5 trong số các plugin WordPress Google Maps tốt nhất được so sánh vào năm 2022

Chưa được phân loại

Nếu bạn muốn hiển thị bản đồ trên trang web của mình, Google Maps có lẽ là cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến. Và mặc dù đủ dễ dàng để nhúng một bản đồ đơn giản bằng cách sử dụng mã nhúng được bao gồm, các plugin WordPress Google Maps tốt nhất cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn.

Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất WordPress Plugin bản đồ Google giúp bạn thêm điểm đánh dấu vào vị trí, bộ lọc vào giao diện người dùng, biểu tượng tùy chỉnh, lớp, chỉ đường và hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng cho phép bạn tùy chỉnh bản đồ của mình để phù hợp với yêu cầu của trang web của bạn. Và sau đó, bằng cách sử dụng mã ngắn, bạn có thể hiển thị bản đồ của mình ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc nhúng một bản đồ cơ bản trực tiếp từ Google Maps, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google Maps vào WordPress.

Năm plugin WordPress Google Maps tốt nhất vào năm 2022

1. Tiện ích Bản đồ cho Google Maps

Tùy chọn đầu tiên trong danh sách các plugin WordPress Google Maps tốt nhất của chúng tôi là Tiện ích bản đồ. Maps Widget cho Google Maps giúp bạn có được một bản đồ hoàn hảo với hình thu nhỏ và hộp đèn trong vài phút.

Giao diện người dùng gọn gàng giúp đơn giản hóa việc tạo và tùy chỉnh bản đồ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể lưu trữ bản đồ trong thư viện bản đồ với các cài đặt cụ thể, sau đó truy xuất chúng sau đó để sử dụng lại, có hoặc không có chỉnh sửa. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Gutenberg, họ cung cấp một plugin Map Block Gutenberg bổ sung miễn phí.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong khi tạo bản đồ. Ví dụ: bạn có thể thiết lập vị trí và mức thu phóng của bản đồ, thêm nhiều vị trí và điểm đánh dấu, đồng thời tùy chỉnh màu sắc và kích thước. Hoặc, đi với các kiểu bản đồ được xác định trước được cung cấp. Nếu bạn muốn, hãy tạo kiểu cho bản đồ sử dụng CSS của riêng bạn.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Tùy chỉnh hoàn toàn kích thước Google Map
 • Nhận hơn 1500 thư viện ghim bản đồ (phiên bản trả phí)
 • Nhiều bảng màu của Google Map
 • Nhiều chế độ xem bản đồ – đường phố, vệ tinh, địa hình hoặc kết hợp
 • Biểu tượng tùy chỉnh cho điểm đánh dấu
 • Tích hợp Shortcode để hiển thị bản đồ bất cứ nơi nào bạn muốn (phiên bản trả phí)

Tóm lại, Tiện ích bản đồ cho Google Maps là một plugin tuyệt vời để tạo bản đồ được cá nhân hóa hiển thị nhiều vị trí, đồng thời chia sẻ vô số chi tiết một cách ngắn gọn.

2. WP Bản đồ Google

Bạn muốn thêm phong cách vào các lần nhúng google Maps hiện tại của mình? Hãy xem WP Google Map. Nó cung cấp hàng trăm kiểu bản đồ để bạn lựa chọn thông qua Bản đồ Snazzy và sẽ nhanh chóng áp dụng các kiểu cho tất cả các lần nhúng Google Maps trên trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm các điểm đánh dấu bản đồ không giới hạn. WP Google Map cung cấp hơn 500 điểm đánh dấu được thiết kế sẵn. Các phiên bản chuyên nghiệp thậm chí sẽ hiển thị nhiều tuyến đường cùng với khoảng cách (dặm / km). Nó hoàn toàn có thể kéo và cạo lại.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Hiển thị các bộ lọc tùy chỉnh trên giao diện người dùng để tìm kiếm chính xác
 • Các mẫu cửa sổ thông tin đẹp và đáp ứng
 • Hiển thị danh sách vị trí bằng bộ lọc và phân trang
 • Tạo bản đồ với cả chế độ xem vệ tinh và chế độ xem bình thường
 • Hoạt hình đánh dấu khi bấm hoặc di chuột
 • Nhiều lớp bản đồ – hiển thị giao thông, xe đạp và phương tiện công cộng

Bắt đầu với plugin này nếu bạn muốn tạo một Google Map có thể tùy chỉnh cao và dễ sử dụng.

3. WP Bản đồ Google

WP Google Maps là một plugin rất phổ biến với 400,000 lượt cài đặt đang hoạt động. Để tạo bản đồ, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển giữa các tab trên giao diện màn hình đơn.

Không có quảng cáo hoặc liên kết, phiên bản miễn phí cho phép bạn chia sẻ tải thông tin với người dùng, sử dụng bao nhiêu điểm đánh dấu (mã pin tiêu chuẩn của Google) tùy thích.

