7 dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất (Ưu đãi năm 2022)

Chưa được phân loại

Lưu trữ web giá rẻ – một số công ty thề với nó, trong khi những công ty khác sẽ không chạm vào nó. Điều với các nền tảng lưu trữ web rẻ nhất là có rất nhiều lựa chọn khủng khiếp. Tuy nhiên, các công ty lưu trữ có uy tín có một vị trí vững chắc trong thế giới lưu trữ trang web, xem đó là một cách tuyệt vời để có được dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn đang vội? Dưới đây là tóm tắt về các máy chủ được đề xuất, chúng tôi sẽ xem xét thêm trong so sánh này:

Dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất
Chủ nhà Giá khởi điểm (mỗi tháng) Các trang web được phép Tên miền miễn phí Dung lượng đĩa Băng thông Đánh giá
Người dẫn chương trình 1,99 đô la 1 * 30 GB 10,000 lượt truy cập hàng tháng ⭐⭐
Bluehost (bằng tiếng Anh 2,75 đô la 1 50 GB không đối xứng ⭐⭐⭐
Lưu trữ A2 2,99 đô la 1 100 GB không đối xứng ⭐⭐
Trang webground 2,99 đô la 1 10 GB 10,000 lượt truy cập hàng tháng ⭐⭐⭐
Máy chủ giấc mơ $ 2.59 một tháng 1 50 GB không đối xứng ⭐⭐⭐
Máy chủ lưu trữ 2,75 đô la 1 không đối xứng không đối xứng
Lưu trữ InMotion 2,29 đô la 2 * 100 GB không đối xứng ⭐⭐

* Trong một số kế hoạch

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về các ưu đãi lưu trữ trang web giá rẻ này.

Những gì mong đợi từ lưu trữ web giá rẻ

Câu hỏi đầu tiên của bạn có lẽ là một cái gì đó như, “làm thế nào các máy chủ web giá rẻ có thể cung cấp giá thấp nhất trong khi các tùy chọn khác tính phí $ 30 + mỗi tháng?”

Đây là cách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ giảm chi phí:

 • Chia sẻ lưu trữ. Với cái này loại lưu trữ, bạn sẽ chia sẻ tài nguyên máy chủ với người khác và hiệu suất có thể không tốt bằng các máy chủ đắt tiền hơn. Máy chủ riêng ảo (VPS) và lưu trữ đám mây thường cung cấp hiệu suất tốt hơn nhưng ở mức giá cao hơn.
 • Ít tính năng giá trị gia tăng hơn so với các máy chủ đắt tiền. Trong khi quản lý đắt tiền hơn WordPress máy chủ có thể cung cấp các tính năng như tự động Sao lưutrang web dàn dựng, lưu trữ web giá rẻ thường là một chút trần trụi hơn.
 • Cam kết lâu dài để có được giá thấp nhất. Thông thường, bạn sẽ cần phải cam kết ít nhất một năm lưu trữ. Và nếu bạn muốn tỷ lệ được quảng cáo thấp nhất, bạn sẽ cần phải cam kết khoảng ba năm.
 • Giá khuyến mại. Thông thường, giá rẻ nhất chỉ áp dụng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn. Sau đó, việc giá tăng là điều bình thường.

Lưu trữ web giá rẻ có phải là một lựa chọn tốt cho bạn?

Đối với nhiều quản trị viên web, những sự đánh đổi đó đáng để tiết kiệm giá mà bạn nhận được với dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ. Nếu bạn có một nhỏ Blog WordPress hoặc trang web của bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập và bạn sẵn sàng từ bỏ một số tính năng tiện lợi như sao lưu tự động, bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ web giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ của mình đáng tin cậy và nhanh chóng đủ cho hầu hết các trang web.

Ngoài ra, khi bạn chỉ bắt đầu với trang web đầu tiên của bạn, lưu trữ web giá rẻ có ý nghĩa vì nó giữ cho chi phí của bạn giảm xuống. Bạn luôn có thể nâng cấp lên quản lý WordPress lưu trữ hoặc một giải pháp lưu trữ cao cấp khác trong tương lai nếu bạn phát triển nhanh hơn tùy chọn giá rẻ.

