7 dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất được so sánh cho năm 2022

Chưa được phân loại

Bạn đang tìm cách thực hiện các nỗ lực tiếp thị qua email của mình mà không phải vi phạm ngân hàng? Các dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí trong danh sách này đều cho phép bạn gửi hàng nghìn email mỗi tháng mà không tốn một xu nào.

👉 Dành cho người mới bắt đầu; bạn có thể kiểm tra bài viết của chúng tôi tiếp thị qua email là gì? để tìm hiểu cách bắt đầu.

Hãy tiếp tục đọc để có cái nhìn chi tiết về giới hạn gửi của từng dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí và ưu nhược điểm. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ các đề xuất của chúng tôi ở cuối. Những thứ này tốt hơn nhiều so với Gmail dành cho người dùng chuyên nghiệp!

Mục lục

Tóm lại, các dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất

Dưới đây là các giải pháp hàng đầu mà chúng tôi sẽ đề cập đến:

 1. Sendinblue (www.sendinblue.com)
 2. Mailjet (www.mailjet.com)
 3. Mailchimp (mailchimp.com)
 4. MailerLite (www.mailerlite.com)
 5. Điểm chuẩn (www.benchmarkemail.com)
 6. Omnisend (www.omnisend.com)
 7. Người gửi (www.sender.net)

Trước khi chúng tôi tìm hiểu, đây là bản tóm tắt nhanh về các công cụ tiếp thị qua email miễn phí mà chúng tôi sẽ đề cập, cùng với các giới hạn khác nhau đối với gói miễn phí của mỗi dịch vụ:

Lưu ý: Mặc dù cũng có những giải pháp tiếp thị qua email phổ biến khác trên thị trường, như ConvertKit, GetResponse, AWeber, HubSpot và SendPulse, chúng tôi cảm thấy rằng các dịch vụ miễn phí của họ không ngang bằng với đội hình mà chúng tôi đã giải quyết cuối cùng (hoặc không tồn tại). Hãy tiếp tục đọc để có cái nhìn sâu hơn về từng dịch vụ đã lọt vào danh sách cuối cùng.

1. Gửi màu xanh da trời (www.sendinblue.com)

sendinblue dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí

Sendinblue có một gói miễn phí tuyệt vời (không giới hạn người đăng ký) cùng với hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản SMS, email giao dịch, phân tích chuyên sâu và các tính năng tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ, tất cả đều có trong cùng một bảng điều khiển. Sendinblue cũng có trụ sở chính tại Pháp, vì vậy bạn được đảm bảo tuân thủ GDPR.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí cho phép bạn có số lượng địa chỉ liên hệ không giới hạn, nhưng bạn bị giới hạn ở 300 email được gửi mỗi ngày. Vì lý do đó, nền tảng này có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn gửi email bùng nổ cho tất cả người đăng ký của mình cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều chiến dịch nhỏ giọt, nó khá linh hoạt vì không có giới hạn người đăng ký.

Bản nâng cấp đầu tiên được gọi là gói Lite, cung cấp 20,000 email được gửi mỗi tháng với giá 25.00 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, giới hạn gửi hàng ngày sẽ bị xóa.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Trình chỉnh sửa email kéo và thả mạnh mẽ với thư viện mẫu email
 • Tự động hóa tiếp thị qua email ấn tượng với những thứ như trả lời tự động, phiếu giảm giá trong email và theo dõi trang
 • Tích hợp với các công cụ như Google Contacts, RSS và Typeform
 • Một cửa sổ trò chuyện để cài đặt trên trang web của bạn
 • Tiếp thị qua SMS
 • Cá nhân hóa email và SMS để thêm thông tin liên hệ của khách hàng vào tin nhắn
 • Phân đoạn nâng cao để sắp xếp danh bạ và chỉ gửi một số email cho một số người dùng nhất định
 • Biểu mẫu đăng ký có thể tùy chỉnh
 • Phần mềm CRM bán hàng tích hợp (Quản lý quan hệ khách hàng) để theo dõi các tương tác của khách hàng và quy trình làm việc của thành viên trong nhóm
 • Hộp thư đến được chia sẻ
 • Báo cáo theo thời gian thực để xem hiệu suất chiến dịch
 • Gửi email cho bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Shopify và WooCommerce

Ai nên sử dụng nó?

