Cách bắt đầu một trang web thành viên trên WordPress với tư cách thành viên trả phí Pro

Chưa được phân loại

Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu một trang web thành viên hoặc bạn nên sử dụng plugin WordPress nào, thì đã đến lúc bạn chuyển sự chú ý của mình sang Paid Memberships Pro. Plugin miễn phí ấn tượng này có nhiều tính năng và trải nghiệm người dùng trực quan cho phép bạn nhanh chóng biến trang web của mình thành một trang web thành viên thành công.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chuyên sâu về cách bắt đầu một trang web thành viên với Paid Memberships Pro. Chúng ta sẽ thảo luận về những gì giải pháp này cung cấp, sau đó chạy qua từng bước cách thiết lập và chạy plugin này.

Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ sẵn sàng thiết lập một trang web thành viên bằng cách sử dụng Paid Memberships Pro.

Dịch vụ có tính phí Pro: Giới thiệu

Paid Memberships Pro là một plugin thành viên WordPress miễn phí giúp bạn biến trang web của mình thành một trang web thành viên hoạt động đầy đủ. Cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào nội dung cao cấp, đăng ký thành viên và đăng ký định kỳ, Paid Memberships Pro là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trực tuyến, trang web e-Learning, trang web cộng đồng hoặc thư mục, để đặt tên cho một số tùy chọn.

Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra một số tính năng Mà Tư cách thành viên trả phí mà Pro cung cấp…

 • Plugin cốt lõi miễn phí
 • Sáu cổng thanh toán phổ biến (bao gồm PayPal, sọc và Authorize.net)
 • Cấp độ thành viên không giới hạn
 • Định giá thành viên linh hoạt
 • Các tùy chọn mở rộng để hạn chế nội dung
 • Bảng điều khiển thành viên
 • Báo cáo có thể tùy chỉnh

Tư cách thành viên trả phí Pro cũng cung cấp hai gói cao cấp, cung cấp hơn 60 tiện ích bổ sung, vé hỗ trợ không giới hạn, cập nhật plugin, cuộc trò chuyện dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản miễn phí cho cách bắt đầu hướng dẫn trang web thành viên này, mặc dù…

Cách bắt đầu trang web thành viên với Tư cách thành viên trả phí Pro

Để bắt đầu với hướng dẫn này, trước tiên bạn cần cài đặt plugin Miễn phí thành viên trả phí Pro plugin từ WordPress.org. Chúng tôi có một hướng dẫn về cách cài đặt plugin WordPress nếu bạn cần giúp đỡ.

Khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ tìm thấy một cái mới Thành viên được hiển thị trong menu bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để thiết lập plugin…

1. Tạo cấp độ thành viên

Bước đầu tiên là tạo các cấp độ thành viên hoặc kế hoạch của bạn. Để thực hiện việc này, hãy chọn Tư cách thành viên > cài đặt từ bảng điều khiển WordPress của bạn và sau đó nhấp vào Tạo cấp độ thành viên.

Tạo cấp độ thành viên

Đặt tên và mô tả cho cấp độ thành viên của bạn, cung cấp cho khán giả của bạn tất cả thông tin họ cần về gói và các tính năng được cung cấp. Bạn cũng có thể thêm thông báo xác nhận sẽ được hiển thị cho người dùng sau khi họ đăng ký gói.

Thành viên

Cuộn xuống trang để Chi tiết thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn số tiền tính phí người dùng khi truy cập nội dung của bạn, đặt thanh toán dưới dạng đăng ký định kỳ và hơn thế nữa.

Thành viên

Cuối cùng, dưới đây Cài đặt nội dung, chọn danh mục nội dung bạn muốn các thành viên của gói này có thể truy cập.

Thành viên

Hãy nhớ chọn Tiết kiệm cấp độ ở cuối trang trước khi chuyển sang tạo thêm gói thành viên.

2. Thiết lập trang thành viên

Khi bạn đã tạo các gói thành viên, tiếp theo bạn sẽ cần thiết lập các trang thành viên. Có một số trang giao diện người dùng được yêu cầu cho trang web thành viên của bạn. Bạn có thể tự tạo các trang này hoặc Thành viên trả phí Pro sẽ tạo chúng cho bạn.

Để plugin tạo trang cho bạn, hãy chọn > cài đặt Trang, và sau đó Tạo trang cho tôi.

Tạo Trang

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng Tư cách thành viên trả phí Pro đã tạo tất cả các trang thành viên thích hợp mà bạn sẽ cần. Sau đó bạn có thể Biên tập Cảnh các trang khi cần thiết.

