7 công ty đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2022 > Cách chọn một tên miền

Chưa được phân loại

Tìm kiếm các công ty đăng ký tên miền tốt nhất để mua tên miền của trang web của bạn?

Không quan trọng nếu bạn đang ở trong biz trong một thời gian dài hoặc một doanh nghiệp nhỏ chỉ mới bắt đầu, ví dụ như một cửa hàng trực tuyến, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Vì vậy, mọi người đều ở trên cùng một trang – các công ty đăng ký tên miền cung cấp tên miền để bán.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét 7 trong số các công ty đăng ký phổ biến nhất:

 1. Domain.com
 2. Bluehost (bằng tiếng Anh
 3. Namecheap
 4. Lượn
 5. GoDaddy ·
 6. Trang webground
 7. OVH Việt Nam

… và cho bạn biết cách mỗi người đo lường về giá cả, tính dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng.

Bảy công ty đăng ký tên miền tốt nhất vào năm 2022

1. Domain.com (www.domain.com)

Domain.com cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng trọng tâm chính của họ là bán tên miền.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: Domain.com

Giá Domain.com

 • .com – $ 9.99
 • .co – $ 6.99
 • .net – $ 12.99

Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào trên Domain.com qua liên kết của chúng tôi, bạn nhận được chiết khấu độc quyền 25% và đổi lại chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

Dễ sử dụng

Quy trình thanh toán Domain.com tương đối đơn giản nhưng có một số lượng hàng bán thêm đáng ghét. Họ cũng có thời gian cơ bản cho một giao dịch mua tên miền được đặt là hai năm, vì vậy bạn sẽ cần phải điều chỉnh nó theo cách thủ công nếu bạn muốn mua một tên miền chỉ trong một năm.

Dịch vụ bổ sung

Domain.com cung cấp dịch vụ lưu trữ web, bao gồm Trình tạo trang web tùy chỉnh của riêng họ. Tuy nhiên, các dịch vụ này không được khuyến khích. Nếu bạn trải qua Domain.com cho miền của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm nơi khác để lưu trữ web.

Hỗ trợ khách hàng

Theo các đánh giá, Domain.com dịch vụ khách hàng phản hồi chậm khi họ phản hồi. Những đánh giá này dựa trên các sản phẩm lưu trữ, nhưng cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hỗ trợ khách hàng sẽ làm việc với bạn nếu bạn mua một tên miền mới từ nguồn này.

2. Bluehost (bằng tiếng Anh (bluehost.com)

Bluehost tập trung vào việc bán các gói lưu trữ hơn là tên miền. Tên của họ nói lên tất cả – họ chủ yếu là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Ngoài ra, chúng thường xuất hiện trên danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Điều này làm cho họ trở thành một trong những công ty đăng ký tên miền hàng đầu nếu bạn muốn có một giải pháp trong đó bạn có thể có tất cả các dịch vụ lưu trữ và tên miền của mình ở một nơi.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: Bluehost

Bluehost định giá

Giá cả là tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, điều làm cho điều này trở nên tuyệt vời là thực tế là bạn nhận được một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên với ngay cả gói lưu trữ rẻ nhất (bắt đầu từ $ 2.75 / tháng trả trước).

Khi bạn đã sẵn sàng đăng ký tài khoản lưu trữ web, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một trong các Bluehost liên kết quảng cáo trên trang này. Xem qua chúng sẽ dẫn đến hai điều: (1) chúng là các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua thông qua chúng, (2) nó sẽ mở khóa giá chiết khấu 2.75 đô la so với 3.95 đô la cho bạn. Bạn sẽ không nhận được chiết khấu này nếu bạn truy cập Bluehost trang web theo bất kỳ cách nào khác.

Dễ sử dụng

Thật dễ dàng để mua tên miền đầu tiên của bạn trên Bluehost. Chúng tôi thích giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người mới bắt đầu và thực tế là họ không tích cực với việc bán thêm của mình.

