Cách tạo một trang web thể dục với WordPress (Trong 5 bước)

Chưa được phân loại

Tạo một trang web thể dục đầy phong cách và đầy đủ chức năng có thể giúp đưa phòng tập thể dục, studio hoặc doanh nghiệp đào tạo cá nhân của bạn lên một tầm cao mới. Một trang web thành công có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn và giúp bạn tương tác với khách hàng mới, cũng như cho phép mọi người dễ dàng truy cập thông tin thời gian biểu, đặt lớp học trực tuyến và hơn thế nữa. Vậy làm thế nào để bạn tạo một trang web thể dục? 💪

Xây dựng một trang web thể dục không phải là khoa học tên lửa và bằng cách làm theo năm bước đơn giản trong bài viết này, bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình ngay lập tức:

 1. 🚉 Chọn một nền tảng trang web (chúng tôi khuyên bạn nên WordPress)
 2. 💻 Chọn lưu trữ trang web và chọn một tên miền
 3. 🎨 Cài đặt chủ đề thể dục để kiểm soát giao diện trang web của bạn
 4. 🔌 Thêm các trang và plugin quan trọng
 5. 📥Sử dụng một số công cụ tạo khách hàng tiềm năng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

1. Chọn một nền tảng (chúng tôi khuyên bạn nên WordPress)

WordPress giúp bạn tạo một trang web thể dục

Trước khi bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web thể dục của mình, trước tiên bạn phải quyết định sử dụng nền tảng nào. Có rất nhiều nhà xây dựng trang webhệ thống quản lý nội dung (CMS) có sẵn sẽ cho phép bạn tạo một trang web thể dục.

Tuy nhiên, ở đây tại Themeisle, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tự lưu trữ WordPress (đây là khác với WordPress.com).

Có rất nhiều lý do sử dụng WordPress tự lưu trữ:

 • Nó siêu linh hoạt – bạn có thể làm cho trang web thể dục của mình trông và hoạt động chính xác theo cách bạn muốn
 • Bản thân phần mềm này miễn phí 100% (mặc dù bạn sẽ cần phải trả ít nhất một vài đô la mỗi tháng để lưu trữ nó)
 • Nó phổ biến – WordPress chiếm hơn 33% tổng số trang web trên Internet
 • Nó thân thiện với người mới bắt đầu và sự phổ biến của nó có nghĩa là nó dễ dàng tìm trợ giúp nếu bạn cần

2. Chọn gói lưu trữ và tên miền

Nếu bạn quyết định sử dụng WordPress để tạo một trang web thể dục, thì bước tiếp theo là chọn gói lưu trữ phù hợp và tên miền cho dự án của bạn.

Tên miền

NameCheap ( Têncheap)

Tên miền của bạn lý tưởng sẽ là cùng tên với doanh nghiệp thể dục của bạn, giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến. Nếu điều này là không thể, bạn có thể sử dụng một trình tạo tên miền để giúp bạn tìm một tên phù hợp và có liên quan.

Bạn sẽ có thể mua tên miền của mình khi đăng ký lưu trữ. Nói về…

Lưu trữ

Trong khi có rất nhiều tùy chọn lưu trữ cho WordPress, khác nhau, từ máy chủ giá rẻ đến đắt hơn được quản lý WordPress máy chủ, chúng tôi khuyên bạn nên SiteGround khi bạn mới bắt đầu.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thích Trang webground 👈:

 • Giá cả phải chăng, với các gói bắt đầu chỉ từ $ 2.99 mỗi tháng
 • Trình hướng dẫn thiết lập trang web làm cho nó cực kỳ dễ dàng để cài đặt WordPress và thiết lập và chạy
 • Hỗ trợ tuyệt vời có sẵn 24/7
 • Bạn có thể mua tên miền của mình trong quá trình đăng ký

Khi bạn đăng ký SiteGround, bạn sẽ có một trang web WordPress đang hoạt động. Bây giờ, bạn cần phải biến nó thành một trang web thể dục!

3. Cài đặt chủ đề thể dục

Chủ đề WordPress

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng WordPress là nhiều loại chủ đề, plugin, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Đối với một người muốn tạo một trang web thể dục, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cả miễn phí và cao cấp WordPress chủ đề phù hợp với một trang web ngành thể dục.

Nếu bạn muốn bỏ qua tìm kiếm, hãy xem qua danh sách các chủ đề thể dục tốt nhất này 👈

Nếu không, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề miễn phí tuyệt vời trong Kho lưu trữ WordPress. Hoặc bạn có thể chọn một chủ đề cao cấp nâng cao hơn từ Chủ đềIsle hoặc Chủ đềForest cửa hàng chủ đề. Khi chọn một chủ đề, hãy ghi nhớ những điểm này…

 • Bề ngoài – Trừ khi bạn muốn dành thời gian thiết kế lại trang web của mình, hãy chọn một trang web phản ánh tốt nhất phong cách và thương hiệu của bạn. Đừng quá ấn tượng với một chủ đề tự hào có hơn 100 bản demo – bạn chỉ cần một bản demo cho trang web của mình!
 • Tính năng – Mỗi chủ đề bạn xem sẽ chứa một danh sách các tính năng khác nhau. Chọn một chủ đề có chứa các tính năng mà bạn cần và đang relevkiến cho doanh nghiệp thể dục của bạn.
 • Customization – Nếu bạn có con mắt thiết kế và muốn tạo một trang web thực sự độc đáo, thì tốt nhất bạn nên chọn một chủ đề cung cấp các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh nâng cao.
 • Giá – Các chủ đề khác nhau về giá cả, vì vậy hãy chọn một chủ đề phù hợp với ngân sách của bạn. Các plugin cao cấp đôi khi có thể được bao gồm trong giá của một chủ đề cao cấp, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Luôn kiểm tra các bản demo và đọc các đánh giá về một chủ đề trước khi mua hàng.

