Biểu mẫu cướp biển bây giờ là WPForms 🎊🍾

Chưa được phân loại

DR: Các hình thức cướp biển đã được mua lại bởi Biểu mẫu WPForms. Tất cả người dùng Thành viên Themeisle hiện đủ điều kiện để nhận giấy phép một năm của WPForms Pro mà không phải trả thêm tiền. Đọc toàn bộ câu chuyện dưới đây.

Hình thức cướp biển theo nhiều cách đã mang tính cách mạng giữa các đối thủ cạnh tranh trong “không gian biểu mẫu liên lạc”. Trong trường hợp hầu hết các plugin khác nhắm đến “chức năng lớn” với rất nhiều tùy chỉnh, tiện ích bổ sung và những thứ khác, Pirate Forms đã đặt cược vào tính đơn giản.

Nói cách khác, nó chỉ hoạt động (ed) ngay sau khi cài đặt, không cần thiết lập cụ thể (ngoài việc thêm biểu mẫu của bạn vào trang liên hệ). Đây là một sự giải khát tốt đẹp so với thông thường “vượt qua rất nhiều màn hình trình hướng dẫn giới thiệu trước khi bạn có thể sử dụng plugin” -cách tiếp cận.

Cộng đồng đã đánh giá cao sự đơn giản này – plugin đã thu thập hơn 300,000 lượt cài đặt đang hoạt động và hơn 3,000,000 tổng số lượt tải xuống từ WordPress.org.

Nhưng!

Và có một lớn nhưng; thị trường đã thay đổi khá nhiều so với năm 2015 khi plugin được phát triển lần đầu tiên và ngay bây giờ, tính đơn giản bản thân nó không phải là một mục tiêu nhiều – ít nhất là không phải trên bề mặt. Nhiều như chúng tôi mong đợi tất cả các sản phẩm sẽ được tốt để đi ngay lập tức ra khỏi hộp, chúng tôi cũng muốn họ được mạnh mẽ dưới mui xe và có thể tiết lộ các tính năng của chúng dần dần khi chúng tôi phát triển để sử dụng chúng ngày càng nhiều hơn.

Pirate Forms đơn giản là không còn có thể là như vậy nữa. Hoặc, ít nhất, không phải với các nguồn lực chúng ta có thể đầu tư vào nó. Đây là những gì tôi muốn nói:

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh để lên kế hoạch cho bước tiếp theo cho Pirate Forms nên là gì. Tuy nhiên, rõ ràng là plugin không còn là giải pháp được tối ưu hóa nhất cho thị trường này nữa, đồng thời, chúng tôi không thể cam kết đủ nguồn lực để thay đổi tình hình trong 12 tháng tới. Vì vậy, với suy nghĩ này, chúng tôi đã quyết định tìm kiếm các giải pháp khác cho người dùng của mình.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng người dùng chuyên nghiệp hiện tại của chúng tôi và người dùng trên các gói đủ điều kiện có thể có quyền truy cập vào một giải pháp tốt hơn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào. Đây là nơi công việc bắt đầu hướng tới việc bán Pirate Forms cho một người có thể chăm sóc nó tốt hơn.

Lý do tại sao chúng tôi không thể đưa thêm tài nguyên vào plugin là chúng tôi đã quyết định rằng thay vì làm việc trên một số lượng lớn các sản phẩm thuộc tất cả các loại Ok, chúng tôi muốn làm việc trên ít giải pháp hơn và làm cho tất cả chúng trở nên xuất sắc.

Động thái này về cơ bản là những gì đã cho phép chúng tôi phát hành Hestia 2,0 và cũng giới thiệu một chu kỳ phát hành nhanh hơn.

Nhìn chung, có vẻ công bằng khi chuyển plugin cho người khác và để họ cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của chúng tôi hơn là ngừng phát triển plugin hoàn toàn.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng quá trình di chuyển sẽ dễ dàng hơn.

Nhập WPForms

Để nói những điều đơn giản, Biểu mẫu WPForms là plugin chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về một plugin biểu mẫu liên hệ tốt cho WordPress nên là gì, nó nên cung cấp những tính năng gì và mức độ thân thiện với người mới bắt đầu.

Và vì WPForms – công ty – được điều hành bởi những người bạn tốt của chúng tôi trong không gian WordPress, nên thật hợp lý khi thử tìm ra cách chúng tôi có thể làm việc cùng nhau trong tương lai của Pirate Forms.

biểu mẫu wpforms

WPForms là một giải pháp rất thú vị trong “trình tạo biểu mẫu” lĩnh vực của WordPress. Nó có một nhiệm vụ duy nhất mà chúng tôi cộng hưởng rất nhiều. Nhiệm vụ đó là tạo plugin biểu mẫu WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên thị trường. Ý tưởng về cơ bản giống như ý tưởng ban đầu chúng tôi đã có cho Pirate Forms.

Khi bạn đang đọc bài viết này, Pirate Forms hiện là một phần của gia đình WPForms. Đây là ý nghĩa của điều này đối với bạn:

“Tôi là người dùng Pirate Forms. Làm sao bây giờ?”

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí hoặc chuyên nghiệp của Pirate Forms, bây giờ bạn có thể di chuyển sang WPForms thông qua một trình trợ giúp di chuyển thú vị.

Chỉ cần cập nhật plugin lên phiên bản mới nhất và bạn sẽ thấy lời nhắc này:

thông báo về hình thức cướp biển

Nhấp vào nó sẽ kích hoạt công cụ di chuyển. Về cơ bản nó làm công việc cho bạn.

cướp biển hình thành di cư

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Biểu mẫu Cướp biển, bạn có thể. Nhưng hãy nhớ rằng nhóm WPForms chỉ hứa sẽ duy trì plugin cho bất kỳ vấn đề bảo mật lớn nào trong 6 tháng tới. Sẽ không có bản cập nhật tính năng nào ngoài tmũ.

Di chuyển các biểu mẫu của bạn sang WPForms là một ý tưởng tốt hơn rất nhiều.

So với Pirate Forms, WPForms cung cấp một công cụ xây dựng biểu mẫu hiện đại và vô số tích hợp với các dịch vụ bên ngoài như công cụ tiếp thị qua email, cổng thanh toán, v.v. Quan trọng nhất, nó làm như vậy trong khi không làm cho tính năng biểu mẫu liên hệ chính khó nắm bắt.

Một điều nữa tôi nên thêm là tất cả các chủ đề của chúng tôi, bao gồm Hestia và Neve, hoàn toàn tương thích với WPForms, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc các biểu mẫu của mình bị bỏ qua khi bạn thực hiện một động thái để di chuyển chúng.

Nếu bạn là người dùng Pirate Forms Pro, bạn cũng sẽ được nhóm WPForms liên hệ riêng qua email và bạn sẽ nhận được giấy phép một năm của WPForms Pro.

Cảm ơn bạn đã sử dụng Biểu mẫu cướp biển và sự ủng hộ của bạn đối với mọi thứ chúng tôi làm ở đây tại Themeisle! 🍾 Chúng tôi tin rằng Pirate Forms hiện đang ở trong tay tuyệt vời và người dùng của chúng tôi sẽ nhận được một sản phẩm tổng thể tốt hơn do kết quả của việc mua lại. 👏

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.