Các dịch vụ bổ sung bluehost cung cấp

 • Lưu trữ web (họ thậm chí còn có một gói chiết khấu cho người dùng WordPress – điều này đi kèm với một miền miễn phí và một chứng chỉ SSL miễn phí được đưa vào)
 • Dịch vụ tiếp thị và thiết kế website
 • Tự động gia hạn, đảm bảo rằng tên miền của bạn sẽ không hết hạn

Đọc của chúng tôi Bluehost xem xét để biết thêm về các dịch vụ lưu trữ của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù Bluehost không phải là điều tồi tệ nhất khi nói đến dịch vụ khách hàng, nhưng có khá nhiều phàn nàn trôi nổi trên mạng. Trong cuộc khảo sát lưu trữ WordPress của chúng tôi, họ đã đạt được 3.2 trên 5, gần cuối cùng của các máy chủ phổ biến nhất.

Một lần nữa, điểm hỗ trợ này là để lưu trữ cụ thể (không phải đăng ký tên miền), nhưng nó cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về loại hỗ trợ bạn có thể mong đợi.

3. Namecheap (www.namecheap.com)

Namecheap được ICANN công nhận hoàn toàn và đã phát triển trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Và, Namecheap cũng là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất khi nói đến việc cân bằng giá cả và hỗ trợ.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: Namecheap

Định giá Namecheap

Giá cho các phần mở rộng tên miền (TLD) của Namecheap là:

 • .com – $ 12.98 (hiện đang được bán ở mức $ 8.88)
 • .net – $ 12.98
 • .co – $ 25.98 (hiện đang được bán với giá $ 6.48)

Nếu bạn đăng ký một tên miền .com với Namecheap, họ cũng sẽ đưa vào quyền riêng tư của miền – whois bảo vệ quyền riêng tư miễn phí. Rất nhiều người không thích công khai tiết lộ thông tin liên hệ của họ, vì vậy đây là một phần thưởng tuyệt vời.

Dễ sử dụng

Mua một tên miền mới trên Namecheap thật dễ dàng. Đầu tiên, họ có một công cụ tìm kiếm tên miền thực sự tốt.

Quá trình thanh toán rất đơn giản và dễ hiểu, và không giống như GoDaddy, họ không thử và tham gia vào càng nhiều đợt bán thêm càng tốt.

Bảng quản lý tên miền của Namecheap cũng đơn giản và trực quan, vì vậy họ nhận được thêm điểm brownie ở đó.

Các dịch vụ bổ sung mà Namecheap cung cấp

Namecheap cũng cung cấp:

 • Chuyển tiếp email tên miền miễn phí
 • Lưu trữ web. Namecheap cung cấp 1 cú nhấp chuột cài đặt cho WordPress với hầu hết các kế hoạch lưu trữ của họ. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý
 • Dịch vụ VPN để giúp bạn duy trì quyền riêng tư của mình
 • Namecheap cung cấp nhiều ứng dụng trang web khác nhau, bao gồm các nhà xây dựng trang web, SEO và các công cụ thương mại điện tử, v.v.

Hỗ trợ khách hàng

Điều đầu tiên trước tiên: Namecheap chỉ cung cấp 24/7 trò chuyện trực tiếp, vì vậy, bạn không thể gọi đến bằng số điện thoại được cung cấp trên trang web của họ.

Hầu hết mọi người nói rằng chức năng trò chuyện trực tiếp rất dễ sử dụng và họ sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình trong vòng chưa đầy một ngày.

Namecheap cũng có một Blog Cập nhật Trạng thái nơi họ giữ cho tất cả khách hàng của họ trong vòng lặp về bảo trì theo lịch trình của họ và các vấn đề khác.

