15 bản tin công nghệ miễn phí tốt nhất để đăng ký vào năm 2022

Chưa được phân loại

Bạn muốn cập nhật những điều kỳ diệu mới nhất trong ngành công nghệ? Có thể bạn không có thời gian để tìm kiếm trên khắp các trang web những câu chuyện nguyên bản và sáng tạo nhất, nhưng bạn chắc chắn có thể để người khác làm công việc cho bạn. Bạn có thể đăng ký nhận các bản tin công nghệ miễn phí tốt nhất hiện tại và bạn đã được bảo vệ.

Trong loại bản tin này, tất cả các bài báo và liên kết được quản lý bởi những người có lẽ đam mê công nghệ như bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả các tin tức tuyệt vời ngay trong hộp thư đến của mình, hầu hết thời gian miễn phí.

Cho dù bạn muốn tin tức kỳ lạ, ngoài kia hay chỉ là bình luận thẳng thắn về các chủ đề mới nhất, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một loạt các bản tin thú vị và khéo léo sẽ giúp bạn được thông báo và giải trí.

Các bản tin công nghệ miễn phí tốt nhất để theo dõi vào năm 2022

1. Nhà phát triển Bizarro

nhà phát triển bizarro

Bizarro Devs là một trong những bản tin yêu thích của tôi ngoài kia, không chỉ bởi vì đây là dự án phụ của riêng chúng tôi (được quản lý bởi người tung hứng từ của chúng tôi, Chris Fitzgerald) mà còn bởi vì nó cung cấp một bộ sưu tập các bài báo, công cụ và trang web mà bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy trong các ấn phẩm phổ biến, thông thường. Và nó sống đúng với tên gọi của nó: nó kỳ lạ một cách đáng yêu.

Mặc dù nó nói “nhà phát triển”, nhưng nó không hoàn toàn dành cho các nhà phát triển; bạn vẫn có thể thưởng thức bản tin này vì nó có tất cả các loại chủ đề trong khi vẫn nằm trong phạm vi công nghệ. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn không phải là nhà phát triển, nó có các liên kết mà những người không phải là lập trình viên cũng sẽ yêu thích.

Chúng tôi phát hành Bizarro Devs hàng tuần, vì vậy hãy mong đợi nó vào thứ Năm hàng tuần với những tin tức bất thường, độc đáo và đầy cảm hứng cho các nhà phát triển và những người không phải là nhà phát triển. Bản tin miễn phí này tồn tại nhờ sở thích của tác giả về công nghệ và sự lập dị.

👉 Xem bản xem trước

2. TLDR ·

tldr

Điều tôi thích ở bản tin này là nó ngắn gọn và súc tích, chỉ là cách một bản tin tổng hợp hàng ngày nên như thế nào. Nó mang lại cho bạn tối đa 10 đầu sách cùng một lúc, chỉ là con số bạn cần để bắt đầu ngày mới hoặc tạm dừng các công việc thường ngày của mình. TLDR chỉ tập trung vào công nghệ, vì vậy bạn sẽ hiếm khi tìm thấy hỗn hợp với các phân đoạn tin tức khác (trừ khi chúng được liên kết bằng cách nào đó).

Bố cục sạch sẽ, đơn giản và hiển thị các chủ đề theo danh mục:

  • Big Tech &Khởi nghiệp
  • Khoa học & Công nghệ tiên tiến
  • Chương trình
  • Thiết kế &khoa học dữ liệu
  • Linh tinh

Cá nhân tôi thích bản tin này – tôi luôn tìm thấy những thứ tò mò để đọc hoặc chia sẻ với những người khác.

👉 Xem bản xem trước

3. Bản tin Benedict

bản tin benedict - bản tin công nghệ miễn phí

Benedict Evans đang làm một công việc tuyệt vời với bản tin miễn phí của mình bằng cách quản lý những câu chuyện và tài nguyên mới nhất từ lĩnh vực di động, năng suất, đổi mới, ô tô, máy học, AR &VR, cùng với rất nhiều chủ đề khác mà bạn sẽ tự khám phá sau khi đăng ký.

Bản tin của Benedict đến với bạn hàng tuần với cấu trúc và thiết kế tối giản.

👉 Xem bản xem trước

4. Tải về

tải về

Tải xuống là một bản tin hàng tuần có bản trình bày hiện đại, đầy màu sắc. Tuy nhiên, nó không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp; nội dung cũng thú vị vì nó đi kèm với rất nhiều quan điểm cụ thể, tương lai hoặc tiềm năng về thế giới chúng ta đang sống.

