5 trang web lưu trữ video tốt nhất cho chủ sở hữu trang web, nhà tiếp thị và hơn thế nữa

Chưa được phân loại

Cần một vị trí để lưu trữ nội dung video của bạn? Vì nhiều lý do, tự mình lưu trữ nội dung video của bạn không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Thay vì làm điều đó, các trang web lưu trữ video tốt nhất cung cấp một giải pháp không chỉ dễ dàng hơn mà còn hoạt động tốt hơn.

Mặc dù chúng tôi đã đưa 5 máy chủ lưu trữ video chất lượng vào danh sách này, nhưng lựa chọn của bạn nên phụ thuộc vào:

 • Loại nội dung video bạn muốn lưu trữ
 • Sở thích khán giả của mỗi trang web lưu trữ
 • Nhu cầu phát trực tiếp, cộng tác hoặc chia sẻ nội bộ của bạn
 • Các tính năng như hiển thị video, tùy chỉnh và tùy chọn tải xuống
 • Các chính sách như hạn chế nội dung và hỗ trợ kiếm tiền.
Lựa chọn của bạn từ các trang web lưu trữ video tốt nhất cũng sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại trang web bạn đang xây dựng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ lưu ý tất cả những khác biệt này khi chúng tôi so sánh từng tùy chọn.

Năm trang web lưu trữ video tốt nhất không được đặt tên là YouTube

Dưới đây là 5 trong số các trang web lưu trữ video tốt nhất vượt ra ngoài YouTube phổ biến. Họ sẽ giúp bạn sử dụng video trong nội dung WordPress của bạn hoặc nói chung chỉ nhúng nội dung video vào bất cứ đâu bạn cần.

1. Vimeo (Vimeo)

các trang web lưu trữ video tốt nhất Vimeo

Vimeo ·tương tự như YouTube theo nhiều cách, mặc dù nó bao gồm các tính năng chia sẻ xã hội bổ sung. Gói miễn phí cơ bản là tất cả những gì bạn cần để thường xuyên tải lên một vài video miễn phí.

Gói miễn phí đi kèm với giới hạn dung lượng lưu trữ là 5GB. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn cần tăng dung lượng lưu trữ hoặc phát trực tiếp. Các kế hoạch cao hơn dao động từ $ 7 đến $ 75. Các tùy chọn quyền riêng tư, hỗ trợ khách hàng và các tùy chọn tùy chỉnh cũng được liên kết với các gói.

Điều sẽ khiến bạn hạnh phúc là băng thông không giới hạn mà tất cả các video đều thích trên trình phát Vimeo trên tất cả các gói. Nằm trong giới hạn bộ nhớ của gói, bạn cũng có thể tận hưởng hiển thị hoàn toàn không có quảng cáo. Bên cạnh mật khẩu bảo vệ video của bạn, bạn có thể hướng người xem đến các video / liên kết có liên quan ở cuối video. Các tính năng hữu ích khác bao gồm Phân tích Google và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Thuận

 • Video tải lên không có quảng cáo, ngay cả với các gói miễn phí
 • Phân phối trên toàn thế giới trong khi hạn chế hiển thị trên một số miền
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp tốt
 • Ngoài ra còn có một tùy chọn để bán / cho thuê video của bạn, cũng như cài đặt quyền riêng tư cho các thành viên cao cấp

2. Chuyển động hàng ngày

Dailymotion

Dailymotion là một trang web lưu trữ video khác với nhiều tính năng giống như YouTube. Ngay cả với tài khoản Đối tác miễn phí, bạn có rất nhiều tùy chọn. Bạn có thể tạo các kênh để thiết lập thương hiệu của riêng mình, kiếm tiền từ video của bạn, thiết lập video nổi bật và thêm liên kết đến các trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi chỉnh sửa video và luồng trực tiếp để bao gồm nghỉ quảng cáo hoặc tạo video clip.

