5 công cụ &dịch vụ tiếp thị qua email giá rẻ tốt nhất (2022)

Chưa được phân loại

Bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất để chạy các chiến dịch của bạn mà không cần phải thế chấp lần thứ hai?

Thẻ giá trên AWeber, ConvertKit, ActiveCampaign hoặc Constant Contact quá cao?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu năm trong số các tùy chọn phần mềm tiếp thị qua email giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chúng tôi sẽ khám phá điều gì làm cho mỗi cái trở nên độc đáo và giúp bạn giải quyết giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy đi sâu vào ngay!

Dưới đây là danh sách các công cụ tốt nhất của chúng tôi để tiếp thị qua email giá rẻ:

Email Marketing giá rẻ

1. Gửi màu xanh da trời (www.sendinblue.com)

Gửi màu xanh da trời

Đầu tiên, Gửi màu xanh da trời là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực email marketing. Đây là một nền tảng tiếp thị qua email đầy đủ tính năng cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn tạo, gửi và tối ưu hóa các chiến dịch email của mình.

Nó cũng đi kèm với một cấp miễn phí hào phóng, cùng với một số gói hàng tháng có giá cả phải chăng để lựa chọn. Đây là một số lý do khiến các nhà tiếp thị gọi nó là giải pháp thay thế cuối cùng cho Mailchimp hoặc GetResponse.

Các tính năng chính

 • Tạo và tùy chỉnh email một cách nhanh chóng, sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả hoặc sử dụng các mẫu dựng sẵn
 • Thêm biểu mẫu chọn tham gia hoàn hảo vào trang web của bạn, thông qua một số công cụ tạo biểu mẫu tiện dụng với các trường tùy chỉnh
 • Hưởng lợi từ nhiều tự động hóa tiếp thị qua email các tùy chọn, bao gồm trả lời tự động (chiến dịch nhỏ giọt) và tám mẫu quy trình làm việc mà bạn có thể sử dụng để thiết lập chiến dịch nhanh chóng
 • Thiết lập phân đoạn danh sách và quản lý dữ liệu người đăng ký của bạn thông qua CRM (và đồng bộ hóa danh bạ của bạn với HubSpot)
 • Theo dõi số liệu của từng chiến dịch bằng các công cụ phân tích
 • Thiết lập chiến dịch email của bạn với thử nghiệm A / B
 • Sử dụng trình tạo trang đích của Sendinblue
 • Thêm tin nhắn SMS và email giao dịch vào hỗn hợp
 • Một plugin WordPress chi tiết cho phép bạn xử lý mọi thứ từ giới hạn thoải mái của bảng điều khiển WordPress của bạn

Định giá Sendinblue

Đối với những người có ý thức về ngân sách, Sendinblue cung cấp một bậc miễn phí hữu ích. Nó bao gồm tất cả các tính năng chính của nền tảng và cho phép bạn thêm danh bạ không giới hạn vào danh sách của mình. Hạn chế duy nhất là giới hạn 300 email được gửi mỗi ngày.

Nếu bạn cần vượt qua giới hạn gửi hàng ngày đó, biểu tượng gói trả phí bắt đầu chỉ từ $ 25 mỗi tháng (gói Lite).

Sendinblue là một lựa chọn tốt nếu…

Là một trong những lựa chọn phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất, điểm bán hàng chính của Sendinblue là khả năng mở rộng của nó. Nếu bạn đang muốn thử một hoặc hai chiến dịch email mà không cần đầu tư nhiều tài nguyên, bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí và làm việc theo cách của mình khi cần thiết. Thêm vào đó, thực tế là bạn có thể phục vụ số lượng người đăng ký không giới hạn là điều tuyệt vời.

Dịch vụ này cũng làm cho tiếp thị qua email trở thành một công việc rất hợp lý, với nhiều mẫu và quy trình làm việc để giúp bạn thiết lập và chạy trong nháy mắt. Tỷ lệ phân phối cũng rất lớn trên diện rộng cho các quy mô chiến dịch khác nhau.

2. Thư tín bánh ngọt (www.cakemail.com)

Trang web Cakemail.

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, có thể là thông minh khi tìm kiếm một công cụ tiếp thị qua email giá cả phải chăng được thiết kế cho các công ty giống như của bạn. Đó là những gì Thư tín bánh ngọt là – một công cụ được xây dựng với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ một cách chắc chắn trong tâm trí.

Nó cung cấp một số tính năng tiết kiệm thời gian hữu ích và là một trong những lựa chọn phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất hiện có.

