5 chủ đề giúp bạn thành công

Chưa được phân loại

Đó đã là một cuộc leo dốc để hỗ trợ bản thân với một blog. Có hàng ngàn người trong số họ trên internet, điều này làm cho việc cạnh tranh như một blogger chuyên nghiệp trở nên khó khăn. Đó là lý do tại sao việc chọn một trong những ngách blog tốt nhất, một ngách cung cấp nội dung độc đáo cho các nhóm người cụ thể, có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.

Bằng cách tạo nội dung dựa trên các ngách thịnh hành, tìm ra các ngách blog có lợi nhất và đồng thời tránh các chủ đề rộng lớn, bạn tăng cơ hội bạn sẽ thiết lập được lượng người theo dõi tốt và cũng có cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn đang hy vọng viết blog để kiếm sống, những khía cạnh này là chìa khóa.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá các ngách là gì và chúng phù hợp với ngành công nghiệp blog như thế nào. Sau đó, chúng tôi sẽ liệt kê năm trong số các ngách blog tốt nhất để lựa chọn, từ các ngách phổ biến đến các ngách blog có lợi nhất. Đi thôi!

Hiểu các ngách tốt, độc đáo và tại sao chúng lại quan trọng đối với việc viết blog

Trong viết blog, chúng tôi thường nghĩ về một thị trường ngách như một lĩnh vực cụ thể trong đó một blogger chuyên về. Nội dung của họ liên quan đến chủ đề độc đáo này và được coi là chất lượng cao và có thẩm quyền về các chủ đề thịnh hành.

Không phải mọi blog đều có một thị trường ngách duy nhất và có một số tranh luận về việc liệu một blog có phải gắn bó với một thị trường ngách cụ thể để có lợi nhuận / phổ biến hay không. Tuy nhiên, người ta thường thừa nhận rằng các chủ đề blog thích hợp cung cấp một số phẩm chất hữu ích giúp kiếm tiền và cung cấp hướng dẫn nội dung cho người mới bắt đầu cũng như những người sáng tạo nội dung nâng cao.

Đầu tiên, một thị trường ngách tốt sẽ thu hẹp nội dung blog của bạn. Nếu bạn quyết định viết về bất kỳ chủ đề nào xuất hiện trong đầu, blog của bạn có thể trở nên hơi hỗn loạn, nảy ra giữa các chủ đề có nhu cầu cao và những chủ đề mà chỉ một vài người muốn đọc. Khách truy cập có thể gặp khó khăn trong việc hiểu blog của bạn là gì và điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ duy trì của bạn.

cha với một blog pan

Người tạo ra Bố với một cái chảo thu hẹp thị trường ngách thực phẩm của anh ấy bằng cách chia sẻ công thức nấu ăn và mẹo cho những bữa ăn gia đình đơn giản, vui vẻ. Và tất cả đều đến từ một người cha, không phổ biến như các blog của mẹ hoặc các trang web nấu ăn nữ.

Chủ đề rải rác cũng khiến việc xây dựng khán giả chuyên dụng trở nên khó khăn hơn. Khách truy cập thường tìm đường đến các blog phổ biến để tìm kiếm thông tin về một chủ đề duy nhất. Nếu blog của bạn bao gồm nhiều chủ đề blog, sẽ khó khuyến khích người đọc lần đầu đọc tương tác với các bài đăng bổ sung điều đó có thể không áp dụng cho lợi ích của họ.

Cuối cùng, gắn bó với một thị trường ngách có nhu cầu cao, thịnh hành có thể giúp thiết lập uy tín của bạn. Viết về các chủ đề blog thích hợp, theo một hoặc hai ý tưởng, mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kiến thức của mình, đồng thời viết những bài báo rộng rãi, nông cạn với những ý tưởng và chủ đề mà người đọc có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, khiến bạn thất bại.