Bản tin diễn ra hàng tuần và có nhiều chủ đề khác để đăng ký, như một phần thưởng cho tiêu chuẩn: nền kinh tế trong công nghệ, AI, blockchain, công nghệ vũ trụ và mọi thứ bạn cần xem được đề cập trong một bản tin. Bạn có thể đăng ký tất cả hoặc chỉ những người mà bạn quan tâm nhất.

👉 Xem bản xem trước

5. Dự thảo tiếp theo

trang đích bản tin nháp tiếp theo

Dự thảo tiếp theo rất thú vị do thực tế là nó không chỉ đi kèm với các liên kết công nghệ mà còn trộn lẫn công nghệ với các chủ đề toàn cầu khác mà bạn quan tâm. Ví dụ: cách người dùng internet nhìn thấy các nhân vật lịch sử, những câu chuyện xã hội có tác động và phân tích từ khắp nơi trên thế giới và thường là những bài báo bên ngoài hộp khiến bạn nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Và công nghệ, công nghệ là ở đó.

Bản tin này được viết và quản lý bởi Dave Pell và khi bạn đăng ký, bạn sẽ tìm thấy nó trong hộp thư đến của mình mỗi sáng.

👉 Xem bản xem trước

6. Dạng xem hàm mũ

trang đích xem bản tin theo cấp số nhân

Exponential View là một bản tin công nghệ hay sẽ giúp bạn thỉnh thoảng đăng các bài đăng công khai liên quan đến một phân tích hoặc lý thuyết hấp dẫn về thế giới. “Thỉnh thoảng” có nghĩa là bất cứ lúc nào nhưng không thường xuyên. Nếu bạn trả tiền cho một gói cao cấp, bạn sẽ được đối xử thường xuyên với các bài đăng chỉ dành cho người đăng ký.

Các chủ đề bao gồm AI, robot, công nghệ trong chính trị, tương lai, xã hội, thiết bị, học máy… bạn hiểu rồi đấy. Tóm lại, đổi mới.

👉 Xem bản xem trước

7. Được tính phí đầy đủ bởi Bloomberg

sạc đầy một trong những bản tin công nghệ miễn phí tốt nhất

Điều tuyệt vời về bản tin này là nó cung cấp nội dung theo cách giống như câu chuyện bằng cách liên kết tất cả các tài nguyên và bài viết với nhau. Tôi thích cách tiếp cận kể chuyện này vì nó khiến bạn đọc thêm mà không bỏ qua các phần, lo lắng rằng bạn có thể bị thiếu điểm. Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được các liên kết riêng lẻ với tin tức công nghệ toàn cầu ngắn.

Câu chuyện đến trong một đơn giản, không bị phân tâm bố trí email trong đó, mặc dù nó cung cấp rất nhiều thông tin, bằng cách nào đó quản lý để giữ cho nội dung ngắn gọn và không đông đúc chút nào.

👉 Xem bản xem trước

8. Hộp tuyệt vời

hộp bản tin công nghệ tuyệt vời

Một bản tin miễn phí tuyệt vời khác đến hộp thư đến của bạn vào Chủ nhật hàng tuần và mang đến liều lượng hàng tuần của bạn về mọi thứ công nghệ: từ AI và robot đến tiền điện tử, máy bay không người lái, kỳ quan 3D, ứng dụng, thương mại điện tửvà bất cứ điều gì đòi hỏi sự tiến hóa của thế giới chúng ta.

Các bài viết được sắp xếp có trong các hộp riêng biệt đẹp mắt, nơi bạn có thể tìm thấy tóm tắt của từng câu chuyện. Mọi thứ đều được sắp xếp và cấu trúc tốt trong một thiết kế không bị phân tâm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đọc nhiều hơn bản tóm tắt ngắn gọn, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn bằng cách nhấp vào bài đăng gốc.

👉 Xem bản xem trước

9. Bản tin Tin tức Hacker

hackernews trang đăng ký bản tin

Đây là một bản tin đơn giản sẽ chia sẻ với bạn một loạt các liên kết thú vị từ khắp nơi trên web, vì vậy bạn có thể sắp xếp những câu chuyện cần đọc thêm. Các liên kết được đặt trong nhiều danh mục, từ khởi động đến mã, thiết kế, làm việc, đọc dài, vui vẻ, Video, tài nguyên học tập và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy, đây là một bản tin rất đa dạng sẽ giúp bạn được thông báo và giải trí cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được email Tin tức tin tặc một lần mỗi tuần, nhưng hãy sẵn sàng vì bạn có rất nhiều nội dung phải xem qua.