Các tính năng chính

 • Xây dựng bản tin email một cách nhanh chóng, bằng cách thực hiện một vài tùy chỉnh đơn giản cho các mẫu chuyên nghiệp
 • Tạo và sử dụng lại các mẫu của riêng bạn và thêm vào thương hiệu của doanh nghiệp bạn
 • Chia danh sách email của bạn thành các nhóm được nhắm mục tiêu và gửi các thư khác nhau đến từng nhóm

Định giá Cakemail

Cakemail cung cấp một số mức giá, thay đổi dựa trên số lượng địa chỉ liên hệ bạn muốn trong danh sách của mình.

Gói rẻ nhất bao gồm tối đa 500 địa chỉ liên hệ chỉ với 8 đô la mỗi tháng và cấp độ tiếp theo cho phép tối đa 1,000 địa chỉ liên hệ với giá 12 đô la mỗi tháng.

Mỗi gói cho phép bạn gửi số lượng email không giới hạn và bao gồm tất cả các tính năng của nền tảng. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày nếu bạn chỉ muốn chạy thử dịch vụ.

Cakemail là một lựa chọn tốt nếu…

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn đơn giản và hợp lý, Cakemail có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong khi nó thiếu some của các tính năng tự động hóa email cung cấp các dịch vụ phức tạp hơn, nó làm cho việc quản lý danh sách của bạn và tạo các chiến dịch email trở nên đơn giản và không gây đau đớn.

Đó là một lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp nhỏ không cần các tính năng nâng cao để tạo khách hàng tiềm năng mà chỉ muốn chọn người nhận, thêm dòng chủ đề, viết tin nhắn của họ và nhấn gửi.

3. MailerLite (www.mailerlite.com)

Trang web MailerLite.

Trong khi MailerLite là một trong những công cụ phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, nó vẫn quản lý để cung cấp một gói toàn diện. Dịch vụ này giúp bạn vượt qua từng bước trong các chiến dịch tiếp thị qua email của mình, bao gồm xây dựng và gửi email cũng như thiết kế trang đích cho những người nhận quan tâm.

Các tính năng chính

 • Thiết kế email bằng trình tạo email kéo và thả trực quan không yêu cầu kinh nghiệm viết mã
 • Thu thập người đăng ký thông qua các loại biểu mẫu đăng ký, trang đích khác nhau hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Tự động hóa các chiến dịch email của bạn và tạo quy trình làm việc tùy chỉnh
 • Theo dõi mức độ tương tác, tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và hủy đăng ký của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo phân tích dễ hiểu trong thời gian thực
 • Dễ dàng xây dựng cửa sổ bật lên và trang đích để thu thập người đăng ký và biến họ thành khách hàng sẵn sàng rút thẻ tín dụng của họ

Định giá MailerLite

Khi nói đến chi phí, MailerLite giữ cho mọi thứ đơn giản. Tất cả các kế hoạch của nó bao gồm cùng một bộ tính năng và cho phép email không giới hạn mỗi tháng.

Sự khác biệt duy nhất giữa các cấp là bạn có thể có bao nhiêu người đăng ký.

Gói miễn phí cho phép bạn có tối đa 1,000 người đăng ký và có tùy chọn 15 đô la mỗi tháng bao gồm tối đa 2,500 người đăng ký.

MailerLite là một lựa chọn tốt nếu…

Nói chung, MailerLite là một trong những lựa chọn tốt nhất và toàn diện nhất hiện có.

Nó cung cấp nhiều trợ giúp để tạo email, quản lý danh sách và tự động hóa các chiến dịch của bạn, trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Ngoài ra còn có các hội thảo trên web tiếp thị qua email để giáo dục bạn về một số khía cạnh của giao dịch.

Ngoài ra, đó là một lựa chọn đặc biệt mạnh mẽ nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn thiết kế cửa sổ bật lên trên trang web của mình để thu hút người đăng ký, cũng như các trang đích nơi bạn có thể gửi những người mở email của mình. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger.

4. GửiGrid (sendgrid.com)

Trang web SendGrid.

Một số công cụ mà chúng tôi đã giới thiệu cho đến nay tập trung vào việc làm cho tiếp thị qua email trở thành một quy trình đơn giản và hợp lý.

GửiGridmặt khác, là lý tưởng nếu bạn đang muốn kiểm soát quá trình càng nhiều càng tốt. Nó cho phép rất nhiều tùy chỉnh và tinh chỉnh, cả trong các email cá nhân và các chiến dịch của bạn nói chung.

