qua tất cả các bộ lọc. Mặc dù một số trong những cái thực sự sáng tạo là cao cấp (như những ghi chú dính bên dưới,) bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ miễn phí.

Ghi chú dính tạo nên một thông điệp chào mừng trang web độc đáo

Ví dụ: một số thanh hành động có sẵn.

thanh hành động

Plugin cũng cung cấp các hộp trò chuyện nhỏ thú vị này bật lên và hoạt động giống như tin nhắn hoặc biểu mẫu email.

hộp trò chuyện

Thử nghiệm với các mẫu khác nhau và tìm sự kết hợp tạo ra tác động có ý nghĩa đến thương hiệu của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách tạo tin nhắn chào mừng trang web cho trang web WordPress của mình không? Hãy hỏi đi trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.