6 trong số các plugin trình phát âm thanh WordPress tốt nhất được so sánh vào năm 2022

Chưa được phân loại

Nếu các tệp âm thanh chiếm phần lớn nội dung trên trang web WordPress của bạn, bạn nên biết rằng các plugin trình phát âm thanh WordPress có thể giúp trình bày và hiển thị podcast và nhạc dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặc dù WordPress có một tính năng tích hợp để xử lý các tệp âm thanh, nhưng nó khá cơ bản.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình phát âm thanh với các tùy chọn tùy chỉnh hoặc để hiển thị cửa sổ bật lên, cho phép tải xuống, bán bản nhạc hoặc hơn thế nữa, một trong những plugin trình phát âm thanh WordPress này cung cấp cách tiếp cận tốt hơn nhiều.

Các plugin này có thể giúp bạn hiển thị nhạc, podcast hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào khác ở định dạng thân thiện với người dùng hơn nhiều.

Sáu plugin trình phát âm thanh WordPress tốt nhất được so sánh

1. AudioIgniter

Hãy bắt đầu với AudioIgniter, một plugin sẽ giúp bạn tạo danh sách phát trong vòng chưa đầy năm phút hoặc thậm chí phát trực tuyến chương trình radio của riêng bạn.

Đơn giản để cài đặt và sử dụng, nó thêm một ‘Danh sách phát‘mục menu đến trang tổng quan của bạn. Bắt đầu từ đó, bạn có thể tiếp tục nhấp vào Thêm danh sách phát và tạo bao nhiêu danh sách phát tùy thích và chọn bật hoặc tắt tính năng tự động lặp lại.

Audioigniter - cài đặt

Trong trình chỉnh sửa, bạn có thể điền vào các trường cho tên bài hát, nghệ sĩ và thêm bao nhiêu bản nhạc tùy thích. Khi bạn hài lòng với danh sách, hãy lưu nó, sao chép mã ngắn và dán nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.

Đây là cách nó xuất hiện trên giao diện người dùng. Khách truy cập có thể điều chỉnh âm lượng trên trình phát.

Audioigniter - mặt trước

Các tính năng chính:

 • Tích hợp với Thương mại điện tử WooCommerce để bán nhạc kỹ thuật số
 • Một Mua ngay trường tùy chỉnh để bán các bản nhạc một cách thuận tiện
 • Mỗi danh sách phát có thể có cài đặt riêng
 • Di chuyển nhiều bản nhạc vào danh sách phát bằng tính năng tải lên hàng loạt (Pro)
 • Tùy chỉnh màu sắc của trình phát và chỉnh sửa với hỗ trợ Visual Composer (Pro)
 • Widget có sẵn và vị trí người chơi có thể được cố định (Pro)

Với Plugin chuyên nghiệp, bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên giao diện như sắp xếp lại các bản nhạc, chỉ định lời bài hát cho mỗi bản nhạc, phân loại chúng và đặt các bản nhạc riêng lẻ ở chế độ lặp lại. Không chỉ giao diện, bạn cũng sẽ có thể thay đổi các tùy chọn trên danh sách phát ở bất cứ nơi nào bạn nhúng nó. Nó được thử nghiệm với hơn 150 chủ đề, vì vậy bạn có thể khá chắc chắn về khả năng tương thích.

Giá: Phiên bản miễn phí có thể là đủ nếu tất cả những gì bạn cần là tạo một danh sách phát đơn giản hoặc thậm chí nhiều danh sách phát hiển thị một số trường. Nhưng để có nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua giấy phép Pro với giá 49 đô la.

2. Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn

Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn là một plugin không chiếm dung lượng trên màn hình của bạn. Nó chỉ đơn giản là thêm một Chơi trên giao diện người dùng của bài đăng, làm cho nó trở thành một trong những plugin trình phát âm thanh WordPress thú vị nhất. Nút thay đổi thành Tạm dừng trong khi bài hát phát.

Plugin trình phát âm thanh WordPress : WP nhỏ gọn

Bạn sẽ có thể sửa đổi cài đặt để cho phép tự động phát, lặp lại và điều khiển âm lượng. Plugin đáp ứng và các tệp phát trên tất cả các thiết bị.

