5 dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất năm 2022: Quyền riêng tư với ngân sách tiết kiệm

Chưa được phân loại

Có rất nhiều lý do tại sao sử dụng mạng riêng ảo (VPN) là một lựa chọn thông minh. Chúng có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trên các mạng công cộng, cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa theo khu vực và hơn thế nữa. Và với một trong những dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất, bạn có thể nhận được những lợi ích này mà không làm mất ngân sách của mình.

Nếu bạn biết cách phát hiện các nhà cung cấp phù hợp và so sánh chúng một cách khôn ngoan, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào mà VPN đắt tiền hơn cung cấp. Với chi phí vượt quá phương trình, có rất ít lý do để không sử dụng VPN.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách ngắn gọn về cách hoạt động của VPN. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm trong số các dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất và nói về những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Hãy bắt đầu nào!

Tại sao mọi người nên xem xét một VPN

Duyệt internet thường liên quan đến việc kết nối trực tiếp với bất kỳ máy chủ nào bạn đang cố gắng truy cập. Tuy nhiên, VPN cho phép bạn định tuyến lại lưu lượng truy cập của mình qua một máy tính khác trước khi thực hiện kết nối đó, điều này có một số lợi ích chính:

 • VPN mã hóa dữ liệu của bạn, vì vậy các ISP và chính phủ không thể nhìn trộm những gì bạn đang làm.
 • Chúng có thể cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa theo khu vực vì về mặt kỹ thuật, bạn sẽ lướt web từ một địa chỉ IP khác.
 • Nó có thể bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi sử dụng mạng WiFi công cộng.

Có rất nhiều lý do chính đáng khiến bạn muốn sử dụng VPN. Tuy nhiên, tất cả những lợi ích đó thường đi kèm với một thẻ giá, đó là lý do tại sao bạn nên xem xét các dịch vụ VPN giá rẻ và xem chúng xếp chồng lên nhau như thế nào.

Năm dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất năm 2022

Dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh các lựa chọn của mình cho năm dịch vụ VPN rẻ nhất dựa trên giá cả và chức năng của chúng.

1. NordVPN ( Bằng tiếng Anh)

Trang chủ NordVPN.

NordVPN ( Bằng tiếng Anh) là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất vì ba lý do:

 1. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn máy chủ.
 2. Nó có thể có một ứng dụng cho hệ điều hành (HĐH) bạn đã chọn.
 3. Đây là một trong những nhà cung cấp duy nhất còn lại cho phép bạn vượt qua các khóa khu vực Netflix.

Ngoài việc cho phép bạn thưởng thức các chương trình yêu thích của mình, NordVPN còn cung cấp chức năng ‘killswitch’. Điều này có nghĩa là nếu bạn mất kết nối với VPN của mình, nó sẽ chặn truy cập internet để IP của bạn không bị rò rỉ. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, đó là một trong những tính năng cần thiết nhất để tìm kiếm ở một VPN.

NordVPN cũng tuyên bố họ không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào, có nghĩa là họ không theo dõi các hoạt động của bạn, đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Kết hợp điều này với hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử (cũng như thẻ tín dụng và PayPal) và tất cả tạo nên một sự kết hợp an toàn. Bạn cũng có thể thêm một IP chuyên dụng vào hỗn hợp với bất kỳ gói nào, nhưng nó không chi phí thêm.

Giá: Các gói của NordVPN bắt đầu từ $ 11.95 một tháng được lập hóa đơn hàng tháng, nhưng bạn thường có thể tìm thấy các gói chỉ với $ 2.99 mỗi tháng nếu bạn sẵn sàng trả trước cho một vài năm.

2. Biến mất IPVanish

Trang chủ IPVanish.

Theo như các tùy chọn máy chủ, Biến mất IPVanish thậm chí còn cung cấp nhiều hơn NordVPN, với thiết lập tại hơn 75 quốc gia. Nó cũng cung cấp cho bạn các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng với hầu hết các hệ điều hành, mặc dù hỗ trợ của Netflix về mặt chủ quan không tốt với VPN này.

Trên lý thuyết, IPVanish trông hoàn hảo do các dịch vụ trước đó và chức năng bổ sung như ngắt kết nối. Tuy nhiên, hai nhược điểm đáng xem xét là nó không cung cấp các IP chuyên dụng và đã được được biết là ghi lại hoạt động của người dùng trong quá khứ (mặc dù hứa sẽ không làm như vậy).

Thông thường, các IP chuyên dụng chỉ là mối quan tâm nếu bạn muốn sử dụng VPN của mình để truy cập một mạng riêng. Ví dụ: nếu bạn định cấu hình WordPress thành danh sách trắng các IP cụ thể, bạn sẽ cần các tùy chọn chuyên dụng. Mặt khác, tạo nhật ký là một mối quan tâm lớn hơn nhiều nếu quyền riêng tư là điều quan trọng hàng đầu đối với bạn.

Tiếp tục, IPVanish cung cấp mức giá khá cạnh tranh, phù hợp với các dịch vụ VPN giá rẻ khác. Nó cũng hỗ trợ tối đa mười thiết bị đồng thời, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng thành thạo.

Giá: Kế hoạch bắt đầu lúc $ 11.99 một tháng được lập hóa đơn hàng tháng, nhưng bạn có thể trả ít nhất là $ 3.25 mỗi tháng nếu bạn trả trước một năm.

3. VyprVPN

Trang chủ VyprVPN.

VyprVPN là một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ bao gồm một công nghệ độc quyền mà họ gọi là ‘Tắc kè hoa’ cho người dùng VPN của nó. Chameleon tuyên bố có thể bảo vệ bạn chống lại ngay cả những kỹ thuật giám sát xâm nhập nhất, mặc dù nó chỉ hoạt động cho các phiên bản Windows, Android và macOS của ứng dụng VyprVPN.