Nếu bạn chọn theo đuổi một thị trường ngách độc đáo, quyết định không phải là một quyết định để đưa ra một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm, vì vậy bạn muốn chủ đề của mình trở thành thứ mà bạn thấy thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng hữu ích nếu chủ đề blog thích hợp đã có đối tượng được thiết lập (nhu cầu cao) và cơ hội kiếm tiền.

Làm thế nào để bắt đầu một blog thích hợp phổ biến và có lợi nhuận

Đối với các blogger mới bắt đầu không biết nhiều về việc thiết lập một trang web, đây là cách bắt đầu một blog thích hợp với các chủ đề hay:

 • Nhận một tên miền sát thủmột tên miền hoặc tên blog của bạn (như www.themeisle.com) sẽ khiến bạn mất thấp nhất là $ 8 mỗi năm khi sử dụng Namecheap.
 • Tìm hosting đáng tin cậy – đây là máy chủ lưu trữ các tệp trang web của bạn, làm cho nó trực tuyến. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên Bluehost (bằng tiếng Anh, chi phí thấp nhất là $ 2.75 mỗi tháng. Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ tiền khác để xem xét.
 • Sử dụng nền tảng blog được xây dựng cho người mới bắt đầu – chúng tôi đề nghị Công nghệ WordPress là nền tảng blog số 1 trên thế giới và được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí (bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ lưu trữ của riêng mình).

Một khi bạn đặt tất cả lại với nhau, nó khá đơn giản để bắt đầu blog của riêng bạn; tất cả những gì bạn cần tiếp theo là một số ý tưởng blog thích hợp và các chủ đề có lợi nhuận!

Bắt đầu một blog là một trong những ý tưởng tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến, giả sử bạn tìm thấy một thị trường ngách thịnh hành để nhắm mục tiêu. Và để giúp bạn điều đó, chúng tôi đã tạo ra một danh sách được chọn lọc thủ công gồm năm ngách blog tốt nhất để giúp công việc kinh doanh trực tuyến của bạn có lãi, nhu cầu cao và độc đáo vào năm 2022.

Cách tìm thị trường ngách của bạn

Quyết định về một thị trường ngách liên quan đến một số tìm kiếm tâm hồn, tự đánh giá và phân tích các chủ đề thịnh hành và công chúng trong thế hệeral (bằng tiếng Anh).

Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng cần hỏi để tìm ra thị trường ngách phổ biến, có lợi nhuận mà bạn sẽ hào hứng trong tương lai:

 • Đam mê hoặc sở thích của bạn là gì? Thể thao, du lịch, kinh doanh, chế biến gỗ, làm vườn, thiết kế nội thất, thời trang — tất cả đều có tiềm năng như những ngách có lợi nhuận.
 • Có chủ đề blog thích hợp nào bạn có thể quan tâm không? Chỉ vì bạn chưa bao giờ nấu ăn không có nghĩa là bạn không thể học.
 • Khối lượng công việc và yêu cầu về tài nguyên là gì? Viết blog du lịch rất tốn kém và mất thời gian, nhưng ngồi ở nhà chụp ảnh thực phẩm hoặc quần áo tạo nên một lối sống sẽ không khiến bạn kiệt sức.
 • Bạn có thể thu hẹp một trong những sở thích của mình thành một chủ đề phụ không? Như làm vườn cho người dân thành thị, mua sắm cho những người không có gluten hoặc thời trang cho những người đàn ông cao lêu nghêu.
 • Ý tưởng blog thích hợp của bạn có cung cấp các tùy chọn nội dung phong phú không? Bạn muốn đảm bảo rằng bạn không bao giờ đấu tranh để nghĩ ra ý tưởng cho các bài đăng trên blog.
 • Có lợi nhuận không cơ hội kiếm tiền? Hãy nghĩ đến tiếp thị liên kết, quảng cáo, quan hệ đối tác, tài trợ và tạo khóa học. Có chương trình liên kết nào thực sự trả tiền tốt không? Nhiều chương trình liên kết tận dụng khá nhiều lợi thế của những người có tỷ lệ phần trăm thấp của họ.
 • Bạn sẽ có tình yêu với chủ đề blog thích hợp này sau khi bạn đã viết 100 bài đăng chứ? Thực sự đặt mình vào tâm lý đó trên con đường. Bạn cũng không muốn phá hủy tình yêu của mình đối với một niềm đam mê bằng cách biến nó thành một công việc kinh doanh.
 • Có bao nhiêu người khác đang tìm kiếm loại nội dung này? Nghiên cứu từ khóa giúp tìm ra điều này.

