5 lựa chọn thay thế AWeber tốt nhất cho tiếp thị qua email vào năm 2022

Chưa được phân loại

AWeber là một trong những công cụ tiếp thị qua email nổi tiếng và phổ biến nhất hiện có. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đó là lựa chọn duy nhất của bạn và có rất nhiều lựa chọn thay thế AWeber cung cấp dịch vụ tương đương, các tính năng hàng đầu và các gói định giá thay đổi.

Trong bộ sưu tập các lựa chọn thay thế AWeber này, chúng tôi xem xét năm dịch vụ tiếp thị qua email khác nhau có thể giúp bạn phát triển danh sách email của mình, tạo các chiến dịch được tối ưu hóa cao, tương tác với người đăng ký của bạn và thúc đẩy chuyển đổi. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu…

Năm lựa chọn thay thế AWeber tốt nhất

1. Gửi màu xanh da trời (www.sendinblue.com)

Các lựa chọn thay thế AWeber - Sendinblue

Gửi màu xanh da trời là công cụ tiếp thị qua email tiếp theo trong danh sách các lựa chọn thay thế AWeber của chúng tôi. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chiến dịch tiếp thị và tự động hóa, cũng như email giao dịch và SMS.

Dưới đây là các tính năng hàng đầu của nó…

 • Email và SMS giao dịch – Tích hợp email giao dịch hoặc SMS qua SMPT hoặc API của Sendinblue. Những tin nhắn giao dịch này sẽ cho phép bạn tiếp cận khách hàng của mình trong thời gian thực, dựa trên các tương tác của họ trên trang web của bạn.
 • Tự động hóa tiếp thị – Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tạo quy trình tiếp thị đa kênh tùy chỉnh. Do đó, những hành động tự động này sẽ giúp hướng dẫn khách hàng của bạn thông qua một hành trình được cá nhân hóa dẫn đến chuyển đổi.
 • Analytics – MailerLite cung cấp dữ liệu phong phú để giúp bạn xem những chiến lược tiếp thị nào đang hoạt động và những gì không. Sử dụng thử nghiệm A/ B để kiểm tra các yếu tố như hình ảnh, dòng tiêu đề, v.v. Và xem báo cáo chi tiết phân tích cách các chiến dịch của bạn đang hoạt động.

Định giá Sendinblue

Các Kế hoạch dưới đây là dành riêng cho tiếp thị qua email – có phụ phí cho SMS.

 • Tự do – Các tính năng cơ bản, người đăng ký không giới hạn và tối đa 300 email mỗi ngày.
 • Lite ($ 25.00 một tháng) – Các tính năng tương tự như gói miễn phí, nhưng với tối đa 20,000 email mỗi tháng.
 • Phí bảo hiểm ($ 65 một tháng) – Lên đến 20,000 email mỗi tháng và các tính năng bổ sung bao gồm phân tích nâng cao và không có quảng cáo Sendinblue trên email của bạn.

Mặc dù đây không phải là kết thúc của câu chuyện khi nói đến giá Sendinblue. Cả trên gói Lite và gói Premium, bạn có thể mở rộng quy mô và gửi nhiều email hơn. Tuy nhiên, điều này làm tăng giá khá mạnh. Ví dụ: gửi 20,000 email trên gói Lite sẽ khiến bạn mất 39 đô la / tháng và gửi 60,000 vào gói Premium sẽ khiến bạn mất 94 đô la / tháng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem đánh giá đầy đủ về Sendinblue.

2. Mailchimp · (mailchimp.com)

Mailchimp

Người đầu tiên tham gia vào danh sách các lựa chọn thay thế AWeber của chúng tôi là một tùy chọn nổi tiếng – Mailchimp ·.

Giải pháp này là một nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng. Mailchimp sẽ cho phép bạn tạo các chiến dịch email, quảng cáo xã hội độc đáo và được tối ưu hóa cao, biểu mẫu chọn tham gia email, trang đíchvà hơn thế nữa, giúp bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình.

