10 cách hữu ích để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Chưa được phân loại

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình, đây là mười trong số các kỹ thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể thử!

1. Khách đăng bài trên các trang web bên ngoài

Sử dụng WordPress trang web để chạy một blog thông minh từ góc độ tiếp thị. Tuy nhiên, khi tập trung vào cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, đăng bài của khách có thể là một cơ hội thậm chí còn tốt hơn.

Một trang đăng bài của khách 'viết cho chúng tôi'.

Bài đăng của khách chỉ đơn giản là nội dung mà bạn xuất bản trên đó của người khác blog hoặc trang web. Điều này cho phép bạn tiếp cận đối tượng mới và kết nối với những người giữ vị trí quyền lực cao hơn trong thị trường ngách hoặc ngành của bạn.

Đến bắt đầu với bài đăng của khách, bạn sẽ cần tiếp cận với các blog thu hút loại đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu. Thay vì chỉ gửi cùng một bài viết đầy đủ, hãy cung cấp cho các biên tập viên của blog một bản tóm tắt về chủ đề dự định của bạn và cho họ cơ hội phê duyệt nó trước. Điều này cải thiện cơ hội được xuất bản thành công của bạn (và giúp bạn không lãng phí thời gian quý báu).

2. Đăng lại nội dung cũ của bạn

Khi bạn điều hành một blog, sự cám dỗ là chỉ tập trung vào việc tạo các bài đăng mới và đưa chúng đến với càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình, thì bạn cũng nên chú ý đến nội dung cũ hơn của mình.

Nói tóm lại, thời gian một bài đăng trên blog được xuất bản càng lớn, nó sẽ càng ít được chú ý một cách tự nhiên. Để khắc phục điều này, bạn có thể đăng lại nội dung cũ để thu hút nhiều độc giả hơn theo thời gian. Ví dụ: lưu lượng truy cập mới có thể đến từ các thành viên khán giả không ở gần (hoặc không nhìn thấy họ) trong lần đầu tiên họ được xuất bản.

Lưu ý rằng điều quan trọng là phải cẩn thận cách bạn thực hiện việc này. Đăng lại bài viết có nguy cơ bị ảnh hưởng Hình phạt ‘nội dung trùng lặp’ từ các công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn sẽ cần phải làm theo một số phương pháp hay nhất đã được chứng minh. Chúng tôi khuyên bạn nên Hồi sinh bài viết cũ plugin nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng chiến thuật này.

3. Sử dụng kỹ thuật ‘tòa nhà chọc trời’

Một cách tuyệt vời khác để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn là tập trung vào chất lượng nội dung của nó. Các trang và bài đăng chất lượng cao có nhiều khả năng được chia sẻ hơn và chúng khuyến khích mọi người đọc nhiều hơn và quay lại trong tương lai.

Một ví dụ về bài đăng 'tòa nhà chọc trời'.

‘Kỹ thuật tòa nhà chọc trời’ là một cách phổ biến và hiệu quả để tạo nội dung thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tóm lại, nó liên quan đến việc tìm kiếm một phần nội dung hiện có với rất nhiều liên kết ngược và tạo ra một cái gì đó tương tự nhưng tốt hơn. Tác phẩm của bạn có thể là dài hơn và toàn diện hơn, chất lượng tốt hơn hoặc cập nhật hơn – về cơ bản, bất cứ điều gì khuyến khích mọi người liên kết với bài đăng của bạn thay vì các bài đăng khác về cùng chủ đề.

Để được tư vấn thêm về cách thực hiện việc này, bạn sẽ muốn xem Brian Dean’s hướng dẫn đầy đủ về Kỹ thuật Tòa nhà chọc trời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bài đăng của bạn vẫn cần phải là bản gốc, đặc biệt nếu bạn muốn tránh các hình phạt nội dung trùng lặp.

4. Cập nhật nội dung của bạn thường xuyên

Chúng tôi đã thảo luận về cách nội dung cũ hơn trên trang web của bạn có thể không thu hút được sự chú ý mà bạn muốn. May mắn thay, bạn có thể học cách nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của mình thông qua các bài đăng trước đây của bạn, không chỉ những bài đăng mới sáng bóng.