Niche phổ biến so với niche ít được khám phá: bạn nên chọn loại nào?

Bạn có hai lựa chọn khi xem xét các ý tưởng blog thích hợp:

 • Chọn một thị trường ngách phổ biến với sự cạnh tranh mạnh mẽ.
 • Chọn một thị trường ngách ít được khám phá hơn với tiềm năng tăng trưởng tốt hơn.

Dù bằng cách nào, chúng tôi muốn thị trường ngách có lợi nhuận và nó phải cung cấp cơ hội cho nội dung độc đáo, thịnh hành, phổ biến.

Vì vậy, bạn nên đi theo con đường nào? Dưới đây là một số suy nghĩ về mỗi:

Chọn một thị trường ngách phổ biến, quy mô lớn hơn

 • Bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh nhiều hơn nữa.
 • Cuộc cạnh tranh này rất có thể sẽ có các kết nối, nguồn lực mạnh mẽ hơn và Công cụ SEO khi bạn mới bắt đầu.
 • Bạn sẽ không thể kiếm tiền nhanh chóng, nhưng nó có tiềm năng thu được lợi nhuận cao hơn nhiều trong tương lai.
 • Các ngách phổ biến cung cấp cơ hội nội dung phong phú.
 • Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để tìm kiếm các nhà tài trợ và các chương trình liên kết.
 • Bạn có thể hợp tác với các blogger đã được thành lập trong thị trường ngách phổ biến.
 • Đôi khi việc xây dựng một trang web dễ dàng hơn vì nhiều nhà phát triển chủ đề phục vụ cho các hốc blog phổ biến.

Chọn một thị trường ngách ít được khám phá hơn

 • Các ngách blog ít được khám phá hơn (nhưng vẫn có khả năng sinh lời) cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tập trung vào niềm đam mê thay vì đi với bất kỳ thứ gì đang thịnh hành / phổ biến.
 • Nó ít đáng sợ hơn vì bạn không chiến đấu với những kẻ khổng lồ trong không gian.
 • Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thành công hơn với các từ khóa.
 • Nó dễ dàng hơn nhiều để phát triển một lượng người theo dõi.
 • Bạn có nhiều khả năng tạo ra những người theo dõi cực kỳ trung thành, vì bạn có thể là tài nguyên đáng tin cậy duy nhất trực tuyến cho nhu cầu của họ.
 • Bạn có thể cảm thấy khó khăn hơn một chút khi tìm kiếm các tùy chọn tài trợ và kiếm tiền.
 • Mặc dù kiếm tiền nên đến sớm hơn nếu bạn có thể kết nối với đúng người thông qua tiếp thị.
 • Ý tưởng nội dung nên rất phong phú, nhưng bạn sẽ không có nhiều cảm hứng để lấy từ đó (vì không có nhiều người đang viết về nó trực tuyến).

Năm trong số các ngách blog tốt nhất kiếm tiền (và rất tốt cho người mới bắt đầu)

Có một loạt các ngách viết blog hàng đầu dành cho những người có sở thích cũng như các chuyên gia. Nhiều người — nếu không phải là tất cả — trong số họ có thể có lãi. Tuy nhiên, nhìn chung, nội dung chất lượng cao và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) mạnh mẽ quan trọng đối với sự thành công của blog hơn là một thị trường ngách độc đáo.