Nền tảng lưu trữ web giá rẻ vẫn còn giá trị nó

Dưới đây là danh sách các ưu đãi lưu trữ web giá rẻ tốt nhất trên thị trường:

1. Người dẫn chương trình (www.hostinger.com)

Lưu trữ web giá rẻ tốt nhất: Hostinger

Được biết đến với các sản phẩm giá cả phải chăng, Hostinger là một dịch vụ lưu trữ web toàn diện. Bất kể giá cả như thế nào, Hostinger cũng cung cấp thời gian hoạt động tốt.

Giá

Khi tôi nói lưu trữ giá rẻ, Hostinger là một trong số rất ít công ty quản lý để ở dưới mốc $ 2. Hiện tại, chi phí cho các gói cấp đầu vào $ 1.99 / tháng. Những mức giá thấp này có sẵn dưới dạng đăng ký dài hạn. Các gói lưu trữ chi phí thấp của Hostinger là:

 • Đơn – $ 1.99 mỗi tháng cho một trang web, 30 GB bộ nhớ SSD, và lên đến 10,000 lượt truy cập hàng tháng.
 • Premium – 2.59 đô la mỗi tháng cho 100 trang web, 100 GB bộ nhớ SSD, email không giới hạn miễn phí và miền miễn phí.
 • Kinh doanh – 3.99 đô la mỗi tháng cho 100 trang web, bộ nhớ 200 GB, 100,000 lượt truy cập mỗi tháng, cộng với mọi thứ trong Premium.

Lưu ý rằng giá sẽ tăng lên khi bạn gia hạn sau thời gian khuyến mại.

Dễ thiết lập

Bảng điều khiển Hostinger không chạy trên cPanel cổ điển, mà chúng ta thường thấy với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Hostinger đã đặt vòng quay của riêng họ vào nó, gọi nó là “hpanel” và cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn vào các yếu tố như tệp, email và miền. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và dễ thiết lập.

Tất cả các gói, bao gồm cả lưu trữ web được chia sẻ, đều đi kèm với các tính năng WordPress như trình cài đặt WordPress, giúp bạn dễ dàng bắt đầu với một trang web một cách nhanh chóng. Bạn có thể thấy các tính năng này trong Trang mạng chính thức , bên dưới Trình cài đặt tự động trong bảng điều khiển Hostinger của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ hostinger có sẵn 24/7/365 bằng nhiều ngôn ngữ. Họ cũng cung cấp một cơ sở kiến thức trực tuyến. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Hostinger không có hỗ trợ qua điện thoại, vì họ tin rằng trò chuyện trực tiếp hiệu quả hơn cho người dùng so với việc chờ đợi trên đường dây điện thoại.

Đối với các tài nguyên trực tuyến, cơ sở kiến thức cho phép bạn tìm kiếm lời khuyên và câu trả lời, trong khi trang Hướng dẫn, blog và kênh YouTube bao gồm video, hướng dẫn chuyên sâu và mọi thứ bạn cần tìm hiểu về nền tảng này.

👉 Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem đánh giá đầy đủ Hostinger.

2. Bluehost (bằng tiếng Anh (www.bluehost.com)

Lưu trữ web giá rẻ: Bluehost

Bluehost là một nền tảng cũ đáng tin cậy, xem như thế nào nó là một trong những máy chủ đầu tiên được xác nhận bởi WordPress. Bluehost cũng luôn làm cho dịch vụ lưu trữ có giá cả phải chăng.

Giá

Họ căn cứ Bluehost định giá nghiêm ngặt dựa trên số tháng bạn phải trả trước. Ví dụ: gói 36 tháng rẻ hơn mỗi tháng so với gói 24 tháng. Mặc dù đôi khi họ làm cho các gói 12 tháng trở nên hấp dẫn hơn so với các gói 36 tháng; tất cả phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi hiện tại.

Chúng tôi sẽ phác thảo các kế hoạch 12 tháng dưới đây:

 • Cơ bản – $ 2.75 mỗi tháng cho một trang web, 50GB bộ nhớ SSD, 20 cơ sở dữ liệu, trình tạo trang web, miền miễn phí, CDN miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.
 • Cộng – 5.45 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, trang web không giới hạn, bộ nhớ không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi cho những thứ như email, Google Ads và bảo vệ chống spam.
 • Lựa chọn Plus – 5.45 đô la mỗi tháng (đắt hơn Plus khi gia hạn) cho mọi thứ trong các gói trước đó, quyền riêng tư của miền miễn phí và sao lưu tự động trong năm đầu tiên.
 • Pro – $ 13.95 mỗi tháng cho mọi thứ trong các gói trước đó, tài nguyên CPU được tối ưu hóa, sao lưu tự động miễn phí vĩnh viễn, SSL cao cấp và IP chuyên dụng miễn phí.