Do cách thức hoạt động của tài khoản miễn phí, Gửi màu xanh da trời là một giải pháp tiếp thị qua email tuyệt vời nếu bạn có nhiều người đăng ký nhưng bạn không cần phải nhắn tin cho tất cả họ cùng một lúc. Nếu bạn chỉ gửi dưới 300 email mỗi ngày, bạn sẽ không phải trả tiền cho Sendinblue. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng WordPress vì plugin chính thức của nóvà nó có phân tích tốt hơn nhiều dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí khác.

Chúng tôi đang sử dụng Sendinblue tại Themeisle. Do mối quan hệ này mà chúng tôi có với họ, họ đã giảm giá 30% độc quyền cho tháng đầu tiên cho tất cả các gói trả phí. Nếu cuối cùng bạn mua bất kỳ thứ gì trong số chúng, hãy liên hệ với email này để đổi lấy chiết khấu: axel+codeinwp [at] sendinblue.com. 🔥

2. Máy in phun áp (www.mailjet.com)

mailjet dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí

Mailjet là một trong những công cụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất do các mẫu sạch sẽ, giới hạn gửi email hàng tháng hào phóng và giới hạn người đăng ký không giới hạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể để khai thác webhook, API và Chuyển tiếp SMTP để tích hợp và trải nghiệm tiếp thị qua email tùy chỉnh hơn.

Dịch vụ tiếp thị qua email bao gồm tự động hóa email và trình chỉnh sửa email trực quan mà không cần phải chạm vào một dòng mã; đó là một công cụ kéo và thả hoàn toàn, nơi bạn bắt đầu với các mẫu email Mailjet và sử dụng các mô-đun xây dựng đặt trước.

Cùng với các tùy chọn sử dụng tiếp thị qua SMS và các biểu mẫu nhúng, bạn không thể sai lầm với Mailjet.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí từ Mailjet cho phép số lượng người đăng ký không giới hạn và 6,000 email được gửi mỗi tháng. Giới hạn gửi email hàng ngày là 200.

Giai đoạn tiếp theo trong định giá Mailjet bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng cho gói Essential, không có giới hạn gửi hàng ngày nhưng giới hạn 15,000 email mỗi tháng. Cũng với kế hoạch đó, bạn có thể xóa logo Mailjet, danh sách phân đoạn và thêm tài khoản phụ.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Người đăng ký không giới hạn
 • Giới hạn gửi hàng tháng cao để hỗ trợ email giao dịch và nội dung nhỏ giọt cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp
 • Thống kê cơ bản với các con số về tỷ lệ mở, nhấp chuột và không giao hàng
 • Truy cập vào webhook, API và Chuyển tiếp SMTP cho các cấu hình nâng cao
 • Trình tạo email kéo và thả với các mẫu đẹp
 • Tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử như WooCommerce, Mua sắmvà PrestaShop
 • Tích hợp với các công cụ kinh doanh như Click Funnels, Dropbox, Evernote, Facebook, Google Drive, Salesforce, Jira, v.v.
 • Biểu mẫu đăng ký đơn giản với việc tuân thủ GDPR
 • Cá nhân hóa cho tất cả các chiến dịch email

Ai nên sử dụng nó?

Với giới hạn gửi hàng ngày thấp nhưng giới hạn gửi hàng tháng khá tốt, phiên bản miễn phí của Mailjet hoạt động tốt nếu bạn tránh gửi email đến các nhóm lớn người trong một ngày. Chúng tôi thích nó cho các chiến dịch nhỏ giọt, email giao dịch và danh sách bản tin nhỏ hơn. Nó cũng lý tưởng nếu bạn cần tích hợp với bất kỳ phần mềm nào, với danh sách dài các tích hợp và quyền truy cập API.

3. Mailchimp · (mailchimp.com)

Mailchimp dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí

Mailchimp là một yêu thích của nhiều blogger và doanh nghiệp nhỏ vì nó là một trong những dịch vụ email lớn đầu tiên cung cấp gói hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, Mailchimp còn có một số Thương mại điện tử tuyệt vời và các công cụ tiếp thị qua email.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí bao gồm 2,500 email được gửi mỗi tháng cho tối đa 500 người đăng ký. Giới hạn gửi hàng ngày là 500.