Để làm điều này, bạn sẽ muốn cập nhật một số nội dung cũ hơn của mình. Điều này cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của các bài đăng tốt nhất của mình. Thêm vào đó, nó tuyệt vời cho Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của trang web của bạn, như Nội dung ‘mới’ và có liên quan có xu hướng nhận được một sự thúc đẩy.

Vì vậy, hãy xem tài liệu lưu trữ của bạn và tìm các bài đăng có thể được hưởng lợi từ sự thay đổi. Bạn có thể cần cập nhật các tài liệu tham khảo và liên kết cũ hoặc tính đến bất kỳ thay đổi nào kể từ khi xuất bản ban đầu. Nó cũng thông minh để tạo nội dung ‘thường xanh’ – tức là các bài đăng sẽ vẫn có liên quan bất kể khoảng thời gian.

5. Thêm siêu dữ liệu quan trọng vào bài đăng và trang của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tinh chỉnh nội dung trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn. Điều này làm cho SEO trở thành động lực chính của lưu lượng truy cập, vì nó ảnh hưởng đến tần suất nội dung của bạn được đề xuất trong các tìm kiếm có liên quan.

Tuy nhiên, SEO không chỉ là về sử dụng từ khóa trong bài đăng trên blog của bạn (mặc dù đây cũng là một kỹ thuật quan trọng). Đó cũng là về việc tối ưu hóa the hậu trường ‘siêu dữ liệu’. Điều này bao gồm tiêu đề SEO của mỗi bài đăng và mô tả meta, cũng như hình ảnh ‘văn bản thay thế’ và các chi tiết khác quan trọng đối với bot của công cụ tìm kiếm, ngay cả khi khách truy cập là con người không bao giờ nhìn thấy chúng.

Một ví dụ về dữ liệu meta trong WordPress.

Các plugin tập trung vào SEO như Yoast SEO giúp bạn tối ưu hóa thông tin này. Ngoài ra, các nhà phát triển Yoast cung cấp một hướng dẫn hữu ích để hiểu các loại siêu dữ liệu quan trọng nhất.

6. Thêm diễn đàn hoặc cơ sở kiến thức vào trang web của bạn

Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu nói về những thay đổi bạn có thể thực hiện đối với trang web và blog hiện tại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn sẽ muốn xem xét mở rộng những gì được cung cấp.

Chỉ cần nêu tên hai ví dụ, bạn có thể xem xét thêm một diễn đàn và / hoặc một cơ sở kiến thức vào trang web của mình. Một diễn đàn có thể đặc biệt hiệu quả trong việc cải thiện lưu lượng truy cập vì nó khuyến khích mọi người làm nhiều việc hơn là chỉ tiêu thụ nội dung một cách thụ động. Bạn có thể xây dựng toàn bộ cộng đồng xung quanh trang web của bạn – một cách tuyệt vời để thu hút mọi người quay lại.

Đối với cơ sở tri thức, họ cho phép bạn trả lời các câu hỏi quan trọng nhất của khán giả và cung cấp một phương tiện để tự trợ giúp. Xuất bản các bài viết ‘Hỏi &đáp’ ngắn gọn thậm chí có thể giúp bạn được giới thiệu trong “Hộp trả lời” của Google – một động lực quan trọng khác của giao thông.

7. Đăng bài thường xuyên trên mạng xã hội

Thông thường, câu trả lời cho cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn dựa trên việc tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận của bạn. Thay vì chờ đợi những người mới tìm thấy trang web của bạn, bạn có thể ra ngoài và gặp gỡ họ mọi lúc mọi nơi. Nói cách khác, trở nên tích cực trên một vài nền tảng truyền thông xã hội chính.

Bằng cách đăng cập nhật thường xuyên và chia sẻ nội dung blog của bạn, bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả mới. Thêm vào đó, phương tiện truyền thông xã hội là một phương tiện tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác. Nếu bạn có một blog WordPress, bạn có thể chia sẻ bài đăng của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng plugin Revive Old Posts chúng tôi đã đề cập trước đó:

Công cụ này cho phép bạn tự động chia sẻ bản cập nhật trên một hoặc nhiều nền tảng xã hội bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài đăng mới. Nó cho phép bạn dễ dàng duy trì hoạt động trên các tài khoản xã hội của mình và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn cùng một lúc.

