6 plugin bảng WordPress miễn phí tốt nhất để hiển thị dữ liệu của bạn (So sánh)

Chưa được phân loại

Bạn đang tìm kiếm các plugin bảng WordPress tốt nhất để tạo bảng trên trang web WordPress của bạn?

Cho dù bạn đang chia sẻ dữ liệu, so sánh giá cảhoặc bất kỳ thứ gì khác, plugin bảng là những công cụ linh hoạt giúp bạn trình bày thông tin rõ ràng hơn cho khách truy cập của mình. Và chúng tôi đã có 6 plugin bảng tốt nhất để giúp bạn làm điều đó…

Sáu plugin bảng WordPress tốt nhất được so sánh

Đối với mỗi một trong những plugin bảng WordPress này, chúng tôi sẽ chia sẻ:

 • Một ví dụ về các bảng của nó trông như thế nào
 • Danh sách tính năng chính
 • Thông tin về giá cả

1. Trình hình dung

Visualizer là tính năng linh hoạt của riêng chúng tôi plugin biểu đồ cho phép bạn tạo nhiều bảng và biểu đồ tương tác. Nó tự hào có các tính năng tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn kết hợp các bảng một cách liền mạch vào các bài đăng hoặc trang của mình. Visualizer cũng tích hợp với Google Trang tính và có thể nhập dữ liệu từ tệp CSV.

Một số tính năng của Visualizer bao gồm:

 • Biểu đồ và bảng có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web của bạn
 • Hoạt hình biểu đồ
 • Khả năng tương thích với Google Trang tính
 • 12 loại biểu đồ, cộng với tạo biểu đồ tùy chỉnh

Phiên bản miễn phí của Visualizer có sẵn, nhưng không bao gồm một số loại biểu đồ nhất định, chỉnh sửa người dùng và biểu đồ riêng tư. Để có quyền truy cập vào các tùy chọn đó, bạn sẽ muốn chọn một trong ba loại giấy phép cao cấp, bắt đầu từ $ 59. Giấy phép nhà phát triển là phổ biến nhất ở mức 149 đô la và giấy phép đại lý làm tròn các tùy chọn ở mức 299 đô la.

2. Trình tạo bảng dữ liệu của Supsystic

Nếu bạn cần tạo các bảng lớn, Trình tạo bảng dữ liệu của Supsystic có thể là lý tưởng. Nó cung cấp các hàng và cột không giới hạn cho dữ liệu của bạn, đồng thời cung cấp tính năng chỉnh sửa, sắp xếp, tìm kiếm và phân trang front-end, để làm cho bảng của bạn dễ dàng điều hướng.

Ví dụ về bảng được tạo bằng Trình tạo bảng dữ liệu của Supsystic.

Trình tạo bảng dữ liệu bao gồm các tính năng sau:

 • Khả năng chỉnh sửa của người dùng
 • Kích thước bàn không giới hạn
 • Phân trang cho các bảng lớn
 • Khả năng sắp xếp và tìm kiếm người dùng

Có một phiên bản miễn phí của Trình tạo bảng dữ liệu và giấy phép cao cấp một trang web có sẵn với giá 39 đô la. Giấy phép năm trang web có giá 69 đô la và bạn sẽ phải trả 149 đô la cho giấy phép trang web không giới hạn.

3. Bàn Ninja

Nếu bạn lo lắng về hiệu quả, Ninja Tables cung cấp các bảng dễ tạo sẽ không làm chậm trang web của bạn và có thể xử lý các bảng lớn với hàng nghìn hàng. Tạo bởi WP Quản lý Ninja, plugin này cũng tương thích với plugin xây dựng biểu mẫu của họ, Biểu mẫu WP Fluent.

Ví dụ về bảng được tạo bằng Bảng Ninja.

Bảng Ninja bao gồm các tính năng sau và hơn thế nữa:

 • Hơn 100 kiểu bảng, bao gồm các bảng sản phẩm liên kết của Amazon
 • Tối ưu hóa hiệu suất, vì vậy ngay cả các bảng lớn cũng tải nhanh chóng
 • Tích hợp với BIỂU MẪU WP Fluent
 • Tích hợp với WooCommerce

Bạn có thể tải xuống phiên bản của plugin bảng WordPress này với các tính năng hạn chế miễn phí hoặc nhận giấy phép trang web duy nhất với giá 49 đô la. Giấy phép đại lý, cho phép bạn tạo bảng cho tối đa 20 trang web, có giá 99 đô la. Cuối cùng, để thêm bảng vào số lượng trang web không giới hạn, bạn sẽ muốn gói cấp cao nhất, có giá 299 đô la.