Nếu bạn muốn nâng cấp lên email không giới hạn, chi phí 11.00 đô la mỗi tháng – điều hấp dẫn là bạn chỉ có thể có tối đa 500 người đăng ký – đó không phải là trường hợp cho một số lựa chọn thay thế.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Hỗ trợ cho 500 địa chỉ liên hệ
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả, cùng với các mẫu đẹp cho một loạt các ngành công nghiệp và dịp
 • Trình tạo trang đích để quảng bá sản phẩm và chuyển mọi người đến trang web của bạn
 • Trình tạo biểu mẫu và công cụ nhúng
 • Công cụ dành cho Instagram cũng như quảng cáo và bài viết trên Facebook
 • Một CRM tiếp thị để theo dõi thông tin liên lạc với khách hàng
 • Một tên miền Mailchimp miễn phí để sử dụng cho một trang web
 • Tích hợp với hơn 250 công cụ như Mua sắm, Eventbrite và Salesforce
 • “Trợ lý sáng tạo” cho phép bạn nhập phông chữ, màu sắc và hình ảnh, sau đó khớp các chiến dịch email với thương hiệu của bạn
 • Một trợ lý dòng chủ đề
 • Khảo sát để thu thập phản hồi từ khách hàng
 • Các công cụ tự động hóa 1 bước với tùy chọn cho giỏ hàng bị bỏ rơi, các chiến dịch chào mừng và đề xuất sản phẩm
 • Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng luôn sẵn sàng 24/7

Ai nên sử dụng nó?

Chúng tôi thích Mailchimp cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ và blogger nào đánh giá cao thiết kế tuyệt vời và khả năng phân phối xuất sắc (nó cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ mở của mình). Thật tuyệt nếu bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử hoặc có kế hoạch tự động hóa email và bạn muốn làm cho quy trình tự động hóa của mình hiệu quả hơn.

Nhược điểm là giới hạn người đăng ký gói miễn phí liên tục được hạ xuống. Mailchimp đã từng nổi tiếng với gói 2,000 người đăng ký miễn phí, nhưng điều đó đã giảm dần xuống giới hạn hiện tại là 500. Vì vậy, chúng tôi chủ yếu giới thiệu nó cho các blogger và doanh nghiệp mới bắt đầu.

4. MailerLite (www.mailerlite.com)

mailerlite dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí

MailerLite là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất trẻ hơn một chút so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh của nó. Nhìn chung, đó có thể là một điều tốt, vì nó cung cấp một trong những giới hạn gửi hàng tháng cao nhất và bạn có quyền truy cập vào một nền tảng dễ quản lý hơn được thiết kế dựa trên sự đơn giản.

MailerLite cung cấp các mẫu đẹp mắt, một trình tạo email đơn giản và thậm chí một số công cụ nâng cao mà bạn mong đợi hơn để tìm thấy từ những người khổng lồ như Mailchimp; chúng ta đang nói về tích hợp nền tảng thương mại điện tử, tự động hóa và một số tùy chọn cao cấp để bán đăng ký và sản phẩm kỹ thuật số thông qua email của bạn.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí có giới hạn đăng ký phụ là 1,000 và giới hạn gửi hàng tháng cao thứ hai trong danh sách của chúng tôi: 12,000. Và trong khi phiên bản miễn phí sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào gần như tất cả các tính năng tiếp thị qua email cần thiết, bạn có thể phải bỏ lỡ một số tính năng nâng cao.

