11 công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho các chiến dịch thành công

Chưa được phân loại

Bạn đang tìm kiếm các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi quản lý các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của mình?

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập 11 công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tuyệt vời có thể giúp bạn mọi thứ từ lên lịch đến tự động chia sẻ nội dung cũ, tạo hình ảnh trên mạng xã hội, phân tích hiệu suất, v.v.

11 công cụ quản lý mạng xã hội tốt nhất

1. Hồi sinh bài viết cũ

Chia sẻ lại một phần nội dung là một cách tuyệt vời để quảng cáo các phần cũ hơn trong danh mục nội dung của bạn.

Với Revive Old Post, bạn có thể đặt một khoảng thời gian cụ thể giữa mỗi lần chia sẻ bài đăng, ngày trước khi chia sẻ và số lượng bài đăng bạn muốn chia sẻ. Phiên bản miễn phí của phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội này được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu các nền tảng tiếp thị lớn (Facebook &Twitter).

Nếu bạn là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp và muốn tiếp xúc tốt hơn với các nền tảng như LinkedIn hoặc Pinterest, bạn cần phải có phiên bản cao cấp.

Các tính năng nổi bật:

 • Tự động chia sẻ cả nội dung mới và cũ để quảng bá mọi thứ trên trang web của bạn
 • Lên lịch tùy chỉnh để nhắm mục tiêu chiến lược đối tượng của bạn
 • Phiên bản Pro tương thích với tất cả các nền tảng bao gồm Tumblr, Facebook, Twitter, Pinterest, v.v.
 • Tùy chọn tùy chỉnh từng bài đăng trước khi chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc làm theo mẫu

2. Trang mạng Canva

Canva dành cho mạng xã hội

Sử dụng hình ảnh đồ họa được thiết kế tốt là một cách tuyệt vời để cải thiện trò chơi truyền thông xã hội của bạn. Các nhà tiếp thị chuyên nghiệp sử dụng hình ảnh hấp dẫn cho tiếp thị Pinterest và Instagram, để tạo ra khách hàng tiềm năng tốt hơn. Nếu bạn cần trợ giúp về nhu cầu hình ảnh của mình, Canva là công cụ truyền thông xã hội tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Canva là một công cụ tuyệt vời được thiết kế để giúp bạn quản lý hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội. Công cụ này cho phép bạn tự do tạo thiết kế của riêng mình mà không cần biết gì về thiết kế web.

Nó có thể được sử dụng như một phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội để thiết kế nội dung hấp dẫn trực quan cho thẩm mỹ thương hiệu. Bạn có thể tạo quảng cáo Facebook, bài đăng twitter, đồ họa Pinterest, biểu ngữ LinkedIn, hình thu nhỏ YouTube và nhiều mẫu khác nhau cho các chiến dịch tiếp thị của mình.

Việc sử dụng nền tảng này là miễn phí và đi kèm với một số yếu tố cơ bản, vì vậy bạn có thể thiết kế hình ảnh xã hội cho quảng cáo blog của mình.

Các tính năng nổi bật:

 • Thiết kế nội dung đẹp mắt từ trình duyệt web của bạn
 • Hàng ngàn yếu tố đồ họa độc đáo để thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp
 • Các mẫu tạo sẵn cho quảng cáo, tiêu đề mạng xã hội, đồ họa thông tin và bài đăng trên mạng xã hội

3. Hootsuite ·

Hootsuite là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất

Hootsuite là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất để tạo và quản lý các chiến dịch kinh doanh. Thay vì quản lý tất cả các nền tảng theo cách thủ công, bạn chỉ có thể mở Hootsuite và xử lý chúng từ một trang tổng quan duy nhất.

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển truyền thông xã hội này để lên lịch tin nhắn, theo dõi cuộc trò chuyện, quản lý nhiều hồ sơ và nhiều hoạt động xã hội khác.

Các tính năng nổi bật:

 • Có gói miễn phí có giới hạn
 • Lên lịch chiến dịch thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau từ một trang tổng quan
 • Công cụ dựa trên web này tương thích với các kênh truyền thông xã hội lớn
 • Nó cung cấp các khóa học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị xã hội

4. Bộ đệm

Bộ đệm

Buffer là một trong những phổ biến khác trong danh sách các công cụ truyền thông xã hội của chúng tôi. Nhiều nhà tiếp thị chuyên nghiệp chia sẻ bài đăng trên một thời gian nhất định để có được kết quả tốt hơn và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập xã hội hơn đến blog của họ.

Bạn có thể thêm thời gian cụ thể để chia sẻ nội dung của mình trong một vài cú nhấp chuột. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một hồ sơ xã hội cho mỗi mạng – bạn cần tải phiên bản trả phí để mở khóa nhiều hồ sơ. Phiên bản miễn phí tương thích với Facebook, LinkedIn và Twitter.