Ngoài công nghệ này, VyprVPN hoạt động giống như các dịch vụ khác mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Họ cung cấp các ứng dụng cho một loạt các hệ điều hành và chúng chủ yếu là dễ sử dụng. VPN của họ cũng bao gồm chức năng killswitch, quyền truy cập vào các máy chủ ở hơn 70 quốc gia và lời hứa sẽ không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của VyprVPN là thiếu các IP chuyên dụng, ngoại trừ những khách hàng ‘cao cấp’.

Giá: Các kế hoạch VyprVPN bắt đầu từ $ 12.95 một tháng, nhưng bạn chỉ có thể trả 2.50 đô la mỗi tháng nếu bạn sẵn sàng trả trước trong hai năm.

4. Phần mềm CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ VPN có mức giá thấp tuyệt vời.

Trong số tất cả các VPN mà chúng tôi đã thử cho đến nay, Phần mềm CyberGhost cung cấp được cho là một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Họ có các tùy chọn cho hầu hết mọi hệ điều hành (như tiêu chuẩn) và tất cả chúng đều khá thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, nhà cung cấp VPN Rumani này cung cấp tất cả các đặc quyền mà bạn mong đợi cho đến nay. Điều này bao gồm chức năng killswitch, đảm bảo không lưu giữ nhật ký, bỏ qua khóa vùng phát trực tuyến (mặc dù hơi hạn chế) và các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Các lĩnh vực duy nhất mà CyberGhost thiếu sót là trong các máy chủ của nó, vì sự lựa chọn bị hạn chế. Nó cũng không cung cấp các IP chuyên dụng, nhưng nó không cho phép bạn thanh toán cho gói của mình bằng Bitcoin nếu bạn muốn thêm lớp ẩn danh.

Giá: Kế hoạch bắt đầu lúc $ 12.99 một tháng, nhưng bạn chỉ có thể trả 2.75 đô la mỗi tháng nếu bạn sẵn sàng trả trước trong ba năm.

5. Truy cập Internet riêng (PIA)

 Private Internet Access là một trong những dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất.

VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ này được cho là tùy chọn phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi có thể quy kết mức độ phổ biến này do dịch vụ đã tồn tại được bao lâu và dịch vụ chất lượng cao tổng thể mà nó cung cấp.

Cũng như các nhà cung cấp khác, Truy cập Internet riêng tư cung cấp các tính năng như killswitches, hàng nghìn máy chủ ở hơn 30 quốc gia, mã hóa vững chắc, v.v. Tuy nhiên, chính sách ‘không lưu nhật ký’ của PIA có bị giám sát chặt chẽ trong suốt những năm qua. Nó có thể là một cái gì đó để xem xét thêm nếu bạn đang xem xét một VPN chỉ dựa trên quyền riêng tư.

Mặt khác, Private Internet Access cung cấp nhiều phương thức thanh toán nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Ngoài những thứ thông thường – chẳng hạn như PayPal và thẻ tín dụng – họ cũng lấy Bitcoin và thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ như Starbucks.

Giá: Kế hoạch bắt đầu lúc $ 9.95 một tháng, nhưng bạn cũng có thể trả ít nhất là $ 3.33 mỗi tháng nếu bạn sẵn sàng trả trước một năm.

Tiền thưởng: Cloudflare 1.1.1.1 Warp

Cloudflare cung cấp VPN miễn phí cho thiết bị di động, thậm chí còn tốt hơn giá rẻ

Trước khi kết thúc mọi thứ, chúng tôi cũng muốn đề cập đến một dịch vụ khác thu hút sự chú ý của chúng tôi – Mây 1.1.1.1. Cloudflare’s 1.1.1.1 là một trình phân giải DNS công khai được cung cấp miễn phí bởi Cloudflare và họ tuyên bố đây là tùy chọn nhanh nhất có sẵn trực tuyến.

Bắt đầu từ năm 2019, Cloudflare cũng đã thêm chức năng VPN vào DNS 1.1.1.1 của mình, được gọi là Warp. Đây là một dịch vụ VPN miễn phí nhắm mục tiêu đến người dùng di động không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí chỉ cho thiết bị di động của mình, Warp có thể là một lựa chọn tuyệt vời và có sẵn cho cả Android và iOS ngay bây giờ.

Kết thúc

Nhiều người trong chúng ta dành thời gian di chuyển bằng cách sử dụng các mạng công cộng để truy cập Internet. Nếu điều này đúng với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để giữ an toàn cho thông tin của bạn. Tuy nhiên, VPN có rất nhiều ứng dụng thực tế ngoài bảo mật. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chúng để nhận IP chuyên dụng, bỏ qua khóa vùng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ VPN có mức giá thấp tốt nhất đáng để bạn dành thời gian, thì đây là năm gợi ý hàng đầu của chúng tôi:

 1. NordVPN ( Bằng tiếng Anh): Một trong những nhà cung cấp VPN lớn duy nhất cung cấp IP chuyên dụng.
 2. Biến mất IPVanish: Điều này cung cấp cho đến nay lựa chọn máy chủ lớn nhất trong số các nhà cung cấp VPN.
 3. VyprVPN: Công nghệ Chameleon (có sẵn cho Android, macOS và Windows) tuyên bố là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến.
 4. Phần mềm CyberGhost: Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN dễ sử dụng, CyberGhost sẽ là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.
 5. Truy cập Internet riêng tư: Một trong những VPN lâu đời nhất hiện nay, nhà cung cấp này cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ VPN nào bạn nên sử dụng không? Hãy hỏi đi trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.