5 ví dụ về email quảng cáo tuyệt vời, cùng với những bài học kinh nghiệm quan trọng

Chưa được phân loại

Tiếp thị qua email là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhưng chỉ khi bạn gửi email đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nghiên cứu năm ví dụ email quảng cáo hiệu quả và các bài học rút ra mà bạn có thể sử dụng để viết email tiếp thị mạnh mẽ của riêng mình.

1. Email chào mừng của KissFlow

Email Chào mừng KissFlow

Các Luồng nụ hôn email chào mừng chỉ dài một vài đoạn văn, nhưng nó vẫn quản lý để làm một số việc:

 • Thiết lập tông màu thương hiệu – Ngay từ tiêu đề, KissFlow tự khẳng định mình là một thương hiệu không ngại từ chối một số người nếu nó cho phép họ kết nối với khách hàng lý tưởng của mình. Họ cũng thiết lập giọng điệu vô nghĩa của họ, một sự đảm bảo tinh tế rằng những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được từ công ty này.
 • Phát triển kỳ vọng của khán giả – Đoạn đầu tiên của email này thiết lập những kỳ vọng tổng thể về những gì thương hiệu KissFlow cung cấp: quản lý quy trình làm việc xuất sắc. Đoạn thứ hai cho thấy những gì bạn có thể mong đợi từ KissFlow ngay sau khi bạn tham gia bản tin của họ: tư vấn năm phút để giúp bạn quyết định xem KissFlow có phải là dịch vụ tốt nhất cho bạn hay không.
 • Cung cấp các bước tiếp theo – Đoạn cuối thiết lập các bước tiếp theo của người đăng ký. Thay vào đó, họ có thể đợi và chấp nhận một cuộc gọi điện thoại nửa giờ sau khi nhận được email hoặc trả lời trước khi nửa giờ trôi qua để tiến hành tư vấn qua email.

Hoàn thành tất cả những điều này trong một email cũng cho thấy rằng khi KissFlow nói rằng họ sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn, họ có ý đó. Rốt cuộc, email đầu tiên của họ đã làm được điều mà nhiều thương hiệu cần hai hoặc ba email để hoàn thành.

Bài học

Bạn muốn thiết lập những gì người đăng ký có thể mong đợi từ thương hiệu của bạn từ câu đầu tiên của email chào mừng. Điều này bao gồm cả tổng thể của bạn tiếng nói thương hiệu và những kỳ vọng cụ thể hơn, chẳng hạn như những gì họ có thể mong đợi sẽ thấy trong email tiếp theo của bạn.

2. Email Trello “Tạo bảng mới”

Email nuôi dưỡng Trello

Thiết lập mối quan hệ cơ bản với khách hàng của bạn là phần “dễ dàng”. Khi bạn đã có người đăng ký, bạn cần phát triển mối quan hệ đó. Trello của Email “Tạo bảng mới” đã được đưa vào danh sách các ví dụ email quảng cáo của chúng tôi vì nó xây dựng mối quan hệ theo một số cách:

 • Nhắc nhở người đăng ký về dịch vụ của họ – Dòng thông minh “Nâng tầm trò chơi hội đồng quản trị của bạn” sử dụng một chút hài hước để nhắc nhở bạn về những gì Trello làm: giúp bạn tạo “Bảng” và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về tiếng nói thương hiệu thú vị của Trello.
 • Cho người đăng ký thấy những gì họ có thể làm với dịch vụ này – Email này tiếp tục cho khách hàng thấy tất cả các cách khác nhau mà họ có thể sử dụng bảng Trello. Đây là một cách tuyệt vời để nhắc nhở người đọc về một dịch vụ mà không có vẻ spam.
 • Cung cấp cuộc gọi cụ thểhành động – Tất cả các tùy chọn được cung cấp trong email này được theo sau bởi một liên kết yêu cầu người đọc “Tìm hiểu thêm”. Điều này cung cấp cho mọi người một cách cụ thể để tiếp tục tương tác với Trello, củng cố hơn nữa mối quan hệ.

Nói chung, đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể xây dựng mối quan hệ với người đăng ký ngay cả khi bạn không có sản phẩm mới hoặc đợt giảm giá sắp tới để quảng cáo.