Các tính năng chính

 • Tạo email bằng trình chỉnh sửa email kéo và thả, HTML thuần túy hoặc kết hợp cả hai
 • Chọn từ thư viện các mẫu email đáp ứng
 • Xây dựng các chiến dịch và quy trình làm việc tùy chỉnh, đồng thời sử dụng nó làm công cụ tự động hóa tiếp thị của bạn
 • Phân đoạn danh sách của bạn, cá nhân hóa email và thực hiện quản lý danh sách của bạn một cách hiệu quả
 • Gửi email thương mại điện tử của bạn thông qua SendGrid (WooCommerce, Shopify, Salesforce, v.v.)
 • Thực hiện thử nghiệm và đo lường phân tích, để hoàn thiện các chiến dịch trong tương lai của bạn

Định giá SendGrid

Nếu bạn chỉ muốn dùng thử SendGrid, có một gói miễn phí bao gồm hầu hết các tính năng chính. Tuy nhiên, kế hoạch này hơi hạn chế khi nói đến trợ cấp gửi 100 email mỗi ngày. Tầng tiếp theo gói chuyên nghiệp là 14.95 đô la mỗi tháng, cộng với 10 đô la cho mỗi 10,000 địa chỉ liên hệ mà bạn duy trì. Ở phía xa của quang phổ cũng có sẵn các gói dành cho doanh nghiệp (nếu bạn đang tìm kiếm những gói đó, bạn cũng có thể kiểm tra Máy in phun áp).

SendGrid là một lựa chọn tốt nếu…

Mặc dù SendGrid là một trong những công cụ phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất, nhưng nó vẫn có thể đắt tiền nếu bạn có nhiều địa chỉ liên hệ.

Tuy nhiên, nó lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn và các công ty khởi nghiệp không cần gửi nhiều email nhưng muốn có quyền truy cập vào rất nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. SendGrid cũng cung cấp một API tùy chỉnh và hỗ trợ khách hàng tốt, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho các nhà phát triển.

5. Sendy (sendy.co)

Sendy là phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất hiện có

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta hãy xem xét một tùy chọn khá khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email trước đây của chúng tôi. Hầu hết các giải pháp tiếp thị qua email giá rẻ, bao gồm cả bốn giải pháp trong danh sách này cho đến nay, là các công cụ “phần mềm như một dịch vụ” (SaaS) yêu cầu bạn phải trả phí hàng tháng miễn là bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Sendymặt khác, là một ứng dụng tự lưu trữ mà bạn có thể cài đặt trên máy chủ của riêng mình (giống như WordPress). Sau đó, nó cho phép bạn gửi email bằng Simple Email Service (SES) dựa trên đám mây của Amazon.

Các tính năng chính

 • Gửi email không giới hạn thông qua Amazon SES
 • Thiết lập email tự động, email này sẽ gửi phản hồi cho các trình kích hoạt cụ thể
 • Phân đoạn danh sách người đăng ký của bạn và gửi email được nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể
 • Lưu trữ thông tin tùy chỉnh về người đăng ký của bạn và sử dụng thông tin đó để cá nhân hóa tin nhắn khi cần thiết
 • Xem báo cáo phân tích chi tiết về số liệu chiến dịch của bạn

Định giá sendy

Để mua phần mềm Sendy, bạn sẽ phải trả tiền một lần giá của $ 59. Sau đó, không có phí liên tục để sử dụng phần mềm Sendy.

Tuy nhiên, để gửi email từ Sendy, bạn cũng cần phải đăng ký dịch vụ Amazon SES. Dịch vụ này vẫn còn khá rẻ, chỉ tốn 1 đô la cho mỗi 10,000 email mà bạn gửi.

Sendy là một lựa chọn tốt nếu…

Về lâu dài, Sendy là phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn có ý thức về ngân sách tốt nhất, đặc biệt nếu bạn cần gửi email hàng loạt.

Nó cũng cung cấp rất nhiều khả năng kiểm soát và tính linh hoạt, vì bạn có thể sử dụng phần mềm theo cách bạn muốn và bạn không bị ảnh hưởng bởi một dịch vụ cụ thể.

Tuy nhiên, đây là lựa chọn ít thân thiện với người mới bắt đầu nhất và có thể mất một chút công việc để bắt đầu và chạy. Do đó, bạn có thể cần một người có kỹ năng kỹ thuật để đưa Sendy lên khỏi mặt đất.

Suy nghĩ cuối cùng về dịch vụ email marketing rẻ nhất trong số các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

Tiếp thị qua email là quan trọng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải phá vỡ ngân hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị qua email rẻ nhất và tốt nhất (vẫn cung cấp các tính năng bạn cần), đây là những đề xuất cuối cùng của chúng tôi về nơi bắt đầu:

tổng thể tốt nhất Gửi màu xanh da trời: Giải pháp đầy đủ tính năng này cung cấp một số mức giá linh hoạt và nhiều chức năng.

💸 Rẻ tiền Sendy: Với khoản phí một lần, bạn có thể cài đặt phần mềm Sendy trên máy chủ của riêng mình và sau đó gửi email với chi phí hợp lý qua Amazon SES.

🥈 MailerLite: Với nền tảng này, bạn sẽ có được sự cân bằng toàn diện giữa các tính năng chính và giá thấp. Một thay thế tốt cho Sendinblue.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào có thể giúp bạn quyết định giữa các công cụ khác nhau này không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.