5 giải pháp thay thế SEO Yoast tốt nhất để xử lý SEO WordPress

Chưa được phân loại

Yoast SEO là một plugin WordPress SEO giàu tính năng đã thống trị thị trường trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó không dành cho tất cả mọi người, đó có lẽ là lý do tại sao bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Yoast SEO.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về năm lựa chọn thay thế SEO Yoast sẽ giúp bạn cải thiện SEO trang web WordPress của mình. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng hàng đầu của chúng và so sánh giá cả để giúp bạn hiểu rõ về những gì mỗi plugin SEO cung cấp.

1. Gói SEO tất cả trong một

All in One SEO Pack được phát triển lần đầu tiên vào năm 2007, khiến nó lâu đời hơn Yoast SEO ba năm. Nó cũng đã được tải xuống hơn 50 triệu lần, do đó giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao nó lại lọt vào top đầu của danh sách các lựa chọn thay thế Seo Yoast này. Lý tưởng cho người mới bắt đầu cũng như các nhà phát triển, Gói SEO tất cả trong một hoạt động ngay lập tức hoặc bạn có thể tinh chỉnh cài đặt của nó cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

Tại sao Gói SEO tất cả trong một là một giải pháp thay thế tốt cho Yoast SEO?

Gói SEO tất cả trong một cung cấp trải nghiệm rất giống với Yoast SEO, với một loạt các tính năng tương đương sẽ giúp ích tăng cường SEO cho trang web của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các bit tốt nhất của plugin này…

Ngoài ra còn có Phiên bản Pro của plugin này, cung cấp các tính năng bao gồm SEO video, nâng cao Thương mại điện tử WooCommerce hỗ trợ và SEO cho các danh mục, thẻ và phân loại tùy chỉnh.

Định giá Gói SEO tất cả trong một

All in One SEO Pack là một plugin miễn phí có thể được tải xuống từ Kho lưu trữ WordPress. Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên Phiên bản Pro, thì đây là cách giá phân chia…

 • Cá nhân – $ 97 – cho một giấy phép trang web duy nhất.
 • Kinh doanh – $ 139 – cho tối đa mười trang web.
 • Cơ quan – $ 699 – để sử dụng các trang web không giới hạn.

Để tìm hiểu thêm về những gì Gói SEO Tất cả trong Một cung cấp, hãy xem bài viết Cách thiết lập gói SEO tất cả trong một.

2. SEO Squirrly

Squirrly SEO là một plugin WordPress hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện SEO cho tất cả các trang, bài đăng, cũng như các sản phẩm WooCommerce, v.v. Với nhiều trợ lý và công cụ kiểm tra, Squirrly SEO sẽ hướng dẫn người dùng cách tối ưu hóa hoàn toàn trang web của họ cho công cụ tìm kiếm. Một cơ sở kiến thức ấn tượng và các diễn đàn hỗ trợ cũng có sẵn cho tất cả mọi người, đảm bảo bạn tận dụng tối đa plugin SEO này.

Tại sao Squirrly SEO là một giải pháp thay thế tốt cho Yoast SEO?

So với Yoast, Squirrly SEO cung cấp trải nghiệm thân thiện với người mới bắt đầu hơn nhiều, với một số tính năng nhắm đến những người hoàn toàn mới làm quen với SEO. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số tính năng mà Squirrly SEO cung cấp…

 • Trợ lý nghiên cứu từ khóa – Chọn từ một số từ khóa được đề xuất Squirrly.
 • Trợ lý trực tiếp SEO – Trợ giúp thời gian thực để đảm bảo nội dung của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.
 • SEO cho phương tiện truyền thông xã hội – Thẻ Twitter, Facebook Open Graph, Pinterest Rich Pins, v.v.
 • Bộ kiểm toán – Một phân tích đầy đủ về hiệu suất SEO trang web của bạn.
 • Siêu dữ liệu – Các tùy chọn tùy chỉnh cho tiêu đề và mô tả meta, cũng như xem trước đoạn trích.
 • Sơ đồ trang web XML
 • Phân tích hiệu suất – Theo dõi hiệu suất SEO nội dung của bạn thông qua Trình kiểm tra xếp hạng của Google.

Squirrly cũng cung cấp hai gói cao cấp, cung cấp các tính năng nâng cao hơn nữa bao gồm kiểm tra SEO theo yêu cầu, công cụ trợ lý viết blog và phân tích nâng cao.