8. Bắt đầu một podcast

Podcast là ngành kinh doanh lớnvà vì lý do chính đáng. Mọi người yêu thích chúng vì tính di động của chúng. Bằng cách cung cấp loại nội dung này, bạn cung cấp cho khán giả của mình sự linh hoạt trong cách họ sử dụng nó.

Hơn nữa, bạn có thể giới thiệu podcast của mình trên các trang web như SoundCloud (Phiên bản tiếng AnhGiai điệu iTunes. Điều này cho phép bạn tiếp cận đối tượng lớn hơn và hướng họ trở lại trang web của bạn. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến các loại người nghe cụ thể có nội dung hướng đến sở thích cụ thể của họ.

Khởi động podcast mất một chút công việc, nhưng là một liên doanh thân thiện với người mới bắt đầu đáng ngạc nhiên từ quan điểm kỹ thuật. Cân nhắc tải các tập của bạn lên các nền tảng phát trực tuyến podcast chuyên dụng, cũng như giới thiệu chúng trên trang web của riêng bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều plugin podcast để làm cho điều đó trở nên dễ dàng.

9. Tạo kênh YouTube

Các tùy chọn của bạn về cách tạo lưu lượng truy cập vượt ra ngoài chính trang web. Chúng tôi đã nói về phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chúng tôi sẽ rất thiếu sót nếu chúng tôi không đề cập đến YouTube.

Để nói rằng nội dung video là rất lớn là một cách nói quá. Trên thực tế, dự kiến vào năm 2020, hơn 80% lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng sẽ liên quan đến việc xem video trực tuyến.

Do đó, việc bắt đầu một kênh YouTube cho trang web của bạn hoàn thành hai điều. Nó cho phép bạn cung cấp nội dung ở định dạng mà mọi người đầu tư rất nhiều và xây dựng khán giả để gửi lại trang web chính của bạn.

Kênh YouTube có thể trợ giúp về cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Chúng tôi có kênh YouTube riêng tại Themeisle

Trên thực tế, việc tạo kênh YouTube rất đơn giản, nhưng để có được lợi ích tối đa từ nó, bạn sẽ muốn tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếmquảng bá nó rộng rãi. Bạn cũng có thể thêm video YouTube của bạn cho trang web của bạn – cung cấp nhiều giá trị hơn cho đối tượng hiện tại của bạn.

10. Tận dụng lợi thế của tiếp thị qua email

Cuối cùng trong danh sách các ý tưởng của chúng tôi về cách get lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là bắt đầu sử dụng tiếp thị qua email. Điều này liên quan đến việc xây dựng một danh sách các địa chỉ email của độc giả hoặc khách hàng của bạn và gửi tin nhắn định kỳ.

Tiếp thị qua email là một công cụ cực kỳ hữu ích theo nhiều cách khác nhau. Nó giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với đối tượng cốt lõi của mình và cho phép bạn dễ dàng tiếp thị các sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi mới. Bạn cũng có thể chia sẻ tin tức và thông tin thú vị với người đăng ký của mình và cho họ biết về nội dung mới ngay lập tức. Tất cả những điều này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến mức lưu lượng truy cập của bạn.

Chúng tôi đã viết trước đây về cách thực hiện bắt đầu với tiếp thị qua emailvà cách thực hiện thu hút nhiều người đăng ký hơn vào danh sách của bạn. Hãy nhớ rằng – nếu bạn đang sử dụng điều này như một công cụ để tăng lưu lượng truy cập trang web, bạn sẽ muốn bao gồm ít nhất một liên kết nổi bật trở lại trang web của mình trong mỗi email. Bạn thậm chí có thể muốn theo dõi các liên kết đó, để xem mức độ hiệu quả của các chiến dịch của bạn trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Tiếp thị qua email có giá cả phải chăng để bắt đầu, như bạn có thể tìm thấy rất nhiều miễn phídịch vụ tiếp thị qua email giá rẻ.

Đó là cách để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn!

Việc thực hiện các đề xuất trên có thể mất một chút công sức, nhưng kết quả là dòng khách truy cập mới sẽ rất đáng để nỗ lực.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thực hiện bất kỳ mẹo nào trong số này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ!

Hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc độ
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.