21 tùy chọn với hình ảnh ngoạn mục

Chưa được phân loại

Tìm kiếm các trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất để giúp bạn thêm một số hình ảnh đẹp mắt vào trang web hoặc các bài đăng trên mạng xã hội của mình?

Kho ảnh đã bị mang tiếng xấu trong một số vòng kết nối, chủ yếu là vì khi mọi người nhận ra một bức ảnh, họ sẽ nghĩ rằng bạn đã không đầu tư đủ nỗ lực để tạo sự khác biệt cho bản thân. Điều này là do ảnh stock thường chung chung và được tạo ra để tiêu thụ chung cho công chúng, có nghĩa là bạn đang sử dụng tầm nhìn của người khác thay vì hoàn toàn có thương hiệu.

Kho ảnh không cần phải nhàm chán hay sến sẩm, .

Và với các trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh đẹp mắt sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Hướng dẫn nhanh về cấp phép hình ảnh để bạn không làm luật sư tức giận

Chỉ vì tài nguyên được đăng công khai trực tuyến, điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự động sử dụng chúng mà không được phép.

luật bản quyền khác nhau điều đó quyết định liệu hình ảnh có sẵn có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hay không hoặc nếu chúng chỉ bị hạn chế sử dụng cho mục đích cá nhân. Khi nói đến chụp ảnh chứng khoán miễn phí, chỉ có hai giấy phép bạn thực sự nên quan tâm đến bản thân: phạm vi công cộngcommons sáng tạo.

Phạm vi công cộng

Còn được gọi là Số không Creative Commons, các tác phẩm thuộc phạm vi công cộng không có hạn chế và miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng, kể cả về mặt thương mại.

Commons sáng tạo

Creative Commons là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ giúp người sáng tạo chia sẻ công việc của họ trong một hệ thống rõ ràng.

giấy phép khác nhau có sẵn, bao gồm:

  • Cc0 ·: Người sáng tạo đã từ bỏ các hạn chế về bản quyền.
  • CC THEO: Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh nhưng phải ghi công tác giả.
  • CC BY-SA: Giống như giấy phép CC BY, nhưng phải cấp phép cho các tác phẩm phái sinh theo các điều khoản tương tự.
  • CC BY-ND: Bạn chỉ có thể sử dụng hình ảnh nguyên trạng và phải ghi có cho chủ sở hữu. Nếu bạn thay đổi hình ảnh, bạn không thể phân phối nó.

Nếu bạn muốn sử dụng và sửa đổi hình ảnh cho mục đích thương mại mà không cần phải ghi công tác giả, bạn muốn có giấy phép CC0. Hầu hết các trang web này đều cung cấp hình ảnh CC0, nhưng bạn nên luôn kiểm tra kỹ.

Hãy ghi nhớ các luật bản quyền này, đây là 21 trang web lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất với hình ảnh ngoạn mục:

# 1: Stocksnap.io

StockSnap là một trong những trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí tốt nhất

Stocksnap.io tự hào về việc không dự trữ phô mai điển hình. Họ cung cấp một bộ sưu tập tương đối nhỏ so với một số trang web lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất khác với lý do duy trì các tiêu chuẩn cao để chọn ảnh và nhiếp ảnh gia.

# 2: Canva

Trang mạng Canva

Trang mạng Canva là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa trực tuyến kéo và thả phổ biến cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các thiết kế đồ họa cơ bản.

Canva cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn một triệu hình ảnh, đồ họavà phông chữ. Ảnh được sắp xếp theo danh mục nhưng cả tùy chọn trả phí và không trả phí đều được hiển thị rõ ràng. Tìm kiếm các nhu cầu cụ thể trong phạm vi của họ thư viện ảnh miễn phí.

# 3: MyStockPhotos

Kho ảnh của tôi

Bạn có biết rằng công ty mẹ đằng sau Themeisle cũng quản lý tài sản ảnh chứng khoán đẹp? Dễ dàng điều hướng một trong những trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất, với hơn 600 tài sản, trên Ảnh chụp màn hình MyStock.

# 4: Flickr

Flickr (bằng tiếng Anh

Flickr (bằng tiếng Anh là một nền tảng lưu trữ ảnh và video phổ biến cho phép người dùng quản lý và chia sẻ phương tiện của họ trực tuyến. Nó có một cộng đồng sôi động và gắn bó, nơi mọi người duyệt và sử dụng ảnh của nhau.

Vì Flickr hoạt động chủ yếu như một trang web chia sẻ, không phải tất cả ảnh có thể được chụp đẹp hoặc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các bức ảnh đều duy nhất. Bạn có thể duyệt các ảnh có sẵn theo cách cụ thể Giấy phép Creative Commons.

Có một số câu hỏi về tương lai của Flickr, vì nó gần đây đã được mua lại bởi Tự mãn.