Các tính năng nổi bật:

 • Nó giúp bạn đăng ảnh, bài báo và video trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng
 • Bạn có thể lên lịch nội dung trên các kênh xã hội khác nhau thông qua một trang tổng quan
 • Công cụ này được tạo ra để chia sẻ công việc của bạn một cách dễ dàng

5. Có thể gửi

Có thể gửi để quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Sendible là một mạnh mẽ như vậycông cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội dành cho các cơ quan cần quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng.

Bạn có thể lên lịch đăng bài trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau hoặc tích hợp nó với blog và các trang web chia sẻ xã hội. Bạn thậm chí có thể thêm nó vào Slack và làm cho quá trình giao tiếp dễ dàng hơn rất nhiều.

Sendible có thể tạo lịch biên tập có tổ chức cho blog của bạn. Ngoài ra, nó cũng báo cáo các đề cập đến thương hiệu, cho phép bạn trả lời mọi người và biết sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn.

Công cụ này cung cấp một tính năng độc đáo để chia sẻ nội dung hiện có trên web và chia sẻ nó để thu hút nhiều sự chú ý hơn vào hồ sơ của bạn.

Các tính năng nổi bật:

 • Sendible lên lịch trình nội dung và giúp nhóm của bạn giao tiếp tốt hơn
 • Nó đi kèm với một ứng dụng di động tiện dụng để nhận thông báo khi bạn rời khỏi máy tính của mình
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều chiến dịch tiếp thị

6. CoSchedule

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các công cụ truyền thông xã hội được thiết kế để tiết kiệm thời gian của bạn.

Plugin CoSchedule

CoSchedule chắc chắn là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất vào năm 2020. Nó là một lịch tiếp thị để giúp bạn quản lý các dự án trên một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội trên bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể đồng thời chia sẻ và xuất bản nội dung để tiết kiệm thời gian. CoSchedule giúp bạn tăng năng suất của mình bằng cách sắp xếp quy trình làm việc của bạn.

Các tính năng nổi bật:

 • Quản lý việc đăng nội dung trên nhiều nền tảng thông qua một cửa sổ duy nhất
 • Lên lịch có tổ chức cho các chiến dịch tiếp thị thông minh

7. Xã hộiBee

Xã hộiBee

SocialBee là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa hồ sơ xã hội của họ. Nếu bạn đang muốn đăng nội dung mới một cách thường xuyên, công cụ này là lựa chọn của bạn. Với SocialBee, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì bạn có thể dễ dàng tự động hóa việc đăng bài trên mạng xã hội của mình.

Với giao diện thân thiện với người dùng, nó cung cấp khả năng phân loại nội dung của bạn, giống như các chuyên gia truyền thông xã hội hàng đầu làm. Bằng cách này, khán giả của bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp nội dung tốt nhất. Thật tuyệt vời khi bạn có thể lên lịch cho tất cả các bài đăng của mình từ một nơi, do đó, việc chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn trở thành một miếng bánh.

Các tính năng nổi bật:

 • Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và chỉnh sửa nó ở các định dạng khác nhau
 • Bạn có thể đăng và tùy chỉnh nội dung cho Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest và Google Doanh nghiệp của tôi
 • Bạn có thể tạo lịch đăng bài của riêng mình dựa trên các phương pháp hay nhất cho từng nền tảng
 • Các tính năng cộng tác của SocialBee giúp bạn và nhóm của bạn cộng tác tốt hơn và làm việc cùng nhau hiệu quả

8. Sked xã hội

Không có gì bí mật khi quảng cáo trên Facebook tạo ra thương hiệu trang web của bạn và giúp bạn tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu của mình. Tuy nhiên, quá nhiều quảng cáo đã khiến bạn dễ dàng bỏ qua chúng trên Facebook hơn. Do đó, các nhà tiếp thị đang hướng tới các nền tảng ít bị trầy xước hơn như Instagram.

Sked-Xã hội

Sked Social (trước đây có thương hiệu là Schedugram) là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội được tạo ra để nhắm mục tiêu đến khán giả Instagram.

Nó cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để lên lịch chia sẻ phương tiện. Bạn có thể tải lên nội dung hàng loạt trên tài khoản Instagram của mình. Giao diện người dùng của công cụ này khá đơn giản, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nhận được hỗ trợ trong phiên bản miễn phí.

Ngoài việc sử dụng Sked Social, có một số cách khác bạn có thể làm được tích hợp Instagram vào WordPress.