Bài học

Một trong những cách tốt nhất để nuôi dưỡng mối quan hệ với người đăng ký của bạn là cung cấp cho họ thông tin cụ thể, có thể hành động cho phép họ tương tác với thương hiệu của bạn ngay lập tức.

3. Perkbox tính năng mới email

Một ví dụ email quảng cáo từ Perkbox về việc công bố các tính năng mới

Email này dài hơn một chút so với những email khác được nêu trong danh sách các ví dụ email quảng cáo này, nhưng nó cũng củng cố Của Perkbox mối quan hệ với người đăng ký theo nhiều cách khác nhau:

 • Kể câu chuyện cho người đăng ký – Bốn đoạn đầu tiên của email này tập trung vào câu chuyện đằng sau các bản cập nhật mới của Perkbox. Điều này cho phép người đăng ký hiểu quy trình của họ, có được cái nhìn thoáng qua về “hậu trường”.
 • Biến người đăng ký trở thành một phần của câu chuyện – Đoạn thứ hai nói chi tiết về cách phản hồi của người dùng hướng dẫn những thay đổi mà Perkbox đang thông báo. Điều này cho người đăng ký thấy rằng phản hồi của họ đang được lắng nghe và khiến họ cảm thấy như họ đang tích cực đóng góp cho tương lai của Perkbox.
 • Cho người đọc thấy cách họ có thể tận dụng các tính năng mới – Nút “Check it out” ở giữa email là lời kêu gọi hành động sống động khuyến khích người đăng ký tương tác với các tính năng mới. Bạn có thể tạo cùng một loại lời kêu gọi hành động trong email của mình khi phát hành một sản phẩm mới.
 • Nhắc nhở mọi người rằng nhóm của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp – Các đoạn cuối cùng của email này yêu cầu người dùng Perkbox liên hệ với họ nếu họ có bất kỳ phản hồi hoặc vấn đề nào với các bản cập nhật mới và cung cấp email liên hệ cho các thông tin liên lạc đó. Điều này cho người đăng ký thấy rằng Perkbox coi hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, củng cố thêm mức độ họ đánh giá cao cộng đồng của mình.

Email này là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể làm cho một email dài hơn phù hợp với đối tượng của mình.

Bài học

Ngắn hơn thường tốt hơn trong tiếp thị qua email, với các email 200 từ tận hưởng tỷ lệ nhấp chuột cao nhất, nhưng đôi khi bạn cần thêm không gian để kể một câu chuyện. Mặc dù vậy, bạn muốn đảm bảo rằng mọi từ đều có giá trị, như Perkbox đã làm trong ví dụ này.

4. Trello cảm ơn bạn gửi email

Ví dụ về email lời cảm ơn quảng cáo từ Trello

Email này một lần nữa chứng minh Trello của hiểu biết về tiếp thị qua email. Nó chỉ là một câu và một cái nút, nhưng nó vẫn quản lý để kết nối với người đăng ký của họ theo nhiều cách:

 • Làm cho người đăng ký cảm thấy có giá trị – Trello cảm ơn người dùng của họ ngay trong tiêu đề email của họ. Điều này khiến người đăng ký cảm thấy như những thành viên quan trọng của cộng đồng Trello và cho thấy rằng Trello hiểu rằng người đăng ký của họ là lý do cho sự thành công của họ.
 • Cung cấp cho người đăng ký một cái gì đó có giá trị – Trello cũng nói rằng họ đang tặng tư cách thành viên cao cấp miễn phí để ăn mừng. Điều này mang lại cho người đăng ký cơ hội nhận được thứ gì đó có giá trị thực và củng cố ý tưởng rằng Trello đồng thời đánh giá cao người đăng ký của họ.

Email này cũng cho thấy rằng Trello hiểu sâu hơn về đối tượng của họ. Mọi người sử dụng các giải pháp quy trình làm việc như Trello vì họ muốn tiết kiệm thời gian và email ngắn gọn, ngọt ngào này cho phép họ tương tác với thương hiệu mà không cần đầu tư nhiều thời gian.

Bài học

Mỗi cột mốc quan trọng của doanh nghiệp cũng là cơ hội để nhắc nhở người đăng ký email của bạn rằng họ rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể kỷ niệm các cột mốc quan trọng của mình bằng quà tặng để chứng minh thêm mức độ bạn đánh giá cao người đăng ký và cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị cùng một lúc.

