4 mẹo để làm móng trang giới thiệu của bạn

Chưa được phân loại

Trang web của bạn ‘Về chúng tôi’ trang mang đến cho bạn cơ hội kết nối với khách truy cập ở cấp độ sâu hơn. Nhưng để tạo ra kết nối đó, bạn sẽ cần học cách viết một Về chúng tôi trang mà khách truy cập của bạn sẽ muốn đọc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao một Về chúng tôi trang rất quan trọng đối với một trang web thành công. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các yếu tố chính mà bạn nên đưa vào và chỉ cho bạn cách tạo ra một hiệu quả Về chúng tôi trang với chủ đề đa năng miễn phí của chúng tôi Neve. Chúng ta hãy bắt đầu!

Tại sao bạn nên quan tâm đến Về chúng tôi trang

Học cách viết một Về chúng tôi trang thoạt đầu có vẻ không quan trọng, nhưng nó có thể mang lại lợi ích đáng kể cho trang web và thương hiệu của bạn. Bằng cách chia sẻ chi tiết về nguồn gốc, sứ mệnh và nhóm của bạn, một Về chúng tôi trang cung cấp tính xác thực và nhân cách hóa thương hiệu của bạn cho du khách.

Đây là một bước quan trọng trong xây dựng lòng tin với những người xem trang web của bạn. Một trang web đáng tin cậy khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động, chẳng hạn như bằng cách mua hàng hoặc đăng ký danh sách email của bạn. Nó cũng có thể cải thiện Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của bạn và khả năng hiển thị thương hiệu.

Các trang web đáng tin cậy, xác thực cũng là có nhiều khả năng giữ chân khách truy cập hơn. Xây dựng cơ sở người dùng trung thành là dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn hơn là luôn phải tìm nguồn lưu lượng truy cập mới, vì vậy một Về chúng tôi trang có thể giúp bạn phát triển thương hiệu của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Rốt cuộc, khách hàng trung thành có nhiều khả năng chuyển sang thương hiệu của bạn trước khi tìm kiếm ở nơi khác, mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn chương trình khuyến mãi miễn phí, bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho mạng của riêng họ.

Làm thế nào để viết một Về chúng tôi trang cho trang web của bạn (4 mẹo chính)

Khi nói đến cách viết một Về chúng tôi trang, tính xác thực, các giá trị được nêu rõ ràng và tính khả dụng đều là chìa khóa. Kết hợp các yếu tố này có thể giúp bạn xây dựng một Về chúng tôi trang sẽ biến khách truy cập thành khán giả trung thành. Hãy khám phá bốn cách để làm điều đó.

1. Chia sẻ câu chuyện của bạn để khuyến khích sự đồng cảm

Chia sẻ câu chuyện về cách thương hiệu của bạn ra đời có thể giúp nhân bản hóa trang web của bạn. Cung cấp một chút cốt truyện về lý do tại sao bạn bắt đầu blog của bạn hoặc kinh doanh (và những thách thức bạn phải đối mặt trong quá trình này) sẽ cho khách truy cập thấy rằng theo nhiều cách, bạn cũng giống như họ.

Điều này sẽ giúp bạn khai thác sự đồng cảm của khách truy cập. Viết một vài đoạn văn về nguồn gốc trang web của bạn theo quan điểm của người sáng lập cũng có thể giúp làm nổi bật các cột mốc quan trọng và chứng minh cách bạn đã vượt qua những trở ngại để phát triển và cải thiện trang web của mình.

Với một chủ đề như thế nào Neve được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một kiểu dáng đẹp và hiện đại Về chúng tôi sử dụng một trong các bản demo của chủ đề. Chỉ cần điều hướng đến Chủ đề > giao diện, sau đó chọn Chi tiết chủ đề trên gạch Neve:

Chi tiết chủ đề Neve trong bảng điều khiển WordPress.

Nhấp vào Tùy chọn Neve tiếp theo, rồi chọn Xem bản demo để truy nhập thư viện site của chủ đề. Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ trang web demo nào bằng cách sử dụng trình tạo trang Elementor. Trong các ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng Gốc bản demo, đi kèm với các phần được xây dựng sẵn là tối ưu để xây dựng một Về chúng tôi trang:

Phần Giới thiệu về chúng tôi của bản demo trang web Neve Original.

Bằng cách điều hướng đến Trang và chọn Trang chủ – Front Page, Elementor, bạn có thể truy cập và chỉnh sửa các phần được tạo sẵn đó. Đây là nơi bạn có thể thay thế Về phần giới thiệu nội dung với câu chuyện về thương hiệu của bạn, cung cấp nhiều chi tiết như bạn muốn.

