5 cách kiếm tiền trên trang web của bạn (Không có quảng cáo, sản phẩm, đơn vị liên kết)

Chưa được phân loại

Đối với hầu hết mọi người, những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi họ nghĩ đến việc kiếm tiền từ một trang web là quảng cáo và cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, những kỹ thuật này không hoạt động cho mọi trang web. Đây là lý do tại sao thật tốt khi biết cách kiếm tiền trên trang web của bạn mà không có quảng cáo hoặc sản phẩm.

May mắn thay, có rất nhiều chiến lược khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm sống trực tuyến. Bất kể bạn có loại trang web nào, bạn có thể tìm thấy một phương pháp phù hợp nhất với thương hiệu của mình để tối đa hóa tiềm năng doanh thu của bạn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao quảng cáo hoặc sản phẩm có thể không phải là nguồn doanh thu tốt nhất cho trang web của bạn.

Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách bạn có thể kiếm tiền trên trang web của mình mà không cần chúng. Hãy đi sâu vào!

Hạn chế của việc dựa vào quảng cáo và sản phẩm để kiếm tiền trên trang web của bạn

Không thể phủ nhận rằng bạn có thể kiếm tiền trên trang web của mình sử dụng quảng cáo và các sản phẩm. Nhiều cửa hàng trực tuyến thành công, blog và các trang web khác đã chứng minh điều này. Tuy nhiên, chúng không phải là nguồn doanh thu tốt nhất cho mọi trang web.

Đối với người mới bắt đầu, quảng cáo là một cách không hiệu quả để kiếm tiền từ trang web của bạn. Để kiếm được bất cứ thứ gì gần với một số tiền đáng kể, bạn cần một lượng lớn người theo dõi cho trang web của mình. Trớ trêu thay, quảng cáo có thể ngăn bạn thu hút người theo dõi.

Quảng cáo có thể làm xao lãng nội dung của bạn và khiến người dùng rời khỏi trang web của bạn, có khả năng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của chính bạn. Chúng cũng làm giảm chất lượng thiết kế trang web của bạn và làm cho bạn có vẻ kém uy tín hơn. Nếu không có sự tin tưởng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì khán giả.

Sản phẩm đặt ra một loạt thách thức khác nhau. Vấn đề lớn nhất là bạn cần một phần thay đổi công bằng để bắt đầu. Bạn sẽ cần đầu tư vào việc tạo ra sản phẩm của mình trước khi bạn thực sự có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ nó.

Hơn nữa, bạn có thể không có tiền mặt để bắt đầu, đặc biệt nếu trang web của bạn rất mới. Điều này giả định rằng bạn đã có một ý tưởng độc đáo cho một sản phẩm mà người dùng của bạn sẽ thực sự muốn mua. Quá trình bán sản phẩm là một quá trình dài và có khả năng tốn kém.

Năm cách để kiếm tiền trên trang web của bạn (không có quảng cáo hoặc sản phẩm)

Nếu bạn không có tiền để bắt đầu một dòng sản phẩm và không muốn mạo hiểm với những tác động tiêu cực đến quảng cáo tỷ lệ chuyển đổi của mình có thể mang lại, vẫn có những cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Điều quan trọng là tìm ra cái phù hợp nhất với trang web và người dùng của bạn.

1. Tổ chức các sự kiện trực tiếp và tính phí vào cửa

Cộng đồng trực tuyến chắc chắn có giá trị. Tuy nhiên, có điều gì đó về việc tụ tập trực tiếp thu hút nhiều người. Tổ chức các sự kiện trực tiếp liên quan đến trang web của bạn và tính phí mọi người vào cửa có thể giúp mang lại một số doanh thu.

Sự kiện của bạn nên mở rộng đến mức nào sẽ phụ thuộc vào số lượng người bạn nghĩ sẽ tham dự. Đó có thể là một hội nghị lớn hoặc nhỏ như một cuộc gặp gỡ địa phương. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải xem xét số tiền bạn nghĩ mọi người sẽ sẵn sàng trả để tham gia.