Do đó, ý chúng tôi là bạn sẽ không có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập các mẫu email, trò chuyện trực tiếp hỗ trợ bản đồ nhiệthoặc Thử nghiệm A / B. Bạn có thể mở khóa tất cả những điều này (và kích hoạt email hàng tháng không giới hạn) với $ 9.00 mỗi tháng. Nếu bạn muốn tăng giới hạn người đăng ký lên 2,500, bạn cần phải chi 15 đô la mỗi tháng để thay thế.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những phần mềm tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Bản tin email đẹp mắt với trình tạo kéo và thả trực quan
 • Truy nhập vào một phần của thư viện mẫu email
 • 12,000 email hàng tháng được gửi cho tối đa 1,000 người đăng ký trong gói miễn phí
 • Phân khúc đối tượng không giới hạn
 • 1 trang web và 10 trang đích
 • Cửa sổ bật lên không giới hạn và các biểu mẫu có thể nhúng để thu thập địa chỉ email
 • Nhóm sở thích, phân khúc và quản lý người đăng ký đầy đủ
 • Tự động hóa một bước với trình tạo để tạo của riêng bạn
 • Tài liệu API và quyền truy cập
 • Tích hợp thương mại điện tử như WooCommerce và Shopify
 • Các công cụ tối ưu hóa như thử nghiệm A / B, câu đố, khảo sát, email thử nghiệm và phân phối múi giờ cụ thể
 • Tất cả các báo cáo, bao gồm dữ liệu để tăng trưởng danh sách, theo dõi doanh số thương mại điện tử và báo cáo tự động hóa
 • Hỗ trợ email cơ bản

Ai nên sử dụng nó?

MailerLite có thể được sử dụng để tạo trang đích (cho những thứ như hội thảo trên web), cửa sổ bật lên và khảo sát từ một trang tổng quan duy nhất. Tất cả những điều này cộng với thử nghiệm bản đồ nhiệt làm cho nó trở nên lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cửa hàng Thương mại điện tử, những người cần khả năng phân phối tốt. Điều này đặc biệt đúng do giới hạn gửi hàng tháng cao hơn, giúp bạn dễ dàng gửi bản tin hơn mà không đạt đến giới hạn.

5. Chuẩn (www.benchmarkemail.com)

Chuẩn

Benchmark tự hào có một nhà thiết kế email nhanh chóng được tạo ra chỉ dành cho các nhà tiếp thị bận rộn. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trong trình chỉnh sửa và các mẫu rất tuyệt vời cho nhiều loại hình kinh doanh. Đồng thời, công cụ tiếp thị qua email miễn phí của họ đủ dễ sử dụng trong khi vẫn cung cấp các yếu tố để tạo khách hàng tiềm năng, tự động hóa tiếp thị và báo cáo.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí cho phép bạn có 500 người đăng ký và gửi tối đa 3,500 email mỗi tháng, điều này chỉ cho phép bạn giữ một danh sách nhỏ, nhưng sau đó bạn có thể gửi nhiều bản tin cho những người đăng ký đó mỗi tháng.

Để nâng cấp, bạn sẽ phải trả 15 đô la mỗi tháng cho 500 người đăng ký và gửi hàng tháng không giới hạn. Gói cao cấp ban đầu đó cũng mở ra các tính năng như tạo khách hàng tiềm năng nâng cao, báo cáo nâng cao và tự động hóa tiếp thị cấp chuyên nghiệp.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Một trình tạo rất nhanh với các yếu tố kéo và thả để xây dựng chiến dịch trong vài phút
 • Chiến dịch email RSS
 • Đăng ký biểu mẫu và phân đoạn cơ bản danh sách của bạn
 • Các chiến dịch nhỏ giọt cơ bản để tự động hóa tiếp thị
 • Quản lý phân phối cho tất cả các chiến dịch email
 • Thăm dò ý kiến và khảo sát để nhận phản hồi từ người dùng
 • Tất cả các báo cáo mà bạn sẽ nhận được trong các gói cao cấp, bao gồm số liệu thống kê về số lần mở, số nhấp chuột, bản đồ nhiệt, mức độ tương tác trực tiếp, số lần mở mỗi giờ và theo dõi Google Analytics
 • Lưu trữ video không giới hạn và thư viện 10 MB để lưu trữ hình ảnh
 • Hơn 1500 tích hợp cho các nền tảng và ứng dụng như Shopify, Zoho, Google Drive, WooCommerce, eBay và Twitter
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến cơ bản

Ai nên sử dụng nó?