Mặc dù vậy, các hốc blog hàng đầu dưới đây có xu hướng mang lại cho người mới bắt đầu khả năng cao hơn để có thể sống thoải mái nhờ vào doanh thu blog của họ. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách này bằng cách xem xét những ngách phổ biến nào có lợi nhuận, nhu cầu cao và đủ phổ biến trong lịch sử (thay vì xì hơi sau một thời gian).

Hãy tiếp tục đọc để tìm các ý tưởng và chủ đề blog thích hợp tốt nhất cho trang web tiếp theo của bạn!

Ý tưởng blog thích hợp có lợi nhuận # 1: thực phẩm

Mọi người đều ăn, vì vậy một cách tự nhiên, thực phẩm là một chủ đề viết blog phổ biến. Viết blog thực phẩm đạt được một lượng lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền thông qua các bài đăng công thức nấu ăn và bạn cũng có potential để phân nhánh thành sách dạy nấu ăn và hướng dẫn. Và theo báo cáo thu nhập [1], rất nhiều blog thực phẩm có lợi nhuận, mang lại hàng nghìn (đôi khi hàng triệu) mỗi tháng.

Đó là một ý tưởng blog thích hợp, có nhu cầu cao, một ý tưởng kiếm tiền và thường phát triển mạnh nhờ các mô hình thực phẩm thịnh hành; đôi khi chúng ta thấy các món ăn quốc tế được giới thiệu ở những nơi khác (hãy nhớ cách mọi người ở Mỹ đột nhiên nhận ra rằng hummus và bơ tồn tại?); những lần khác, phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò, chẳng hạn như cách mọi người muốn giới thiệu bánh nướng và bánh mì bột chua khi bắt đầu đại dịch Covid. Nói tóm lại, những ý tưởng chủ đề độc đáo thường đến một cách tự nhiên với các blog thực phẩm.

Trang web thực phẩm Pinch of Yum là một ví dụ điển hình về một trong những ngách blog tốt nhất.

Nhúm của Yum là một blog thực phẩm giới thiệu các bữa ăn lành mạnh “thực tế”, tập trung vào thời gian nấu ăn ngắn hơn và các nguyên liệu giá cả phải chăng.

Bạn thậm chí còn có cơ hội tốt hơn để tạo ra một blog có lợi nhuận nếu bạn chọn chuyên về một chế độ ăn kiêng cụ thể; ví dụ, các blog thuần chay và ăn chay độc đáo có thời gian dễ dàng hơn trong việc xây dựng khán giả trung thành so với các blog thực phẩm tổng quát hơn, cũng như các blog phổ biến liên quan đến dị ứng thực phẩm cụ thể.

Tìm hiểu cách tạo một blog thực phẩm phổ biến để bắt đầu trên con đường tạo nội dung có lợi nhuận! 👈

Ý tưởng blog thích hợp #2: thời trang

Blog thời trang là một trong những loại blog được tìm kiếm nhiều nhất trên internet [2]. Nếu bạn chọn bắt đầu một, rất có thể bạn sẽ có thể mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền khá nhanh vì hàng nghìn người đang tìm cách theo dõi các blog tốt, độc đáo trong thị trường ngách có lợi nhuận này.

Blog thời trang Đại Tây Dương Thái Bình Dương.

Các Blog Đại Tây Dương-Thái Bình Dương kết hợp phong cách bờ biển phía đông và bờ biển phía tây để đưa ra lời khuyên thời trang nữ tính, kỳ quặc và cổ điển.

Ngoài ra còn có những cơ hội tốt để tài trợ vì bạn liên tục làm việc với các sản phẩm có thương hiệu để nghiên cứu các chủ đề blog thích hợp, thịnh hành. Bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng thương hiệu của mình sang các nền tảng khác, chẳng hạn như Instagram và YouTube, tạo thêm nguồn doanh thu và thu được lợi nhuận nhanh hơn.