Bạn cũng có thể kết nối Mailchimp với các ứng dụng và công cụ yêu thích của mình, đồng thời tự động hóa quy trình làm việc của bạn, dẫn đến các quy trình tiếp thị mượt mà và hiệu quả hơn.

 • Chiến dịch email – Tạo các email đẹp phản ánh và quảng bá thương hiệu của bạn, và quan trọng là tiếp cận đối tượng của bạn. Mailchimp cung cấp trình soạn thảo email kéo và thả để giúp bạn thiết kế email theo thông số kỹ thuật chính xác của mình.
 • Tự động hóa các chiến dịch tiếp thị của bạn – Thiết lập một loạt các tự động hóa email, bao gồm chuỗi email chào mừng, tin nhắn sinh nhật và kỷ niệm, thông báo bài đăng mới nhất, v.v.
 • Quảng cáo trên mạng xã hội – Sử dụng dữ liệu Mailchimp của bạn để tạo các chiến dịch quảng cáo cho Facebook và Instagram, cũng như quảng cáo tiếp thị lại cho Google. Bạn có thể tạo, mua và theo dõi quảng cáo, tất cả từ bảng điều khiển Mailchimp của mình, cũng như sử dụng danh sách gửi thư để kết nối lại với đối tượng mục tiêu của bạn hoặc tìm khách hàng tiềm năng mới thông qua các liên hệ hiện có của bạn.

Định giá Mailchimp

Mailchimp cung cấp ba gói định giá

 • Tự do – Gói miễn phí cung cấp cho người dùng hầu hết các tính năng chính của MailChimp nhưng được giới hạn ở mức 12,000 email mỗi tháng và 2,000 người đăng ký.
 • Essentials ($ 11.00 + một tháng) – Hưởng lợi từ việc cá nhân hóa thêm, tối ưu hóa, và các công cụ giao hàng, cũng như gửi email không giới hạn. Giá dao động từ $ 11.00 + tùy thuộc vào tổng số người đăng ký vào danh sách email của bạn.
 • Tiêu chuẩn ($ 17 + một tháng) – Có được các công cụ tiếp thị bổ sung bao gồm các tùy chọn phân đoạn và phân tích nâng cao cũng như hỗ trợ cao cấp. Một lần nữa, giá cả sẽ tăng lên khi số lượng người đăng ký của bạn tăng lên.

Để biết thêm thông tin về cách gói Mailchimp miễn phí so với các dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất.

3. GetResponse (www.getresponse.com)

GetResponse

GetResponse là một nền tảng tiếp thị trực tuyến tất cả trong một có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, bất kể ngành nghề hay thị trường ngách của bạn. Với bộ công cụ quản lý chiến dịch và tiếp thị qua email, bạn có thể sử dụng GetResponse để xây dựng lượng người theo dõi, tăng doanh số bán hàng, tối đa hóa ROI và hơn thế nữa.

Đây chỉ là một số tính năng hàng đầu mà GetResponse cung cấp…

 • Tiếp thị qua email – Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả và các mẫu email để tạo các email đáp ứng đẹp mắt. Sau đó, lên lịch cho email của bạn đến vào thời điểm tối ưu để đảm bảo chúng được khán giả của bạn nhìn thấy. Bạn cũng có thể phân chia kiểm tra email của mình, theo dõi dữ liệu phân tích nâng cao và hơn thế nữa.
 • Kết nối cửa hàng của bạn – Giúp tăng doanh số bán hàng bằng cách kết nối cửa hàng trực tuyến của bạn với GetResponse. Các tùy chọn tự động hóa email của cửa hàng trực tuyến bao gồm email giỏ hàng bị bỏ rơi, email giới thiệu và nhắm mục tiêu lại sản phẩm, cũng như email khách hàng thân thiết và phần thưởng cho những khách hàng hàng đầu.
 • Hội thảo trên web – GetResponse cung cấp giải pháp tiếp thị hội thảo trên web hoàn chỉnh để tăng cường giao tiếp với khách hàng của bạn. Thông qua GetResponse, bạn có thể gửi lời mời hội thảo trên web, lời nhắc và email theo dõi, do đó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi.

