Cách tạo một trang sắp có WordPress

Chưa được phân loại

Xây dựng một trang web cần có thời gian. Trong giai đoạn này, có thể là thông minh để thu hút một số quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc làm thế nào để đạt được điều này khi bạn không có gì để hiển thị cho khách truy cập. Đây là nơi một Trang ‘Sắp ra mắt’ của WordPress có thể giúp bạn.

Tóm lại, trang Sắp ra mắt có thể giúp bạn nói với thế giới rằng có điều gì đó mới mẻ và thú vị đang ở gần đó. Ví dụ, nó có thể là trang đích để thu thập khách hàng tiềm năng, báo hiệu các khu vực mới trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Thêm vào đó, các trang sắp ra mắt khá dễ xây dựng, trong hầu hết các trường hợp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói thêm một chút về các trang sắp ra mắt là gì và khi nào nên sử dụng chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những yếu tố cần bao gồm trong của bạn và cách xây dựng nó. Hãy bắt đầu nào!

Trang sắp ra mắt của WordPress là gì (và khi nào nên sử dụng một trang)

Trước khi chúng ta đi xa hơn, chúng ta hãy nói về sự khác biệt giữa Coming Soon và trang bảo trì. Cái sau cho khách truy cập biết rằng trang web của bạn – hoặc một phần của nó – hiện đang gặp khó khăn về kỹ thuật:

Một ví dụ về một trang bảo trì.

Trong một số trường hợp, mọi người cũng sử dụng các trang bảo trì khi họ đang thực hiện các thay đổi thẩm mỹ cho trang web của họ, điều này cũng hợp lệ. Ngược lại, các trang Sắp ra mắt được sử dụng khi làm việc trên một dự án mới. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang sắp ra mắt của WordPress để thu hút sự quan tâm trước khi bạn khởi chạy một trang web:

Một trang chế độ bảo trì.

Nếu bạn đang có kế hoạch thêm các tính năng mới vào một trang web hiện có, việc sử dụng trang Sắp ra mắt cũng có ý nghĩa hơn một trang bảo trì. Tuy nhiên, không có quy tắc cứng và nhanh nào về thời điểm bạn có thể và không thể sử dụng trang Sắp ra mắt và cuối cùng nó được đánh giá bởi tình huống cụ thể mà bạn đang gặp phải.

Điều đáng chú ý là trong hầu hết các trường hợp, nó có ý nghĩa hơn để sử dụng bản sao dàn dựng của trang web của bạn để làm việc trên các trang hoặc tính năng mới. Bằng cách đó, bạn có thể xuất bản chúng khi chúng đã sẵn sàng mà không có bất kỳ ‘thời gian chết’ nào. Điều này đang được nói, có ít cơ hội hơn để tăng sự quan tâm hoặc thu thập khách hàng tiềm năng.

Các yếu tố mà trang sắp ra mắt wordPress của bạn nên bao gồm

Các trang sắp ra mắt có xu hướng khá đơn giản, cả từ góc độ thiết kế và chức năng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng chỉ chứa một số yếu tố, chẳng hạn như:

  • Một thông điệp “sắp ra mắt”, mặc dù có từ ngữ tùy chỉnh.
  • Ước tính về thời gian dự án có thể đi vào hoạt động, có khả năng sử dụng đồng hồ đếm ngược.
  • Biểu mẫu đăng ký, vì vậy bạn có thể thu thập khách hàng tiềm năng một cách thụ động trong quá trình phát triển.
  • Liên kết đến trang web của bạn mạng xã hội Hồ sơ.

Ít nhất, trang Sắp ra mắt của bạn nên bao gồm một thông báo đề cập rằng khách truy cập nên đề phòng điều gì đó mới mẻ. Các yếu tố khác được cho là thứ yếu, mặc dù những yếu tố chúng tôi đã đề cập trước đây là lý tưởng cho một trang sắp tới của WordPress.

Cách tạo trang Sắp ra mắt trong WordPress (3 bước)

Có hàng ngàn cách để tạo một trang cho trang web của bạn. Tuy nhiên, vì chúng ta đang nói về WordPress, có những plugin bạn có thể sử dụng để giúp bạn thiết lập và chạy trang Sắp ra mắt nhanh hơn. Hãy nói về những thứ đó là gì và làm thế nào để sử dụng chúng!