Các ngách phổ biến trong thế giới thời trang thay đổi dựa trên chính các xu hướng. Thời trang di chuyển nhanh chóng, nhưng nhiều blogger đã tìm thấy thành công bằng cách tập trung vào thời trang cho người mới bắt đầu (như thời trang mới bắt đầu cho trẻ em đại học hoặc những người mới chuyển đến một thành phố) hoặc khi phục vụ cho các nhu cầu độc đáo, như thời trang cho những người có kiểu tóc, chiều cao hoặc kiểu cơ thể nhất định.

Tìm hiểu cách tạo blog thời trang với chủ đề đẹp mắt, sức sống cho thời trang và một số chủ đề blog phổ biến 👈

Ý tưởng blog thích hợp có lợi nhuận # 3: tài chính cá nhân

Quản lý tiền của bạn có thể gây nhầm lẫn, đó có thể là lý do tại sao rất nhiều người chuyển sang các blog tài chính cá nhân tốt để được trợ giúp. Và, vì các cá nhân hiểu biết về tài chính thường điều hành chúng, không có gì đáng ngạc nhiên khi có khá nhiều blog trong số này có nhu cầu cao và có lợi nhuận, một số kiếm được hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng [3].

finmasters

Blog của FinMasters bao gồm tài chính cá nhân với các mẹo hàng ngày, có thể hành động mà bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành để cải thiện tình hình tài chính của họ ngay bây giờ.

Tài chính là một thị trường ngách phổ biến không dễ để nhảy vào. Mặc dù bạn không cần một nền giáo dục chính thức liên quan đến tài chính, nhưng ít nhất bạn sẽ muốn xử lý tốt tiền của mình cũng như các mẹo và thủ thuật độc đáo để chia sẻ với độc giả.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm một thị trường ngách có lợi nhuận trong thế giới tài chính, nó thường bắt đầu bằng cách đánh giá điểm mạnh của bạn với tài chính cá nhân, sau đó nghiên cứu các chủ đề blog tốt, ý tưởng thịnh hành và những người cụ thể có thể cần trợ giúp về các tình huống tài chính độc đáo.

Ví dụ, Tiền dưới 30 tuổi blog giúp thanh niên; Làm giàu từ từ tập trung vào việc xây dựng sự giàu có một cách thông minh: với rủi ro tối thiểu; và The Penny Hoarder khai thác những ý tưởng độc đáo để tiết kiệm tiền và nó cũng cung cấp các hoạt động tại nhà để kiếm tiền, cùng với các phiếu giảm giá để tiết kiệm trong tương lai.

Ý tưởng blog thích hợp # 4: lối sống

Thị trường ngách viết blog ‘lối sống’ là một chủ đề hơi hấp dẫn. Nó chỉ yêu cầu các blogger viết về cuộc sống hàng ngày của họ và các chủ đề liên quan, vì vậy các blog về lối sống không phải lúc nào cũng gắn bó chặt chẽ với một chủ đề duy nhất như những blog trong một số lĩnh vực có lợi nhuận cao, có nhu cầu cao khác. Một nhóm nhỏ phổ biến là ‘Mommy Blog’ khét tiếng:

Trang web lối sống đáng sợ của mẹ.

Blog về lối sống của mẹ đáng sợ giới thiệu nhiều người đóng góp chia sẻ kinh nghiệm và hacks của họ từ khi làm mẹ, với lời khuyên về mang thai, nuôi dạy con cái, trẻ em, lối sống, giải trí và các mối quan hệ.

Về cơ bản, bạn có thể tạo một blog ghi lại cuộc sống của bạn; Tuy nhiên, nó phải có một số loại sức hút với các ngách thịnh hành và một chủ đề tổng thể thú vị, dễ hiểu và hữu ích — như blog mẹ, blog du lịch gia đình hoặc thậm chí là blog sống đô thị. Ý tưởng là phác thảo cách bạn sống cuộc sống của mình và điều đó thường dẫn đến những nỗ lực có lợi nhuận, vì bạn có thể giới thiệu các bản hack tốt để mọi người thực hiện trong cuộc sống của chính họ.

