3 tùy chọn tuyệt vời, cộng với hướng dẫn

Chưa được phân loại

Khách hàng rất coi trọng các bài đánh giá của Yelp, Facebook và Google – và bạn cũng vậy. Các bài đánh giá không chỉ mang lại cho bạn sự tín nhiệm mà còn hữu ích để nhận phản hồi từ khách hàng. Tốt hơn nữa – nếu bạn muốn thêm các bài đánh giá Yelp vào trang web của mình, tất cả những gì bạn cần là một plugin WordPress Yelp!

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 plugin đánh giá Yelp tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách sử dụng plugin WordPress Yelp miễn phí để thêm các bài đánh giá Yelp thực vào trang web WordPress của bạn.

Ba plugin WordPress Yelp được đánh giá tốt

Đáng ngạc nhiên, không có nhiều tùy chọn plugin WordPress Yelp chất lượng để lựa chọn. Tuy nhiên, có một số ít kéo các bài đánh giá Yelp và đặt chúng gọn gàng trên trang web của bạn.

1. Tiện ích Yelp Pro

Đây là plugin Yelp của WordPress mà chúng ta sẽ sử dụng trong hướng dẫn từng bước bên dưới. Nó có một phiên bản miễn phí tuyệt vời trích xuất và hiển thị ba bài đánh giá Yelp gần đây trên trang web của bạn.

Nó hoạt động thông qua một tiện ích để bạn có thể hiển thị các đánh giá của mình trong thanh bên hoặc chân trang nếu bạn muốn. Các nhà phát triển cũng cung cấp một phiên bản cao cấp để hiển thị các đánh giá của Yelp, Facebook và Google với giá 99 đô la mỗi năm.

2. Tiện ích đánh giá Yelp

Yelp Reviews Pro tương tự như plugin trước đó vì nó có phiên bản miễn phí. Điều này cho phép ba đánh giá Yelp và một số thông tin về doanh nghiệp của bạn, tất cả đều ở dạng tiện ích con. Các Phiên bản Pro là $ 45.

3. Yelp Đánh giá chuyên nghiệp của NinjaTeam

Các yelp đánh giá chuyên nghiệp WordPress Plugin Yelp

Plugin WordPress Yelp đáng kính cuối cùng là được bán trên CodeCanyon mà không có bất kỳ phiên bản miễn phí nào. Nó được bán với giá 29 đô la và cung cấp một tiện ích vững chắc để đánh giá. Bạn cũng nhận được một số công cụ bổ sung để làm nổi bật một số danh sách doanh nghiệp và hướng dẫn khách hàng đến thông tin liên hệ của bạn.

Hướng dẫn: Cách sử dụng plugin WordPress Yelp để thêm đánh giá vào trang web của bạn

Đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng Plugin Yelp Widget Pro. Những lý do cho điều này là bởi vì:

  • Nó có nhiều tính năng nhất
  • Nó cung cấp một gói miễn phí (để hiển thị tối đa ba bài đánh giá Yelp)
  • Bạn có tùy chọn nâng cấp nếu bạn cần thêm tính năng

Đây là cách sử dụng plugin này để thêm các bài đánh giá Yelp vào trang web WordPress của bạn…

Bước 1: Tạo ứng dụng Yelp của riêng bạn

Bước đầu tiên là cài đặt miễn phí Plugin Yelp Widget Pro từ WordPress.org. Hãy kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn cài đặt plugin WordPress nếu bạn cần trợ giúp về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi plugin được cài đặt và kích hoạt, hãy chuyển đến Cài đặt -> Đánh giá Yelp trong bảng điều khiển WordPress của bạn:

đánh giá yelp

Điều này cho thấy ba bước bạn cần thực hiện để nhận được đánh giá Yelp doanh nghiệp của bạn trên trang web của bạn. Nhấp vào liên kết có nội dung tạo ứng dụng Yelp của riêng bạn.

tạo liên kết ứng dụng

Thao tác này sẽ đưa bạn đến Yelp, nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Yelp của mình hoặc tạo một tài khoản mới. Nó không nhất thiết phải là tài khoản doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí được liên kết với tài khoản doanh nghiệp Yelp của bạn. Một tài khoản người dùng tiêu dùng Yelp thông thường hoạt động tốt.