Để bắt đầu, bạn được phép tải lên 96 video mỗi ngày. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tải lên nhiều video và toàn bộ danh sách phát bằng cách kéo và thả đơn giản. Giao diện giống như YouTube giúp bạn dễ dàng thêm tiêu đề, thẻ, mô tả, bật nhận xét và thậm chí chọn cài đặt quyền riêng tư. Một tính năng chu đáo khác là Hàng đợi tiếp theo, mặc dù bạn cũng có thể tắt nó.

Ngoài ra, Dailymotion cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mà không phiền phức. Nó cho phép phân phối video của bạn trên các thuộc tính web của bạn, bao gồm cả WordPress. Bạn chỉ cần dán mã nhúng, sau khi xác minh tên miền của bạn với Dailymotion.

Thuận

 • Tất cả các gói đều cung cấp băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Đối với quảng cáo, chúng chủ yếu chỉ xuất hiện ở cuối (trừ khi bạn kiếm tiền)
 • Nó bao gồm các widget có thể tùy chỉnh, công nghệ trình phát vượt trội và các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa
 • Quản lý nội dung dễ dàng từ bên trong Trình quản lý phương tiện với các tùy chọn tìm kiếm và lọc
 • Các đối tác chính thức có thể truy cập các phân tích liên quan đến lưu lượng truy cập mạng xã hội, tỷ lệ giữ chân người xem, số phút đã xem và hơn thế nữa

Tuy nhiên, thời gian phát video riêng lẻ bị giới hạn ở mức 2 giờ mỗi ngày (mỗi video tối đa 60 phút). Một lý do mà Dailymotion lọt vào danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất này là một khi bạn là đối tác chính thức, chi phí thấp để kiếm được doanh thu quảng cáo hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ / bán video.

3. Gói phản lực

Gói phản lực

Bạn có biết rằng sự kết hợp của một Gói trả phí Jetpack và tài khoản WordPress.com có thể giúp bạn không có quảng cáo máy chủ lưu trữ videoIng các dịch vụ trong một môi trường WordPress hoàn toàn? Và bạn có thể phát những video này trong bài đăng của mình bằng cách dán mã nhúng. Không chỉ vậy, vì video được lưu trữ trên WordPress.com máy chủ, chúng sẽ không ăn vào không gian lưu trữ của bạn. Mặc dù có giới hạn về dung lượng lưu trữ với Jetpack Premium, nhưng Professional không có giới hạn như vậy. Các gói này cũng cho phép bạn bật cài đặt quyền riêng tư.

Sau khi bạn nâng cấp, VideoPress được thêm tự động, không tính thêm phí cho việc sử dụng băng thông và không giới hạn số lần phát video. Máy nén video là một trình phát video nhẹ, được thiết kế đặc biệt cho WordPress. Nó cho phép bạn lưu trữ và nhúng video vào trang web của mình và hoạt động tốt cho các tệp có dung lượng lên đến 1GB.

Thuận

 • Dịch vụ lưu trữ video hoàn toàn không có quảng cáo, được tối ưu hóa hoàn toàn cho WordPress
 • Trình phát video không có quảng cáo hỗ trợ nhiều định dạng video
 • Nó cũng tích hợp trực tiếp với thư viện phương tiện và trình chỉnh sửa bài đăng
 • Bạn có thể tự động phát video và đặt giới hạn kích thước cho vùng chứa video trong bài đăng của mình
 • Bạn có thể xem trước video và sử dụng CSS để tạo kiểu tùy chỉnh
 • Số liệu thống kê chi tiết

Trong hầu hết các trường hợp, nó có ý nghĩa đối với một người thường xuyên Người dùng Jetpack, để chọn cả dịch vụ lưu trữ video của Jetpacks.

4. Wistia ·

Một trang web lưu trữ video khác nhận được sự ủng hộ là Wistia ·. Giao diện có tổ chức cho bạn thấy có một cách tốt hơn để tải lên và tùy chỉnh video.

Để bắt đầu, bạn có thể tải lên ba video miễn phí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ video tùy chỉnh và trình phát có thương hiệu. Thương hiệu biến mất với các gói trả phí. Các gói này bắt đầu từ $ 99 / tháng và cho phép bạn tải lên tối đa 10 video. Đối với mỗi video bổ sung, có một khoản thanh toán là $ 0.25 / tháng.