4. Lượn (www.hover.com)

Hover là một người bán tên miền tương đối mới tự nhận mình là nơi “Nơi đặt tên cho những ý tưởng tốt nhất của internet”. Tuyên bố đó có phần chủ quan, nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của Hover: họ là một công ty đơn giản làm một việc – bán tên miền và tài khoản email được liên kết, thực sự tốt.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: Di chuột

Định giá di chuột

 • .com – $ 12.99
 • .org – $ 13.99
 • .net – $ 15.49

Dễ sử dụng

Hover là một công ty dành cho sự đơn giản và nó thể hiện trong quy trình thanh toán của họ. Không có bất kỳ đợt bán thêm nào trong quá trình mua hàng và họ chấp nhận vô số phương thức thanh toán bao gồm nhiều loại thẻ tín dụng, PayPal và Apple Pay.

Dịch vụ bổ sung

Hover cung cấp địa chỉ email với miền của họ, điều này thật tuyệt nếu bạn cần email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, nhưng không cung cấp dịch vụ nào khác tại thời điểm này.

Hỗ trợ khách hàng

Hover cho phép khách hàng liên hệ với họ qua điện thoại, email và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, đại diện dịch vụ khách hàng của họ chỉ làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 12-5 giờ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật (tất cả thời gian đều là EST). Đây có thể là một vấn đề nếu bạn sống ở một múi giờ khác.

5. GoDaddy · (www.godaddy.com)

GoDaddy là một trong những công ty đăng ký tên miền lớn nhất được ICANN công nhận và nó là một cái tên quen thuộc.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: GoDaddy
Nhưng nó có phù hợp với bạn không? Hãy cùng tìm hiểu!

Giá miền GoDaddy

Giá cho GoDaddy là:

 • .com – $ 17.99
 • .net – $ 19.99
 • .co – $ 34.99

Dễ sử dụng

Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của quá trình thanh toán tại GoDaddy…

Cụ thể là vì có như vậy. Nhiều. Bán thêm.

Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói – bạn sẽ bị tấn công dồn dập với các đợt bán thêm ở mỗi lượt, và nó thực sự gây khó chịu.

Các dịch vụ bổ sung mà GoDaddy cung cấp

GoDaddy cũng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Mua tên miền số lượng lớn.
 • Mua tên miền đã được sử dụng (hoặc cố gắng, ít nhất), điều này có thể hữu ích khi bạn sẵn sàng trả tiền cho một tên miền phổ biến hoặc một tên miền cấp cao nhất.
 • GoDaddy cũng có một thư mục gồm các miền cao cấp.
 • Lưu trữ web. Nếu bạn đang nhận được dịch vụ lưu trữ từ GoDaddy, họ cung cấp 1 cú nhấp chuột cài đặt cho WordPress. Bạn sẽ không cần phải trải qua những rắc rối khi cài đặt WordPress theo cách thủ công!

Hỗ trợ khách hàng

Trong khi GoDaddy tự hào là “Công ty số 1 thế giới được ICANN công nhận Công ty đăng ký tên miền”, nhiều người sẽ cầu xin sự khác biệt.

Họ đã nhận được rất nhiều đánh giá khủng khiếp dựa trên dịch vụ khách hàng của họ. Ví dụ, trong WordPress khảo sát lưu trữ, GoDaddy xếp hạng gần cuối cùng về chất lượng hỗ trợ. Mặc dù cuộc khảo sát đó đã đề cập cụ thể đến việc lưu trữ, thay vì chỉ đăng ký tên miền, nhưng đó là một chỉ số tốt về danh tiếng tổng thể của GoDaddy đối với dịch vụ khách hàng.

6. Trang webground (siteground.com)

Giống như Bluehost, SiteGround chủ yếu là một máy chủ web, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: SiteGround

Định giá SiteGround

SiteGround không có giá tốt nhất; tên miền của họ bắt đầu từ $ 15.95 + mỗi năm. Như chúng tôi đã nói, doanh nghiệp chính của họ là lưu trữ, không phải bán tên miền!

Như đã nói, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc trực tiếp với máy chủ định danh, số tiền thêm có thể xứng đáng để thuận tiện cho việc có tên miền và lưu trữ của bạn trong một không gian làm việc. SiteGround là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Dễ sử dụng

SiteGroundTrang web của được sắp xếp gọn gàng và bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi mua miền. Bảng quản lý miền của họ cũng trực quan để sử dụng.

