4 lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi

Chưa được phân loại

Bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst?

Đối với những người chưa biết, Adobe Business Catalyst là một nền tảng được lưu trữ với các công cụ tiếp thị tích hợp để tạo các trang web kinh doanh. Tuy nhiên, Adobe BC sẽ chính thức kết thúc hành trình của mình vào tháng 2021 năm XNUMX và nền tảng này đã ngừng hoạt động trước đó. Vì vậy, đây có thể là thời gian để chuyển sang một CMS khác.

Bài đăng này giới thiệu một số hệ thống quản lý nội dung tốt nhất có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Adobe Business Catalyst.

Bốn lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst tốt nhất

1. Công nghệ WordPress (WordPress.org)

WordPress là một trong những lựa chọn thay thế Adobe Catalyst tốt nhất

WordPress là hệ thống quản lý nội dung được xếp hạng hàng đầu số 1. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể thay đổi chức năng động của nó bằng cách sử dụng hàng nghìn plugin từ thư mục WordPress. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi trang web của mình thành một cửa hàng trực tuyến sử dụng WooCommercehoặc tạo biểu mẫu đăng ký để tiếp thị qua email.

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở, đó là một chi tiết tuyệt vời khác khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst tốt nhất. WordPress hiện đang được sử dụng bởi một số người sử dụng nhiều nhất blog phổ biến và các trang thương mại điện tử.

Điều gì làm cho nó trở nên phù hợp?

 • WordPress có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì – từ một blog cá nhân đến một công ty có quy mô lớn. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là cài đặt một chủ đề có liên quan và thêm một vài plugin.
 • Cả Adobe Business Catalyst và WordPress đều có SEO tích hợp. Tuy nhiên WordPress cung cấp SEO tốt hơn (nhờ plugin Yoast).
 • Bạn có thể tạo trang web của mình Tương thích với AMP chỉ bằng cách cài đặt một plugin AMP, thay vì thuê một nhà phát triển web để xóa các tập lệnh và phần tử trong phiên bản di động.

Thuận

Chống

 • WordPress không được lưu trữ như Adobe Business Catalyst. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải tự lưu trữ phần mềm WordPress

Giá

Phần mềm WordPress được sử dụng miễn phí, nhưng bạn cần phải có cho mình một thiết lập lưu trữ. Các tùy chọn rẻ nhất ngoài kia có khoảng $ 3 một tháng.

2. Hình vuông (www.Squarespace.com)

Hình vuông

Một lựa chọn khác trong danh sách các lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst của chúng tôi là Squarespace, một tất cả trong một trình tạo trang web để tạo trang web kinh doanh. Squarespace đứng đầu Business Catalyst khi nói đến bảo mật hoặc tạo nội dung web và có nhiều mẫu tùy chỉnh hơn để làm cho trang web của bạn bắt mắt.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử hiện đại để đại diện cho sản phẩm của bạn một cách sáng tạo. Tuy nhiên WooCommerce cung cấp tính linh hoạt tốt hơn hơn Squarespace. Vì vậy, nếu thương mại điện tử là thị trường ngách của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng WordPress hoặc Shopify.

Điều gì làm cho nó trở nên phù hợp?

 • Các công cụ xây dựng trang web để giúp bạn thiết lập một trang web kinh doanh mà không cần viết mã
 • Squarespace là một nền tảng SaaS được lưu trữ
 • Nó được sử dụng bởi các công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn

Thuận

 • Các chủ đề tuyệt vời và trình tạo trang web rất dễ sử dụng
 • Lưu trữ, giải pháp SaaS như Business Catalyst
 • Bản dùng thử miễn phí có sẵn trên Squarespace

Chống

 • Các tính năng tiếp thị và chức năng tổng thể bị hạn chế trong Squarespace

Giá

Squarespace có hai kế hoạch khác nhau cho mỗi trang web;

 1. Đối với trang web: Bạn có thể tạo một trang web cá nhân cho danh mục đầu tư hoặc blog cá nhân với giá thấp nhất là $ 12 mỗi tháng. Tuy nhiên, đối với các trang web kinh doanh, nó sẽ có giá 18 đô la mỗi tháng.
 2. Đối với các cửa hàng trực tuyến: Họ có một kế hoạch duy nhất cho các cửa hàng thương mại điện tử. Bạn có thể nhận được một gói cơ bản với giá 26 đô la hoặc bạn có thể nhận được các tính năng thông minh bổ sung như khôi phục tự động giỏ hàng bị bỏ rơi, vận chuyển nâng cao và giảm giá linh hoạt bằng cách nhận gói nâng cao với giá 40 đô la.

