3 mẹo để có thêm doanh số bán hàng tại cửa hàng của bạn

Chưa được phân loại

Thu hút mọi người mua một sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến của bạn là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, trong một thế giới lý tưởng, khách hàng của bạn sẽ chi nhiều tiền hơn cho mỗi lần truy cập. Việc triển khai các kỹ thuật bán thêm WooCommerce trong bài đăng này sẽ giúp bạn thuyết phục người mua thực hiện các giao dịch mua lớn hơn và giúp bạn tránh mất rất nhiều tiền.

Có một số cách để dễ dàng triển khai bán thêm trên trang WooCommerce của bạn. Với một vài plugin, bạn có thể hướng khách hàng của mình đến các sản phẩm có giá trị cao hơn mà họ sẽ yêu thích và tăng doanh thu ngắn hạn của bạn. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho bạn và người mua của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về lợi ích của việc triển khai bán thêm WooCommerce trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ ba kỹ thuật bán thêm mà bạn có thể thử. Hãy bắt tay ngay vào nó!

📚 Mục lục:

Bán thêm là gì (và nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào)

Nếu bạn đã từng mua một số khoai tây chiên từ một nơi thức ăn nhanh, có lẽ bạn đã có một nhân viên thu ngân khuyến khích bạn nâng cấp lên kích thước tiếp theo. Đó là một ví dụ hoàn hảo về bán thêm, liên quan đến việc thuyết phục khách hàng mua một phiên bản đắt tiền hơn của sản phẩm mà họ muốn.

Có rất nhiều lợi thế để bán thêm. Chẳng hạn đề xuất sản phẩm thúc đẩy 10-30% doanh thu. Thêm vào đó, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà khách hàng của bạn còn bỏ đi với những sản phẩm có giá trị cao mà họ thích. Chìa khóa để tạo ra sự cân bằng này là học cách thực hiện thành công Thương mại điện tử WooCommerce bán thêm.

Ba phương pháp để bán thêm trên trang web WooCommerce của bạn

Chìa khóa để bán thêm WooCommerce là cung cấp nhiều giá trị hơn với mức giá tăng lên. Nếu bạn có thể thuyết phục người dùng về giá trị gia tăng, thì bạn có thể nhận được một đợt bán thêm. Có một số cách để thực hiện việc này.

  1. Tạo một gói bán thêm WooCommerce
  2. Thêm upsell WooCommerce vào quy trình thanh toán của cửa hàng
  3. Sử dụng bán thêm WooCommerce sau khi mua hàng

1. Tạo gói bán thêm WooCommerce

Giả sử bạn bán máy tính. Một khách hàng đã xem sản phẩm của bạn một thời gian cuối cùng đã quyết định chọn ra mô hình hoàn hảo và họ đã sẵn sàng bóp cò. Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi mình, “Khách hàng này sẽ cần gì khác để tận dụng tối đa giao dịch mua này?”

Trong trường hợp này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một ‘gói PC được trang bị đầy đủ’, bao gồm bàn phím, chuột, màn hình và thậm chí cả tai nghe. Đây là tất cả những thứ mà khách hàng có thể cần mua sau này, nhưng nếu bạn cung cấp chúng vào đúng thời điểm, bạn có cơ hội thuyết phục khách hàng chi tiêu nhiều hơn ngay bây giờ.

Những gì bạn thực sự đang làm trong ví dụ này là cung cấp cả bán thêm và bán chéo. Điều đó có nghĩa là, gói PC được trang bị đầy đủ của bạn cung cấp một bản nâng cấp, nhưng cũng có các sản phẩm bổ sung để hoàn tất việc mua hàng.

Để tạo gói sản phẩm, bạn có thể sử dụng một công cụ như plugin WPC Product Bundles:

Với plugin này, bạn có thể tạo các gói sản phẩm hiện có và cung cấp cả hai cùng nhau và riêng biệt.

Để thiết lập một gói mới, cài đặt và kích hoạt plugin. Sau đó đi tới Sản phẩm > Thêm mới trong WordPress, giống như thể bạn đang tạo ra một sản phẩm mới. Ở đó bạn sẽ thấy một cái mới Gói thông minh trong tab Dữ liệu sản phẩm tiện ích con, nơi bạn có thể chỉ ra các sản phẩm là một phần trong gói của mình:

Tạo gói sản phẩm mới.

Hãy nhớ rằng – để các gói sản phẩm hoạt động, bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhóm các mặt hàng đi đôi với nhau. Tương tự như vậy, sẽ rất hợp lý khi cung cấp một số tầng gói, vì vậy khách hàng có các tùy chọn khi nói đến số tiền họ muốn chi tiêu nhiều hơn.

2. Thêm ưu đãi bán thêm WooCommerce vào quy trình thanh toán của cửa hàng

Có hai địa điểm hoàn hảo để đặt hàng bán thêm trong cửa hàng của bạn. Đầu tiên là trong các trang sản phẩm của bạn, nơi khách hàng sẽ thấy các sản phẩm thay thế trước khi chuyển sang giai đoạn thanh toán:

Bán thêm trước khi thanh toán.