Định giá SEO Squirrly

Một plugin WordPress miễn phí khác, Squirrly và có thể được tải xuống từ Kho lưu trữ WordPress. Tuy nhiên, nếu các tính năng cao cấp đã thu hút sự chú ý của bạn, thì đây là Giá cho những kế hoạch đó…

 • Pro – $ 29.99 một tháng – Một số tính năng nâng cao và sử dụng trên tối đa bảy trang web.
 • Kinh doanh – $ 71.99 một tháng – Truy cập vào tất cả các tính năng và sử dụng trên tối đa bảy trang web.

Tỷ lệ SEO Squirrly cao cấp không hề rẻ, đặc biệt là so với một số tùy chọn plugin SEO cao cấp khác. Tuy nhiên, nếu Squirrly SEO phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, thì đó có thể là một cái giá đáng phải trả.

3. Giải pháp SEOPress

Một plugin WordPress hàng đầu khác trong danh sách các lựa chọn thay thế Yoast SEO này là SEOPress. Plugin SEO tất cả trong một này kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để tối ưu hóa trang web của bạn và do đó, giúp nội dung của bạn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Người dùng plugin sẽ nhận được phân tích bài đăng và trang, đề xuất cải tiến, giao diện trực quan và nâng cao trải nghiệm người dùng và hơn thế nữa.

Tại sao SEOPress là một giải pháp thay thế tốt cho Yoast SEO?

SEOPress một plugin SEO mạnh mẽ, cung cấp nhiều loại tính năng. Đây chỉ là một số trong những gì SEOPress cung cấp…

 • Quản lý siêu dữ liệu – Kiểm soát tiêu đề, mô tả và robot meta của bạn, cho mọi trang và bài đăng.
 • Sơ đồ tri thức của Google – Cấu hình lược đồ của bạn.
 • Siêu dữ liệu xã hội – Facebook Open Graph và Twitter Cards.
 • Sơ đồ trang web XML
 • Sơ đồ trang web HTML
 • Phân tích Google – Theo dõi khách truy cập trang web của bạn, tạo thứ nguyên tùy chỉnh, bật tiếp thị lại và hơn thế nữa.
 • Nhập siêu dữ liệu trước đó – Nhập siêu dữ liệu từ Yoast SEO hoặc Gói SEO tất cả trong một.

Để có các tính năng bổ sung, bạn cũng có thể nâng cấp lên SEOPress chuyên nghiệp. Các tính năng bao gồm sơ đồ trang web video Xml của Google XML và breadcrumbs, cũng như WooCommerce SEO, và nhiều hơn nữa bên cạnh đó.

Định giá SEOPress

Giống như các plugin SEO khác được đề cập cho đến nay, SEOPress được tải xuống miễn phí từ Kho lưu trữ WordPress. Nếu bạn muốn truy cập các tính năng Pro, SEO Press chỉ cung cấp một gói cao cấp, chi phí $ 39 cho một năm hỗ trợ và cập nhật và sử dụng trên vô hạn Trang web.

So với các plugin SEO cao cấp khác, đây là một trong những lựa chọn thay thế Yoast SEO rẻ nhất. Tuy nhiên, cần kiểm tra xem SEOPress Pro có kết hợp tất cả các tính năng bạn cần trước khi mua hàng hay không.

4. Khung SEO

Khung SEO là một plugin WordPress SEO miễn phí, đáng tin cậy và được tối ưu hóa nghiêm ngặt khác. Với AI tích hợp, giải pháp này có thể tự động tối ưu hóa các trang và bài đăng của bạn cho các công cụ tìm kiếm, cũng như cho phép người dùng định cấu hình thủ công hàng trăm cài đặt SEO có sẵn.

Tại sao Khung SEO là một giải pháp thay thế tốt cho Yoast SEO?

Khung SEO đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng WordPress, do đó làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế SEO Yoast khả thi. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bằng cách xem xét một số tính năng tốt nhất của nó…

 • Vụn bánh mì cho Google Tìm kiếm
 • Sơ đồ trang web XML
 • Quy tắc URL chuẩn
 • Quản lý siêu dữ liệu
 • Siêu dữ liệu xã hội – Facebook Open Graph và Twitter Cards
 • Nguyên tắc được mã hóa màu – Thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết được tạo bởi The SEO Framework để tối ưu hóa trang web của bạn.