COMPACT WP - Cài đặt

Các tính năng chính:

 • Tạo podcast hoặc thêm bài hát bằng cách nhúng tệp .mp3 hoặc .ogg vào trang hoặc bài đăng của bạn
 • Tệp âm thanh phát ngay sau khi tải trang trên tài khoản tự động phát
 • Không chiếm dung lượng trên màn hình của bạn
 • Cung cấp bản xem trước để bán các tệp âm thanh
 • Tương thích html5, vì vậy cũng hoạt động với các thiết bị iOS

Thực sự không có nhiều thứ để hỗ trợ danh sách phát dài, vì vậy bạn có thể muốn bỏ qua plugin này nếu bạn muốn tạo album. Mặt khác, nếu bạn thích ý tưởng về nhiều nút Phát, bạn có thể liệt kê nhiều bản nhạc trên bài đăng hoặc trang của mình, với mỗi bản nhạc có nút trình phát âm thanh nhỏ gọn riêng.

Ví dụ về plugin âm thanh WordPress PLayer nhỏ gọn

Plugin giúp bạn dễ dàng cung cấp các bản xem trước khi bán hàng. Một mẫu được tạo sẵn được bao gồm và một tinh chỉnh mã ngắn cho phép tìm kiếm bổ sung thanh và điều khiển âm lượng. Bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc của nút thông qua CSS của chủ đề. Bên cạnh đó, khi được thêm vào đầu trang hoặc chân trang, nó sẽ chỉ phát trên trang chủ của bạn.

Giá: Tự do

3. Podcast của PowerPressing Plugin

Một trong những phổ biến nhất WordPress plugin trình phát âm thanh, PowerPress có hơn 60,000 lượt cài đặt đang hoạt động và có thể được tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.

Đó là tuyệt vời cho podcasting, cho phép bạn gửi các tập tới Apple Podcasts, Stitcher, TuneIn và Google podcast. Nếu bạn đang lưu trữ các tệp phương tiện của mình trên BluBrry Podcasting, bạn cũng có thể gửi đến Spotify.

Điều hữu ích là bạn có thể chọn đi toàn bộ khoảng cách với chế độ Nâng cao hoặc giữ cho nó đơn giản với chế độ đơn giản mặc định và kích hoạt các tính năng bổ sung khi bạn làm quen với các cách của nó. Chế độ đơn giản sẽ nắm tay bạn khi bạn tạo podcast đầu tiên của bạn với các cài đặt cơ bản.

: PowerPress - cài đặt

Khi bạn đã hoàn tất việc định cấu hình cài đặt, bạn sẽ thấy một trình phát gọn gàng được thêm vào giao diện người dùng.

Ví dụ về PowerPress WordPress Giao diện plugin trình phát âm thanh

Các tính năng chính:

 • Theo dõi podcast của bạn với số liệu thống kê cơ bản miễn phí (hoặc với tất cả các chi tiết với $ 5 mỗi tháng)
 • Tích hợp trình phát đa phương tiện của bạn và nhúng nó vào các bài đăng và trang của bạn
 • Tạo các trang đăng ký và tối ưu hóa cho podcast SEO
 • Hỗ trợ nhiều podcast, danh mục podcast, loại bài đăng và phân loại bài đăng
 • Đặt trình phát bên dưới hoặc nội dung cao hơn hoặc chính xác nơi bạn muốn bằng cách sử dụng trình phát mã ngắn
 • Các tùy chọn để thêm Nhúng trên YouTube, cho phép tải xuống hoặc phát trong cửa sổ mới

Các tính năng nâng cao khác bao gồm quản lý vai trò người dùng, loại bài đăng / phân loại / podcasting cao cấp. Nó hỗ trợ Multisite, cũng như di chuyển podcast từ các plugin podcasting khác hoặc từ các dịch vụ / nền tảng khác như LibSyn, PodBeam, SoundCloud hoặc Squarespace.

Giá: Tự do

4. Dock âm thanh

Nếu bạn đang tìm cách tạo bất kỳ tâm trạng phù hợp nào cho khách truy cập khi họ duyệt trang web của bạn, Audio Dock sẽ không làm bạn thất vọng. Để trình phát xuất hiện trên màn hình của bạn, trước tiên bạn phải tạo một bản nhạc trong khu vực cài đặt Audio Dock thông qua Cài đặt > của quản trị viên > Audio Dock.

Bạn sẽ có thể thêm bao nhiêu bản nhạc tùy thích, điều chỉnh màu sắc cho thanh và bản nhạc, đồng thời bật tự động phát.

Plugin Audio Dock - Cài đặt

Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy một trình phát dính gọn gàng được thêm vào cuối màn hình của bạn ở giao diện người dùng.