Bạn có thể dễ dàng thêm các sản phẩm bán thêm WooCommerce vào các trang sản phẩm của bạn với một plugin như Booster cho WooCommerce. Plugin này cũng bổ sung một số tính năng hữu ích khác cho cửa hàng của bạn, chẳng hạn như bán kèm và tiện ích bổ sung sản phẩm:

Với cách tiếp cận thứ hai, bạn đặt hàng bán thêm trong trang thanh toán của mình. Nhiều trang web bao gồm ưu đãi cho các sản phẩm bổ sung hoặc thay thế trong vài bước đầu tiên của quy trình thanh toán. Đôi khi chúng thậm chí còn bao gồm giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm khác này, chỉ dành cho khách hàng chọn chúng khi thanh toán:

Thêm hàng bán thêm trong quá trình thanh toán.

Để thêm các đợt bán thêm WooCommerce vào quy trình thanh toán của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng Beeketing cho WooCommerce. Plugin này cho phép bạn thiết lập những gì được gọi là Bán thêm ‘bước cuối cùng’:

Ý tưởng đằng sau các đợt bán thêm ở bước cuối cùng là giảm giá gia tăng cho những khách hàng quyết định thêm nhiều sản phẩm (hoặc đắt hơn) vào đơn đặt hàng của họ trong quá trình thanh toán. Đây có thể là một ưu đãi mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các mặt hàng giá rẻ. Rốt cuộc, bạn đang cung cấp cho khách hàng khoản tiết kiệm đáng kể, ít nhất là theo tỷ lệ phần trăm.

3. Sử dụng bán thêm WooCommerce sau khi mua hàng

Cho đến nay, chúng tôi chỉ khám phá các phương pháp bán thêm WooCommerce xuất hiện trước và trong quá trình thanh toán. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh người dùng bằng các ưu đãi bán thêm sau họ mua hàng.

Để làm điều này, bạn sẽ cần địa chỉ email của khách hàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn hỏi họ xem họ có sẵn sàng nhận ưu đãi sản phẩm vào một thời điểm nào đó hay không – khi họ đăng ký tài khoản đến cửa hàng của bạn hoặc trong quá trình thanh toán:

Lưu email của bạn trong quá trình thanh toán.

Nếu khách hàng đồng ý, bạn có thể thêm họ vào danh sách email của mình và thỉnh thoảng gửi cho họ bản tin tiếp thị để khuyến khích họ mua hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, các email bán thêm có xu hướng hoạt động tốt nhất nếu bạn tấn công trong khi bàn ủi vẫn còn nóng. Điều đó có nghĩa là gửi email cho người mua ngay sau khi mua hàng để cho họ biết về các sản phẩm khác, ưu đãi nhạy cảm về thời gian và hơn thế nữa:

Ví dụ về email theo dõi sản phẩm.

Điều tuyệt vời về cách tiếp cận này là nó tinh tế hơn một chút so với việc triển khai các đợt bán thêm trong giai đoạn thanh toán. Với các đợt bán thêm sau khi mua hàng, bạn cho mọi người thời gian để suy nghĩ xem họ có cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào hay muốn nâng cấp hay không, vì vậy sẽ có ít áp lực hơn.

Để triển khai đợt bán thêm WooCommerce này, bạn sẽ cần phải sử dụng nền tảng tiếp thị qua email có thể kết nối với trang thương mại điện tử của bạn. Mailchimp ·, ví dụ: cho phép bạn tạo Email ‘theo dõi sản phẩm’. Chúng có thể bao gồm các đợt bán thêm:

Email theo dõi sản phẩm của MailChimp.

Một lợi ích khác của phương pháp này là bên cạnh việc bán thêm, bạn có thể sử dụng các email tiếp theo này để thu thập các đánh giá, cảm ơn khách hàng về doanh nghiệp của họ, cung cấp cho họ phiếu giảm giá cho các giao dịch mua trong tương lai, v.v. Nhìn chung, bạn càng cung cấp nhiều giá trị với các đợt bán thêm, thì càng có nhiều khả năng mọi người sẽ đưa bạn lên chúng.

Triển khai bán thêm WooCommerce ngay hôm nay!

Có một số cách tiếp cận để bán thêm WooCommerce dễ thực hiện với các công cụ phù hợp. Bán thêm trong cửa hàng trực tuyến của bạn là một cách nhanh chóng để tăng doanh thu của bạn, đồng thời giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm có giá trị cao mà họ sẽ thích.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến ba chiến lược để bao gồm các sản phẩm bán thêm WooCommerce trên trang web của bạn:

  1. Tạo các gói bán thêm WooCommerce.
  2. Thêm các đợt bán thêm WooCommerce vào quy trình thanh toán của cửa hàng.
  3. Sử dụng bán thêm WooCommerce sau khi mua hàng.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bán thêm WooCommerce và cách triển khai chúng không? Hãy nói về họ trong phần bình luận bên dưới!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.