Một số Phần mở rộng cũng có sẵn nếu trang web của bạn cần chức năng nâng cao. Một số trong số này có thể được kích hoạt miễn phí trên trang web WordPress của bạn, trong khi những gói khác cần được mua thông qua một trong các gói cao cấp có sẵn từ The SEO Framework.

Các tiện ích mở rộng bao gồm SEO cục bộ và Dữ liệu có cấu trúc cho các bài báo, cũng như Giám sát SEO, v.v.

Định giá Khung SEO

Khung SEO là một plugin WordPress miễn phí và có thể được tải xuống từ Kho lưu trữ WordPress. Ngoài ra còn có ba gói cao cấp để chọn trong số…

 • Các câu cần thiết – $ 49 – để sử dụng trên tối đa hai trang web.
 • Premium – $ 99 – để sử dụng trên tối đa bốn trang web.
 • Xí nghiệp – $ 299 – để sử dụng trên tối đa tám trang web.

Khung SEO có một loạt các tính năng, đồng thời đảm bảo sự hiện diện nhẹ trên các trang web WordPress. Và nếu bạn quan tâm đến các tính năng cao cấp, các gói này cũng rẻ hơn rất nhiều so với Yoast SEO.

5. Bộ seoPressor

SEOPressor là một trong những lựa chọn thay thế SEO Yoast tốt nhất

Bộ giải nén SEOPressor (đừng nhầm lẫn với SEOPress) là một giải pháp SEO cao cấp mạnh mẽ. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và một loạt các tính năng tùy chỉnh và tối ưu hóa, giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao nó cung cấp hơn 23 triệu Trang WordPress trên toàn thế giới.

SEOPressor cũng thu thập thông tin chi tiết về sức khỏe SEO của trang web của bạn, giúp bạn hiểu chính xác trang web của bạn đang hoạt động như thế nào trong các công cụ tìm kiếm và những gì bạn cần cải thiện.

Tại sao SEOPressor là một giải pháp thay thế tốt cho Seo Yoast?

SEOPressor có một số tính năng ấn tượng vượt xa những tính năng mà Yoast SEO cung cấp. Chúng ta hãy có một cái nhìn…

 • SEO trên trang Phân tích – Nhận nhiều phân tích từ khóa, cũng như phản hồi tức thì và đề xuất tối ưu hóa để giúp cải thiện nội dung của bạn, bao gồm cả trợ giúp ngăn chặn việc tối ưu hóa quá mức không tự nhiên.
 • Trình tạo ngữ nghĩa – Một giải pháp không mã hóa cho đánh dấu ngữ nghĩa hỗ trợ Schema.org, SEO địa phương, Đồ thị tri thức Facebook, Thẻ Twitter và nhiều hơn.
 • Trình tạo sơ đồ trang web XML
 • URL chuẩn
 • Trình quản lý liên kết thông minh – Sửa chữa, xây dựng và quản lý tất cả liên kết nội bộ.
 • Kiểm tra toàn trang web và quản lý điểm số – Tìm hiểu xem mỗi bài đăng tốt như thế nào được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.
 • Xu hướng SEO – Theo dõi trang web của bạn đang hoạt động như thế nào theo thời gian.

Rõ ràng, SEOPressor cung cấp nhiều tính năng. Nhưng đừng quên nó là một plugin cao cấp và là giải pháp duy nhất trong danh sách các lựa chọn thay thế Yoast SEO này không cung cấp phiên bản miễn phí.

Định giá SEOPressor

SEOPressor sẽ khiến bạn chỉ mất chi phí $ 9 một tháng, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nó, tất cả các bản cập nhật và nâng cấp plugin trong tương lai cũng như hỗ trợ số lượng miền không giới hạn.

Suy nghĩ cuối cùng về các lựa chọn thay thế Yoast SEO

Như bạn có thể thấy, tất cả các plugin trên đều là giải pháp SEO hiệu quả và các lựa chọn thay thế Seo Yoast tuyệt vời. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Yoast SEO, thì bạn sẽ không sai lầm khi chọn một trong những plugin WordPress này. Xem xét cẩn thận các tính năng và chức năng mà mỗi người trong số họ cung cấp và chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu trang web của bạn.

Bạn sẽ chọn một trong những lựa chọn thay thế Yoast SEO nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới…

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.