Điểm chuẩn là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần su miễn phírveys, thăm dò ý kiến, phân đoạn và chiến dịch nhỏ giọt. Chúng tôi thích nó nhất cho các doanh nghiệp có danh sách rất nhỏ cần gửi nhiều bản tin mỗi tháng, vì đó là cách duy nhất bạn quản lý để giữ cho nó miễn phí với giới hạn 500 người đăng ký và giới hạn gửi 3,500 hàng tháng.

6. Omnisend (www.omnisend.com)

omnisend

Omnisend là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất cho người dùng chỉ đang chạy các cửa hàng trực tuyến. Nó nhanh chóng lấy các sản phẩm từ cửa hàng của bạn và tạo ra các email đẹp, thú vị và các biểu mẫu chọn tham gia để phát triển danh sách liên hệ của bạn.

Nền tảng Omnisend cho đến nay là bộ tiếp thị qua email hàng đầu cho các cửa hàng thương mại điện tử, đặc biệt là xem xét các tích hợp cực kỳ mượt mà của nó với Shopify, WooCommerce, Wix và Bigcommerce. Tất cả các sản phẩm của bạn đồng bộ hóa hoàn hảo với email – ngay cả các yếu tố như giá và mô tả sản phẩm. Gói miễn phí cũng khá ấn tượng, với thử nghiệm A / B, tự động hóa được tạo sẵn và các mẫu hướng đến thương mại điện tử tuyệt đẹp.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói tiếp thị qua email miễn phí Omnisend cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho danh sách người đăng ký không giới hạn, cùng với 500 email được gửi mỗi tháng. Hãy nhớ rằng nó không giới hạn cho danh sách người đăng ký của bạn, nhưng bạn chỉ có thể liên hệ với 250 người trong số những người đó, làm cho nó hạn chế hơn so với vẻ ngoài của nó. Vì vậy, bạn có thể xây dựng danh sách của mình lớn như bạn muốn, nhưng về mặt kỹ thuật chỉ có thể gửi 2 email mỗi tháng đến 250 người trong số những người đăng ký đó.

Việc nâng cấp tùy thuộc vào việc bạn cần nhiều email hơn mỗi tháng hay các tính năng nâng cao hơn. Các gói định giá bắt đầu từ $ 16 mỗi tháng cho 500 người đăng ký và 6,000 email gửi. Số lượng email và giá cả tăng lên với nhiều người đăng ký hơn.

👉 Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ gói trả phí nào trong số đó, bạn có thể nhận được chiết khấu trong thời gian giới hạn là 20% – chỉ dành cho người đọc Themeisle. Giảm giá có giá trị trong sáu tháng đối với gói Standard. Bấm Ở đây và đổi mã phiếu giảm giá INFLUENCES206 trong quá trình thanh toán.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những phần mềm tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Người đăng ký không giới hạn trong danh sách email của bạn, cùng với khả năng liên hệ với 250 người trong số những người đăng ký đó, với giới hạn 500 email được gửi mỗi tháng
 • Lên đến 60 tin nhắn SMS
 • Lên đến 500 thông báo đẩy trên web
 • Các mẫu chuyên nghiệp mà bạn có thể tùy chỉnh trong trình tạo kéo và thả
 • Tự động hóa và quy trình làm việc, một số trong số đó được tạo sẵn, chẳng hạn như để gửi biên lai hoặc email giỏ hàng bị bỏ rơi
 • Báo cáo bán hàng và hiệu suất cơ bản
 • Thử nghiệm A / B cho tất cả các chiến dịch email
 • Đối tượng tùy chỉnh cho Facebook và công cụ so khớp khách hàng của Google
 • Tự động hóa phân tách để cá nhân hóa tin nhắn đến các phân đoạn nhất định
 • Khối nội dung có điều kiện
 • Đề xuất thương mại điện tử được cá nhân hóa trong email của bạn
 • Phân khúc không giới hạn với hồ sơ liên hệ và các giai đoạn vòng đời khách hàng
 • Các biểu mẫu được tạo sẵn để tiếp thị, chấp thuận GDPR và nhắm mục tiêu
 • Cửa sổ bật lên, trang đích và công cụ bánh xe vận may
 • Báo cáo hiệu suất và bán hàng chất lượng cao về tăng trưởng đối tượng, hiệu suất chiến dịch và chấm điểm phân khúc

Ai nên sử dụng nó?