👉 Xem bản xem trước

20 triệu Tẻ nhạt

tẻ nhạt

Một bản tin hai lần một tuần về “khía cạnh buồn tẻ của internet”. Chỉ là Tedium không hề buồn tẻ chút nào; ngược lại, nó có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và hữu ích chống lại sự nhàm chán. Điều khác biệt về bản tin này là nó có một ghi chú cá nhân. Tác giả đang nói chuyện với bạn giống như bạn nói chuyện với bạn bè của bạn. Anh ấy đang cho bạn biết những kinh nghiệm mới nhất liên quan đến công nghệ của anh ấy, việc mua lại và lý do tại sao bạn nên đầu tư vào cái này hay cái kia.

Mọi thứ trong Tedium đều mang tính trò chuyện và bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể ai đó bạn biết đang nói chuyện trực tiếp với bạn, chia sẻ một số lời khuyên thiết thực với bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin chi tiết về phần cứng, vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ phần cứng, bạn sẽ thích viên ngọc quý này.

👉 Xem bản xem trước

11. Thông tin

thông tin bản tin công nghệ miễn phí

Thông tin không phải là một bản tin, nó thực sự là một trang web tin tức bao gồm tất cả mọi thứ công nghệ mà bạn có thể đăng ký. Nội dung của nó tương tự như những gì tôi đã trình bày trong danh sách này, giúp bạn cập nhật cả những chủ đề trần tục và tương lai có sức mạnh làm bạn ngạc nhiên mỗi ngày.

Nếu bạn đăng ký miễn phí, bạn sẽ nhận được năm ngày họp giao ban, hay còn gọi là tóm tắt hàng ngày từ thế giới công nghệ (và đôi khi cả công nghệ bên ngoài). Về cơ bản, bạn sẽ nhận được các sự kiện chính trong ngày như nhân viên thông tin đã thấy.

👉 Xem bản xem trước

12. Các thung lũng khác

các thung lũng khác trang đăng ký bản tin miễn phí

Thung lũng khác là một trong những bản tin công nghệ miễn phí kết hợp kinh tế, chính trị và công nghệ theo giọng điệu trò chuyện. Tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều liên kết và đề xuất từ tác giả – Anjali Ramachandran – tất cả đều được tuyển chọn và lựa chọn từ tình yêu của cô ấy dành cho chủ đề này và mong muốn luôn cập nhật những gì happening trên khắp thế giới.

👉 Xem bản xem trước

13. Thông tin chi tiết về CB

cb insights bản tin công nghệ miễn phí

Điều này dành cho người tiêu dùng tin tức công nghệ nặng. Từ bản tin này, bạn sẽ nhận được dữ liệu rất thích hợp về các công ty khởi nghiệp, xu hướng, ngành công nghiệp tương lai, đầu tư mạo hiểm – tất cả đều được giải thích và trình bày một cách hay ho Bảng xếp hạng, đồ thị và hình minh họa.

Bản tin CB Insights khá trực quan và được tổ chức độc đáo, cũng chèn các tweet, ảnh chụp màn hình, đồ họa thông tin và tất cả các loại trình bày trực quan của thông tin. CB Insights là một phần văn bản, một phần trực quan.

👉 Xem bản xem trước

14. Sự hối hả

trang đích bản tin hối hả

Hustle là một bản tin cung cấp một cách tiếp cận công nghệ nhẹ hơn; nó có những câu chuyện hay về kinh doanh, công nghệ và văn hóa, tất cả đều được viết bằng một giọng điệu khá hài hước. Tin tức nhẹ nhàng hơn về mặt công nghệ nhưng các tác giả tạo ra một số mối tương quan tuyệt vời giữa những câu chuyện khó và yếu tố thú vị một cách thú vị.

👉 Xem bản xem trước

15. Thạch anh

bản tin công nghệ thạch anh

Một bản tin nhẹ khác khi nói đến công nghệ nhưng nói chung là phong phú về nội dung. Nó kết hợp các bài báo công nghệ với chính trị, sự tò mò, những câu chuyện hài hước, chủ đề của các cuộc tranh luận, khám phá, và nhiều hơn nữa. Tóm lại, Quartz sẽ gửi cho bạn một email hàng ngày với những câu chuyện ngắn gọn về hầu hết mọi thứ.

👉 Xem bản xem trước

Nhận đăng ký!

Đã đến lúc kết thúc nó ngay bây giờ. Vì vậy, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các bản tin công nghệ miễn phí tốt nhất từ tất cả các trang web. Nhưng vì web rất lớn, rất có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài cái tốt và chúng tôi đang yêu cầu sự giúp đỡ của bạn ở đây.

Bạn có biết bất kỳ bản tin miễn phí hoặc cao cấp tuyệt vời nào khác về công nghệ không?

Ngoài ra, tôi tò mò liệu bạn đã biết bất kỳ bản tin công nghệ miễn phí nào trong số này hay chưa. Cái nào là yêu thích của bạn?

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.