Nhấp chuột phải cho phép bạn thêm hoặc chỉnh sửa điểm đánh dấu và sau đó kéo chúng xung quanh đến vị trí chính xác của bạn. Bạn sẽ có thể thêm hoạt ảnh, đa giác và đa tuyến. Plugin hỗ trợ Google Maps tự động hoàn thành, bản địa hóa, bốn loại bản đồ (lộ trình, địa hình, vệ tinh và kết hợp), cũng như các lớp Giao thông vận tải (giao thông, xe đạp và phương tiện giao thông công cộng).

Các tính năng khác, nhiều trong số họ Probao gồm:

 • Nhiều bản đồ mở rộng để lấp đầy màn hình của bạn
 • Điểm đánh dấu có thể được lọc theo danh mục, trường tùy chỉnh và hơn thế nữa
 • Điểm đánh dấu có thể chứa mô tả, liên kết, hình ảnh, video, vị trí, chỉ đường và danh mục
 • Du khách có thể sử dụng vị trí của họ làm điểm bắt đầu / điểm kết thúc để chỉ đường và thêm điểm đánh dấu của riêng họ vào bản đồ
 • Chức năng định vị cửa hàng nâng cao cho phép tìm kiếm theo danh mục và sử dụng vị trí người dùng
 • Dữ liệu điểm đánh dấu có thể được chỉnh sửa nhanh chóng bằng cách nhập hoặc xuất sang tệp CSV. Đồng thời, nhập từ URI (REST API), XML, CSV, JSON, GPX cũng có thể

Giấy phép trả phí bắt đầu từ $ 39.99.

4. Bản đồ Marker Pro

Bản đồ Marker Pro

Các tính năng ấn tượng và phổ biến của Bản đồ Marker Pro đảm bảo plugin này có một vị trí trong danh sách các plugin WordPress Google Maps tốt nhất này. Bạn có thể sử dụng nó để vẽ bất kỳ vị trí nào hoặc chia sẻ bất kỳ tuyến đường hoặc đường đi nào, tùy chỉnh từng điểm đánh dấu khi bạn đi cùng. Giấy phép bắt đầu từ $ 39.

Tạo bản đồ bằng cách sử dụng hơn 600 cài đặt thoạt đầu có vẻ đáng sợ. Nhưng một khi bạn đặt mũi vào nó, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ đơn giản là liên quan đến việc sửa chữa kích thước của bản đồ, tạo điểm đánh dấu và chọn các lớp. Điều có thể là một clincher là bạn có thể lấy dữ liệu từ các nguồn khác nhau như Bing, NHẤP VÀO ĐÂY, Bản đồ đường phố mở hoặc Google Maps.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Chia sẻ bản đồ ngoại tuyến bằng mã QR
 • Chia sẻ vị trí và chuyển động theo thời gian thực
 • Thực tế tăng cường để tạo ra bất kỳ kịch bản nào
 • Nhiều điểm đánh dấu cho mỗi lớp với tùy chọn phân cụm điểm đánh dấu
 • Đánh dấu hoạt ảnh và cửa sổ bật lên
 • Cập nhật hàng loạt cho các điểm đánh dấu bằng cách nhập xuất / dữ liệu bằng JSON (mặc định) cũng như CSV / XLS / XLSX / ODS

Một phiên bản miễn phí của plugin, Điểm đánh dấu bản đồ tờ rơi với quyền truy cập tính năng hạn chế cũng rất phổ biến trong kho lưu trữ WordPress.org.

5. Mã ngắn Google Maps đơn giản

Cuối cùng trong danh sách các plugin WordPress Google Maps tốt nhất này, chúng tôi đề xuất một plugin cho những người dùng muốn giữ cho nó thực sự đơn giản – Google Maps Shortcode đơn giản. Nó thực hiện chính xác những gì tên cho thấy, cung cấp một bản đồ dễ sử dụng mã ngắn mà bạn có thể chèn bất cứ nơi nào trên trang web của mình.

Thực sự không có cài đặt nào liên quan, mặc dù bạn có thể điều chỉnh kích thước bản đồ và tắt tính năng cuộn. Các bản đồ thường được lưu vào bộ nhớ cache trong ba tháng, nhưng việc thay đổi địa chỉ sẽ tự động làm mới bộ nhớ cache.

Mặc dù mặt trái là không có tùy chỉnh nào được cung cấp, nhưng nó hoàn hảo nếu bạn muốn thêm bản đồ vào trang web của mình trong vòng chưa đầy năm phút. Và thật tuyệt khi bạn có thể thêm nhiều hơn một bản đồ. Chỉ trong trường hợp bạn muốn có nhiều tính năng hơn, hãy xem plugin Pro của họ, Google Maps Widget Pro. Nó hỗ trợ nhiều chân, phân cụm, nhân bản widget, một Phân tích Google tích hợp và hơn thế nữa.

Đó là những plugin WordPress Google Maps tốt nhất

Có rất nhiều plugin bản đồ chất lượng trên mạng, nhưng danh sách cô đọng các plugin WordPress Google Maps tốt nhất này có thể đóng vai trò là điểm khởi đầu trong quá trình tìm kiếm của bạn cho một plugin bạn cần.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ plugin Google Maps nào trong danh sách này không? Hỏi đi trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.