Dễ thiết lập

Mô hình Bảng điều khiển Bluehost là một trong những bảng điều khiển dễ sử dụng nhất hiện có. Có một cài đặt đơn giản bằng một cú nhấp chuột cho WordPress, cũng như các điều khiển cơ bản để xử lý các tùy chỉnh chính trong thiết lập của bạn.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí nếu bạn cần bảo mật tất cả thông tin giao dịch cho một cửa hàng trực tuyến.

Bluehost vượt trội với nó WordPress tích hợp và cài đặt bằng một cú nhấp chuột, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra khác giá rẻ WordPress nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và xem máy chủ nào thực sự mang lại giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7 thông qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến hoặc email. Bạn cũng có thể truy cập các tài nguyên giáo dục, bao gồm Câu hỏi thường gặp, bài viết trực tuyến và thông tin thiết lập. Cơ sở kiến thức chứa đầy các hướng dẫn có giá trị và blog giúp bạn cập nhật các tính năng mới. Bạn cũng có thể theo dõi cùng với các cập nhật trên Bluehostcác trang xã hội của, như Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn, Pinterestvà Instagram.

👉 Để xem làm thế nào Bluehost xếp chồng lên một tùy chọn giá rẻ khác, hãy xem Bluehost so với SiteGround sự so sánh.

3. Lưu trữ A2 (www.a2hosting.com)

Lưu trữ web giá rẻ: A2 Hosting

A2 Hosting nổi tiếng là cung cấp tốc độ nhanh hơn hầu hết các máy chủ được chia sẻ. Nó cũng khá phải chăng và thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu.

Giá

Bạn có thể chọn giữa lưu trữ Linux hoặc Windows. Cả hai tùy chọn đều giống nhau, nhưng các gói lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn bao gồm:

 • Khởi động – 2.99 đô la mỗi tháng cho một trang web, 100 GB bộ nhớ SSD, 5 cơ sở dữ liệu, chứng chỉ SSL miễn phí, bảo mật vĩnh viễn và tùy chọn để chọn từ nhiều vị trí máy chủ. Bạn cũng nhận được địa chỉ email miễn phí.
 • Lái – 5.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với các trang web không giới hạn, bộ nhớ không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn, sao lưu tự động và tăng số lượng lõi và bộ nhớ vật lý.
 • Tăng tốc Turbo – 6.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong các gói trước đó, cộng với bộ nhớ NVMe không giới hạn, tăng bộ nhớ vật lý, bộ nhớ đệm trang web, bảo vệ chống sét lan truyền lưu lượng truy cập có sẵn và các máy chủ Turbo yêu cầu tăng tốc độ gấp 20 lần.
 • Turbo tối đa – $ 12.99 mỗi tháng cho mọi thứ trong các gói trước đó, cộng với bộ nhớ vật lý cao nhất được cung cấp trong các gói lưu trữ chia sẻ A2 và tăng số lượng lõi.

Giá lưu trữ A2 phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi đăng ký mở rộng, nơi bạn phải trả ít hơn mỗi tháng khi bạn cam kết trong thời gian dài hơn. Giá được liệt kê ở trên chủ yếu dành cho các kỳ hạn 3 năm, vì vậy nó đưa ra mức giá thấp nhất. Định giá hàng tháng là đắt nhất (ví dụ: gói Startup được bán với giá 10.99 đô la mỗi tháng).

Tất cả các khoảng thời gian khuyến mại đều gia hạn theo giá thông thường hàng tháng trừ khi bạn đăng ký một khoảng thời gian kéo dài khác.