Định giá GetResponse

Nếu GetResponse trông giống như nền tảng tiếp thị qua email phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn có thể chọn từ một trong những bốn gói

 • Email ($ 15 + một tháng) – Lý tưởng cho những người mới bắt đầu trong thế giới tiếp thị qua email, kế hoạch này cung cấp các tính năng cơ bản cần thiết cho các chiến dịch email và tự động hóa tiếp thị. Giá thay đổi từ 15 đô la một tháng cho danh sách email lên đến 1,000, tăng lên khi số lượng người đăng ký của bạn tăng lên.
 • Pro ($ 49 + một tháng) – Các tính năng bao gồm tiếp thị hội thảo trên web, trang đích nâng cao, Thương mại điện tử, v.v., cho tối đa ba người dùng. Giá cũng tăng theo số lượng người đăng ký, nhưng với 49 đô la một tháng, danh sách của bạn có thể chứa tới 5,000 email.
 • Tối đa ($ 165 + một tháng) – Đối với các chuyên gia tiếp thị có nhu cầu nâng cao, gói Max này cho phép tối đa năm người dùng truy cập vào tài khoản GetResponse của bạn. Giá bắt đầu từ $ 165 cho tối đa 10,000 người đăng ký.
 • Doanh nghiệp ($ 1199 một tháng) – Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hiệu suất cao, với danh sách email hơn 100,000, gói này cung cấp tất cả các tính năng bổ sung mà bạn có thể cần.

Để so sánh chuyên sâu về GetResponse và AWeber, hãy xem phần này GetResponse vs AWeber xem xét.

4. MailerLite (www.mailerlite.com)

MailerLite

MailerLite là một giải pháp ấn tượng khác trong danh sách các lựa chọn thay thế AWeber này. Dịch vụ gửi thư trực quan này thường xuyên bổ sung các tính năng mới, làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế khả thi và rẻ hơn cho một số tùy chọn nổi tiếng hơn.

Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra một số tính năng hàng đầu từ MailerLite …

 • Tạo các chiến dịch tuyệt vời – MailerLite cho phép bạn tạo nhiều loại chiến dịch bao gồm bản tin và email liên quan đến Thương mại điện tử. Sử dụng các mẫu miễn phí, trình chỉnh sửa kéo và thả và trình soạn thảo văn bản đa dạng thức để tạo email chuyển đổi.
 • Phát triển danh sách người đăng ký của bạn – Chụp email bằng một hoặc nhiều công cụ tạo khách hàng tiềm năng mà MailerLite cung cấp. Xây dựng và hiển thị trang đích, cửa sổ bật lên tùy chỉnh hoặc biểu mẫu được tối ưu hóa để giúp biến khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.
 • Tính năng nhắm mục tiêu nâng cao – Cá nhân hóa các chiến dịch của bạn với các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao bao gồm phân đoạn danh sách, gắn thẻ người đăng ký dựa trên hành vi và sở thích cũng như email tự động được cá nhân hóa.

Định giá MailerLite

MailerLite có một giới hạn gói miễn phí cung cấp các tính năng hạn chế nhưng cho phép bạn gửi tối đa 12,000 email mỗi tháng cho danh sách lên đến 1,000 người đăng ký.

Tất cả gói cao cấp bao gồm tất cả các tính năng của MailerLite cũng như em không giới hạnAils. Giá chỉ tăng do số lượng người đăng ký…

 • $ 9.00 một tháng – 1 – 1,000 người đăng ký
 • $ 15 một tháng – 1,001 -2,500 người đăng ký
 • $ 30 một tháng – 2,501 – 5,000 người đăng ký
 • $ 50 một tháng – 5,001 – 10,000 người đăng ký

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế AWeber ngân sách hơn, hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi các dịch vụ tiếp thị qua email rẻ nhất.