Bạn cũng sẽ cần phải tính đến chi phí của một địa điểm, thực phẩm và bất kỳ nhu cầu thiết yếu nào khác. Nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ có thể trang trải chi phí của sự kiện và kiếm lợi nhuận, phương pháp này có thể không dành cho bạn.

Thông thường, tổ chức một sự kiện trực tiếp sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn đã có một cộng đồng trực tuyến lớn. Những người thực sự dành riêng cho trang web của bạn và những người dùng khác của nó có nhiều khả năng nỗ lực tham dự hơn và có nhiều khả năng sẵn sàng trả tiền cho nó.

Lấy Dịch vụ WordCampschẳng hạn. Mặc dù những sự kiện này không vì lợi nhuận, nhưng số lượng người tham gia cho thấy mức độ tham gia của cộng đồng WordPress và mong muốn tương tác trực tiếp của họ chứ không chỉ qua màn hình:

cách kiếm tiền trên trang web của bạn với các sự kiện như WordCamps

Đối với một số người, việc tổ chức một sự kiện lớn có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thực hiện nó, bạn hy vọng sẽ kiếm được lợi nhuận về nhà đồng thời tạo cơ hội cho người dùng trang web của bạn tương tác với nhau trở nên cam kết hơn với cộng đồng của bạn.

2. Mua, lật và bán trang web

Nếu bạn có kỹ năng thiết kế và phát triển cho nó, bạn có thể tham gia vào công việc ‘lật’ các trang web. Quá trình này liên quan đến việc mua các trang web, cải tiến chúng, sau đó bán lại chúng để kiếm lời.

Mặc dù có vẻ lạ khi bán thứ gì đó mà bạn đã nỗ lực rất nhiều, nhưng một trang web có lượng người theo dõi khá lớn có thể được bán với giá hàng nghìn đô la. Nếu trang web của bạn có một số lượng lớn người dùng thường xuyên và bạn không còn muốn duy trì nó nữa, sesẽ không phải là một lựa chọn tồi.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng tham gia với trang web của riêng mình, bạn luôn có thể mua và lật các trang web trên trang web. Các thị trường trực tuyến như Nhà môi giới trang webLật ngược là những nơi phổ biến để tìm các trang web giá rẻ để mua và cải thiện, sau đó để bán lại sau:

Trang chủ Flippa.

Phương pháp này là dễ nhất nếu bạn đã có một số kỹ năng thiết kế và phát triển. Nếu bạn một nhà phát triển chuyên nghiệp tìm cách mở rộng danh mục đầu tư và thu nhập của bạn, lật các trang web có thể là một cách hiệu quả để làm điều đó.

3. Chấp nhận quyên góp từ người dùng

Chấp nhận quyên góp từ người dùng có thể là một cách đơn giản để mang lại số tiền cần thiết để chạy trang web của bạn. Nếu bạn đang đưa ra nội dung chất lượng, bạn có thể ngạc nhiên bởi số lượng người sẵn sàng tham gia và giúp bạn giữ cho trang web của mình trực tuyến.

Phương pháp này hoạt động tốt nhất cho các trang web liên quan đến tổ chức từ thiện hoặc các mục đích tốt khác. Mặc dù có những blog chạy trên các khoản đóng góp, nhưng cách dễ nhất để thuyết phục người dùng cung cấp tiền khi trang web của bạn phù hợp với giá trị của họ.

Lấy Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳchẳng hạn. Họ có nhiều các nút kêu gọi hành động (CTA) trên trang web của họ mời người dùng quyên góp và ghép nối chúng với hình ảnh động vật chất lượng cao để thu hút sự chú ý của người dùng:

cách kiếm tiền trên trang web của bạn với các khoản đóng góp

Nếu bạn điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, thêm cơ hội quyên góp trên trang web của bạn là điều bắt buộc. Bạn cũng có thể thử nếu bạn cung cấp nội dung miễn phí, chẳng hạn như các bài đăng trên blog. Mặc dù nó có thể sẽ không thường xuyên hoặc đáng kể, nhưng bạn vẫn có thể mang lại một số tiền từ những độc giả đánh giá cao.