Ví dụ về Audio Dock WordPress trình phát âm thanh

Các tính năng chính:

 • Hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào
 • Thêm tiêu đề tùy chỉnh của riêng bạn cho mỗi bản nhạc
 • Đáp ứng, phù hợp với mọi kích thước màn hình
 • Thêm bất kỳ số lượng bản âm thanh nào
 • Thanh tùy chỉnh và màu theo dõi

Với Audio Dock, tất cả những gì bạn cần là một vài bước đơn giản để có được một trình phát gọn gàng ở cuối màn hình của bạn.

Giá: Tự do

5. Gợi ý

Plugin tiếp theo trong danh sách các plugin trình phát âm thanh WordPress của chúng tôi là Cue. Cue dựa vào trình chỉnh sửa phương tiện WordPress để tải các tệp âm thanh lên thư viện, từ đó bạn có thể chọn chúng để thêm chúng vào danh sách phát.

Nó cho phép bạn thêm bao nhiêu bản nhạc tùy thích và sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả. Sau khi thêm hình thu nhỏ, hãy sao chép mã ngắn và dán nó vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Cue tự động điền vào tiêu đề, bản nhạc và độ dài của âm thanh, mặc dù bạn cũng có thể thay đổi nó theo cách thủ công.

Gợi ý - Cài đặt

Trên giao diện người dùng, người dùng có thể điều khiển âm lượng hoặc bỏ qua các bản nhạc.

Plugin trình phát âm thanh WordPress : Cue - frontend

Các tính năng chính:

 • Cue đáp ứng
 • Tạo danh sách phát không giới hạn và nhúng chúng vào bất cứ đâu, kể cả trong tiện ích
 • Kết nối với các nguồn bên ngoài như Đàn bà S3 hoặc một mạng phân phối nội dung (CDN)
 • Tùy chỉnh hình nền trình phát

Các Plugin chuyên nghiệp cung cấp các chủ đề để thay đổi giao diện của trình phát và cung cấp các liên kết mua hoặc tải xuống cho mỗi bản nhạc. Hơn nữa, khách truy cập có thể tiếp tục chơi với trình phát trong cửa sổ bật lên và chia sẻ danh sách phát với bạn bè. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thông tin chi tiết về cách khách truy cập tương tác với kênh của bạn.

Giá: 49 đô la

6.MP3-jPlayer

MP3-jPlayer là một trình phát âm thanh đáp ứng với chế độ phát ngẫu nhiên và tùy chọn tải xuống. Chỉ cần tải âm thanh lên thư viện phương tiện và chọn tiêu đề và thông tin bản nhạc để hiển thị trên người chơi. Từ bảng cài đặt, bạn có thể bật tự động phát, điều chỉnh âm lượng và cho phép lặp lại và tiếp tục phát lại.

Cài đặt MP3-jPlayer

Dưới trang Phương tiện , bạn có thể chọn đường dẫn thư mục hoặc URL để phát một số âm thanh của mình. Nếu bạn đang phát từ các thư mục cục bộ, bạn có thể chọn phát hàng loạt toàn bộ thư mục. Bạn cũng có thể chọn các định dạng tệp để phát trong khi phát hàng loạt.

Khi nói đến thiết kế của người chơi, bạn có thể chọn từ các giao diện tối hoặc sáng. Nếu không, hãy chọn CSS tùy chỉnh để kiểm soát màu sắc của các yếu tố trình phát khác nhau như thanh tải hoặc thanh vị trí.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn phông chữ cho tiêu đề và danh sách phát, căn chỉnh và kích thước trình phát, đồng thời thay đổi vị trí của các nút. Ẩn toàn bộ danh sách phát để chỉ có nhạc nền hoặc lấy thanh trượt vị trí để lấp đầy toàn bộ hình ảnh hoặc màn hình.

MP3-jPlayer Frontend

Các tính năng chính:

 • Trình phát có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn điều chỉnh kích thước, màu sắc và căn chỉnh
 • Cho phép cửa sổ bật lên, cũng như tải xuống
 • Shortcode đơn giản để phát toàn bộ thư mục hoặc toàn bộ thư viện
 • Phát qua thư viện phương tiện hoặc nguồn cấp dữ liệu

MP3-jPlayer mất một chút thời gian để điều hướng các cài đặt, nhưng một khi bạn đã hiểu đúng, nó thực sự là một trong những plugin trình phát âm thanh WordPress tốt nhất cho podcast hoặc bất kỳ nội dung âm thanh nào khác.

Giá: Tự do

Bắt đầu với trình phát âm thanh WordPress của bạn

Đó là nó folks, danh sách của chúng tôi về các plugin trình phát âm thanh WordPress tốt nhất.

Bạn đã thử bất kỳ? Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cái nào phù hợp với bạn không? Hỏi đi trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.