4. Máy ép bàn TablePress

Chèn biểu đồ TablePress trên các trang của bạn rất dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn chỉ cần một vài bảng dữ liệu đơn giản cho trang web của mình, plugin bảng WordPress này là một giải pháp nhanh chóng. Với hơn 700,000 lượt cài đặt đang hoạt động, TablePress là một trong những plugin bảng WordPress phổ biến nhất.

Lượng mưa trên 5 Tuổi 2011 2012 2013 2014 2015
Úc 35 48 53 44 40
Argentina 52 58 66 35 40
Trung Quốc 79 66 58 65 54
Pháp 26 25 38 24 20
Uganda 32 44 25 49 32

Bản thân nó, TablePress khá cơ bản, mặc dù nó cho phép bạn nhập dữ liệu từ (và xuất nó sang) các tệp Excel, CSV, HTML và JSON. Tuy nhiên, tđây cũng là tiện ích mở rộng bạn có thể thêm để truy cập các tính năng sau và hơn thế nữa:

 • Lọc hàng
 • Phân loại
 • Nút
 • Nhập bảng tuần hoàn tự động

Bạn có thể tải xuống TablePress và các tiện ích mở rộng của nó miễn phí, mặc dù yêu cầu đóng góp cho các tiện ích mở rộng cao cấp.

5. wpDataTables

wpdatatables

wpDataTables cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Excel và Google Trang tính, cũng như các tệp CSV, JSON và XML. Bạn có thể tạo các bảng có thể tùy chỉnh với khả năng sắp xếp và phân trang. Plugin bảng WordPress này cũng bao gồm các tính năng phổ biến cho các ứng dụng bảng tính, vì vậy bạn có thể tính toán tổng trực tiếp trong bảng của mình.

Ví dụ về bảng được tạo bằng WPDataTables.

Một số tính năng đi kèm với wpDataTables là:

 • Cài đặt bộ lọc nâng cao
 • Khả năng tính toán
 • Khả năng cho phép người dùng chỉ xem và chỉnh sửa dữ liệu của riêng họ
 • Khả năng đánh dấu các hàng dựa trên nội dung, còn được gọi là định dạng có điều kiện

wpDataTables cung cấp một phiên bản miễn phí, nhưng các tính năng của nó bị giới hạn ở việc tạo bảng rất cơ bản. Bạn có thể mua một giấy phép trang web duy nhất cho phiên bản cơ bản của plugin bảng WordPress này với giá 59 đô la hàng năm. Phiên bản chuyên nghiệp, phiên bản phổ biến nhất, cho phép bạn tạo bảng cho 3 miền khác nhau với giá 109 đô la mỗi năm. Cuối cùng, để thêm bảng vào số lượng trang web không giới hạn, bạn sẽ muốn gói cấp cao nhất, có giá 249 đô la.

6. Bài viết Bảng Pro

Trang chủ Posts Table Pro.

Cuối cùng, Posts Table Pro giúp bạn tạo bảng để sắp xếp các bài đăng và trang của mình. Nó có không cho phép bạn tạo các bảng tùy chỉnh giống như Excel.

Thay vào đó, nó giúp bạn lấy Hiện WordPress nội dung và hiển thị nó trong một bảng trên trang web của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn kết hợp nó với một loại bài đăng tùy chỉnh (hoặc plugin đã tạo loại bài đăng tùy chỉnh cho bạn).

Ví dụ về bảng được tạo bằng Tính năng Tìm kiếm &Sắp xếp Bảng Bài đăng.

Posts Table Pro bao gồm các tính năng sau:

 • Phân trang được thêm theo mặc định
 • Khả năng thêm bảng vào trang blog chính và kho lưu trữ của bạn
 • Hỗ trợ các tệp âm thanh và video được nhúng
 • Tích hợp với một nhiều plugin khác nhau

Phiên bản miễn phí – Bảng bài đăng với Tìm kiếm &Sắp xếp – có sẵn với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, bản thân Posts Table Pro cung cấp ba giấy phép: giấy phép cá nhân với giá 65 đô la, giấy phép kinh doanh với giá 115 đô la và giấy phép đại lý với giá 215 đô la.

Kết thúc

Bảng có thể là công cụ hữu ích để hiển thị dữ liệu trên bất kỳ trang web nào, đặc biệt là cửa hàng thương mại điện tử. Đôi khi chúng là một phần cần thiết của bài đăng và trang và việc thêm chúng vào trang web của bạn không phải là điều khó khăn. Như chúng ta đã thấy, có một số plugin bảng WordPress sẵn sàng giúp bạn thực hiện nhiệm vụ.

Nếu bạn định sử dụng các bảng trên trang web của mình, hãy thử sử dụng một trong các plugin bảng WordPress sau:

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về một trong những plugin này phù hợp với nhu cầu của bạn không? Hỏi đi trong phần bình luận!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.