Omnisend là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho các cửa hàng Thương mại điện tử. Bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm tiếp thị qua email miễn phí này nếu bạn không điều hành một cửa hàng, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều chức năng độc đáo. Nó chủ yếu dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử khởi nghiệp mà cuối cùng có thể nâng cấp lên gói cao cấp khi họ phát triển.

7. Sender (www.sender.net)

Người gửi dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí

Sender là một dịch vụ email khác với gói miễn phí tuyệt vời. Trên thực tế, nó cung cấp giới hạn gửi hàng tháng cao nhất trong số tất cả các dịch vụ trong danh sách này. Nó cũng cung cấp thông báo đẩy để đi cùng với phân khúc, tích hợp và thiết kế tuyệt đẹp mà bạn có thể tùy chỉnh.

Chứa đầy các tính năng tự động hóa email, nhiều kiểu chỉnh sửa email và trình chọn sản phẩm, dịch vụ Người gửi chắc chắn là một dịch vụ đáng để bạn theo dõi.

Bạn nhận được bao nhiêu email / người đăng ký miễn phí?

Gói miễn phí cho phép bạn có tối đa 2,500 người đăng ký và gửi 15,000 email mỗi tháng.

Bản nâng cấp tiếp theo là 10 đô la mỗi tháng cho 2,500 người đăng ký và 30,000 email mỗi tháng. Ngoài ra còn có các gói thanh toán theo mức sử dụng.

Điều gì làm cho đây trở thành một trong những dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất?

 • Giới hạn gửi hàng tháng cao nhất trong danh sách này, với 15.000 mỗi tháng, cùng với giới hạn người đăng ký hào phóng là 2.500
 • Theo dõi Google Analytics
 • THƯ RÁC Checker
 • Tự động hóa email cho những thứ như email chào mừng và chiến dịch nhỏ giọt – với sự phân tách tự động hóa và trình kích hoạt tùy chỉnh
 • Quy trình làm việc dựng sẵn
 • Ba loại chỉnh sửa email: HTML, văn bản thuần túy và kéo và thả
 • Truy cập vào các mẫu email, thư viện hình ảnh, trình chỉnh sửa hình ảnh và bộ chọn sản phẩm
 • Cá nhân hóa cho tất cả các chiến dịch email
 • Phân đoạn không giới hạn với hồ sơ liên hệ
 • Nhiều loại biểu mẫu với cửa sổ bật lên, nhúng, trường tùy chỉnh và sự đồng ý GDPR
 • Phân tích mạnh mẽ theo dõi sự tăng trưởng đối tượng, nhấp chuột, chiến dịch và tự động hóa
 • Tích hợp với các công cụ như Shopify, PrestaShop và WordPress, cùng với quyền truy cập vào API
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Ai nên sử dụng nó?

Người gửi giữ chi phí thấp khi bạn nâng cấp và gói miễn phí có giới hạn cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có kế hoạch phát triển, nhưng không quá nhanh. Dịch vụ này cung cấp nhiều hơn cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ hơn là các doanh nghiệp khổng lồ.

Dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí nào phù hợp với bạn?

Tất cả những điều được xem xét, đây là những khuyến nghị cuối cùng của chúng tôi:

 • Mailchimp · là nền tảng tiếp thị qua email miễn phí toàn diện tốt nhất; đó là nếu bạn ổn với giới hạn 500 người đăng ký.
 • 💪 Nếu bạn muốn có thể gửi đến số lượng người đăng ký không giới hạn thì Gửi màu xanh da trời sẽ là sự lựa chọn của bạn. Tôi cũng thích tính năng SMS của họ.
 • Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử, bạn phải dùng thử Omnisend hoặc MailerLite.
 • Sender có sự kết hợp tốt nhất giữa giới hạn gửi hàng tháng cao và giới hạn người đăng ký trong gói miễn phí của nó, làm cho nó tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ có ý định duy trì quy mô nhỏ. Đặc biệt là vì các gói cao cấp cũng không đắt.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về những cách tốt nhất để bắt đầu với tiếp thị qua email với ngân sách tiết kiệm không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.