Màn hình tiếp theo yêu cầu bạn tạo một ứng dụng mới trong Yelp:

  • Đặt tên đơn giản cho ứng dụng của bạn
  • Chọn ngành của bạn
  • Nhập email liên hệ của bạn.

Bạn cũng có thể nhập mô tả để tham khảo của riêng mình.

Sau đó, hãy chọn hộp để xác nhận rằng bạn đã đọc Điều khoản sử dụng API và bạn không phải là rô bốt. Sau đó, nhấp vào nút Tạo ứng dụng mới nút.

tạo ứng dụng mới

Bước 2: Sao chép Khóa API của bạn và thêm nó vào WordPress

Yelp sau đó tiết lộ một ID khách hàngKhóa API cho ứng dụng của bạn. Mục duy nhất bạn cần là khóa API. Sao chép giá trị đó vào khay nhớ tạm của bạn và quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn.

khóa api

Đảm bảo rằng bạn vẫn đang ở trong khu vực Cài đặt Yelp Widget Pro trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy một trường có tên là Khóa API Yelp. Dán khóa bạn đã sao chép từ bước trước.

Đừng quên nhấp vào biểu tượng Cập nhật sau khi bạn đã thêm khóa API.

dán khóa api

Bước 3: Thêm tiện ích plugin WordPress Yelp

Tiếp theo, đi tới Nước ngoàiRance -> Widgets:

Widget

Cuộn qua biểu tượng vật dụng có sẵn cho đến khi bạn xác định được vị trí được gọi là Tiện ích Yelp Pro.

Kéo tiện ích này đến vị trí bạn chọn. Vị trí widget phụ thuộc vào chủ đề WordPress của bạn, nhưng đối với hướng dẫn này, tôi đang đặt nó trong thanh bên blog. Hãy thoải mái chơi xung quanh với các địa điểm để xem địa điểm nào trông đẹp nhất.

Tiếp theo, mở cài đặt tiện ích và thêm tiêu đề cho tiện ích đó. Rời khỏi Phương pháp kinh doanh hộp radio được chọn.

Phần quan trọng nhất của quá trình này là tìm ID doanh nghiệp Yelp của bạn. Đối với hướng dẫn này, tôi chỉ đơn giản là chọn một doanh nghiệp tôi thích ở Chicago, nhưng bạn sẽ muốn tìm trang của công ty riêng bạn trên Yelp. ID doanh nghiệp là tất cả mọi thứ sau /biz/ trong URL Yelp của bạn.

Ví dụ: nếu URL đến trang Yelp của bạn là:

https://www.yelp.com/biz/uncle-dans-chicago-2

Sau đó, ID doanh nghiệp là:

uncle-dans-chicago-2

Sau khi bạn có nó, hãy dán nó vào trường ID doanh nghiệp.

tiện ích id doanh nghiệp

Bên dưới đó, bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn hiển thị và nâng cao, nhưng hầu hết chúng có thể được để làm mặc định.

Các yếu tố duy nhất mà bạn có thể thay đổi bao gồm kích thước hình ảnh hồ sơ, địa chỉ kinh doanh, số điện thoạivà mở liên kết trong cửa sổ mới. Nhưng tất cả các cài đặt này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nhấp vào Cứu khi hoàn tất.

tùy chọn hiển thị

Bước 4: Xem các bài đánh giá Yelp của bạn trên giao diện người dùng

Chúc mừng! Bây giờ bạn có thể xem các bài đánh giá của Yelp trên trang web của mình. Theo mặc định, tiện ích hiển thị ba bài đánh giá gần đây của khách hàng, cùng với ảnh, xếp hạng tổng thể của bạn và các liên kết để mọi người đọc thêm bài đánh giá.

Ví dụ về đánh giá Yelp trên giao diện người dùng

Với plugin miễn phí, nó sẽ hiển thị ba bài đánh giá gần đây nhất, bất kể xếp hạng của bài đánh giá là gì. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ có thể thêm xếp hạng bộ lọc tối thiểu để chỉ hiển thị các đánh giá tích cực.

Kết thúc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thêm plugin WordPress Yelp vào trang web của mình, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.