5. Yêu cầu phản hồi của Olark

Email phản hồi từ Olark

Thành công lâu dài đến từ việc lắng nghe khán giả của bạn, nhưng trước tiên bạn cần khiến họ nói chuyện. Email này từ Olark ·một dịch vụ trò chuyện trực tiếp phổ biến, thực hiện một số điều để thực hiện điều đó:

 • Thiết lập lý do bạn yêu cầu phản hồi – Các thương hiệu luôn yêu thích phản hồi, nhưng email này xác định lý do tại sao Olark yêu cầu phản hồi vào thời điểm cụ thể này: họ đang lập kế hoạch cho năm tới. Điều này mang lại cho người đăng ký động lực để trả lời ngay lập tức và chứng minh phản hồi của họ sẽ được sử dụng để làm gì.
 • Giúp họ cung cấp phản hồi dễ dàng nhất có thể – Thay vì cung cấp cho người đăng ký một cuộc khảo sát phức tạp hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu họ “cung cấp phản hồi”, Olark hỏi một câu hỏi đơn giản, đơn giản và yêu cầu người đọc trả lời trực tiếp vào email. Điều này giúp họ dễ dàng gửi phản hồi thích hợp trong vòng vài phút.

Sự đơn giản của email này cũng củng cố ý tưởng rằng Olark muốn làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn.

Bài học

Các cuộc khảo sát và yêu cầu phản hồi chung chung có vị trí của chúng, nhưng cách tốt nhất để đảm bảo phản hồi hữu ích từ khán giả của bạn là hỏi họ một câu hỏi cụ thể, duy nhất và giúp họ dễ dàng trả lời.

Bài học quan trọng nhất bạn có thể rút ra từ các ví dụ email quảng cáo này

Điều quan trọng nhất bạn có thể học được từ các ví dụ email quảng cáo này là mỗi email bạn gửi phải hoàn thành ít nhất hai điều:

 1. Khơi gợi cảm xúc trong người đăng ký của bạn – Làm cho người đăng ký của bạn cảm thấy điều gì đó, cho dù đó là sự tò mò về sản phẩm và dịch vụ của bạn, niềm vui cho những thành công của bạn hay niềm tự hào về sự tham gia của họ với công ty của bạn. Bạn có thể làm điều này với các thông báo nhanh chóng, thú vị hoặc các câu chuyện dài hơn, có liên quan nhiều hơn.
 2. Khuyến khích người đăng ký tương tác với thương hiệu của bạn – Mục tiêu của bạn phải luôn là xây dựng các mối quan hệ và cách tốt nhất để làm điều đó là thu hút khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn một cách thường xuyên. Bao gồm một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trong mỗi email, yêu cầu người đăng ký tương tác với công ty của bạn theo một cách nào đó.

Bạn có thể làm nhiều việc hơn nữa trong một email, nhưng mọi email nên hoàn thành ít nhất hai điều đó, ngay cả khi nó chỉ dài một câu.

Suy nghĩ cuối cùng về các ví dụ email quảng cáo này

Những ví dụ email quảng cáo này cho thấy một số cách mạnh mẽ nhất mà các công ty có thể củng cố mối quan hệ với họ người đăng ký email.

Nghiên cứu các ví dụ email quảng cáo từ các công ty trong ngành của bạn có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn nữa, nhưng bạn sẽ cần phải tự mình thử nghiệm các chiến lược này để tìm ra điều gì phù hợp với khán giả. Vì vậy, hãy bắt đầu viết những email đó!

Và nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để thực sự gửi những email này, hãy xem so sánh của chúng tôi về dịch vụ tiếp thị qua email giá rẻ tốt nhất hoặc biểu tượng dịch vụ miễn phí tốt nhất (nếu ngân sách của bạn là $0). Cá nhân chúng tôi sử dụng SendinBlue.

Bất kỳ câu hỏi về làm thế nào để thực hiện các bài học từ những ví dụ này? Hỏi đi trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Tất cả các ví dụ về email quảng cáo đều đến từ https://www.goodemailcopy.com/.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.