Bạn sẽ chọn cái nào?

Chưa được phân loại

Zapier là một công cụ phổ biến và hiệu quả, giúp người dùng kết nối các ứng dụng, tự động hóa quy trình làm việc và tăng năng suất. Tuy nhiên, có nhiều lựa chọn thay thế Zapier miễn phí khác, mặc dù có thể không được biết đến nhiều, nhưng vẫn cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng giúp Zapier kiếm được tiền.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm trong số các lựa chọn thay thế Zapier miễn phí tốt nhất và tìm hiểu về các dịch vụ mà họ cung cấp. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng hàng đầu của từng giải pháp, cũng như ưu và nhược điểm so với Zapier.

Zapier: Tổng quan nhanh

Các lựa chọn thay thế Zapier miễn phí

Mục đích chính của Zapier là tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, dễ dàng tự động hóa các tác vụ hàng ngày trong các quy trình làm việc được gọi là Zaps. Bằng cách kết nối các ứng dụng của bạn và tạo quy trình làm việc cụ thể cho nhu cầu của bạn, do đó bạn có thể cải thiện năng suất trên mọi lĩnh vực của công việc và cuộc sống.

Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của nó (mặc dù không phải tất cả đều miễn phí)…

 • Kết nối hơn 1.500 ứng dụng (miễn phí và cao cấp)
 • Trình chỉnh sửa quy trình làm việc thân thiện với người dùng để tạo quy trình làm việc / Zaps (tự do)
 • Zapier ứng dụng tích hợp (tự do)
 • Quy trình làm việc nhiều bước và logic có điều kiện (Premium)
 • Công cụ cộng tác cho các tổ chức và nhóm (Premium)
 • Hỗ trợ mở rộng (tự do)

Giá: Zapier cung cấp năm kế hoạch phục vụ cho các cá nhân và chuyên gia cho các nhóm và công ty lớn. Giá dao động từ miễn phí đến $ 250 một tháng (thanh toán hàng năm).

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết một chút về những gì Zapier cung cấp, hãy xem xét tiếp theo năm lựa chọn thay thế Zapier miễn phí hàng đầu có thể phù hợp với tổ chức của bạn…

Năm lựa chọn thay thế Zapier miễn phí tốt nhất

1. Integromat

Integromat

Integromat là một nền tảng tự động hóa trực tuyến tiên tiến hiện đang giúp hơn 49.000 công ty tích hợp các ứng dụng, dịch vụ và hệ thống của họ. Được sử dụng bởi các doanh nghiệp trên toàn cầu, khách hàng của Integromat bao gồm Uber, Adidas và Cisco, để kể tên một số.

 • Trình chỉnh sửa trực quan – Trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng của Integromat cho phép người dùng tạo quy trình làm việc tự động một cách trực quan mà không cần phải chạm vào một dòng mã. Điều này giúp người dùng hiểu các bước của từng tự động hóa, những gì đang xảy ra và cách kết quả cuối cùng được phân phối.
 • Ứng dụng – Integromat tích hợp với hàng trăm ứng dụng và dịch vụ. Nó cũng cung cấp các mô-đun HTTP / SOAP và JSON cho phép bạn kết nối với hầu hết mọi dịch vụ web và một lần nữa mà không cần phải viết mã.
 • Mẫu – Chọn từ hàng trăm mẫu, cho phép bạn nhanh chóng thiết lập quy trình làm việc. Chúng có thể được sử dụng khi chúng đến hoặc tùy chỉnh để phù hợp với dự án của bạn.

Vậy Integromat so với Zapier như thế nào?

Ưu và nhược điểm của Integromat so với Zapier

Mặc dù Integromat có một số tính năng ấn tượng, nhưng bây giờ chúng ta hãy xem nhanh những ưu và nhược điểm của nó so với Zapier…

Thuận:

 • Quy trình làm việc và nhiệm vụ được tự động hóa – Trên gói miễn phí Integromat cho phép số lượng kịch bản không giới hạn (quy trình làm việc tự động) và tối đa 1,000 hoạt động (nhiệm vụ được hoàn thành trong quy trình làm việc) một tháng. Trong khi đó, Zapier chỉ cung cấp năm Zap (quy trình làm việc tự động) và 100 tác vụ mỗi tháng.
 • Ứng dụng – Kết nối với tất cả các ứng dụng và dịch vụ được bao gồm trong gói Integromat miễn phí. Tuy nhiên, trên gói Zapier miễn phí, có một số ứng dụng cao cấp mà bạn sẽ không thể đưa vào quy trình làm việc của mình.

Chống:

 • Hỗ trợ – Cả Integromat và Zapier đều cung cấp cơ sở kiến thức sâu rộng và hỗ trợ qua email cho người dùng của họ. Tuy nhiên, Integromat dành sự hỗ trợ ưu tiên cho những người sử dụng các gói cao cấp hàng đầu của họ.