Dễ thiết lập

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong bảng điều khiển A2 Hosting, nhưng một khi bạn hiểu rõ về nó, bạn có thể khởi chạy một trang web trong vòng vài phút. A2 Hosting cung cấp một lần di chuyển miễn phí, cùng với một số công cụ cài đặt bằng một cú nhấp chuột (như WordPress). Chúng tôi cũng thích cách một số gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp các công cụ tự động để sao lưu, lưu vào bộ nhớ đệm và bảo vệ chống sét lan truyền lưu lượng truy cập. Cuối cùng, SSL miễn phí rất tốt cho các trang web Thương mại điện tử.

Hỗ trợ khách hàng

A2 Hosting cung cấp hỗ trợ qua email, trò chuyện và điện thoại 24/7/365. Các tài nguyên trực tuyến lộn xộn, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết để tìm hiểu về bảng điều khiển, thanh toán và Tối ưu hóa WordPress trong cơ sở kiến thức A2 Hosting. Ngoài ra, A2 Hosting cung cấp một blog và các trang truyền thông xã hội trên Facebook, YouTube, Twitter và LinkedIn.

👉 Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem đánh giá hosting A2 đầy đủ.

4. Trang webground (www.siteground.com)

Lưu trữ web giá rẻ cho WordPress: Siteground

SiteGround là một nền tảng lưu trữ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các công ty có các trang web nhỏ hơn. Giá cả hợp lý, bạn luôn nhận được hỗ trợ kỹ thuật, và tích hợp WordPress liền mạch.

Giá

SiteGround có một mức giá đặc biệt cho những người đăng ký trước một, hai hoặc ba năm. Là một trong những dịch vụ đắt nhất trong danh sách của chúng tôi (nhưng không nhiều), nó vẫn đáng giá, vì ngay cả gói StartUp của họ cũng cung cấp các tính năng có giá trị cao như sao lưu hàng ngày, bảo mật WordPress nâng cao, hỗ trợ WordPress chuyên dụng, v.v.

Dưới đây là ba kế hoạch:

 • Khởi động – 2.99 đô la mỗi tháng cho một trang web, 10GB dung lượng web SSD, tự động WordPress và cập nhật plugin, chứng chỉ SSL, sao lưu tự động, bộ nhớ đệm, nhiều lựa chọn máy chủ và hỗ trợ cho tối đa 10,000 lượt truy cập hàng tháng.
 • GrowBig · – 4.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với các trang web không giới hạn, 20GB dung lượng web và hỗ trợ lên đến 25,000 lượt truy cập hàng tháng.
 • GoGeek · – 7.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với 40GB dung lượng web, hỗ trợ lên đến 100,000 lượt truy cập hàng tháng, dàn dựng WordPress bằng một cú nhấp chuột, tạo repo WordPress và cấp tài nguyên máy chủ cao nhất được cung cấp bởi SiteGround.

Dễ thiết lập

Mô hình SiteGround quá trình thiết lập đủ đơn giản cho người mới bắt đầu. Bạn chọn một gói, đăng ký một tên miền (hoặc chuyển một tên miền sang SiteGround,) sau đó điền thông tin thanh toán của bạn trước khi được gửi đến bảng điều khiển.

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, SiteGround cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn thiết lập trang web cho phép bạn dễ dàng cài đặt WordPress hoặc các hệ thống quản lý nội dung phổ biến khác.

SiteGround cũng cung cấp một bộ sưu tập phong phú hơn các tính năng tự động, cao cấp trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ, cho phép bạn định cấu hình trang web của mình và quên đi các tính năng đó khi chúng chạy trong nền. Ví dụ: bạn có thể bật mọi thứ từ bộ nhớ đệm đến bảo mật và sao lưu đến tự động cập nhật, tất cả ngay trong trang tổng quan.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại. SiteGround giữ thời gian chờ đợi ở mức tối thiểu cho các cuộc gọi điện thoại và trò chuyện trực tiếp, trong khi thường mất khoảng 10 phút để nhận được câu trả lờih hệ thống tạo yêu cầu email.

Người dẫn chương trình cũng cung cấp cơ sở kiến thức chi tiết với hướng dẫn cách thực hiện và thông tin khắc phục sự cố, cùng với blog và các trang truyền thông xã hội trên Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

👉 Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem đánh giá đầy đủ siteground.