Tất cả chủ tài khoản miễn phí sẽ có thể tùy chỉnh trình phát video, nhanh chóng tải video lên, thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh, gửi email hoặc hét lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Không chỉ vậy, người dùng miễn phí còn có thể bảo vệ video bằng mật khẩu, đặt các tùy chọn bảo mật và tích hợp với các công cụ tiếp thị hiện có như Thưchimp, Infusionsoft và hơn thế nữa. Điều mang lại cho người dùng Wistia một lợi thế là bộ sưu tập khách hàng tiềm năng từ những người dùng tương tác và bản đồ nhiệt chi tiết để phân tích nâng cao.

Các gói cao cấp của họ thậm chí còn cung cấp nhiều hơn nữa – một trình phát không có thương hiệu, theo dõi lịch sử người xem và biểu đồ xu hướng. Bên cạnh đó, CTA, chú thích và video liên quan giúp bạn nhắm mục tiêu chuyển đổi cao hơn.

Một lĩnh vực khác mà Wistia vượt trội là phân tích của nó. Chúng cho phép bạn xem chính xác cách khách truy cập tương tác với video của bạn.

Thuận

 • Lưu trữ video 360 thêm một yếu tố đáng kinh ngạc
 • Cho phép sử dụng băng thông cao
 • Tạo sơ đồ trang web dành cho video
 • Tích hợp với Hubspot, Pardot, Google Analytics và Marketo
 • Phân tích video chi tiết
 • Có thể cộng tác nhóm, nghĩa là bạn sẽ có thể chia sẻ video trong nội bộ và đánh dấu chúng là riêng tư

Bạn sẽ cần phải theo dõi các giới hạn băng thông vì chi phí cao khi bạn vượt quá các giới hạn này. Điều gì không thích? Tất cả các video đều có biểu trưng Wistia, nếu bạn là chủ tài khoản miễn phí.

5. Sân vận động Vidyard

Sân vận động Vidyard

Sân vận động Vidyard tìm thấy một vị trí trong danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất này trên tài khoản của các dịch vụ lưu trữ thực sự chuyên nghiệp của nó. Được trang bị các công cụ tiếp thị mạnh mẽ, video của bạn có cơ hội chuyển đổi cao hơn. Dịch vụ giàu tính năng này cũng cho phép tải lên video nhanh chóng phát gần như ngay lập tức khi nhấp chuột.

Nhược điểm duy nhất là giá cả – nó không rẻ, với khách hàng trung bình phải trả $ 150 + mỗi tháng. Vì vậy, cái này thực sự chỉ dành cho các trang web nặng.

May mắn thay, các gói cao cấp từ Vidyard đảm bảo rằng bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Mặc dù có nhiều tính năng, điều hướng rất dễ dàng với Vidyard. Bạn có thể gửi dữ liệu video đến các dịch vụ của bên thứ ba như Marketo và Salesforce ngay lập tức, cả để phân tích và cải thiện mức độ tương tác của khách hàng. Dịch vụ tích hợp trơn tru với phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ bạn nếu nội dung của bạn lan truyền.

Vidyard cung cấp nhiều lựa chọn trình phát video không có thương hiệu có thể tùy chỉnh cho phép lọc dựa trên trình phát, video, quốc gia, v.v.

Thuận

 • Không nghi ngờ gì nữa, Vidyard là một dịch vụ định hướng tiếp thị cao để cải thiện chuyển đổi
 • Số liệu phân tích chi tiết bao gồm lịch sử người xem, mức độ tương tác và khoảng thời gian chú ý
 • Thật dễ dàng để thêm lời kêu gọi hành động tùy chỉnh và tiến hành thử nghiệm A / B cho nhiều hình thu nhỏ video

Tất cả những tính năng này làm cho Vidyard được xem xét ngăn kéo hàng đầu cho các trang web lưu trữ video tốt nhất, mặc dù nó có thể tỏ ra quá đắt đối với các trang web nhỏ hơn.

Và điều đó kết thúc danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất của chúng tôi!

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng các trang web này không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.