4. Thêm các trang thích hợp và các yếu tố cần thiết

Khi tạo các trang và nội dung cho trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng chúng hấp dẫn trực quan, gọn gàng và phản ánh thương hiệu của bạn. Chất lượng nội dung rất quan trọng, vì vậy hãy dành thời gian của bạn để tạo và kiểm tra văn bản trước khi bạn xuất bản. Hiển thị tuyệt đẹp Hình ảnh phòng tập thể dục hoặc các lớp học của bạn đang hoạt động, để thu hút sự chú ý của khán giả, cũng là điều bắt buộc.

Vậy trang web thể dục của bạn nên bao gồm những trang và tính năng nào?

Trang chủ

Của bạn Trang chủ nên cho khán giả của bạn biết doanh nghiệp của bạn là gì. Sử dụng hình ảnh và / hoặc video lớn để giúp giới thiệu cho khách hàng tiềm năng của bạn những gì bạn cung cấp. Dùng MetaSlider, một plugin WordPress miễn phí, để thêm chức năng trượt vào trang chủ của bạn và thực sự khiến khách truy cập của bạn phải trầm trồ.

Thời gian biểu và hệ thống đặt chỗ trực tuyến

Một yếu tố quan trọng của bất kỳ trang web thể dục nào là lịch hiển thị thời gian biểu của bạn về các lớp học hoặc phiên PT. Tốt nhất, điều này cũng nên bao gồm một hệ thống đặt chỗ trực tuyến, giúp khách hàng của bạn đặt lớp học trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi có toàn bộ hướng dẫn về cách chấp nhận đặt lịch hẹn với một plugin miễn phí được gọi là Cuộc hẹn dễ dàng.

Giới thiệu về trang

Của bạn Giới thiệu về trang nên thúc đẩy kinh doanh thể dục của bạn và giải thích chính xác bạn là ai và bạn làm gì. Giới thiệu phòng tập thể dục hoặc dịch vụ của bạn, giải thích cách tiếp cận của bạn đối với thể dục và cách nó mang lại lợi ích cho khách hàng. Nó cũng quan trọng để chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ của bạn. Điều này sẽ giúp chứng minh rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Khi bạn tạo một trang web thể dục, hãy viết bằng giọng điệu cá nhân và trò chuyện để thu hút độc giả của bạn. Và bao gồm hình ảnh của bạn và bất kỳ ai trong nhóm của bạn, cũng như hình ảnh của các lớp học của bạn đang hoạt động. Điều này sẽ giúp miêu tả bạn là người thân thiện và có năng lực, giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng của mình.

Ý kiến

Một số trang web thể dục bao gồm Ý kiến từ khách hàng trong quá khứ và hiện tại. Hiển thị hình ảnh trước và sau, chia sẻ trích dẫn tích cực về huấn luyện của bạn hoặc thậm chí là cảnh quay video về công việc của khách hàng. Nghe những câu chuyện thành công của người khác sẽ giúp truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn.

Trang liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Thêm một trang liên hệ vào trang web của bạn, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn, là một yếu tố thiết yếu khác của một trang web thể dục. Các tính năng của trang liên hệ có thể bao gồm…

 • Biểu mẫu liên hệ
 • Địa chỉ email và số điện thoại
 • Địa chỉ thực tế
 • Thời gian mở cửa
 • Bản đồ tương tác để giúp khách hàng tìm thấy phòng tập thể dục của bạn

Hầu hết các chủ đề WordPress hiện đại sẽ đi kèm với một biểu mẫu liên hệ mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao trang liên hệ của mình, hãy cân nhắc cài đặt WPForms, một plugin WordPress miễn phí với các tính năng liên hệ nâng cao.

5. Thêm công cụ tạo khách hàng tiềm năng

Tập trung vào việc phát triển danh sách email và lượng người theo dõi trên mạng xã hội là chìa khóa cho một doanh nghiệp thể dục, vì nó sẽ cho phép bạn tiếp tục quảng bá dịch vụ của mình cho đối tượng mục tiêu sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra một số công cụ tạo khách hàng tiềm năng mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress của mình…

 • Biểu mẫu Optin và Cửa sổ bật lênTrình tạo cửa sổ bật lên là một plugin WordPress miễn phí sẽ cho phép bạn thêm các biểu mẫu chọn tham gia và cửa sổ bật lên đầy phong cách vào trang web thể dục của mình để giúp phát triển danh sách gửi thư của bạn.
 • Các nút truyền thông xã hội – Thêm Quỹ đạo Fox các nút chia sẻ xã hội đến trang web của bạn để khuyến khích khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn và theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram – Chia sẻ hình ảnh liên quan đến thể dục sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn vào WordPress.

Suy nghĩ cuối cùng về cách tạo một trang web thể dục

Như bạn có thể thấy, xây dựng một trang web thể dục là một quá trình đơn giản. Sau khi thiết lập, viết thường xuyên vị trí blogTs là một cách hiệu quả để giữ cho trang web tĩnh của bạn được cập nhật, giúp cải thiện SEO, và quảng bá các dịch vụ thể dục của bạn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tạo một trang web thể dục và phát triển doanh nghiệp của bạn?

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách tạo một trang web thể dục không? Hãy hỏi đi trong các ý kiến dưới đây…

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.