7 trong số các plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất được so sánh

Chưa được phân loại

Tìm kiếm các plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu bảy tùy chọn tuyệt vời và giúp bạn quyết định plugin nào phù hợp với mình.

Sendinblue Subscribe Form và WP SMTP là plugin WordPress chính thức cho Gửi màu xanh da trời dịch vụ tiếp thị qua email. Nó cho phép bạn chạy tất cả các nỗ lực tiếp thị qua email của mình từ ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Các tính năng chính:

 • Tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và nhúng chúng vào bài đăng, trang hoặc khu vực widget
 • Sử dụng công cụ kéo và thả để tạo email từ đầu (hoặc bắt đầu từ mẫu)
 • Phân đoạn và tự động hóa các bản tin của bạn theo nhiều cách khác nhau
 • Xem số liệu thống kê theo thời gian thực về email của bạn, chẳng hạn như số lần nhấp, số lần mở, v.v.

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Để sử dụng plugin này, bạn cũng sẽ cần sử dụng Sendinblue dịch vụ tiếp thị qua email. Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ này miễn phí.

Giá:

Bản thân plugin này miễn phí và có gói Sendinblue miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email mỗi ngày. Gói cao cấp với giới hạn cao hơn bắt đầu từ $ 25.00 mỗi tháng, phiên bản Lite (20,000 email / tháng) và lên đến $ 65 cho 100,000 email / tháng.

Ai nên sử dụng nó:

Đương nhiên, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Sendinblue, đây là plugin bạn muốn. Nó cũng là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn có một nền tảng cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ những điều cơ bản – bao gồm chức năng phân đoạn và tự động hóa nâng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầy đủ tính năng, Người đăng ký email &bản tin là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất để bắt đầu. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và quản lý danh sách và gửi bản tin mà không yêu cầu kết nối của bên thứ ba.

Các tính năng chính:

 • Thêm hộp đăng ký vào trang web của bạn để thu thập địa chỉ email
 • Gửi bản tin email theo cách thủ công hoặc tự động dựa trên các yếu tố kích hoạt cụ thể
 • Nhận thông báo khi người đăng ký mới đăng ký và gửi email chào mừng tự động
 • Xem dữ liệu email, chẳng hạn như thời điểm mỗi dữ liệu được gửi và xem

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Người đăng ký email &bản tin sử dụng máy chủ của riêng bạn để gửi email, vì vậy nó không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào của bên thứ ba hoặc các công cụ bổ sung.

Giá:

Cùng với phiên bản miễn phí, có một cấp cao cấp bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng. Điều này cung cấp các tính năng bổ sung như mẫu email, lọc thư rác tích hợp và tùy chọn để kiểm tra bản tin.

Ai nên sử dụng nó:

Plugin này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một giải pháp không rườm rà mà bạn có thể quản lý trực tiếp từ trang web của mình. Nó bao gồm tất cả những điều cơ bản, dễ dàng nhận được và cung cấp một lượng tiềm năng tự động hóa kha khá.

Bản tin là một giải pháp tiếp thị qua email khép kín khác. Khi nó được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ ngay lập tức có thể bắt đầu thu thập email và gửi bản tin – không cần thiết lập phức tạp.

Các tính năng chính:

 • Thu thập địa chỉ email thông qua tiện ích, trang hoặc biểu mẫu có thể tùy chỉnh
 • Tạo bản tin bằng hệ thống kéo và thả đáp ứng
 • Phân đoạn danh sách của bạn để nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau bằng thông điệp cụ thể
 • Sử dụng bảng trạng thái trung tâm để định cấu hình plugin và theo dõi các chiến dịch của bạn

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Bạn không cần bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác để sử dụng plugin này, mặc dù nó cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với các plugin SMTP khác để giúp gửi email của bạn.

Giá:

Plugin cơ sở là miễn phí và có một số tiện ích mở rộng cao cấp để cung cấp thêm chức năng. Bạn có thể mua riêng những thứ này, hoặc nhận tất cả chúng với giá $ 76.59 cho tối đa 3 trang web hoặc cho $ 298.60 cho số lượng trang web không giới hạn.

Ai nên sử dụng nó:

Bản tin là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch được nhắm mục tiêu. Mặc dù nó cung cấp ít tùy chọn tự động hóa hơn một số công cụ, nhưng nó cung cấp rất nhiều tiềm năng phân khúc.

Cái này kết nối trang web của bạn với Mailchimp · – một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện có. Nếu bạn là người dùng Mailchimp, plugin này sẽ giúp bạn phát triển danh sách của mình hiệu quả hơn.