Các dịch vụ bổ sung mà SiteGround cung cấp

SiteGround cũng cung cấp:

 • Lưu trữ web
 • Lưu trữ email

Đọc Đánh giá trang web của chúng tôi để biết thêm về các dịch vụ lưu trữ của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, SiteGround khá toàn diện.

Các kênh hỗ trợ của họ hoạt động 24/7 và bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp hoặc gửi vé. Họ cũng có một nền tảng kiến thức sâu rộng.

Trong của chúng tôi WordPress khảo sát lưu trữ, SiteGround ghi điểm 4.7 trên 5 để được hỗ trợ, cho đến nay là điểm số cao nhất ở mức giá của nó. Vì vậy, nếu hỗ trợ là một điều lớn đối với bạn, đó là một dấu ấn khác có lợi cho SiteGround.

7. OVH Việt Nam (www.ovh.co.uk)

OVH là Công ty đăng ký tên miền số 1 ở Châu Âu. Vì vậy, nếu bạn cư trú ở Châu Âu, đây là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất cho bạn.

công ty đăng ký tên miền tốt nhất: OVH

Định giá OVH

Bởi vì OVH có trụ sở tại Vương quốc Anh, giá của nó là bằng bảng Anh.

Định giá OVH

Tất cả các tên miền đều đi kèm với một địa chỉ email miễn phí (+ 5GB dung lượng lưu trữ), Whois Obfuscator, Tiện ích mở rộng bảo mật hệ thống tên miền (giúp tránh phần mềm độc hại) và quản lý DNS.

Dễ sử dụng

Thật dễ dàng để điều hướng trang web của OVH và mua một tên miền.

Bảng quản lý tên miền của họ cũng khá tốt – không có vấn đề gì lớn ở đó. Như đã nói, các giao diện quản lý và mức độ hỗ trợ được cung cấp khác nhau tùy theo vị trí, điều này gây bất tiện cho khách hàng đa quốc gia.

Các dịch vụ bổ sung mà OVH cung cấp

Ngoài tên miền, OVH còn cung cấp:

 • Lưu trữ web. (Có tùy chọn mua một tiện ích bổ sung được gọi là DNS Anycast, tiện ích này chuyển hướng khách truy cập của bạn đến máy chủ DNS gần họ nhất.)

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi đã không quản lý để đào rất nhiều đánh giá về OVH, nhưng những đánh giá mà chúng tôi đã làm tìm thấy cuộc nói chuyện về cách OVH không phản hồi nhanh lắm. Thời gian phản hồi có thể chậm và có thể mất 24 giờ hoặc hơn để liên lạc với ai đó.

Kết thúc nó

Nếu bạn hỏi chúng tôi, công ty đăng ký tên miền tốt nhất (cho đến nay!) là Namecheap.

Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá tương đối thấp, và họ là một lựa chọn dễ dàng!

Nếu bạn muốn quản lý lưu trữ và tên miền cả hai từ một nơi, chúng tôi khuyên bạn nên Bluehost (bằng tiếng Anh.

Tất nhiên, có những giải pháp khác chuyên về đăng ký tên miền hoặc cho phép bạn mua tên miền ngoài các dịch vụ khác. Có HostGator, NameSilo, DreamHost, Google Domains, chỉ để kể tên một vài.

Mẹo nhanh. Hãy nhớ rằng giá gia hạn miền có thể thay đổi (thường là cao hơn) so với giá của năm đầu tiên.

Và nếu bạn cần trợ giúp để đưa ra một tên miền để đăng ký, hãy xem các bài đăng của chúng tôi trên trình tạo tên miền, phần mở rộng tên miềncách chọn tên miền.

Bây giờ với bạn – bạn đã sử dụng bất kỳ người đăng ký tên miền tốt nhất nào chưarars đặc trưng ở đây? Kinh nghiệm của bạn là gì? Hãy để lại cho chúng tôi một bình luận để cho chúng tôi biết!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.