Các tính năng nổi bật:

 • Bạn có thể tùy chỉnh (cắt, lọc hoặc chỉnh sửa) hình ảnh để chia sẻ hàng loạt
 • Tải lên nhiều tài khoản Instagram thông qua giao diện dễ sử dụng

9. Số lượng được chia sẻ

Số lượng được chia sẻ

SharedCount là một công cụ miễn phí giúp bạn theo dõi số lượt chia sẻ cho một bài đăng cụ thể trên trang web của mình. Bạn thậm chí có thể tìm ra nền tảng chính xác đã giúp bạn tạo ra các chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn có thể bắt đầu miễn phí với hơn 500 API có sẵn. Để có các tính năng nâng cao hơn như Danh sách trắng miền và hỗ trợ qua email, bạn cần có gói trả phí. Phí bảo hiểm SharedCount bắt đầu từ $ 40 mỗi tháng.

Mục đích chính của việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và do đó cải thiện chuyển đổi. Và một trong những cách tốt nhất để biết tỷ lệ thành công của chiến dịch là kiểm tra số lượt chia sẻ trên miền của bạn.

Nếu bạn muốn tăng lượt chia sẻ trên trang web của mình, hãy cân nhắc sử dụng plugin chia sẻ xã hội.

Fe nổi bậtatures:

 • Công cụ này có sẵn miễn phí
 • SharedCount hỗ trợ Facebook và Twitter
 • Kiểm tra số lượt chia sẻ cho URL hàng loạt

10. Edgar

Edgar

Edgar giúp lên lịch chia sẻ nội dung theo một cách độc đáo. Nó không thêm tất cả nội dung trong một hàng đợi duy nhất. Thay vào đó, nó thêm nội dung vào các danh mục khác nhau và sau đó nó thêm thời gian xuất bản cho mỗi danh mục. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu một thị trường ngách nhất định tại một thời điểm nhất định.

Kiểu sắp xếp này đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa từng bản cập nhật mạng xã hội. Ngoài ra, Edgar tự động đăng lại bản cập nhật để đảm bảo nó tiếp cận nhiều đối tượng hơn và không có nội dung nào không được chú ý.

Các tính năng nổi bật:

 • Edgar tối ưu hóa thời gian đăng bài theo danh mục, thay vì sử dụng một hàng đợi duy nhất
 • Edgar đăng lại nội dung trên mạng xã hội để giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn vào các bài đăng của mình
 • Nó hỗ trợ ba nền tảng xã hội phổ biến bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn

11. IFTTT

IFTTT

IFTTT (If This Then That) là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng kết nối giữa các ứng dụng và thiết bị khác nhau (bao gồm cả mạng xã hội). Nó hoạt động trên một cơ chế phản ứng hành động giúp bạn tăng năng suất một cách dễ dàng.

Các tính năng nổi bật:

 • Chia sẻ tự động trên các ứng dụng và trang web truyền thông xã hội
 • Xây dựng công thức nấu ăn độc đáo của riêng bạn với các yếu tố kích hoạt và hành động

Nếu bạn thích cách IFTTT hoạt động, bạn cũng có thể quan tâm đến một công cụ tương tự có tên là Zapier. Đây là một số tốt nhất WordPress Công thức nấu ăn Zapier.

Qua cho bạn

Tiếp thị truyền thông xã hội là điều cần thiết để tăng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện một chiến dịch tiếp thị một cách dễ dàng nếu không có phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoàn hảo. Những công cụ này giúp làm cho quá trình chia sẻ xã hội được tổ chức và làm cho công việc của bạn suôn sẻ.

Tóm lại, đây là một số công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất mà bạn có thể sử dụng vào năm 2020:

 1. Hồi sinh bài viết cũ – tự động chia sẻ nội dung WordPress mới hoặc cũ.
 2. Trang mạng Canva – tạo đồ họa truyền thông xã hội đẹp mắt.
 3. Hootsuite · – một bảng điều khiển tiếp thị truyền thông xã hội tích hợp.
 4. Bộ đệm – lên lịch đăng bài cho tất cả các mạng xã hội của bạn từ một nơi.
 5. Có thể gửi – chủ yếu tập trung vào các cơ quan.
 6. CoSchedule – tổ chức các nỗ lực biên tập xã hội và blog của bạn từ một lịch.
 7. Xã hộiBee – tái chế nội dung thường xanh của bạn và phân loại các bài đăng của bạn.
 8. Sked xã hội – quản lý các nỗ lực Instagram của bạn.
 9. Số lượng được chia sẻ – tìm nội dung được chia sẻ nhiều nhất.
 10. Edgar – tự động xuất bản các bài đăng theo lịch trình thông minh.
 11. IFTTT – tạo công thức nấu ăn tùy chỉnh của riêng bạn để tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất không? Hãy hỏi đi trong các ý kiến và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.