Giá: Sau gói miễn phí, Integromat cung cấp bốn gói trả phí dao động từ $ 9 mỗi tháng đến $ 299 mỗi tháng.

2. Tự động hoá

Automate.io

Tự động hóa là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tích hợp các ứng dụng dựa trên đám mây của mình. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo quy trình làm việc phức tạp của riêng mình (được gọi là Bot) và tự động hóa việc bán hàng tiếp thị, Thương mại điện tửvà quy trình kinh doanh.

 • Dễ sử dụng – Tự động hóa được thiết lập cực kỳ nhanh chóng, với giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng. Bạn có thể tạo tích hợp một-một hoặc quy trình làm việc nhiều ứng dụng chỉ trong vài phút, cho phép bạn hợp lý hóa quy trình bán hàng, thiết lập chéo-chức năng quy trình công việc nội bộ, tự động hóa email và các chiến dịch xã hội, và nhiều hơn nữa.
 • Bot nhiều bước – Thêm nhiều ứng dụng và hành động để tạo quy trình làm việc tự động hóa phức tạp (Bot).
 • Thương mại điện tử – Đồng bộ hóa cửa hàng Thương mại điện tử và ứng dụng của bạn thông qua Tự động hóa. Tự động tạo và gửi hóa đơn, theo dõi đơn đặt hàng và thanh toán, v.v.

Ưu và nhược điểm của Automate so với Zapier

Tự động hóa vượt trội so với Zapier trong một số lĩnh vực chính…

Thuận:

 • Hành động – Trong đó Zapier sẽ chỉ chạy 100 tác vụ mỗi tháng trên gói miễn phí, Automate sẽ chạy 250.
 • Quy trình làm việc nhiều bước – Như đã đề cập, Automate cho phép quy trình làm việc nhiều bước trên tất cả các gói, bao gồm cả phiên bản miễn phí của dịch vụ. Tuy nhiên, Zapier chỉ cung cấp quy trình làm việc hai bước trên gói miễn phí, quy trình làm việc nhiều bước được dành riêng cho người dùng cao cấp.

Chống:

 • Ứng dụng – Zapier kết nối nhiều ứng dụng và dịch vụ hơn Tự động hóa.

Giá: Bạn có thể chọn từ một trong các năm Gói tự động hóa, từ miễn phí đến $ 79 một tháng (thanh toán hàng năm).

3. Luồng Microsoft

Luồng Microsoft

Microsoft Flow là một dịch vụ giàu tính năng thực sự ấn tượng và bị đánh giá thấp, luôn vượt trội hơn Zapier. Sử dụng Microsoft Flow, bạn có thể sử dụng nhiều mẫu để nhanh chóng tạo quy trình làm việc tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ yêu thích của mình, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và hơn thế nữa.

 • Mẫu – Microsoft Flow đã tạo ra hàng nghìn mẫu để giúp bạn nhanh chóng thiết lập tự động hóa. Được tổ chức thành các danh mục, bạn sẽ tìm thấy các mẫu để bán hàng, MarketingGiảng dạy mạng xã hội, email và bộ phận nhân sự, để kể tên một số.
 • Tần số dòng chảy – Microsoft Flow kiểm tra ứng dụng của bạn để tìm thông tin mới cứ sau 15 phút và sau đó chạy các luồng tự động nếu thích hợp.
 • Ứng dụng di động – Ứng dụng di động Microsoft Flow dành cho iOS, Android và Windows, sẽ cho phép bạn theo dõi và quản lý quy trình làm việc của mình từ mọi nơi.

Ưu và nhược điểm của Microsoft Flow so với Zapier

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của Microsoft Flow so với Zapier…

Thuận:

 • Tạo luồng không giới hạn – Microsoft Flow cho phép bạn tạo nhiều quy trình làm việc tự động như bạn cần. Tuy nhiên, Zapier sẽ chỉ cho phép người dùng sử dụng gói miễn phí tạo năm Zap.
 • Số lượng tác vụ đang chạy – Microsoft Flow cho phép chạy tới 750 tác vụ quy trình làm việc mỗi tháng, trong khi Zapier chỉ cung cấp cho người dùng miễn phí 100 lần chạy.

Chống:

 • Ứng dụng – Một lần nữa, giống như Tự động hóa, Microsoft Flow thiếu sót khi nói đến số lượng ứng dụng và dịch vụ mà nó sẽ cho phép bạn kết nối so với Zapier.

Giá: Microsoft Flow cung cấp ba kế hoạch, từ gói miễn phí đến $ 15 một tháng cho mỗi người dùng.

4. Công việc

Công việc

Một lựa chọn khác trong bộ sưu tập các lựa chọn thay thế Zapier miễn phí này là Workato. Đây là một nền tảng ấn tượng cung cấp một loạt các tính năng cho các chuyên gia, nhóm và doanh nghiệp. Tuy nhiên, gói miễn phí dành cho những cá nhân muốn tổ chức và tự động hóa các nhiệm vụ cá nhân.