1. Tìm một công cụ phù hợp để thiết lập trang Sắp ra mắt của bạn

Có rất nhiều plugin Sắp ra mắt cho WordPress. Tuy nhiên, một trong những mục yêu thích của chúng tôi được gọi là Trang sắp ra mắt &Chế độ bảo trì:

Như bạn có thể đoán, điều này có thể giúp bạn thiết lập cả hai Sắp ra mắt trang bảo trì, tùy thuộc vào tình huống của bạn. Tất nhiên, chức năng chính là bạn có thể tạo một trang Sắp ra mắt và kích hoạt nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó bao gồm một số công cụ đơn giản để giúp bạn thiết kế trang và thậm chí tùy chỉnh nó bằng CSS.

Tại thời điểm này, cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó chuyển sang bước số hai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn so sánh một số lựa chọn thay thế, chúng tôi cũng khuyên bạn nên Tối thiểu sắp ra mắt &chế độ bảo trìSắp ra mắt, đang xây dựng &bảo trì trang plugin (tha thứ cho miệng!).

2. Định cấu hình trang sắp ra mắt của WordPress của bạn

Khi bạn đã cài đặt plugin, bạn sẽ thấy một plugin mới Hạt giốngProd trên trang tổng quan của bạn. Trong lĩnh vực này, đi đến Cài đặt phần. Bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn ở đây, nhưng bây giờ, hãy chuyển đến tnó Thiết kế Tab.

Tại đây, bạn có thể định cấu hình giao diện trang WordPress Coming Soon của mình. Một điểm khởi đầu tốt là đặt màu nền hoặc hình ảnh:

Định cấu hình nền trang của bạn.

Hơn nữa, có nhiều cài đặt hơn để giúp đảm bảo nền của bạn đáp ứng, trong số các cài đặt hiển thị khác. Bạn có thể chơi với những thứ này và sử dụng Xem trước trực tiếp ở đầu màn hình để xem chúng trông như thế nào.

Tiếp tục cuộn xuống và bạn sẽ thấy một Nhắn tin nơi bạn có thể định cấu hình màu sắc văn bản của trang Sắp ra mắt của bạn:

Tinh chỉnh phong cách văn bản của bạn.

Ở cuối trang, bạn cũng sẽ tìm thấy cách thêm CSS tùy chỉnh vào trang của mình. Hãy thoải mái tinh chỉnh các cài đặt này khi bạn thấy phù hợp, sau đó chuyển sang Nội dung Tab. Khi bạn đã ở đó, hãy cuộn xuống Cài đặt trang phần, đó là nơi điều kỳ diệu xảy ra.

Tại đây, bạn có thể đặt logo, tiêu đề và nội dung cho trang Sắp ra mắt WordPress của mình, bằng cách sử dụng một trình chỉnh sửa đơn giản:

Thêm nội dung vào trang Sắp ra mắt của bạn.

Hãy dành một chút thời gian ngay bây giờ để xem xét những gì bạn muốn trang Sắp ra mắt của mình nói – khi bạn hoàn tất, hãy lưu các thay đổi và chuyển sang bước số ba.

Bước # 3: Bật trang Sắp ra mắt

Bước cuối cùng là bật trang sắp ra mắt WordPress của bạn. Bạn có thể làm điều này từ Cài đặt > Seedprod > Nội dung màn. Ở trên cùng, có một Tổng quát phần:

Bật chế độ Sắp ra mắt cho trang web của bạn.

Nhấp vào Bật Đến sớm Chế độ và lưu các thay đổi. Trang Sắp ra mắt của bạn bây giờ sẽ hoạt động, nhưng bạn sẽ không thấy sự khác biệt khi duyệt đến giao diện người dùng.

Tuy nhiên, khi khách truy cập ghé qua, họ sẽ thấy trang Sắp tới của bạn. Nếu bạn muốn xem mọi thứ từ quan điểm của khách truy cập, bạn có thể mở trang web của mình trong tab Ẩn danh để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động bình thường.

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng để công khai, bạn có thể quay lại tab này và tắt chế độ Sắp ra mắt. Tại thời điểm này, khách truy cập sẽ có thể nhìn thấy tác phẩm của bạn!

Kết thúc

Có rất nhiều tình huống mà trang Sắp ra mắt có thể hữu ích. Ví dụ: nếu bạn sắp khởi chạy một trang web mới, hãy sử dụng nó như một trang đích có thể giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng. Trong trường hợp bạn đang trang điểm cho trang web của mình, trang Sắp ra mắt sẽ yêu cầu mọi người theo dõi điều gì đó mới mẻ.

Dù bạn muốn sử dụng nó là gì, việc tạo một trang WordPress Coming Soon tương đối đơn giản và nó có thể được thực hiện trong ba bước (với các công cụ phù hợp):

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thiết lập trang WordPress Sắp ra mắt không? Hãy nói về họ trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.