# 5: Hình ảnh chứng khoán khởi nghiệp

  Hình ảnh chứng khoán khởi động

Hình ảnh chứng khoán khởi động được bắt đầu bởi một vài người bạn đã tham gia chứng khoán photos cho Khởi. Họ quyết định cung cấp những bức ảnh đó miễn phí để giúp đỡ các công ty khởi nghiệp khác và thích thú với thực tế là họ đã thành công trong sứ mệnh tạo ra một trong những trang web lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất.

# 6: Không gian âm

Không gian âm

Không gian âm là một thuật ngữ nhiếp ảnh đề cập đến khu vực giữa và xung quanh các đối tượng trong ảnh, cho phép người xem tập trung vào đối tượng chính trên ảnh.

Đây là những gì Không gian âm hình dung bản thân trở thành – một nền tảng để cho phép Nhiếp ảnh gia chiếu. Nhưng hơn thế nữa, Negative Space muốn xây dựng một cộng đồng cho các nhiếp ảnh gia. Những bức ảnh mới được giới thiệu hàng tuần với một bộ sưu tập dễ sử dụng có thể sắp xếp theo màu sắc và danh mục.

# 7: Picjumbo

Picjumbo

Nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia Viktor Hanacek đã tạo ra Picjumbo vào năm 2013 sau khi các tác phẩm gửi ảnh của anh ấy đã bị các trang web chứng khoán khác từ chối vì “thiếu chất lượng”. Hai năm sau, ảnh của anh đạt 2 triệu lượt tải xuống và hiện tại, thư viện hơn 2000 bức ảnh của anh đã có hơn 6 triệu lượt tải xuống cho đến nay.

Picjumbo kiếm tiền thông qua tài trợ quảng cáo và cũng cung cấp một đăng ký trả phí. Đăng ký trả phí cho phép bạn tải xuống ảnh trong một bộ (cũ / bộ Halloween, bộ bánh kếp, v.v.) với thêm 30 bức ảnh độc quyền mỗi tháng được bao gồm.

Vì một số ảnh có một số hạn chế nhất định về bản quyền, hãy nhớ kiểm tra các điều khoản cấp phép trước khi sử dụng.

# 8: Cái chết cho kho ảnh

Cái chết để chứng khoán

Cái chết cho kho ảnh được sinh ra từ sự thất vọng của những người sáng lập Allie và David về việc tìm kiếm những bức ảnh stock chất lượng cao được đo lường theo tiêu chuẩn của họ và họ nghĩ rằng những người sáng tạo khác cũng có thể cảm thấy như vậy.

Nếu bạn muốn sử dụng tài sản trên Death to the Stock Photo, bạn sẽ phải đăng ký danh sách email của họ. Chỉ khi đó, họ mới gửi cho bạn một loạt ảnh miễn phí được tuyển chọn mỗi tháng. Nếu bạn muốn có quyền truy cập không bị kiểm soát vào toàn bộ thư viện nội dung của họ, bạn có thể đăng ký tư cách thành viên cao cấp của họ, bắt đầu từ $ 12 / tháng.

Death to the Stock Photo có một số hạn chế nhất định về quyền riêng tư và phân phối, vì vậy hãy đọc trước khi sử dụng các bức ảnh chứng khoán cụ thể.

# 9: Freerange

Phạm vi miễn phí

Vòng tự do được tạo ra để cung cấp kho ảnh miễn phí cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Freerange có một đội ngũ nhiếp ảnh gia nội bộ, nhưng cũng chấp nhận các bài dự thi từ một nhóm người đóng góp ngày càng tăng.

# 10: Jay Mantri

Jay Mantri

Nhiếp ảnh gia Jay Mantri chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao của anh ấy cho mọi người, với những hình ảnh mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần. Hầu hết các bức ảnh của anh ấy đều có thiên nhiên và hoạt động ngoài trời. Mặc dù ảnh của anh ấy có độ phân giải cao, nhưng những bức ảnh của anh ấy có phong cách / chất lượng sần sùi đối với chúng.

# 11: Kaboompics ·

Kaboompics ·

Kaboompics · được thành lập bởi nhà thiết kế web người Ba Lan Karolina, người có hơn 70,000 khách truy cập hàng tháng vào trang web ảnh chứng khoán của cô ấy.

Karolina tự chụp mọi thứ và trang web của cô ấy là nơi có hơn 9,000 hình ảnh phong cách sống đã được tải xuống hơn 10 triệu lần. Hình ảnh có thể được sử dụng cho cả mục đích thương mại và cá nhân, mặc dù Karolina đánh giá cao ghi công và tín dụng hình ảnh.

# 12: Khao khát lạ mắt

Sự khao khát lạ mắt

Mặc dù một trong những trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất có thể trông không giống lắm, Sự khao khát lạ mắtNhững bức ảnh của bạn thật đáng chú ý. Chúng được chụp bởi Igor Ovsyannykov, người đã bắt đầu trang web ba năm trước khi anh bắt đầu tặng ảnh từ các chuyến du lịch vòng quanh châu Á. Hiện tại, Fancy Crave có một thư viện hơn 1,000 bức ảnh, với các tùy chọn mới được phát hành mỗi tuần.