2. Nêu sứ mệnh của bạn để khuyến khích du khách ủng hộ bạn

Nêu rõ sứ mệnh thương hiệu của bạn có thể giúp thu hút khách truy cập có giá trị tương tự. Mọi người thích hỗ trợ các mục tiêu mà họ quan tâm, vì vậy việc nêu bật cách bạn giải quyết một số vấn đề nhất định có thể khuyến khích lòng trung thành của người dùng. Một stateme nhiệm vụ chính thứcnt cũng sẽ giúp truyền đạt các giá trị cốt lõi của thương hiệu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể muốn đề cập đến việc thương hiệu của bạn có tuân theo các thông lệ như sử dụng vật liệu có nguồn gốc địa phương hay không, trả lương công bằng hoặc áp dụng sản xuất thân thiện với môi trường. Những vấn đề này và những vấn đề tương tự có xu hướng gợi ra phản ứng cảm xúc mạnh mẽ từ người dùng.

Sử dụng nút Gốc bản demo trang web cho Neve mà chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể truy cập vào một bản dựng sẵn Trọng tâm của chúng tôi để hiển thị rõ ràng các giá trị khóa của bạn:

Phần Trọng tâm của chúng tôi trong bản demo trang web Neve Original.

Thiết kế gạch đơn giản sẽ giữ cho các ý tưởng cá nhân được tổ chức và dễ dàng đọc được cho khách truy cập của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để truyền đạt những gì bạn đang có một cách nhanh chóng.

3. Giới thiệu nhóm của bạn để nhân bản hóa trang web của bạn

Đôi khi, hình ảnh nói to hơn lời nói. Bao gồm ảnh thành viên trong nhóm cùng với tiểu sử ngắn cho người dùng thấy rằng có những người thực sự đã đầu tư vào thương hiệu của bạn. Điều này có thể tăng độ tin cậy cho trang web của bạn trong mắt những vị khách mới.

Yêu cầu mỗi thành viên trong nhóm của bạn viết một tiểu sử ngắn thể hiện tính cách của họ sẽ cung cấp cho bạn Về chúng tôi trang với nội dung xác thực có giá trị. Sau đó, bao gồm các bức ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp của mỗi thành viên trong nhóm sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho bạn Về chúng tôi trang:

Cách viết trang giới thiệu về chúng tôi giới thiệu các thành viên trong nhóm của bạn

Của Neve Gốc bản demo trang web bao gồm một bản dựng sẵn Thành viên nhóm giúp bạn dễ dàng định dạng tiểu sử và ảnh độc đáo của mỗi người. Các ô riêng biệt giữ cho phần trông không lộn xộn và có thiết kế tương tự như Trọng tâm của chúng tôi phần để thống nhất.

4. Thêm thông tin liên hệ để khách truy cập có thể kết nối với bạn

Tính khả dụng không chỉ quan trọng đối với dịch vụ khách hàng. Nó cũng có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách truy cập. Cung cấp thông tin liên hệ hoặc biểu mẫu và trả lời các câu hỏi một cách kịp thời cho thấy rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của khách truy cập.

Hiển thị thông tin liên hệ như số điện thoại, email và địa chỉ thực (nếu bạn có), có thể giúp khách truy cập liên lạc. Biểu mẫu liên hệ cũng có thể giúp hợp lý hóa và tổ chức quy trình cho cả bạn và khách truy cập của bạn:

Một biểu mẫu liên hệ trong bản demo trang web Neve Original.

Các Mặt trận trang cho Neve’s Gốc demo bao gồm một biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Sử dụng Yếu tố, bạn có thể tùy chỉnh từng trường để phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn và người dùng. Điều này sẽ cho khách truy cập biết rõ cách họ có thể liên lạc với bạn:

Phần cuối cùng trên Trang chủ demo trang web Neve Original, bao gồm thông tin liên hệ.

Bản demo này cũng bao gồm các phần được tạo sẵn ở cuối trang cho địa chỉ, thông tin liên hệ và các liên kết truyền thông xã hội của bạn. Bạn thậm chí có thể bao gồm một bản tóm tắt rất ngắn gọn về nhiệm vụ của bạn ở đó, để củng cố nó một lần nữa.

Tóm tắt: Cách viết một Về chúng tôi trang

Khi nói đến việc thúc đẩy lòng tin và lòng trung thành của khách hàng, hãy học cách viết một Về chúng tôi trang có thể đi một chặng đường dài. Bằng cách nhân bản hóa thương hiệu của bạn và giúp người dùng kết nối với các giá trị của bạn, trang thiết yếu này mang lại cá tính và tính xác thực cho trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về lý do tại sao một Về chúng tôi trang rất quan trọng đối với một trang web thành công. Chúng tôi cũng chia sẻ bốn yếu tố chính của hiệu quả Về chúng tôi và trình bày cách tạo chúng với chủ đề Neve:

  1. Chia sẻ câu chuyện của bạn để khuyến khích sự đồng cảm.
  2. Nêu sứ mệnh của bạn để khuyến khích khách truy cập ủng hộ bạn.
  3. Giới thiệu nhóm của bạn để nhân bản hóa trang web của bạn.
  4. Thêm thông tin liên hệ để khách truy cập có thể kết nối với bạn.

Bạn có câu hỏi về cách tạo trang Giới thiệu về chúng tôi hiệu quả cho trang web của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.