5. Máy chủ giấc mơ (www.dreamhost.com)

Máy chủ giấc mơ

DreamHost bán dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ với giá rẻ, nhưng họ cũng giữ giá thấp hơn đối thủ cạnh tranh khi thời gian gia hạn của bạn xuất hiện; gói giới thiệu chỉ lên đến $ 6.99 mỗi tháng sau thời gian khuyến mại. Hơn nữa, tất cả các gói lưu trữ đều nhận được các tính năng mà bạn không thể luôn mong đợi từ các máy chủ web giá rẻ. Chúng ta đang nói về một miền miễn phí, chứng chỉ SSL, bản sao lưu, bộ nhớ đệm và các bản cập nhật WordPress.

Giá

Giá DreamHost được cải thiện khi bạn đăng ký trong thời gian dài hơn, chẳng hạn như cam kết 1 năm hoặc 3 năm.

Dưới đây là các gói lưu trữ cơ bản từ Dreamhost:

 • Người khởi xướng được chia sẻ – $ 2.59 mỗi tháng cho một trang web, miền miễn phí, lưu lượng truy cập không giới hạn, trình tạo trang web, 50 GB dung lượng lưu trữ SSD, chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu tự động, bộ nhớ đệm, cập nhật WordPress tự động và quyền riêng tư của miền.
 • Chia sẻ không giới hạn – $ 3.95 mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với các trang web không giới hạn, email miễn phí không giới hạn và bộ nhớ trang web không giới hạn.

Dễ thiết lập

DreamHost cung cấp một bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh để truy cập trực tiếp vào trình tạo trang web, kiểm soát miền và các yếu tố cần thiết về lưu trữ của bạn. Bạn có thể di chuyển từ một máy chủ khác miễn phí và nhận WordPress được cài đặt sẵn.

Thật tuyệt khi bộ nhớ đệm, sao lưu và các bản cập nhật WordPress đều diễn ra trong nền mà bạn không cần phải định cấu hình bất cứ điều gì.

Hỗ trợ khách hàng

DreamHost sử dụng một nhóm gồm tất cả các đại diện hỗ trợ khách hàng nội bộ, những người cung cấp dịch vụ 24/7 với các tùy chọn để liên hệ với họ qua email và trò chuyện trực tiếp.

Cơ sở kiến thức trực tuyến cung cấp thanh tìm kiếm và công cụ lọc để tìm các bài báo, hướng dẫn và video. Bạn cũng có thể trò chuyện với những người dùng khác trong các diễn đàn thảo luận hoặc theo dõi cùng với công ty và đặt câu hỏi trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube.

6. Máy chủ lưu trữ (www.HostGator.com)

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những nhà lưu trữ giá cả phải chăng nhất trong danh sách này, ít nhất là khi bạn đăng ký các chương trình khuyến mãi. Nó cũng được biết đến với tốc độ nhanh và đơn giản WordPress tích hợp.

Tương tự như Bluehost, giá HostGator sẽ thấp hơn mỗi tháng khi bạn đăng ký thêm tháng.

Giá

 • Con non – $ 2.75 mỗi tháng cho một trang web, băng thông không giới hạn, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, trình tạo trang web, email miễn phí, miền miễn phí và SSL miễn phí.
 • Em bé – $ 3.50 mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với các trang web không giới hạn.
 • Kinh doanh – $ 5.25 mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với nâng cấp IP và SSL tích cực miễn phí, chuyên dụng.

Dễ thiết lập

Quá trình đăng ký HostGator chỉ mất vài phút. Sau đó, bạn nhận được một số cài đặt bằng một cú nhấp chuột như cài đặt cho WordPress. Trình tạo trang web có giao diện kéo và thả để thiết kế nhanh chóng và các công cụ Thương mại điện tử và SSL miễn phí sẽ giúp bạn bảo mật một cửa hàng trực tuyến.

HostGator sử dụng cPanel làm bảng điều khiển để người dùng quản lý mọi thứ, từ các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu đến các trang lỗi tùy chỉnh. Họ không cung cấp các tính năng như bộ nhớ đệm hoặc dàn dựng, nhưng bạn nhận được chức năng URL chuyển hướng và trình quản lý từ chối IP.

