13 mẹo cần thiết để giúp bạn xây dựng một trang web đáng tin cậy với WordPress

Chưa được phân loại

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web đáng tin cậy, đó là những điều nhỏ nhặt quan trọng. Bao gồm các chi tiết nhỏ như lời chứng thực ở đây hoặc huy hiệu tin cậy ở đó có thể thêm vào để tạo ra một trang web thiết lập uy tín với khách truy cập của bạn.

Đó cũng là một điều tuyệt vời để chụp, bởi vì tất cả mọi người, từ khách hàng của bạn thẳng đến Google, đều yêu thích một trang web đáng tin cậy.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày 13 yếu tố khác nhau giúp nâng cao uy tín của trang web của bạn với khách truy cập, cũng như các đề xuất về cách bạn có thể thực hiện một số mẹo này với WordPress.

13 mẹo này giúp bạn xây dựng một trang web đáng tin cậy

1. Đảm bảo rằng thiết kế trang web của bạn trông tuyệt vời

Bất cứ ai bảo bạn đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó thì không nói về thiết kế web! Theo nghiên cứu khoa học này, “Với cùng một nội dung, một điều trị thẩm mỹ cao hơn sẽ làm tăng uy tín nhận thức.”

Nói một cách đơn giản hơn, điều đó có nghĩa là một trang web đẹp hơn sẽ tự động truyền cảm hứng cho sự tin tưởng hơn so với một trang web được thiết kế kém.

Khi nói đến WordPress, điều đó có nghĩa là chọn một chủ đề chất lượng cao trông thật tuyệt và đảm bảo bạn có điều hướng rõ ràng.

2. Tránh thư rác, từ cả bạn và nhà quảng cáo

Tất cả chúng ta đều biết rằng spam như quảng cáo thúc đẩy và cửa sổ bật lên toàn trang cản trở quyền truy cập miễn phí vào nội dung trên bất kỳ trang web nào. Khi nói đến trang web của riêng bạn, điều tuyệt vời là bạn có toàn quyền kiểm soát số lượng trang web bạn cho phép.

Để giữ uy tín cho trang web của bạn, đừng hiển thị quảng cáo spam và giữ cho các ưu đãi chọn tham gia của riêng bạn không phô trương nhất có thể.

Hầu hết khách truy cập đều cảm thấy thoải mái với việc sử dụng hợp lý các cửa sổ bật lên và không gian quảng cáo trên một trang web. Nhưng các chỉnh sửa đơn giản như không hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập cũ có thể giữ chân khách truy cập trên trang web của bạn.

3. Bao gồm trang Giới thiệu để đưa khuôn mặt vào trang web của bạn

Cho khách truy cập thấy rằng có một người thực sự (hoặc những người) đằng sau trang web của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng một trang web đáng tin cậy. Trang web của bạn Giới thiệu về trang có thể giúp bạn làm điều đó.  Đây là nơi đầu tiên người đọc kiểm tra để tìm hiểu thêm về bạn và nó cho phép bạn chia sẻ nhiều hơn về bản thân, nhóm của bạn và sứ mệnh của bạn.

May mắn thay, hầu hết chủ đề chất lượng bao gồm các mẫu cho trang Giới thiệu nơi bạn có thể thêm video và hình ảnh để truyền tải thông tin và chia sẻ ảnh của các thành viên trong nhóm của bạn. Oh, và không có hình ảnh chứng khoán cho trang này, xin vui lòng.

4. Hiển thị rõ ràng thông tin liên hệ của bạn

Hiển thị tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của bạn trên trang web của bạn là một đặt cược an toàn để tăng thương số tin cậy. Thông thường du khách tìm kiếm chi tiết liên lạc trong chân trang hoặc như một mục menuvà tốt nhất bạn nên giữ nó theo cách đó. Bên cạnh việc là tín hiệu tin cậy mạnh mẽ, chi tiết liên lạc trên trang web của bạn có thể thúc đẩy SEO địa phương.

5. Bao gồm biểu mẫu liên hệ để bạn có thể dễ dàng liên hệ với bạn

Ngoài thông tin liên hệ ở trên, bạn cũng muốn tạo một biểu mẫu dễ sử dụng để mọi người có thể liên hệ với bạn.

Biểu mẫu liên hệ là một cách đáng tin cậy và an toàn hơn để giao tiếp với trang web của bạn. Hơn nữa, các biểu mẫu liên hệ cho thấy sự chuyên nghiệp trong tổ chức của bạn và gửi tất cả các tín hiệu tin cậy phù hợp.

6. Thêm blog và cập nhật nó

Blog giúp bạn chia sẻ thông tin liên quan và xây dựng mối quan hệ lâu dài với độc giả của bạn, tất cả những gì cần thiết để xây dựng một trang web đáng tin cậy. Và khi bạn bao gồm thông tin hữu ích và có liên quan, độc giả của bạn biết bạn quan tâm.

Tuy nhiên, bạn cần phải cập nhật blog của bạn thường xuyên. Nếu không, độc giả của bạn có thể nghi ngờ liệu bạn có còn kinh doanh hay không.

7. Hiển thị lời chứng thực hoặc đánh giá để có bằng chứng xã hội

Nói chung, bất kỳ phản hồi nào từ các bên thứ ba xác nhận các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đều hoạt động như bằng chứng xã hội. Bạn có thể chọn từ các đề cập phương tiện truyền thông thuận lợi, Ý kiến từ khách hàng, các logo của các công ty mà bạn đã làm việc cùngvà hơn thế nữa để xây dựng một trang web đáng tin cậy.