Các tính năng chính:

 • Tạo các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và thêm chúng vào trang web WordPress của bạn
 • Tích hợp với nhiều loại trình tạo biểu mẫu và plugin thương mại điện tử
 • Xem báo cáo chi tiết về các chiến dịch của bạn (chỉ dành cho phí bảo hiểm)
 • Gửi thông báo tự động khi người đăng ký mới đăng ký (chỉ dành cho người trả phí)

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Để sử dụng plugin này, bạn cũng sẽ cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của Mailchimp. Mailchimp cung cấp gói miễn phí bao gồm tối đa 2,000 người đăng ký và 12,000 email mỗi tháng. Các bậc trả phí bắt đầu từ $ 10 mỗi thángvà quy mô giá theo số lượng người đăng ký bạn cần.

Giá:

Đối với bản thân plugin, bậc miễn phí rất được sắp xếp hợp lý. Nó chỉ cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký và thêm chúng vào trang web của bạn. Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều chức năng hơn, bạn sẽ cần một giấy phép cao cấp, bắt đầu từ $ 59 mỗi năm.

Ai nên sử dụng nó:

Đây là một trong những tùy chọn đắt tiền hơn trong danh sách các plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp tích hợp với một trong những thứ nhiều nhất dịch vụ giàu tính năng có sẵn. Bạn nên xem xét nếu bạn muốn có một giải pháp tiếp thị qua email cho phép bạn tạo các chiến dịch phức tạp và được tùy chỉnh cao.

Ngoài ra, đây là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Mailchimp.

HubSpot cung cấp một công cụ tiếp thị qua email đáng tin cậy và có nhiều tính năng miễn phí phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển. Công cụ này là một phần của Plugin WordPress miễn phí của HubSpot.

Với HubSpot Email Marketing, bạn có thể tạo các email tiếp thị chuyên nghiệp thu hút và phát triển đối tượng của mình bằng trình tạo email kéo và thả dễ dàng. HubSpot Email được kết nối tự động với HubSpot CRM, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các email có liên quan dựa trên bất kỳ chi tiết nào bạn có, chẳng hạn như gửi biểu mẫu và hoạt động của trang web.

Các tính năng chính:

 • Tạo email đẹp từ đầu bằng trình chỉnh sửa kéo và thả mà không cần thêm bất kỳ tài nguyên THIẾT KẾ và CNTT nào cần thiết
 • Sử dụng một trong các mẫu email dựa trên mục tiêu của HubSpot có trong phiên bản miễn phí
 • Cá nhân hóa dòng chủ đề, nội dung, liên kết, tệp đính kèm và lời kêu gọi hành động dựa trên giai đoạn vòng đời của người đăng ký, liệt kê tư cách thành viên hoặc bất kỳ thông tin nào trong hồ sơ liên hệ của họ
 • Tối ưu hóa các chiến dịch email với thử nghiệm và phân tích A / B

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Đơn giản chỉ cần cài đặt Plugin WordPress miễn phí của HubSpot và bạn sẽ có quyền truy cập vào HubSpot Email, CRM và các công cụ tiếp thị và bán hàng miễn phí khác.

Giá:

Công cụ email HubSpot miễn phí cho tối đa 2,000 email được gửi mỗi tháng, với các giải pháp nâng cấp bắt đầu từ $ 50 với Marketing Hub Starter.

Ai nên sử dụng nó:

HubSpot Email phù hợp với mọi doanh nghiệp, bắt đầu miễn phí và giá cả phải chăng khi doanh nghiệp phát triển. Bởi vì nó được tích hợp nguyên bản với MỘT CRM miễn phí, các công cụ bán hàng và dịch vụ miễn phí, plugin này lý tưởng cho các nhóm muốn hợp lý hóa doanh nghiệp của họ, đưa tất cả các công cụ và dữ liệu của họ vào một nơi.

Mailster là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất

Người đưa thư là một cái gì đó của một nửa điểm giữa một số tùy chọn mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay. Đó là một giải pháp khép kín cho WordPress, có nghĩa là bạn không cần dịch vụ của bên thứ ba để sử dụng nó. Đồng thời, đây là một plugin chỉ cao cấp và cung cấp một bộ tính năng rộng hơn hầu hết các công cụ miễn phí.