Cả một ngành công nghiệp đã nảy sinh xung quanh ý tưởng blog thích hợp này, với nhiều cơ hội tài trợ và các kỹ thuật kiếm tiền khác (xem như cách bạn có thể giới thiệu bất cứ thứ gì từ đồ dùng nhà bếp đến các sản phẩm xe hơi và rạp chiếu phim cho đồ chơi trẻ em). Thách thức lớn nhất là nổi bật giữa đám đông để có được khả năng hiển thị độc đáo cần thiết để tăng lượng độc giả của bạn. Như mọi khi, blog thích hợp, nhu cầu cao giúp bạn kết nối với độc giả.

Chủ đề blog thích hợp về phong cách sống tạo nên một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nhưng bạn phải có tổ chức để quản lý nhiều chủ đề phụ khác nhau — xem xét một người bình thường làm khá nhiều việc hàng ngày.

Tìm hiểu cách tạo blog về phong cách sống 👈

Các ngách blog tốt nhất # 5: viết blog

Thật kỳ lạ vì ban đầu nó có vẻ như đưa “viết blog” vào danh sách các ngách blog tốt nhất, viết blog thực sự là một chủ đề cực kỳ phổ biến, có lợi cho các blog. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó, nó có ý nghĩa hơn một chút, vì mọi người bắt đầu viết blog vì họ thích nó. Vì vậy, thật hợp lý khi họ cũng muốn viết về chủ đề phổ biến.

Copyblogger, Problogger.comBlog thu nhập thụ động thông minh tất cả đều tuân theo các mô hình tương tự, phục vụ cho những người sáng tạo nội dung muốn kiếm lợi nhuận trong thị trường ngách độc đáo của riêng họ. Bạn sẽ thấy các chủ đề blog thích hợp như “những cách sáng tạo để chống lại khối nhà văn”, “dịch vụ tốt nhất để truyền cảm hứng cho công việc của bạn” và “xây dựng khán giả trong nền kinh tế người sáng tạo”.

Blog Copyblogger.

Copyblogger là tiêu chuẩn vàng cho hướng dẫn viết blog, với các bài viết về tiếp thị nội dung, viết lách, kiếm tiền, v.v.

Ngoài ra, khi bạn đã khai thác vào cộng đồng blog, các blog khác là một nguồn tài nguyên rõ ràng để tư vấn và tin tức. Điều này có thể giải thích tại sao có những blog trong thị trường ngách này nhìn thấy hơn 100.000 khách truy cập đến thông qua tìm kiếm không phải trả tiền. Tất cả bắt nguồn từ việc chủ sở hữu blog tìm thấy các ngách thịnh hành trong blog, hướng dẫn viết với các chủ đề blog tốt và sử dụng các kỹ thuật kiếm tiền có lợi nhuận.

Kết thúc

Tìm một ý tưởng blog thích hợp có thể giúp bạn tập trung và phù hợp với độc giả của mình. Tuy nhiên, đối với các blogger chuyên nghiệp, bạn cũng muốn có lợi nhuận. Đi sâu vào một trong những ngách phổ biến và có lợi nhuận cao hơn có thể giúp kiếm sống dễ dàng hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các ý tưởng blog phổ biến, thịnh hành này và củng cố thương hiệu của bạn thường xuyên với các chủ đề blog thích hợp trong khi viết.

Trong suốt bài đăng này, chúng tôi đã kiểm tra năm trong số các ngách blog tốt nhất:

 1. Thức ăn.
 2. Thời trang.
 3. Tài chính cá nhân.
 4. Lifestyle.
 5. Viết blog.

Chúng tôi cũng đã liên kết bạn với một số hướng dẫn để bắt đầu các blog trong các ngách độc đáo đó. Đối với các loại blog thịnh hành, có lợi nhuận khác, bạn có thể hãy xem hướng dẫn chung của chúng tôi để tạo blog.

Bạn có câu hỏi về việc chọn một thị trường ngách tốt cho blog của mình không? Hãy hỏi đi trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.