Tất cả các gói HostGator đều nhận được bản sao lưu trang web nền miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của HostGator luôn sẵn sàng 24/7/365. Cổng thông tin trực tuyến có tài liệu, video hướng dẫn và diễn đàn. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với nhóm, gửi email hoặc liên hệ với họ qua điện thoại. Một hình thức hỗ trợ khác từ HostGator là giám sát máy chủ lưu trữ 24/7, đảm bảo máy chủ của bạn luôn an toàn và hiệu quả.

👉 Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem HostGator vs SiteGround sự so sánh.

7. Lưu trữ InMotion (www.inmotionhosting.com)

InMotion ·

InMotion Hosting cung cấp cả gói lưu trữ chia sẻ giá rẻ, cũng như quản lý giá rẻ WordPress lưu trữ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung vào các kế hoạch được chia sẻ cho bài đăng này, vì chúng là lựa chọn rẻ nhất.

Giá

Cũng như nhiều nền tảng lưu trữ rẻ nhất, InMotion Hosting có giảm giád định giá hàng tháng nếu bạn đăng ký một hoặc hai năm.

Dưới đây là các gói InMotion Hosting:

 • Lõi – 2.29 đô la mỗi tháng cho hai trang web, 100GB bộ nhớ SSD, băng thông không giới hạn, 10 địa chỉ email, bộ bảo mật, công cụ tiếp thị, chứng chỉ SSL và tích hợp với Google Workspace.
 • Phóng – 5.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với miền miễn phí, trang web không giới hạn, bộ nhớ SSD NVMe không giới hạn, tốc độ và hiệu suất gấp 6 lần cũng như địa chỉ email không giới hạn.
 • Sức mạnh – 5.99 đô la mỗi tháng (nó trở nên đắt hơn gói Khởi chạy sau khi gia hạn) cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với tốc độ và hiệu suất gấp 12 lần và bộ nhớ đệm nâng cao.
 • Pro – 13.99 đô la mỗi tháng cho mọi thứ trong gói trước đó, cộng với tốc độ và hiệu suất gấp 20 lần, hỗ trợ chuyên nghiệp và đảm bảo 99.99% thời gian hoạt động.

Dễ thiết lập

Thiết lập InMotion Hosting diễn ra suôn sẻ cho mọi đối tượng người dùng, với các công cụ giới thiệu, cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress và tích hợp với các công cụ của Google Workspace.

Bảng điều khiển khá dễ điều hướng, nhưng lý do chính khiến chúng tôi thích InMotion Hosting là vì các yếu tố miễn phí như SSL, bộ bảo mật và địa chỉ email. Cuối cùng, InMotion cung cấp một trình tạo trang web tốt để nhanh chóng thiết kế trang web của bạn với các chủ đề được tạo sẵn.

Hỗ trợ khách hàng

InMotion có một trung tâm hỗ trợ trực tuyến chứa đầy các bài báo. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tuyến, email hoặc điện thoại. Đội ngũ bán hàng thậm chí còn hoàn thành các cuộc gọi Skype.

Ngoài ra còn có một cộng đồng trực tuyến để trò chuyện với những người dùng khác, một blog để tìm hiểu về các cập nhật gần đây và các trang InMotion trên Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn và Instagram.

Tóm tắt các nền tảng lưu trữ web rẻ nhất

Một lần nữa, đây là cách các nền tảng này xếp chồng lên nhau:

Chủ nhà Giá khởi điểm (mỗi tháng) Các trang web được phép Tên miền miễn phí Dung lượng đĩa Băng thông Đánh giá
Người dẫn chương trình 1,99 đô la 1 * 30 GB 10,000 lượt truy cập hàng tháng ⭐⭐
Bluehost (bằng tiếng Anh 2,75 đô la 1 50 GB không đối xứng ⭐⭐⭐
Lưu trữ A2 2,99 đô la 1 100 GB không đối xứng ⭐⭐
Trang webground 2,99 đô la 1 10 GB 10,000 lượt truy cập hàng tháng ⭐⭐⭐
Máy chủ giấc mơ $ 2.59 một tháng 1 50 GB không đối xứng ⭐⭐⭐
Máy chủ lưu trữ 2,75 đô la 1 không đối xứng không đối xứng
Lưu trữ InMotion 2,29 đô la 2 * 100 GB không đối xứng ⭐⭐

* Trong một số kế hoạch

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy chủ nào là tốt nhất cho bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.