3. Mua sắm (www.Shopify.com)

Shopify dành cho cửa hàng Adobe BC

Shopify là một nền tảng trực tuyến để tạo các cửa hàng thương mại điện tử. Nó không phải là một trong những Adobe Business đầy đủ Các lựa chọn thay thế Catalyst vì nó chỉ tập trung vào thương mại điện tử, thay vì các trang web nội dung chung chung.

Nhưng nếu bạn muốn có một công cụ SaaS được lưu trữ cho thương mại điện tử, Shopify chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Điều gì làm cho nó trở nên phù hợp?

 • Shopify cung cấp hơn 463 tích hợp để cải thiện tính linh hoạt của trang web của bạn.
 • Nền tảng này có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng thương mại điện tử đa ngôn ngữ cho khán giả trên toàn thế giới
 • Shopify cho phép bạn thiết lập các kênh khác nhau cho nhà bán buôn và nhà bán lẻ

Thuận

 • Giải pháp được lưu trữ, giống như Business Catalyst
 • Một nhóm hỗ trợ tuyệt vời để trợ giúp với cửa hàng trực tuyến của bạn
 • Bạn có thể bắt đầu kinh doanh miễn phí bằng cách sử dụng tùy chọn dùng thử 14 ngày

Chống

 • Chỉ dành cho Thương mại điện tử – không phải là một nền tảng có mục đích chung
 • So với WordPress, Shopify cung cấp ít chủ đề hơn

Giá

Shopify cung cấp ba gói định giá khác nhau: (Basic, Advanced và Shopify Plus)

Shopify cơ bản tính phí $ 29 mỗi tháng và bạn sẽ có hỗ trợ 24/7, cũng như SSL miễn phí.

Phí nâng cao $ 79 mỗi tháng và ngoài các tính năng thông thường, bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo chuyên nghiệp bao gồm các phân tích bán hàng quan trọng, để mở rộng quy mô cửa hàng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một công ty lớn hơn với lượng khán giả khổng lồ, bạn có thể muốn dùng thử Shopify Plus. Gói Plus sẽ tiêu tốn của bạn 2,000 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn các giải pháp tiếp thị tuyệt vời.

4. Người dùng wix (www.Wix.com)

WIX dưới dạng Adobe BC

Này người xây dựng trang web là một bổ sung tuyệt vời khác cho các lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst. Wix là một công cụ xây dựng trang web có trụ sở tại Israel mang lại sự tự do tuyệt vời với thiết kế trang web. Bạn có thể thay đổi giao diện trang web của mình mà không phải lo lắng về tốc độ, nhưng nền tảng này không lý tưởng cho các trang nội dung phong phú. Sự bổ sung này trong bài đăng về các lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst của chúng tôi đặc biệt tốt để tạo các trang được thiết kế tốt.

Điều gì làm cho nó trở nên phù hợp?

 • Wix có khoảng 79 tích hợp để giúp bạn xây dựng trang web của mình một cách dễ dàng
 • Wix làm rất tốt công việc cân bằng giữa thiết kế trực quan với việc vẫn cho phép bạn chỉnh sửa mã bên dưới
 • Bạn có thể tạo các kế hoạch SEO được cá nhân hóa bằng Wix để cải thiện thứ hạng của mình
 • Wix có thể được sử dụng để tạo các trang web thanh lịch cho doanh nghiệp của bạn

Thuận

 • Các chủ đề được thiết kế đẹp mắt để tạo thêm doanh thu với cửa hàng Wix của bạn
 • Mặt tiền cửa hàng thân thiện với thiết bị di động

Chống

 • Vẫn không linh hoạt như một cái gì đó như WordPress

Giá

Wix có rất nhiều gói cao cấp – gói trang web thông thường có giá từ $ 5- $ 29, trong khi các gói thương mại điện tử và trang web kinh doanh có giá $ 20- $ 35.

Kết thúc

Dù muốn hay không, Adobe Business Catalyst không còn lâu đối với thế giới này, vì vậy tốt hơn hết bạn nên bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst sớm hơn là muộn hơn.

WordPress là sự lựa chọn tốt nhất cho tạo trang web trong bất kỳ thị trường ngách nào, đặc biệt nếu bạn có các trang web tải nội dung (chẳng hạn như blog tin tức). Nếu bạn có mặt tiền cửa hàng, bạn có thể sử dụng WooCommerce hoặc Shopify. Wix và Squarespace rất tuyệt vời để tạo các trang web tuyệt đẹp, danh mục đầu tư hấp dẫn và các loại trang web tương tự khác.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các lựa chọn thay thế Adobe Business Catalyst này không? Hỏi đi trong các ý kiến!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.