Các tính năng chính:

 • Tạo email bằng cách sử dụng thư viện mẫu và trình tạo kéo và thả
 • Thiết lập tự động hóa tùy chỉnh và gửi email dựa trên các điểm kích hoạt cụ thể
 • Quản lý và phân đoạn danh sách email của bạn trong chính WordPress
 • Xem phân tích chi tiết về email và người đăng ký của bạn, thông qua trang tổng quan tập trung

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

Bạn sẽ không phải đăng ký gói bên ngoài để sử dụng Mailster. Đồng thời, nó tương thích với nhiều dịch vụ gửi email phổ biến, chẳng hạn như GửiGridĐàn bà gan dạ SES. Bạn nên tích hợp với các dịch vụ này vì nó sẽ giúp bạn đảm bảo email của mình không bị spam.

Giá:

Như chúng tôi đã đề cập, Mailster là một plugin cao cấp. Nó sẽ khiến bạn phải trả giá $ 59 cho giấy phép một trang web, cập nhật và giá trị hỗ trợ trong sáu tháng.

Ai nên sử dụng nó:

Nếu bạn có đủ khả năng chi trả chi phí trả trước và bạn muốn một công cụ sẽ tích hợp hoàn toàn với trang web WordPress của mình, Mailster là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất để lựa chọn. Đó là wi tương thích, có thể tùy chỉnh caoth một loạt các plugin và dịch vụ, và dễ dàng quản lý trực tiếp từ trang web của bạn.

MailPoet là một plugin freemium tích hợp trơn tru với bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể tạo, lên lịch và gửi email ngay từ trang web của bạn và cũng quản lý danh sách của bạn.

Các tính năng chính:

 • Tạo một biểu mẫu đăng ký và nhúng nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình
 • Tạo email từ đầu hoặc bằng cách sử dụng nhiều mẫu khởi động khác nhau
 • Thiết lập nhiều danh sách người đăng ký và quản lý chúng trong WordPress
 • Gửi thông báo đăng ký tự động và email chào mừng

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó:

MailPoet có thể được sử dụng riêng, bằng cách gửi email qua máy chủ của riêng bạn hoặc dịch vụ của bên thứ ba mà bạn chọn. Bạn cũng có thể đăng ký một kế hoạch gửi MailPoet, miễn phí hoặc cao cấp.

Giá:

Plugin cơ sở miễn phí và cũng có một gói miễn phí hỗ trợ tối đa 1,000 người đăng ký và bao gồm các tính năng cao cấp miễn phí như tất cả các tính năng và phân khúc wooCommerce. Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng thống kê và báo cáo, bạn có thể nhận được plugin cao cấp với giá $ 99. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết hợp phiên bản cao cấp và dịch vụ gửi mailPoet, bắt đầu từ $ 13 mỗi tháng (thang giá theo số lượng người đăng ký).

Ai nên sử dụng nó:

Bên cạnh việc là một giải pháp WordPress đầy đủ tính năng, lợi thế chính của MailPoet là khả năng mở rộng của nó. Bạn có thể bắt đầu với plugin miễn phí và chỉ phải trả tiền cho nhiều tính năng và tài nguyên hơn khi bạn cần.

Tái sử dụng các plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn sẽ muốn sử dụng nó làm ‘cơ sở chính’ cho các chiến dịch tiếp thị qua email của mình. Với plugin phù hợp, bạn có thể dễ dàng quản lý việc xây dựng biểu mẫu đăng ký, tạo email, quản lý danh sách, theo dõi phân tích, v.v. – ngay từ trang web của bạn.

👉 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiến lược này và cách bắt đầu, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên tiếp thị qua email là gì.

Tóm lại, đây là sáu trong số các plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất mà bạn có thể muốn thử:

 1. Sendinblue Subscribe Form và WP SMTP: Một plugin WordPress kết nối trang web của bạn với dịch vụ Sendinblue.
 2. Người đăng ký email &Bản tin: Một giải pháp dễ sử dụng, không rườm rà với nhiều tùy chọn tự động hóa.
 3. Tin: Một lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch được nhắm mục tiêu và phân khúc danh sách.
 4. MailChimp dành cho WordPress: Một công cụ để kết nối trang web của bạn với Mailchimp, cho phép bạn xây dựng biểu mẫu, xem phân tích, v.v.
 5. Tiếp thị tất cả trong một của HubSpot: Tạo email đẹp từ đầu bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.
 6. Người đưa thư: Một plugin chỉ cao cấp cung cấp giải pháp tiếp thị qua email đầy đủ tính năng với nhiều tính năng.
 7. MailPoet (Bằng tiếng Anh): Một tùy chọn có khả năng mở rộng cao với cả bậc miễn phí và cao cấp, cùng với các gói gửi tùy chọn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các plugin này? Hãy hỏi đi trong các ý kiến và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.