4. Tạo nội dung độc quyền cho các thành viên trả tiền

Tạo nội dung trả phí có thể là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền trên trang web của bạn. Thông thường, bạn không cần phải làm thêm nhiều việc. Bạn chỉ cần tiếp tục tạo các bài đăng trên blog, các lớp học trực tuyến hoặc bất kỳ nội dung nào bạn chuyên về và tính phí để truy cập một số nội dung đó.

Phần phức tạp duy nhất là tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa nội dung miễn phí và trả phí. Cung cấp quá nhiều nội dung miễn phí có thể khiến người dùng cảm thấy họ không cần nội dung bạn tính phí. Mặt khác, tính phí cho quá nhiều nội dung có thể khiến khách truy cập quay lưng.

Vì lý do này, nội dung trả phí hoặc tư cách thành viên hoạt động tốt nhất cho các trang web đã có người theo dõi được thiết lập. Nếu người dùng của bạn đã biết nội dung của bạn đáng để trả tiền, họ có nhiều khả năng sẵn sàng làm như vậy.

Ngoài ra, các trang web giáo dục cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc hội thảo trên web thường có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Bạn có thể cung cấp các khóa học giới thiệu miễn phí, sau đó tính phí cho các khóa học trung cấp và cao cấp. Codecademy · là một ví dụ thành công:

Trang chủ Codecademy.

Họ cung cấp nhiều khóa học miễn phí, biết rằng sinh viên muốn tìm hiểu thêm sẽ trả tiền cho tư cách thành viên và các khóa học nâng cao sau này. Codecademy hiện là một nền tảng phù hợp cho nhiều người muốn bắt đầu học mã lần đầu tiên.

5. Thay đổi và quảng cáo chéo nội dung của bạn

Có nhiều luồng doanh thu là một bước đi thông minh. Ví dụ: nếu blog của bạn có khoảng thời gian chậm chạp, các giao dịch có ảnh hưởng của bạn trên Instagram có thể bao gồm bạn cho đến khi mọi thứ bắt đầu trở lại. Quảng cáo chéo nội dung của bạn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên tất cả các nền tảng của mình.

Bất kể bạn có loại trang web nào hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì, bạn có thể tạo ra nhiều nội dung hơn và đa dạng hơn bằng cách khám phá nhiều phương tiện. Ví dụ: nếu bạn chạy blog thể dục, bạn cũng có thể tạo video tập luyện trên YouTube và tổ chức podcast nơi bạn phỏng vấn các vận động viên.

Mặc dù lúc đầu, tự quảng cáo có thể cảm thấy hơi khó xử, nhưng quảng cáo chéo là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và quyền lực trong ngành của bạn. Ví dụ, hãy xem xét BobWP ·:

Blog BobWP.

Bob Dunn điều hành một blog WooCommerce thông tin, cũng như một podcast. Anh ấy nhận được tài trợ cho cả hai và sử dụng từng nền tảng để quảng bá nền tảng kia. Bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập từ podcast của anh ấy đến blog của anh ấy và ngược lại, anh ấy tận dụng tối đa cả hai nguồn doanh thu.

Kết thúc

Quảng cáo và sản phẩm thường là những phương pháp đi đến để kiếm tiền với một trang web. Tuy nhiên, những chiến lược này không phải lúc nào cũng tốt nhất. Quảng cáo có thể khiến người dùng của bạn mất niềm tin vào trang web của bạnvà các sản phẩm yêu cầu các khoản đầu tư trả trước mà bạn có thể không có.

Tanh ấy tin tốt là, có một số cách khác để bạn có thể kiếm tiền trên trang web của mình, bao gồm:

  1. Tổ chức các sự kiện trực tiếp và tính phí vào cửa.
  2. Mua, lật và bán các trang web.
  3. Chấp nhận quyên góp từ người dùng.
  4. Tạo nội dung độc quyền cho các thành viên trả tiền.
  5. Thay đổi và quảng cáo chéo nội dung của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách kiếm tiền trên trang web của mình mà không có quảng cáo hoặc sản phẩm không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.