# 13: Morguefile

Morguefile

Được thành lập vào năm 1996 bởi Michael Connors, Morguefile là một trong những trang web kho ảnh miễn phí lâu đời nhất và tốt nhất trực tuyến hiện nay. Nó được tạo ra để phục vụ như một trao đổi hình ảnh miễn phí cho các giáo viên và các chuyên gia sáng tạo sử dụng trong công việc của họ.

Cho đến ngày nay, Morguefile vẫn hoàn thành mục đích đó, chia sẻ hình ảnh có thể được tải xuống và tái sử dụng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Trang web dựa trên cộng đồng chấp nhận các bài nộp từ cả những người có sở thích nghiệp dư và các chuyên gia.

# 14: Cuộc đời của Pix

Cuộc đời của Pix

Cuộc đời của Pix là nơi có một số bức ảnh tuyệt vời được sắp xếp trên một trang web đáp ứng được thiết kế đẹp mắt. Được mang đến cho bạn bởi Cơ quan Quảng cáo Leeroy ở Montreal, trang web quản lý nguồn cấp dữ liệu và sàng lọc các nhiếp ảnh gia. Life of Pix cũng có một đối tác cho các video: Cuộc đời của Vids.

# 15: Cộng hòa ISO

Cộng hòa ISO

Cộng hòa ISO là một trang web độc lập được điều hành bởi một nhóm nhỏ những người đóng góp muốn cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho các nhà sáng tạo, người viết blog và nhóm truyền thông xã hội. Bạn có thể đăng ký danh sách email của họ để nhận những hình ảnh mới nhất trực tiếp vào hộp thư đến của bạn.

# 16: Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí là đứa con tinh thần của nghệ sĩ Ryan McGuire, người cung cấp hình ảnh được cấp phép CC0 mỗi tuần. Điều làm cho Gratisography khác với các trang web ảnh chứng khoán khác là những hình ảnh được tạo ra cho một thị trường kỳ quặc hơn. Kiểm tra danh mục “Hay thay đổi” để biết một số phát hiện thú vị.

# 17: Ảnh chụp libreshot

Ảnh chụp màn hình LibreShot

Ảnh chụp màn hình LibreShot là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho tất cả các hình ảnh tiếp thị và bán hàng bạn cần. Được quản lý bởi Martin Vorel (người tự chụp tất cả các bức ảnh), LibreShot lưu trữ hơn 1,000 hình ảnh. Nếu bạn cần những hình ảnh tập trung vào Mông Cổ và Phật giáo, đây là nơi để tìm kiếm chúng.

# 18: Nai sừng tấm

Nai sừng tấm

Nai sừng tấm là một trang web ảnh chứng khoán được điều hành bởi Icons8 và nhiều người dùng cuồng nhiệt của nó hoan nghênh phong cách tối giản của nó. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh theo một mô hình và nền cụ thể. Chỉ cần cẩn thận liên quan đến việc sử dụng: các bức ảnh có giấy phép CC BY-ND, yêu cầu một liên kết ngược.

# 19: Bùng nổ bởi Shopify

Nổ

Mua sắm là một nền tảng Thương mại điện tử được quản lý muốn mỗi người dùng có tất cả các tài nguyên họ cần để làm cho cửa hàng trực tuyến của họ thành công. Một trong những tài nguyên đó là Nổ, nền tảng kho ảnh miễn phí của họ. Trên Burst, hàng nghìn hình ảnh được đóng góp bởi các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới được cung cấp để sử dụng, ngay cả khi không có ghi công.

# 20: Ảnh trượt băng

Hình ảnh skitterphoto

Hình ảnh skitterphoto được bắt đầu bởi một nhóm các nhiếp ảnh gia người Hà Lan, những người sau đó đã mở trang web để đóng góp. Được coi là một trong những trang web lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất, Skitterphoto có hơn 1,000 bức ảnh trong thư viện của họ.

# 21: Splitshire

Splitshire ·

Splitshire ·, của nhiếp ảnh gia người Ý Daniel Nanescu, có một bộ sưu tập ảnh (và video) nhỏ nhưng đang phát triển đã được tải xuống hơn 2 triệu lần cho đến nay. Anh ấy bắt đầu bằng cách tải lên những bức ảnh của riêng mình và sau đó mở trang web của mình cho những người đóng góp. Hãy xem cuộc sống tĩnh lặng và những bức ảnh nền mờ để có được ý tưởng về đặc sản của Splitshire.

Bắt đầu sử dụng các trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất ngay hôm nay!

Kho ảnh không trở nên sến sẩm hoặc nhàm chán trong sự lặp lại của chúng. Đánh dấu danh sách này khi bạn dường như không thể tìm thấy hình ảnh hoàn hảo cho công việc.

Bạn đã có một trang web kho ảnh yêu thích mà không có trong danh sách của chúng tôi?

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.