Những đánh giá tuyệt vời mà bạn nhận được trên những nơi như Yelp hoặc TripAdvisor hoặc phương tiện truyền thông xã hội? Bao gồm chúng trên trang web của bạn.

Và bất cứ khi nào có thể, hãy bao gồm tên thật và hình ảnh từ lời chứng thực / đánh giá của bạn, vì nó còn hơn nữa nâng cao uy tín của họ:

Lời chứng thực giúp bạn xây dựng một trang web đáng tin cậy

8. Sử dụng biểu trưng hoặc biểu tượng đáng tin cậy để hiển thị cho bạn take an ninh nghiêm túc

Logo và biểu tượng từ các công ty có uy tín như McAfee và Norton là những công cụ thúc đẩy niềm tin tức thì. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một trang web Thương mại điện tử nơi thông tin cá nhân được chia sẻ. Ví dụ, trong một nghiên cứu điển hình từ VWO, việc thêm huy hiệu tin cậy đã tăng tỷ lệ chuyển đổi của Bag Servant lên ~ 72%.

Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hãy bao gồm một số phương thức thanh toán phổ biến và hiển thị các biểu tượng trên trang thanh toán.

Tương tự như vậy, các huy hiệu như biểu trưng của các công ty đề xuất bạn, các tổ chức mà bạn thuộc về, giải thưởng bạn đã giành được hoặc các biện pháp bảo mật bạn đã triển khai trên trang web của mình – đưa chúng lên phía trước để tạo niềm tin cho khách truy cập của bạn.

9. Giới thiệu số lượng người theo dõi ấn tượng từ phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc các địa điểm khác

Nếu bạn có một lượng người theo dõi đáng kể, bạn thực sự nên cho khách truy cập của mình biết về nó. Nó chỉ ra rằng bạn điều hành một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Nếu người theo dõi của bạn đang ở trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể thêm liên kết vào hồ sơ xã hội của mình và số lượng người theo dõi. Hoặc, nếu bạn đang nói về người đăng ký email hoặc khách hàng, bạn có thể hiển thị số thô bằng văn bản:

Một ví dụ về bằng chứng xã hội

10. Bao gồm chính sách bảo mật dễ truy cập

Nếu bạn thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ khách truy cập của mình (mà hầu hết mọi trang web không), bạn nên tạo chính sách bảo mật để khách truy cập biết chính xác dữ liệu của họ đang được sử dụng như thế nào. Đây không chỉ là một yêu cầu pháp lý trong nhiều trường hợp (ví dụ: với QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO VỆ DỮ LIỆU), nó tăng gấp đôi như một biện pháp xây dựng lòng tin.

Để biết ví dụ về cách thực hiện, hãy xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

11. Hiệu đính nội dung của bạn

Để xây dựng một trang web đáng tin cậy, bạn không thể gặp phải những lỗi đơn giản xung quanh nội dung của mình. Nó có vẻ như là một điều nhỏ nhặt, nhưng chính tả và ngữ pháp có ảnh hưởng lớn đến độ tin cậy của trang web của bạn, với nhiều dữ liệu để sao lưu điều đó.

Kiểm tra bài đăng này để biết một số mẹo về cách chỉnh sửa nội dung của bạn.

12. Sử dụng chứng chỉ SSL để cho thấy rằng trang web của bạn an toàn

Chứng chỉ SSL giúp bạn sử dụng HTTPS và nhận ổ khóa màu xanh lá cây cho trang web của bạn trong trình duyệt của mọi người. Không chỉ điều này làm cho trang web của bạn an toàn hơn, nhưng nó cũng giúp bạn xây dựng một trang web đáng tin cậy. Chẳng hạn GlobalSign được tìm thấy rằng ~ 29% khách truy cập đặc biệt tìm kiếm ổ khóa màu xanh lá cây trong trình duyệt của họ.

Khi khách truy cập nhìn thấy huy hiệu bảo mật trên trang web của bạn và biểu tượng khóa trên thanh địa chỉ trang web của bạn, họ biết rằng thông tin cá nhân của họ được an toàn.

13. Luôn sử dụng tên miền tùy chỉnh – không phải tên miền phụ

Cuối cùng, tránh sử dụng tên miền phụ miễn phí, chẳng hạn như “yoursite.wordpress.com”. Về cơ bản, những gì điều này cho người dùng biết là bạn không đủ quan tâm đến trang web của mình để mua một tên miền tùy chỉnh có giá rất thấp.

Nếu bạn chưa sử dụng, đây là cách chọn một tên miền tốt, cũng như ý nghĩa của các phần mở rộng tên miền khác nhaunơi bạn có thể mua tên miền.

Lời kết

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web đáng tin cậy, bao gồm tất cả các yếu tố này là một cách tuyệt vời để tăng uy tín của bạn với khách truy cập. Có thể mất một số công việc trả trước, nhưng nhiều mẹo trong số này là thay đổi một lần. Vì vậy, một khi bạn thiết lập chúng, bạn sẽ có thể gặt hái những lợi ích của uy tín trong suốt quãng đời còn lại của trang web của bạn!

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thực hiện bất kỳ mẹo nào trong số này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ.

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.