 • Giao diện trực quan – Workato là một nền tảng cực kỳ thân thiện với người dùng, cung cấp giao diện trực quan để tạo tích hợp và tự động hóa. Do đó, không cần viết mã, bất kỳ ai cũng có thể thiết kế quy trình làm việc phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 • Công thức nấu ăn cộng đồng – Sử dụng hơn 225,000 công thức nấu ăn cộng đồng để giúp bạn thiết lập quy trình làm việc trong vài phút. Bạn có thể tùy chỉnh các công thức nấu ăn này hoặc sử dụng chúng như hiện tại.
 • An ninh – Workato mất an ninh nghiêm túc và có nhiều biện pháp kiểm soát để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Chúng bao gồm các kiểm soát truy cập cũng như mã hóa và quyền riêng tư dữ liệu với mặt nạ dữ liệu, v.v.

Ưu và nhược điểm của Workato so với Zapier

Workato hiện tự hào có hơn 3.500 khách hàng. Nhưng nó so với Zapier như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…

Thuận:

 • Kích hoạt thông minh – Người dùng miễn phí có thể sử dụng các tính năng kích hoạt thông minh, điều này sẽ giúp tạo ra các quy trình công việc phức tạp và cụ thể. Chúng bao gồm các trình kích hoạt có điều kiện, xử lý theo trình tự và phát hiện trùng lặp bản ghi, để kể tên một số. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết hợp các trình kích hoạt thông minh vào quy trình làm việc Zapier của mình, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao cấp.
 • Khả năng mở rộng – Workato là một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp và có thể hỗ trợ và kết nối các nhóm lớn cho dù trọng tâm là cải thiện quản trị viên, hoạt động hay phát triển. Với một loạt các tính năng và gói được cung cấp, Workato cung cấp khả năng mở rộng không giống ai, kể cả Zapier.

Chống:

 • Hỗ trợ – Workato cung cấp một cơ sở tri thức đóng gói đầy đủ các hướng dẫn và bài viết cũng như sách điện tử, hội thảo trên web, v.v. Tuy nhiên, trợ giúp ngay lập tức về gói miễn phí bị hạn chế trong diễn đàn cộng đồng, trong khi Zapier cung cấp cho người dùng miễn phí hỗ trợ qua email.

Giá: Chọn từ một trong các năm kế hoạch, có giá từ miễn phí đến $ 2,499 một tháng (thanh toán hàng năm).

5. IFTTT

IFTTT

IFTTT là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn kết nối các ứng dụng và thiết bị của mình, do đó giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Sắp xếp các bài đăng trên mạng xã hội của bạn, làm cho trợ lý giọng nói của bạn trở nên cá tính hơn hoặc thiết kế một ngôi nhà thông minh phản ứng với các tín hiệu thực tế bằng giải pháp thú vị và hữu ích này.

 • Kết nối các dịch vụ – IFTTT sẽ cho phép bạn kết nối hơn 600 dịch vụ, bao gồm các ứng dụng, công cụ kinh doanh, nền tảng đám mây và nhà cung cấp email, cũng như các thiết bị vật lý, để kể tên một số.
 • Chương trình phụ trợ – Những quy trình làm việc được xây dựng có mục đích này cho phép bạn kết nối các dịch vụ và làm cho chúng hoạt động cùng nhau.
 • Ứng dụng IFTTT – Tải xuống ứng dụng từ App Store hoặc Google Play để truy cập IFTTT khi đang di chuyển.

Ưu và nhược điểm của IFTTT so với Zapier

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của IFTTT so với Zapier…

Thuận:

 • Applet không giới hạn – Bạn có thể kết nối bao nhiêu dịch vụ tùy thích và chạy số lượng quy trình làm việc không giới hạn thông qua Applet. Tuy nhiên, để so sánh, gói miễn phí của Zapier chỉ cho phép bạn tạo 5 Zap (quy trình làm việc).
 • Xây dựng ngôi nhà thông minh – IFTTT có thể kết nối các thiết bị gia dụng vật lý bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, máy sấy máy giặt, v.v. Zapier vẫn chưa thấy kiểu tích hợp này.

Con lừa:

 • Tạo một applet – Zapier cho phép bạn tạo Zaps tùy chỉnh mới trong vài phút. Tuy nhiên, với IFTTT nếu bạn không thể tìm thấy một Applet phù hợp với yêu cầu của mình, thì việc tạo một Applet mới không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Giá: Tự do

Đó là những lựa chọn thay thế Zapier miễn phí tốt nhất

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lựa chọn thay thế Zapier miễn phí, tất cả đều cung cấp các tính năng khác nhau phù hợp với rất nhiều nhu cầu. Vậy giải pháp nào thu hút sự chú ý của bạn?

Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ lựa chọn thay thế Zapier miễn phí tuyệt vời nào chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới…

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.