Cài đặt trang

Đừng quên chọn Lưu cài đặt ở cuối trang.

3. Thêm cổng thanh toán

Như đã đề cập, Paid Memberships Pro đi kèm với một số tùy chọn cổng thanh toán hoạt động hiệu quả. Chúng bao gồm…

 • Lon
 • PayPal
 • Authorize.net
 • Thanh toán Braintree
 • 2Kiểm tra
 • Nguồn điện tử

Trước khi bạn cam kết với một cổng thanh toán, hãy nghiên cứu để tìm hiểu nhà cung cấp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để thêm nhà cung cấp cổng thanh toán, hãy chọn Cổng thanh toán và SSL dưới trang Cài đặt Tab. Sau đó, chọn cổng thanh toán bạn đã chọn và làm theo hướng dẫn:

Thanh toán

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu cài đặt ở cuối trang.

4. Thiết lập email

Tư cách thành viên trả phí Pro có chức năng gửi nhiều loại email cho người dùng của bạn sau khi họ đã đăng ký vào trang web thành viên của bạn. Để thiết lập dịch vụ email, hãy chọn Cài đặt > Email. Sau đó, thêm địa chỉ email và tên của bạn vào Từ Email Từ Tên Lĩnh vực.

Email

Tư cách thành viên trả phí Pro cho phép bạn chọn các dịp bạn muốn gửi email. Chúng bao gồm…

 • Checkout
 • Thay đổi của quản trị viên
 • Hủy bỏ
 • Cập nhật hóa đơn

Để tùy chỉnh văn bản của các email do hệ thống tạo này, bạn có thể cài đặt Tư cách thành viên trả phí miễn phí Pro Thêm mẫu email plugin (bằng tiếng Anh).

5. Định cấu hình cài đặt nâng cao

Dưới Cài đặt > Nâng cao, bạn có thể định cấu hình một số thông báo được hiển thị cho khán giả của mình, cũng như các khía cạnh khác của trang web thành viên của bạn. Dưới đây là một số cài đặt bạn có thể thay đổi…

 • Chỉnh sửa thông báo hiển thị cho những người không phải là người dùng cố gắng xem các trang bị hạn chế.
 • Hạn chế nội dung chỉ dành cho thành viên được hiển thị trong các tìm kiếm và lưu trữ.
 • Hiển thị đoạn trích đoạn nội dung cho những người không phải là thành viên.
 • Thiết lập phần Điều khoản và điều kiện mà người dùng phải đồng ý trước khi đăng ký.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên, trang web thành viên của bạn gần như đã sẵn sàng để hoạt động. Bây giờ bạn chỉ cần hạn chế quyền truy cập vào nội dung của mình, vì vậy chỉ những người đã đăng ký gói thành viên mới có thể truy cập nó. Chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều này…

6. Hạn chế quyền truy cập nội dung

Bước cuối cùng của cách bắt đầu một trang web thành viên là chọn nội dung cần hạn chế.

Hạn chế quyền truy cập vào nội dung trên trang web của bạn là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng. Mở một trang hoặc bài đăng, sau đó trong Trình chỉnh sửa, bạn có hai tùy chọn…

Đầu tiên, dưới Yêu cầu tư cách thành viên, chọn gói thành viên mà bạn muốn bài đăng hoặc trang thuộc về.

Yêu cầu tư cách thành viên

Thứ hai, dưới Loại, chọn cùng một danh mục mà trước đây bạn đã chọn để hạn chế trong Cấp độ thành viên Cài đặt.

Danh mục dành cho thành viên

Sau đó, xuất bản lại trang hoặc bài đăng. Bây giờ bạn nên xem qua và mở từng trang web và bài đăng trên blog để kiểm tra xem quyền truy cập đã bị hạn chế chưa và những người có kế hoạch phù hợp có thể xem được hay không.

Để tăng tốc quá trình này, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên cách chuyển đổi giữa các tài khoản người dùng WordPress.

Suy nghĩ cuối cùng về cách bắt đầu một trang web thành viên với Tư cách thành viên trả phí Pro

Tư cách thành viên trả phí Pro có rất nhiều thứ để cung cấp và là một plugin WordPress cực kỳ hiệu quả. Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cùng với tất cả các tính năng bạn cần để đưa trang web thành viên của mình lên khỏi mặt đất. Và với tùy chọn nâng cấp lên một trong những gói cao cấp, việc thêm các tính năng nâng cao vào trang web thành viên của bạn trong tương lai luôn là một khả năng.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách bắt đầu một trang web thành viên với Paid Memberships Pro không? Nếu vậy, vui lòng hỏi đi trong phần bình luận bên dưới…

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.