5. Bộ chuyển đổi ConvertKit (convertkit.com)

Bộ chuyển đổi ConvertKit

Bộ chuyển đổi ConvertKit là một giải pháp cực kỳ giàu tính năng giúp bạn tạo các chiến dịch email đẹp mắt, được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể phát triển danh sách của mình với các biểu mẫu hấp dẫn, truy cập dữ liệu người đăng ký và chuyển đổi, v.v.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một vài bit tốt nhất của ConvertKit…

 • Tổ chức người đăng ký – ConvertKit cho phép bạn tổ chức người đăng ký của mình bằng các thẻ và phân đoạn. Điều này cho phép bạn gửi cho họ nội dung được nhắm mục tiêu cao phù hợp với vị trí của họ hoặc dựa trên hành vi của họ trên trang web của bạn hoặc sở thích của họ, để đặt tên cho một vài tùy chọn.
 • Tích hợp – ConvertKit tích hợp với hơn 80 ứng dụng và dịch vụ web để giúp bạn hợp lý hóa và tự động hóa quy trình tiếp thị, kết nối dữ liệu và nâng cao các công cụ hàng ngày của bạn.
 • Hỗ trợ – Cơ sở kiến thức ConvertKit tự hào có hơn 100 bài báo và hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu, cũng như các hội thảo trực tiếp và hỗ trợ có vé.

Định giá ConvertKit

Tất cả Các gói ConvertKit bao gồm tất cả các tính năng có sẵn và email không giới hạn. Giá chỉ đơn giản là tăng dựa trên kích thước danh sách của bạn…

 • $ 25 một tháng thanh toán hàng năm – 0 – 1,000 người đăng ký
 • $ 41 một tháng thanh toán hàng năm – 1,000 – 3,000 người đăng ký
 • $ 66 một tháng thanh toán hàng năm – 3,000 – 5,000 người đăng ký

Để có cái nhìn sâu sắc hơn về các tính năng của ConvertKit và cách nó so sánh với các dịch vụ email khác, hãy xem bài viết này ConvertKit so với ActiveCampaign sự so sánh.

Đó là những lựa chọn thay thế AWeber tốt nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ hơn hay có nhiều chức năng hơn, có rất nhiều lựa chọn thay thế AWeber sẽ cung cấp các tính năng và công cụ mà bạn cần để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng ta hãy xem xét cuối cùng về cách giá cả so sánh giữa các giải pháp…

Các lựa chọn thay thế AWeber hàng đầu
Công cụ Gói miễn phí? Định giá gói Pro (mo.) Số người đăng ký (mo.) # của Email (mo.)
Trang web 16,15 đô la
26,15 đô la
46,15 đô la
66,15 đô la
146,15 đô la
0-500
501-2500
2501-5000
5001-10,000
10,001-25,000
Vô hạn
Mailchimp ·
Lên đến 2000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng
Phát triển $11.00
Phát triển $15
Phát triển $20
Phát triển $30
Chuyên nghiệp $ 199+
0-500
501-1000
1001-1500
1501-2500
Vô hạn
GetResonse · Gửi email từ $15+
Chuyên nghiệp $ 49+
Tối đa $ 165 +
Doanh nghiệp $1199
0-1000
0-5000
0-10,000
100,000+
Vô hạn
MailerLite
Lên đến 1000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng
9,00 đô la
15 đô la
30 đô la
50 đô la
1-1000
1001-2500
2501-5000
5001-10,000
Vô hạn
Bộ chuyển đổi ConvertKit 9,00 đô la
49 đô la
79 đô la
1-1000
1000-3000
3000-5000
Vô hạn
Màu xanh da trời Sendin Người đăng ký không giới hạn và tối đa 300 email mỗi ngày Lite $ 25,00
Thiết yếu $ 39
Phí bảo hiểm $ 66 +
Vô hạn
Vô hạn
Vô hạn
0-40,000
0-60,000
0-120,000

Bất kỳ câu hỏi nào về một trong những lựa chọn thay thế AWeber này phù hợp với bạn? Hỏi đi trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.